|
|

Chương 1127

Chương 1127

Trước đây, thương nhân hàng đầu của Hà Nội là Cố Minh Nhiên, đặc biệt đến thành phố Hoà Bình tìm Trần Gia Bảo, vì là mời Trần Gia Bảo khám bệnh cho cháu gái của ông ta, Trần Gia Bảo thực sự đã đồng ý sẽ đến Hà Nội trong vòng một năm, thậm chí còn đặc biệt tặng quà “Thiên Tâm Quả” để tạm thời ngăn chặn tình trạng của cháu gái Cố Minh Nhiên và đảm bảo rằng cô bé sẽ không tái phát trong vòng một năm.

“Vậy thì tốt rồi, như vậy thì tôi yên tâm.” Phan Phi Uyên che miệng cười, chuẩn bị rời đi.

Cô ta vừa mới đứng lên, đột nhiên có hai bóng người đi tới, trong bóng tối hơi nhíu mày, đột nhiên đưa mắt nhìn về phía Trần Gia Bảo, đưa bàn tay trắng như ngọc nở nụ cười ngọt ngào nói: “Không biết Phi Uyên có vinh dự được mời anh Trần khiêu vũ không?”

“Người đẹp mời gọi, nếu tôi từ chối, làm phá hoại phong cảnh chẳng phải thất vọng sao?” Trần Gia Bảo ngẩng đầu uống cạn ly rượu đỏ trong tay, sau đó đứng dậy đưa tay cầm lấy bàn tay ngọc bích của Phan Phi Uyên.

Phan Phi Uyên mím môi cười, đi theo Trần Gia Bảo lên sàn nhảy.

Liễu Ngọc Phi bĩu môi, trong lòng cảm thấy buồn bực, thì thào nói: “Thật là hồ ly tinh, quyến rũ đàn ông.

Trần Gia Bảo cũng là một tên khốn nạn. Cũng không biết mời ta khiêu vũ trước. Không đúng, cho dù anh ta mời tôi, tôi cũng sẽ không do dự từ chối, hừ, ai lại đi khi khiêu vũ với một tên khốn như Trần Gia Bảo?”

Liễu Ngọc Phi chỉ muốn trút bỏ sự không hài lòng, nếu Trần Gia Bảo thực sự mời cô ta khiêu vũ, trong lòng cô ta vui vẻ hơn ai hết.

Lại nói sau khi Trần Gia Bảo đến trung tâm sàn nhảy, một bàn tay to đã đặt lên eo của Phan Phi Uyên, mặc dù có một lớp vải cao cấp nhưng độ săn chắc và co giãn của eo Phan Phi Uyên vẫn có thể được cảm nhận.

Phan Phi Uyên chỉ cảm thấy trên tay Trần Gia Bảo một luồng nhiệt nóng lên, cơ thể lập tức siết chặt, nhưng sau đó lại thả lỏng cười: “Anh cùng tôi khiêu vũ, không lo lắng đội trưởng Liễu sẽ ghen sao?”

Trong tiếng nhạc nhẹ nhàng và du dương, Trần Gia Bảo uyển chuyển nhảy múa với cơ thể của Phan Phi Uyên, mềm mại và tao nhã, mỉm cười nói: “Thay vì lo lắng về vấn đề này, tôi trái lại càng tò mò hơn, tại sao cô lại mời tôi khiêu vũ? Đừng nói là cô đã sớm lên kế hoạch, bởi vì tôi có thể cảm thấy, đây là ý định tạm thời của cô. “

Phan Phi Uyên có chút kinh ngạc, thở dài nói: “Anh thật là người kỳ quái. Giác quan thứ sáu còn chính xác hơn phụ nữ. Anh nói đúng. Tôi thực sự tạm thời có ý định mời anh khiêu vũ là vì tôi không muốn gặp một số người.”

“Ồ? Người đó là ai mà có thể khiến cô trốn tránh không muốn gặp.”Trần Gia Bảo tò mò hỏi.

Phan Phi Uyên vốn là một “Đả Công Hoàng Đế” nổi tiếng, có thể làm phiền cô tuyệt đối có thân phận không nhỏ.

“Tang Thiên Vũ, người thừa kế tương lai của nhà họ Tang trong số mười gia tộc hàng đầu ở tỉnh Phú Thọ, ừ, chỉ là gã xấu xa sau tôi 10 mét.” Phan Phi Uyên nháy mắt về phía sau anh.

Trần Gia Bảo nhìn vào đó, quả nhiên có hai người đàn ông đang đứng ở nơi Phan Phi Uyên ra hiệu. Một trong số họ có người đàn ông khoảng hai mươi tuổi, khuôn mặt gầy và các đường nét rõ ràng. Anh ta đang mặc quần áo hàng hiệu và đeo một chiếc đồng hồ Rolex trên cổ tay. Đó là người thuộc tầng lớp thượng lưu.

Lúc này, anh ta đang cầm rượu đỏ, nhìn Trần Gia Bảo và Phan Phi Uyên đang khiêu vũ với vẻ ghen tị.

Nếu đúng như dự đoán, người này chắc là Tang Thiên Vũ như lời Phan Phi Uyên đã nói.

Trần Gia Bảo thu lại ánh mắt, cảm nhận được hương thơm từ cơ thể xinh đẹp của Phan Phi Uyên mỉm cười: “Anh ta đang theo đuổi cô?”

“Quên đi, nhưng anh ta cho tôi cảm giác rất không tốt, cảm giác anh ta giống như rắn độc, rất nguy hiểm, nhưng không biết trực tiếp cự tuyệt làm sao, tôi liền mời anh khiêu vũ, để tránh gặp mặt anh ta. Phan Phi Uyên giải thích, một dấu vết bất lực hiện lên trong đôi mắt đẹp của cô ta.

Trần Gia Bảo nhướng mày nói: “Cho nên, cô coi tôi làm lá chắn?”

“Anh có thể hiểu như thế, tôi sẽ không phủ nhận.” Phan Phi Uyên chớp mắt, vừa nhảy vừa nở một nụ cười quyến rũ với tất cả mọi người nói: “Tôi biết tôi làm như vậy là không đúng. Anh sẽ không trực tiếp vứt bỏ tôi mà rời đi chứ?”

“Không. Trên đời này chỉ có phụ nữ xinh đẹp và rượu ngon không thể phụ lòng. Tôi Trần Gia Bảo, lại không hiểu được sao? Chỉ là…” Trần Gia Bảo khóe miệng cong lên một tia đùa giỡn cười nói.

Phan Phi Uyên nghe Trần Gia Bảo nói có chút thú vị, không khỏi cười “hì hì” thành tiếng hỏi: “Chỉ là cái gì?”

 

Bình luận

Back to Top