|
|

Chương 1069

Chương 1069

Tuy nhiên, một ngày nào đó, Trần Gia Bảo sẽ đích thân giật xá lợi Phật về, và anh tin rằng sẽ không bao giờ là quá muộn!

“Ông Kính, bây giờ tôi cuối cùng cũng hiểu được tại sao khi Trần Gia Bảo được mời gia nhập nhà họ Đoạn, anh ấy không chút do dự đã từ chối. Với thực lực của anh ấy, quả thực không cần phải gia nhập nhà họ Đoạn để bảo vệ chính mình. Tôi thực sự đã tự cho mình là đúng khi nghĩ vậy để cứu anh ấy.”

Cách đó không xa, Đoạn Khánh Tân cười nhạt nói, trong lòng cô vừa ngạc nhiên vừa xấu hổ.

Diệp Kính cũng nở nụ cười nói: “Chúng ta đều sai. Kiếm khí chấn động của Trần Gia Bảo hoàn toàn đủ tư cách tự hào toàn bộ Hòa Bình. Tôi không phải vô cớ thất bại trong tay anh ấy.”

Cùng lúc đó, một cuộc đối thoại về những điểm tương đồng và khác biệt nhỏ cũng diễn ra bên phía Bùi Thanh Phong.

“Trần Gia Bảo thật sự là một kẻ tàn nhẫn như vậy, ngay cả đại điện trong truyền thuyết cũng bị anh ấy tàn sát. Thật kinh người, hay là mau rời đi, ở chỗ này một chút, sẽ càng có nguy cơ tan thành mây khói.”

Bùi Thanh Phong gật đầu và thành thật mà nói, trận chiến hôm nay khiến anh hoàn toàn bị sốc. Anh không ngờ sức mạnh của Trần Gia Bảo lại mạnh đến vậy. Vài tháng trước, sức mạnh của Trần Gia Bảo chỉ ở giai đoạn trung bình. Không thể tưởng tượng chỉ qua một thời gian không lâu, Trần Gia Bảo bây giờ có thể giết chết ngay cả cường giả trong truyền thuyết. Loại tốc độ huấn luyện như cưỡi tên lửa cũng gần như mở ra!

Đột nhiên, một vệt sương mù lóe lên trong mắt Bùi Thanh Phong, anh ta định nói rời đi thì Trần Gia Bảo cất bước và đi về phía họ.

Bùi Thanh Phong, Bùi Tuệ Lâm đã bị sốc.

“Ầm ầm” một tiếng, anh ta không khỏi nuốt nước bọt, một tia sợ hãi lóe lên trong mắt anh, nói: “Anh… anh không thể ở đây để giết chúng ta, chúng ta có nên vội vàng chạy không?”

“Không, anh ấy đến với tôi, vậy hãy xem anh ấy sẽ làm gì?” Bùi Thanh Phong đứng đó, mỉm cười chờ đợi Trần Gia Bảo.

Anh ta kêu lên, trên trán chảy ra một tầng mồ hôi lạnh, thật là tội cho lũ chó, nếu Trần Gia Bảo thực sự quyết định giết anh ta ở đây, chắc chắn anh ta sẽ không thể chống cự nổi. Hơn nữa, đây còn là địa phận của Trần Gia Bảo. Cho dù Trần Gia Bảo không tự mình làm, chỉ cần một câu nói, những người khác ở đây cũng sẽ không để bọn họ rời đi.

Anh ta biết rằng kể từ khi anh ta có thể nghĩ ra điều này, Bùi Thanh Phong, người luôn được biết đến như một dinh thự thông minh của thành phố, thậm chí có thể nghĩ ra nó, nhưng Bùi Thanh Phong vẫn chọn ở lại. Chỉ có một lý do là Bùi Thanh Phong chắc chắn 100% rằng Trần Gia Bảo sẽ không làm điều đó.

Bùi Tuệ Lâm ở bên cạnh nhìn Trần Gia Bảo càng ngày càng gần, tim cô đập rộn ràng, và cô trở nên kích động không thể giải thích được, không thể phân biệt được là hận thù hay là mong đợi.

Ngay sau đó, Trần Gia Bảo đã đến chỗ ba người họ, anh ấy không nhìn Bùi Tuệ Lâm, thay vào đó, anh ấy nhìn Bùi Thanh Phong nhẹ và nhướng mày nói: “Anh là Bùi Thanh Phong?”

Nhìn thấy Trần Gia Bảo nói về thân thế của mình, Bùi Thanh Phong không khỏi kinh ngạc, cười nói: “Đúng vậy, lần đầu tiên gặp mặt, anh đã cho tôi xem một trận quyết chiến có thể chấn động toàn bộ võ lâm Việt Nam. Tôi thật sự khâm phục.”

Khi lời nói này phát ra, Tường Đức Lâm và những người khác ở bên cạnh đều sửng sốt, không nghĩ rằng người thanh niên này chính là Bùi Thanh Phong, thế giới ngầm nổi tiếng, anh ta chính là người khiến họ khó ngủ, khó ăn và lo lắng về anh ta. Anh ta thậm chí còn quá trẻ.

Bây giờ, khi Bùi Thanh Phong và Trần Gia Bảo gặp nhau, họ thực sự đều nhìn thấy sự kinh ngạc trong mắt nhau.

Trên sân, Trần Gia Bảo ánh mắt đột nhiên trở nên vui đùa, nói: “Anh thật là dũng cảm, cũng dám chủ động tới đây, thật sự là ngoài dự đoán của tôi.”

Bùi Thanh Phong cười và nói: “Trần Gia Bảo, anh và Phụng Bằng Thanh, người đứng đầu gia tộc võ thuật hàng trăm năm, đã có một trận đấu kiếm kinh hoàng. Làm sao tôi có thể bỏ lỡ một sự kiện tuyệt vời như vậy?”

“Tôi sợ anh lại muốn xem tôi bị Phụng Bằng Thanh giết như thế nào?” Trần Gia Bảo cười.

Những lời nói của anh ấy rất thẳng thắn, và trái tim anh ta đã bị sốc, và trở nên vô cùng lo lắng.

 

Bình luận

Back to Top