|
|

Chương 1121

Chương 1121

Là tiểu công chúa của nhà họ Ngụy, Ngụy Nhã Huyên có địa vị cao và gia thế vững chắc, cả Đỗ Ngọc Huy và Tưởng An Bình đều không thể đuổi kịp.

Vì vậy, nhìn thấy Ngụy Nhã Huyên không chỉ quen biết Trần Gia Bảo, mà còn lộ ra vẻ quan tâm, sắc mặt của Tưởng An Bình, Đỗ Ngọc Huy và những người khác đều thay đổi, trong lòng dâng lên một cảm giác kinh hãi, chết tiệt, Trần Gia Bảo thật sự quen biết Ngụy Nhã Huyên sao? Thôi xong.

Khương Thần trái lại khá cao hứng: “Tôi đoán đúng rồi, tôi đoán quả nhiên đúng rồi. Trần Gia Bảo thật sự có lai lịch sâu, hơn nữa còn quen biết với cô phù thủy nhỏ của nhà họ Ngụy. Với sự ủng hộ của nhà họ Ngụy, toàn bộ thành phố Thái Bình không ai dám đối đầu với Trần Gia Bảo? Chết tiệt, đáng đời Tưởng An Bình xui xẻo. Anh ta thật kiêu ngạo và độc đoán. Giờ anh ta đá vào tấm sắt, để xem anh ta có kết cục như thế nào.”

Nghĩ đến đây, Khương Thần cảm thấy rất hả giận, không chỉ có thể nhìn thấy Tưởng An Bình bị bóp méo, khả năng cao Trần Gia Bảo sẽ tiếp tục mua xe, quả thực rất tuyệt!

Trần Gia Bảo nhướng mày, đưa tay chỉ vào Tưởng An Bình và Đỗ Ngọc Huy, cười nói: “Cô có thể thấy, bọn họ tìm được đàn kiến này, muốn dạy cho tôi một bài học.”

Vẻ mặt của Tưởng An Bình và Đỗ Ngọc Huy thay đổi, cảm giác kinh hoàng trong lòng họ càng lớn hơn.

Quả nhiên, Nguỵ Nhã Huyên đột nhiên nhướng mày, hai tay chống nạnh, tức giận nói: “Tưởng An Bình?

Đỗ Ngọc Huy? Được rồi, hóa ra là hai người các ngươi. Các người thật sự ăn gan hùm mật gấu. Ngay cả bạn bè Nguỵ Nhã Huyên tôi cũng dám ra tay. Các người dám động đến một sợi tóc của Trần Gia Bảo. Tin hay không, ta sẽ chém các người thành nhiều mảnh?”

Tưởng An Bình và Đỗ Ngọc Huy im lặng một lúc, đồng thời cảm thấy oan ức, họ đã tìm một nhóm người để dạy bảo Trần Gia Bảo, nhưng trước khi họ bắt đầu, họ đã bị Wei Yaxuan ngăn lại, nói đúng ra, họ đều bị Trần Gia Bảo đánh, đặc biệt là Tưởng An Bình, trán vẫn còn chảy máu, nhưng Trần Gia Bảo thì không hề gì.

Lã Nguyệt An chỉ là một ngôi sao điện ảnh, không đủ tư cách quen biết Nguỵ Nhã Huyên, nói nhỏ vào tai Đỗ Ngọc Huy: “Cậu chủ Đỗ, cô gái này là ai? Làm sao nhìn cậu chủ Tưởng An Bình trước mặt cô ấy giống như mèo gặp chuột vậy?”

Đỗ Ngọc Huy nói nhỏ: “Xuỵt, em biết cái gì, cô ấy chính là Nguỵ Nhã Huyên, tiểu phù thủy nhỏ nhà họ Ngụy.”

“Nhà họ Ngụy, nhà họ Ngụy nào?” Lã Nguyệt An vẻ mặt khó hiểu.

Đỗ Ngọc Huy cười lạnh lùng nói: “Toàn bộ tỉnh Phú Thọ có nhà họ Ngụy nào mà có thể khiến tôi và Tưởng An Bình câm nín đến không dám thở?”

Lã Nguyệt An đại não lóe lên, đột nhiên nghĩ tới một gia tộc lớn mạnh, kinh ngạc nói: “Chẳng lẽ là…”

“Đúng vậy, chính là nhà họ Ngụy, Nguỵ Nhã Huyên là em gái của chủ nhà họ Ngụy, đồng thời là một tiểu phù thủy nổi tiếng toàn thành phố Thái Bình. Không ngờ Trần Gia Bảo lại biết cô phù thủy nhỏ này. Đây coi như là một cú đá vào tấm sắt.”

Đỗ Ngọc Huy nói xong, trong lòng liền cảm thấy hối hận, nếu như biết trước, anh ta cũng không dám cùng Trần Gia Bảo cướp xe, huống chi là cướp người phụ nữ của Trần Gia Bảo.

Lúc này, Nguỵ Nhã Huyên tức giận đến bên cạnh Tưởng An Bình, lớn tiếng nói: “Tưởng An Bình, rốt cuộc xảy ra chuyện gì vậy? Đừng nói là Trần Gia Bảo gây phiền phức cho anh trước, tuy rằng anh vẫn là nhân vật lớn ở thành phố Thái Bình, nhưng thành thật mà nói, dựa vào một cân hai của anh, Trần Gia Bảo vẫn không thèm chủ động khiêu khích anh.”

Trần Gia Bảo cười, đừng nhìn Nguỵ Nhã Huyên là một cô gái bình thường hay cãi nhau với anh, không ngờ lại biết khá rõ về anh.

Tưởng An Bình khóc không ra nước mắt nói: “Cô Ngụy, chuyện này…đây chỉ là hiểu lầm. Tôi và Trần Gia Bảo không có ân oán gì, vậy làm sao có thể gây phiền phức cho anh ấy?”

“Hiểu lầm?” Đột nhiên, Liễu Ngọc Phi đứng lên, giễu cợt: “Cậu chủ Tưởng thật là ngây thơ. Các người chủ động khiêu khích. Không chỉ muốn cướp chiếc xe mà chúng tôi nhìn trúng mà còn muốn Gia Bảo quỳ xuống và xin lỗi, thậm chí còn muốn chủ ý đánh tôi, anh nói một câu “hiểu lầm”, muốn nhẹ nhàng xóa bỏ những chuyện này sao? Trên đời này làm sao có chuyện tốt như vậy.”

“Cái gì? Anh, Tưởng An Bình, còn dám làm loại chuyện này?”

Nguỵ Nhã Huyên lông mày dựng lên, tuy rằng nhìn Liễu Ngọc Phi có chút không vui, nhưng phụ nữ tự nhiên rất dễ thành liên minh, nhất là đối mặt chuyện khác, rất dễ đoàn kết, cho nên nghe thấy Tưởng An

Bình đánh Liễu Ngọc Phi, cô ấy đột nhiên tức giận, đừng nói Tưởng An Bình còn muốn Trần Gia Bảo quỳ xuống, đơn giản là không chịu nổi!

 

Bình luận

Back to Top