|
|

Chương 1192

Chương 1192

Chỉ đùa thôi?

Ngụy Phong Lăng trong lòng không nghĩ như vậy, dựa vào hiểu biết của anh ta đối với Bùi Thanh Phong nhiều năm như vậy, tất cả những lời nói đùa mà Bùi Thanh Phong nói, trước vào khi thời khắc cuối cùng sự việc xảy ra, mãi mãi không thể biết được lời của anh ta là thật hay giả.

Vì vậy, Ngụy Phong Lăng cũng tỏ thái độ bán tín bán nghi đối với lời nói của Bùi Thanh Phong, lập tức khịt mũi nói: “Trò đùa này chẳng buồn cười chút nào.”

“Haha.” Bùi Thanh Phong cười khúc khích nói: “Vậy thì quay lại chủ đề, tôi có thể cho anh ba ngày để suy nghĩ kỹ xem anh có muốn chung tay với tôi để đối phó với Trần Gia Bảo hay không, tôi tin rằng anh, một người luôn thông minh, nhất định sẽ cho tôi một câu trả lời thỏa đáng. “

“Không cần nghĩ, tôi từ chối.” Ngụy Phong Lăng không chút do dự, ngay tại chỗ cự tuyệt.

Bùi Thanh Phong nhướng mày nói: “Anh có biết rằng anh đã đưa ra lựa chọn thiếu sáng suốt nhất không?”

Ngụy Phong Lăng dứt khoát nói: “Ngụy Phong Lăn tôi, vẫn tự nhận là người biết ơn báo đáp, Trần Gia Bảo đã cứu mạng tôi, bất luận thế nào tôi cũng sẽ không giúp anh đối phó Trần Gia Bảo, cũng giống như vậy tôi sẽ không giúp Trần Gia Bảo đối phó với anh. Hơn nữa, tôi khuyên bạn nên xua tan ý định trở thành kẻ thù của Trần Gia Bảo đi.

Tôi hiểu Trần Gia Bảo, xét về tính cách của anh ta, chỉ cần anh không chủ động trở thành kẻ thù của anh ta, anh ta sẽ không bao giờ có thù địch với anh, hơn nữa, mục đích chính của anh ta khi đến tỉnh Phú Thọ lần này cũng không phải để chiến đấu với anh, vì vậy anh không phải bị ám ảnh với việc đối phó với Trần Gia Bảo. Thậm chí, tôi nghĩ nếu anh có thể xóa bỏ hận thù giữa anh và Trần Gia Bảo, hai người nhất định sẽ rất hợp nhau, trở thành những người bạn rất thân thiết đấy. “

Bùi Thanh Phong lắc đầu, mỉm cười: “Có vẻ như anh rất ngưỡng mộ Trần Gia Bảo, nhưng đáng tiếc, lời này anh đã nói quá muộn. Khi Trần Gia Bảo chặt cánh tay của chú Vân, khi anh ta làm nhục Tuệ Lâm, và khi anh ta ngăn cản tôi thôn tính thế giới ngầm của tỉnh Hòa Bình, anh ta định sẵn là trở thành kẻ thù của tôi, và không có chỗ cho sự hòa hoãn. “

Ngụy Phong Lăng cau mày nói: “Tham vọng của anh quá lớn.”

“Sức hấp dẫn của một người đàn ông không nằm ở tham vọng sao?”

Ngụy Phong Lăng bất lực nói: “Vì anh cố chấp như vậy, vậy tôi không còn gì để nói. Tóm lại, ta tuyệt đối không thể giúp anh đối phó Trần Gia Bảo.”

Bùi Thanh Phong vẫn đang cười, nhưng nụ cười của anh ta dần trở nên lạnh lùng, nói: “Anh cho rằng tôi kêu anh hợp lực với tôi chỉ để đối phó với Trần Gia Bảo sao? Đó là một sai lầm lớn. Nguyên nhân tại sao tôi lại đến thành phố Thái Bình hôm nay là không muốn nhìn thấy anh giúp đỡ Trần Gia Bảo, từ đó sẽ dẫn đến cảnh chín đại gia tộc khác chung tay tiêu diệt nhà Ngụy của anh, dù sao thì nhất định phải dẹp giặc trong trước khi đánh giặc ngoài.”

“Vậy thì xin cảm ơn Thiếu gia Bùi Thanh Phong vì lòng tốt này. Tuy nhiên, nhà họ Ngụy chúng tôi sau này có xảy ra chuyện gì, cũng không cần để cậu chủ Bùi Thanh Phong phải lo lắng. Hơn nữa, nhà họ Ngụy của chúng tôi không phải hiền lành không biết đánh trả, tạm biệt! “

Nói xong, Ngụy Phong Linh đứng dậy rời đi, ly cà phê trước mặt từ đầu đến cuối chưa từng đụng tới.

Bùi Thanh Phong ngồi vào chỗ của mình, nhìn Ngụy Phượng Linh bước ra khỏi quán cà phê, anh ta lắc đầu nói: “Thật là ngu ngốc. Nếu như anh đã chọn đặt tâm lên trên người Trần Gia Bảo, dù thế nào đi nữa thì tôi cũng đã nhắc nhở anh rồi, kết cục, nhà Ngụy sẽ tồn tại hay diệt vong, thì không liên quan gì đến tôi nữa. “

Nói xong, một nụ cười cong lên khóe miệng, anh ta không hề vui vì bị Ngụy Phong Lăng từ chối, anh ta tiếp tục đắm mình trong ánh nắng ấm áp, nghe nhạc êm dịu và nếm ly cà phê ngon lành.

Tuy nhiên, sau khi Ngụy Phong Lăng bước ra khỏi quán cà phê, anh ta đi thẳng đến bãi đậu xe để lên xe và lái một mạch đến công ty của mình.

Trên đường nhớ lại nội dung cuộc nói chuyện với Bùi Thanh Phong, trong lòng càng thêm rối loạn, tuy Bùi Thanh Phong nói là chỉ đang đùa nhưng nếu thật sự đặt một quả bom hẹn giờ trên con đường lên núi, hậu quả sẽ không thể tưởng tượng nổi. .

Chuyện này không thể không phòng bị được!

Anh ta lập tức lấy điện thoại di động ra, vừa lái xe vừa gọi điện điều động một lượng lớn nhân viên đi điều tra trước đường lên núi, núi Ngọc Long, sau đó lập tức báo cáo cho anh ta khi thấy những tình huống bất thường.

Sau khi sắp xếp xong một loạt, Ngụy Phong Lăng vẫn còn lo lắng, suy nghĩ xong liền gọi điện thoại cho Trần Gia Bảo, yêu cầu Trần Gia Bảo đến văn phòng công ty của anh ta, nếu có việc gấp cần báo cáo.

 

Bình luận

Back to Top