|
|

Chương 1038

Chương 1038

“Về trình độ tu luyện của ông, Khánh Tân vừa nói, tôi biết rất rõ, cho nên ông không cần nhắc lại.” Trần Gia Bảo cười nhạt nói tiếp: “Về phần kinh nghiệm tham gia quân đội khi còn trẻ của ông, tôi xin bày tỏ sự kính trọng của mình đối với mỗi người lính bảo vệ lãnh thổ. Ban đầu, tôi chỉ cho ông hai chiêu, nhưng bây giờ tôi có thêm một chiêu để thể hiện sự tôn trọng của tôi.”

“Điên khùng, Trần Gia Bảo thật sự là điên rồi, huống chi ông Kính như vậy, mình sợ ông Kính ra tay một chiêu sẽ khiến anh ấy ngừng thở, anh ta sao lại như vậy?” Đoạn Khánh Tân lắc đầu, cảm thấy không thể giải thích được, hơi thất vọng về Trần Gia Bảo.

Diệp Kính nhếch mép nói: “Hừ, cậu cũng đã nghĩ như vậy, tôi sẽ đồng ý với cậu, đánh không được cậu ba chiêu, tôi sẽ chịu thua!”

“Thật tốt quá, đến khi nào thì dừng lại, sẽ không làm tổn thương lòng tốt của cô ấy.” Trần Gia Bảo cười nói: “Mời ông Kính hành động.”

Diệp Kính hít sâu một hơi, khí tức mạnh mẽ lần nữa tăng vọt, không chỉ sắc bén như kiếm, mà còn dày như núi.

Mặc dù Diệp Kính đã cố gắng hết sức để không để luồng khí này ảnh hưởng đến Đoạn Khánh Tân, nhưng Đoạn Khánh Tân vẫn cảm thấy chóng mặt và thậm chí khó thở.

Diệp Kính liếc nhìn Đoạn Khánh Tân, liền quyết định, đột nhiên ánh mắt trừng lớn, lập tức động thủ!

Uy lực cùng tốc độ kinh khủng bùng nổ, tay phải cong thành nắm, dưới chân bước lên một bước lớn, chớp mắt ở khoảng cách ba mét, lập tức vọt tới Trần Gia Bảo, với năm móng vuốt đối mặt với Trần Gia Bảo. Khi ông ta nắm lấy nó từ ngực Trần Gia Bảo, có một tiếng gió và sấm sét yếu ớt.

Đây chỉ là sức mạnh nhỏ bé của Diệp Kính, đương nhiên theo ý kiến của ông, chỉ cần tám mươi phần trăm sức mạnh là đủ để đánh bại Trần Gia Bảo!

Tuy rằng không phải lần đầu tiên Đoạn Khánh Tân nhìn thấy ông ta ra tay, nhưng cũng không khỏi cảm thán.

Trên sân, ánh mắt Trần Gia Bảo lóe lên vẻ ngưỡng mộ. Năm móng vuốt của Diệp Kính có vẻ bình thường, nhưng anh tinh ý phát hiện trên năm ngón tay của Diệp Kính có gắn một luồng năng lượng trong suốt vô hình dài ba mét, năng lượng sắc bén vô cùng, vậy là đủ rồi. Nó không chỉ mở rộng phạm vi tấn công trong không khí loãng mà còn là bất khả chiến bại, nếu không có sự nhạy cảm khác thường của Trần Gia Bảo với chân khí thì rất khó phát hiện ra.

“Thật xứng đáng là một cao thủ quyền năng ở giai đoạn sau. Nó thực sự có nét độc đáo riêng. Đáng tiếc, thực lực của ông vẫn còn bị bảo lưu, tôi đành chịu.” Trần Gia Bảo cười thầm, hai tay vẫn đưa ra sau.

Diệp Kính khẽ cau mày, đột nhiên tăng tốc, tay đã tới gần Trần Gia Bảo, Diệp Kính cũng sắp đụng phải Trần Gia Bảo.

Khoảnh khắc tiếp theo, Trần Gia Bảo mỉm cười, di chuyển chân, di chuyển sang bên trái với tốc độ khó lường và bí ẩn ở giữa hư không.

Đoạn Khánh Tân tự nhiên kêu lên, Trần Gia Bảo thực sự tránh được, thật không thể tin được.

Khi Diệp Kính bắt gặp, vẻ mặt sững sờ một lúc, sau đó quay sang đối mặt với Trần Gia Bảo, nhìn từ trên xuống dưới, như muốn làm quen với Trần Gia Bảo một lần nữa, nói: “Mặc dù tôi chỉ quen dùng tám mươi phần trăm sức mạnh của nên cậu thực sự có thể tránh nó. Thành thật mà nói, nó đã nằm ngoài dự kiến của tôi. Tôi phải thừa nhận rằng tôi đang đối mặt với cậu bây giờ.”

“Sau một thời gian, ông sẽ thấy rằng cái mà bây giờ ông gọi là tám mươi phần trăm thực ra vẫn là một kiểu ‘đánh giá cao’ đối với tôi.” Trần Gia Bảo vẫn đứng nắm tay, với vẻ mặt thoải mái và mỉm cười: “Cái này là một chiêu. Còn hai chiêu nữa.”

Anh ta vốn là cao thủ giai đoạn sau, xét về trình độ tu luyện của anh cũng ngang với Diệp Kính, muốn đánh bại Trần Gia Bảo ba chiêu cũng không phải chuyện dễ dàng, nhưng Trần Gia Bảo đã chống lại nó, một kẻ mạnh vượt xa sức mạnh tưởng tượng!

Anh ta vừa dùng chân phù hợp trong “Vô Kỵ” để phân biệt âm dương với chân, bước đi liền tránh được chiêu của ông ta.

“Hừ, cậu thật sự không biết xấu hổ!” Diệp Kính tức giận khịt mũi, nói: “Chỉ là tránh né đòn tám mươi phần trăm sức mạnh của tôi, cậu không thể tự cao tự đại, hiện tại tôi sẽ dùng hết sức lực khiến cậu không kịp trở tay.”

“Tốt lắm, dùng hết sức là vui rồi.” Trần Gia Bảo cười: “Thôi hãy làm chiêu thứ hai đi.”

“Lần này, tôi sẽ cho cậu nhìn rõ thực lực của cường giả giai đoạn cuối!”

Diệp Kính hét lên, cơ thể của ông ta kích hoạt ngay lập tức, và ông ta nhảy về phía Trần Gia Bảo, được nửa đường, ông ta duỗi chân phải của mình ra và nắm lấy nó về phía Trần Gia Bảo.

Gần như trong tích tắc, Trần Gia Bảo cảm thấy cổ mình có một áp lực kỳ lạ, như có một bàn tay vô hình, sắp bóp cổ mình!

 

Bình luận

Back to Top