|
|

Chương 1170

Chương 1170

Trong thành phố Đặt Cược Đá, cuộc thi đã chính thức bắt đầu!

“Vì anh Trần chưa bao giờ tiếp xúc với đá đặt cược đá nên tôi sẽ chọn đá thô trước, nhân tiện là mẫu cho anh Trần xem. Nhân tiện, đúng rồi, xin anh yên tâm, anh Trần. Mặc dù tôi là ông chủ ở đây, nhưng cụ thể viên đá nào có thể tách ra được ngọc bích, điều này tôi cũng không biết giống như anh. ”Tôn Trường Đông nói một cách tự tin.

“Tốt.” Trần Gia Bảo mỉm cười gật đầu.

Trong tầm nhìn của mọi người, Tôn Trường Đông đặt tay ra sau lưng, đi đến dãy kệ, quan sát qua lại những viên đá thô ráp trên kệ.

Mọi người đều biết, đặt cược đá dựa vào 3 phần kinh nghiệm và 7 phần may mắn. Mặc dù Tôn Trường Đông đã thành danh trong ngành đặt cược đá và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn không thể đảm bảo rằng mình sẽ có thể tìm thấy “hàng tốt”.

Hầu hết mọi người trong thành phố Đặt Cược Đá đều đang căng thẳng theo dõi Tôn Trường Đông. Nếu viên đá thô đầu tiên có thể “khởi đầu tốt đẹp”, thì đối với Tôn Trường Đông, ít nhất nó có thể tượng trưng cho “vận may”, về phần khí thế chắc chắn có thể trấn áp Trần Gia Bảo!

Một lúc sau, hai mắt Tôn Trường Đông sáng lên, anh ta dừng lại trước kệ bên trái, cầm lấy một viên đá thô có bề mặt sẫm màu, to bằng cái bát trong tay, vuốt ve nó cẩn thận, quan sát kết cấu bề mặt, và cảm nhận kết cấu tốt và đồng đều, trong lòng có ba phần nắm chắc.

Sau đó, Tôn Trường Đông lấy trong túi ra một chiếc đèn pin nhỏ, ánh sáng màu vàng chiếu vào viên đá thô ráp, đột nhiên, trên bề mặt xuất hiện một lớp màu xanh lục bảo.

“Chính là nó, Lưu Nhiễm, sẵn sàng để cắt!” Tôn Trường Đông búng tay.

“Vâng, thưa ông chủ.” Bên cạnh anh ta là một thanh niên trạc tuổi 20. Anh ta đã chuẩn bị sẵn máy cắt, nhanh chóng lấy viên đá thô từ Tôn Trường Đông để chuẩn bị cắt.

Những người xung quanh tràn đầy kỳ vọng.

Liễu Ngọc Phi trông cũng có vẻ lo lắng, nếu Tôn Trường Đông cắt ra được ngọc từ viên đá thô đầu tiên, đó chắc chắn sẽ là một cú đánh lớn vào tinh thần của đối phương.

“Đừng xuất lục, đừng xuất lục.” Ngụy Nhã Huyên hai tay ôm trước ngực, nhỏ tiếng cầu mong.

Trần Gia Bảo cười ngây ngô.

Ngay sau đó, Lưu Nhiễm cắt xuống, mọi người nhìn thấy trên mặt cắt của nguyên thạch có một lớp ngọc bích màu xanh lục, tuy rằng kích thước không lớn, không đủ độ thuần khiếu nhưng vẫn đủ hấp dẫn mọi người.

Những người xung quanh vừa kinh ngạc vừa mừng rỡ, lại hò hét vang dội: “Tăng tăng tăng!”

Lấy được ánh mắt chính xác của Tôn Trường Đông, Lưu Nhiễm tiếp tục cắt khối đá thô, chẳng mấy chốc, khối đá thô hoàn toàn bị cắt ra, lộ ra một mảnh ngọc bích màu xanh lục, hiện ra trước mắt mọi người.

“Xuất lục, xuất lục rồi, viên đá thô đầu tiên đã có thể xuất lục rồi. Ông chủ Tôn không hổ danh là mắt thần nổi tiếng của tỉnh Phú Thọ chúng ta, quá tuyệt vời!”

“Trời đất, anh cũng đừng có mà xem nhe. Tuy chỉ là Ngọc Loại Đậu, độ bóng không đủ, độ trong tương đối kém, nhưng viên đá thô đầu tiên có thể khởi đầu thuận lợi. Bây giờ chúng ta càng tin tưởng rằng tỉnh Phú Thọ sẽ thắng được Trần Gia Bảo. “

“Này, đừng đánh giá thấp Ngọc Loại Đậu. Đợi chút nữa Trần Gia Bảo chọn đá thô, không chắc liệu có thể cắt được Ngọc Loại Đậu hay không đấy.”

Nghe mọi người xung quanh tán thưởng khen ngợi, Tôn Trường Đông mặt hồng hào, liên tục chắp tay về mọi hứng, đắc ý cười: “Mọi người quá khen rồi, tôi chẳng qua là tài mọn mà thôi.”

Ngụy Nhã Huyên trợn mắt, tức giận nói: “Đúng là tiểu nhân đắc ý, Gia Bảo, tí nữa anh nhất định không thể thua anh ta, phải tát vào mặt anh ta một cái thật đâu.”

 

Bình luận

Back to Top