|
|

Chương 1182

Chương 1182

Phải biết rằng, miếng đá thô có Lục Đế Vương này, trước đó đã thuộc về anh ta, nếu như sớm biết được trong cửa hàng có thể mở ra được đá đế vương thượng hạng, anh ta đã sớm cắt hết tất cả các đá thô của mình rồi, đâu có đến phần Trần Gia Bảo chứ?

Nghĩ đến đây, Tôn Trường Đông trong lòng như chảy máu.

Đột nhiên, trong mắt mọi người lộ ra vẻ kinh ngạc, Trần Gia Bảo cất tiếng cười nói: “Ông chủ Tôn, đây đã là viên đá thô thứ chín, còn có viên cuối cùng. Tôi và anh thắng thua sẽ phân rõ.”

Mọi người vừa mới bị Lục Đế Vương thu hút sự chú ý, giờ lại nghe thấy lời của Trần Gia Bảo, mới phản ứng lại được, cuộc thi đặt cược đá này vẫn chưa kết thúc.

Nhưng sau đó, họ lại trở nên phấn khích, Trần Gia Bảo đã chọn ra mười viên đá thô, mỗi viên đều có chất lượng cao, đặc biệt là viên thứ chín, thậm chí còn cắt ra viên ngọc Lục Đế Vương tốt nhất. Viên đá thô cuối cùng có chất lượng tuyệt đối cũng không tồi.

Trái tim họ tràn đầy mong đợi.

Tôn Trường Đông sắc mặt càng thêm khó coi, anh ta đã thua thảm hại rồi, chỉ có thể hy vọng cục đá thô cuối cùng là phế liệu, để cứu lấy thất bại.

Đối với mảnh đá thô cuối cùng, Trần Gia Bảo cũng có kỳ vọng.

Trong số mười viên đá thô mà anh lựa chọn, viên cuối cùng có linh khí mạnh nhất, thậm chí cả viên đá lục đá vương tốt nhất cũng không sánh được. Vì vậy, Trần Gia Bảo rất tò mò không biết đó là loại nào.

“Mở!”, “Mở!”, “Mở!”

Những người xung quanh hét lên từng đợt, giống như những con sóng lớn.

Mồ hôi lăn dài trên trán Tôn Trường Đông, nhưng anh ta không quan tâm chút nào, hai mắt mở to, nhìn chằm chằm mảnh đá thô cuối cùng sắp bị cắt ra.

Dưới ánh mắt của mọi người, máu Lưu Nhiễm trào dâng, ngay cả hạt mồ hôi trên trán cũng không thể lau sạch, trực tiếp cắt xuống.

Kết quả sẽ được xác định ngay lập tức!

Đột nhiên, giọng nói của khán giả đột ngột dừng lại, mọi người đều chăm chú nhìn và nóng lòng muốn biết người thắng cuộc trong trận đặt cược đá này sẽ là ai.

Vào khoảnh khắc tiếp theo, mọi người nhìn thấy một viên ngọc bích màu xanh lá cây tinh khiết trên bề mặt cắt nhẵn của đá thô.

Rõ ràng lại xuất lục rồi!

Những người xung quanh sôi sục ngay lập tức. Khả năng xuất lục 14 lần liên tiếp của Trần Gia Bảo đồng nghĩa với việc anh có thể 100% mở được ngọc bích. Điều này hoàn toàn nằm ngoài suy nghĩ thông thường của họ và chắc chắn là một phép màu!

Và họ đã may mắn được chứng kiến kỳ tích ra đời, trong lúc bàng hoàng trong lòng họ lại càng kinh ngạc và sợ hãi hơn đối với Trần Gia Bảo!

Tôn Trường Đông sắc mặt thoáng chốc tái đi, hơn mười năm ngành đặt cược đá, anh ta chưa từng nhìn thấy một người xuất lục 100%. Tuy nhiên, Trần Gia Bảo đã thực sự làm được điều đó, dưới sự chấn động trong lòng, ngay cả kinh nghiệm đặt cược đá hơn mười năm của anh ta cũng bị Trần Gia Bảo lật đổ và vỡ vụn.

“Trần Gia Bảo hoàn toàn nằm ngoài kinh nghiệm của tôi. Lẽ nào, anh ta không phải là nói dối, thực sự là lần đầu đặt cược đá?”

Tôn Trường Đông cảm thấy rằng kết luận này thậm chí còn gây sốc hơn 100% xuất lục của Trần Gia Bảo.

Liễu Ngọc Phi trước tiên thở phào nhẹ nhõm, sau đó khóe miệng cong lên, vui mừng nói: “Quá tốt rồi, dù cuộc thi này theo lý mà nói thì vẫn chưa kết thúc, nhưng Tôn Trường Đông nhất định không có tự tin khi đối mặt với 100 % xuất lục Gia Bảo. Trận đấu này, chúng tôi đã thắng rồi. “

 

Bình luận

Back to Top