|
|

Chương 1115

Chương 1115

“Anh…anh dám đánh tôi?” Đỗ Ngọc Huy che mặt đứng lên, khóe miệng vẫn còn máu chảy ra, đau đến nghiến răng nghiến lợi, trong mắt hiện lên lửa giận, sắc bén nói: “Anh xong rồi, tôi nói cho anh, anh thật sự xong rồi. Tôi muốn tìm người đánh chết anh, vẫn nể mặt người phụ nữ của anh, để cho anh sống không bằng chết!”

“Sống không bằng chết.” Trần Gia Bảo nheo mắt liếc nhìn, ở khoảng cách mấy mét đã bước tới chỗ Đỗ Ngọc Huy đá anh ta một cái.

Với một tiếng hét, Đỗ Ngọc Huy nặng nề ngã xuống đất, khuỵu gối không đứng dậy được, cảm thấy các cơ quan nội tạng của mình như bị xoắn vào nhau, không thể chịu được đau đớn, mồ hôi lấm tấm trên người.

Vẫn là bởi vì Trần Gia Bảo chỉ dùng chưa đến 10% sức lực, nếu không Đỗ Ngọc Huy đã bị nội thương ngay bây giờ.

Liễu Ngọc Phi nhướng mày và cảm thấy rất hả giận.

Khương Thần và cô nhân viên bán hàng xinh đẹp kinh ngạc, họ không khỏi hét lên, Trần Gia Bảo thực sự dám đánh Đỗ Ngọc Huy. Đây… đây là một thảm họa khủng khiếp, thậm chí cửa hàng 4s của bọn họ cũng sẽ bị liên lụy.

Đột nhiên, Khương Thần sắc mặt tái nhợt, giật mình kinh hãi, trong lòng không ngừng gọi Trần Gia Bảo là sao chổi.

Lã Nguyệt An vội vàng chạy đến chỗ Đỗ Ngọc Huy, đỡ anh ta từ dưới đất lên, chỉ vào Trần Gia Bảo lạnh lùng nói: “Anh…anh chết tiệt, người ở thành phố Thái Bình, ai mà không biết cậu chủ Đỗ là người thừa kế của tập đoàn bất động sản Đỗ An. Giới thượng lưu ở thành phố Thái Bình là một nhân vật nổi tiếng, có rất ít người dám xúc phạm cậu chủ Đỗ. Một kẻ hèn mọn tỉnh khác ăn tim gấu và hổ báo, ngay cả đường đường là cậu chủ Đỗ cũng dám khiêu chiến. Ngươi và phụ nữ kia, hôm nay đừng hòng rời khỏi thành phố Thái Bình một bước!”

Đỗ Ngọc Huy nhìn chằm chằm Trần Gia Bảo vững vàng thở hổn hển, nếu không phải cấm kỵ đánh chết Trần Gia Bảo, bây giờ anh ta đã đem Trần Gia Bảo chém thành tám mảnh.

Trần Gia Bảo nắm tay, vẻ mặt khinh thường nói: “Vậy các người tiếp theo, không phải còn muốn nói, nếu tôi nói, cứ ở chỗ này chờ, sau đó các người đi gọi người?”

Lã Nguyệt An vẻ mặt ngưng trệ, vô thức gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, làm sao, bây giờ anh sợ rồi, muốn chạy trốn?”

“Sợ sao?” Trần Gia Bảo dường như đã nghe được một câu chuyện cười lớn, lắc đầu cười thầm: “Trần Gia Bảo tôi, từ trước đến nay không sợ hãi, bất kể như thế nào, tôi đều cho các người cơ hội trả thù.

Trong một giờ, tôi sẽ đợi ở đây một tiếng, các người có thể gọi tất cả những người có thể gọi nó, cho dù đó là một tên côn đồ mới lớn, hay một thế hệ thứ hai giàu có khác với danh tính và lý lịch, hoặc thậm chí những người khác quyền lực hơn, có thể gọi tất cả, đúng lúc tôi cũng muốn gặp để biết, xem thế hệ thứ hai giàu có của tỉnh Phú Thọ của anh đã giẫm lên người khác, khác gì tỉnh Hoà Bình của chúng tôi. Mong rằng đến lúc đó tôi sẽ không thất vọng.”

Ngay khi câu nói này phát ra, đã vô cùng kiêu ngạo!

Khương Thần và cô nhân viên bán hàng xinh đẹp đột nhiên hét lên, xúc phạm đến cậu chủ Đỗ cũng không chịu rời đi, thay vào đó ở lại chờ người khác trả thù, đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy một người kiêu ngạo như vậy.

Đỗ Ngọc Huy và Lã Nguyệt An vui mừng khôn xiết, trên đời này vẫn còn những người ngu ngốc như vậy, nhưng điều này càng phù hợp với mong muốn của họ.

Đỗ Ngọc Huy cười lạnh lùng nói: “Đây là chính anh nói, anh đợi đấy!”

Nói xong, Đỗ Ngọc Huy xoay người bước ra ngoài.

Lã Nguyệt An hung hăng nhìn chằm chằm Trần Gia Bảo, khinh thường nói: “Thật sự là ngu ngốc. Một chút cũng không chịu nổi sự tức giận của cậu chủ Đỗ!”

Sau đó, cô ta nhanh chóng quay người đuổi theo Đỗ Ngọc Huy.

“Tức giận không chịu được sao?” Trần Gia Bảo lắc đầu cười, trên đời này không có tức giận nào không chịu nổi, ngoại trừ Lưu Ly.

 

Bình luận

Back to Top