|
|

Chương 1204

Chương 1204

Ông ta là Ngạc Kim Luân!

Một thời gian trước, dưới sự giật dây của Phùng Minh Luân và Phụ Hàn cùng với những vị tông sư cao cường, đồng thời đã bao vây và giết Trần Gia Bảo ở tỉnh Hòa Bình, nhưng Trần Gia Bảo đã giết chết ba người trong số họ, còn ông ta nhờ vào thân pháp khinh công hơn người đã trốn thoát trở về Phú Thọ Tỉnh.

Hôm nay, ông ta được Bùi Thanh Phong phái đến đây chỉ vì một mục đích, đó là đảm bảo Trần Gia Bảo sẽ trúng độc mà chết, đương nhiên nếu Trần Gia Bảo chưa chết thì ông ta cũng không ngại lợi dụng lúc nguy cấp. thời điểm Trần Gia Bảo trúng độc mà bổ sung thêm một đao!

“Theo như cách nói cậu chủ Bùi Thanh Phong, bây giờ Trần Gia Bảo và Tiêu Thiên Nam lẽ ra đã bị trúng độc Thiên Y Tán rồi mới đúng. Tại sao trong phòng không có người nào hoảng sợ?”

Nếu Trần Gia Bảo và những người khác thực sự bị trúng độc, lúc này hẳn phải có người chạy ra đưa đến bệnh viện mới đúng, Trần Gia Bảo vẫn chưa trúng độc sao?

Nhạc Kim Luân nhíu mày, nhưng vì ông ta là một tông sư cường giả, hơn nữa cũng là người có vai vế cao nhất trong nhà họ Nhạc, ông ta đương nhiên kiên nhẫn hơn người thường rất nhiều, chỉ cần có thể chắc chắn giết được Trần Gia Bảo đêm nay, hắn không ngại chờ đại thêm một khoảng thời gian.

Ông ta hơi nheo mắt, giống như một thợ săn già, yên lặng chờ đợi sự xuất hiện của con mồi, đồng thời từ từ điều chỉnh trạng thái của mình, tranh thủ vào thời khắc thuận lợi nhất, bảo đảm một đòn là chết!

Trên bầu trời đêm đen kịt, vầng trăng sáng dần dịch chuyển về phía tây.

Nhạc Kim Luân lặng lẽ trốn ở trong cây liễu, không biết đã qua bao lâu, nhưng ông ta không có một chút nóng nảy.

Nhạc Kim Luân đột nhiên mở mắt ra, một tia sáng chói lòa vụt qua, ông ta tinh ý phát hiện cửa phòng ngủ của Ngụy Giang Tràng bị đẩy ra, có người đi ra.

Có thể là Trần Gia Bảo đã bị trúng độc và người nào đó đã ra ngoài để gọi sơ cứu?

Nhạc Kim Luân hưng phấn, nhìn chằm chằm cửa đại sảnh biệt thự.

Ngay sau đó, một bóng người bước ra, dưới ánh trăng nhìn thấy người kinh thanh tú khí chất anh tuấn, tay trái đưa ra sau, tay phải kết thành kiếm quyết, khí phách phóng khoáng mà tự nhiên.

Đó là Trần Gia Bảo!

Nhạc Kim Luân không khỏi nhíu mày, nhìn dáng vẻ bình tĩnh và nhàn rỗi của Trần Gia Bảo, chẳng lẽ trong kế hoạch của Bùi Thanh Phong đã có sai sót, Trần Gia Bảo không trúng độc sao?

Ông ta thầm thở dài, sẵn sàng rời đi sau khi Trần Gia Bảo biến mất.

Đột nhiên, ánh mắt của Trần Gia Bảo đã nhìn về phía câu liễu, đôi mắt của anh sắc bén và xuyên thấu như một thanh kiếm sắc bén, như thể anh đã nhìn thấy ông ta qua bóng đen nặng nề và những cành liễu.

Nhạc Kim Luân toàn thân dựng tóc gáy, trong lòng dấy lên một điềm báo không lành.

Nhạc Kim Luân chưa kịp ra tay, Trần Gia Bảo đã hành động nhanh như gió, ở khoảng cách hơn mười mét chỉ với hai ba bước đã tới cây liễu, kiếm quyết chỉ nghiêng, ba chữ nhẹ nhàng nói ra từ miệng: “Trảm nhân kiếm!”

Cùng với từ cuối cùng của anh rơi xuống, một đạo kiếm quang màu đỏ rực đột nhiên từ trong đầu ngón tay kiếm quyết của anh bộc phát ra, khí tức cuồng bạo, tốc độ của nó giống như tia chớp sao băng, tiềm lực đủ để hủy diệt cả trời đất!

Khi Trần Gia Bảo vừa ra tay, đã sử dụng Trảm Nhân Kiếm một trong Thiên Địa Nhân Tam Kiếm!

Đồng tử của Nhạc Kim Luân co rút đột ngột, và một mối đe dọa tử thần ngay lập tức bao trùm lấy ông ta, gần như không do dự, ngón chân của ông ta ngay lập tức chạm vào cành cây và dùng sức bay lên phía trên, cố gắng tránh một kiếm kinh thiên này!

Tuy nhiên, cho dù ông ta có thân pháp khinh công, nhưng ở trước dị chiêu kiếm tiên-Trảm Nhân Kiếm, vẫn phải chậm hơn một bậc. Hơn nữa, trình độ tu luyện hiện tại của Trần Gia Bảo đã đạt đến tông sư hậu kỳ, so với cảnh giới tông sư sơ kỳ của Nhạc Kim Luân, chắc chắn là mạnh hơn hai bậc!

Bây giờ Trần Gia Bảo toàn lực xuất kiếm, Nhạc Kim Luân làm sao có thể dễ dàng tránh được?

Quả nhiên, Nhạc Kim Luân vừa mới nhảy lên chưa đến hai mét, kiếm quang sắc bén màu đỏ của “Trảm Nhân Kiếm” đã không chút thương tiếc xuyên thấu qua trái tim của ông ta, tốc độ nhanh đến mức khiến ông ta không thể cảm nhận được một chút đau đớn, mạnh đến mức mở ra một cái lỗ máu lớn trên ngực ông ta.

 

Bình luận

Back to Top