|
|

Chương 1205

Chương 1205

Sau đó, “Trảm Nhân Kiếm” vẫn còn đà, sau khi xuyên qua trái tim Nhạc Kim Luân, nó tiếp tục bay lên trời, dưới bầu trời đêm đen thẳm trông đặc biệt tráng lệ và lộng lẫy.

Khoảnh khắc tiếp theo, Nhạc Kim Luân từ giữa không trung rơi xuống đất nặng nề, máu trào ra từ ngực nhuộm đỏ cả mặt đất, dưới tác động của “Trảm Nhân Kiếm”, vô số lá liễu rơi xuống đất.

Một chiêu là đủ để giết người trong vài giây!

Nhạc Kim Luân cũng là một cường giả có tiếng ở tỉnh Phú Thọ, nếu chuyện này được lan truyền, chắc chắn sẽ gây náo động cả tỉnh Phú Thọ.

Tuy nhiên, với tư cách là người khởi xướng, Trần Gia Bảo trông rất bình tĩnh, như thể anh mới làm một chuyện nhỏ không đáng kể.

“Tôi không biết dũng khí của ông đến từ đâu, dám cả gan tới rình mò tôi.” Trần Gia Bảo nhìn thi thể trên mặt đất lắc đầu.

“Tiên Vũ Hợp Tông Quyết” mà anh luyện, vốn dĩ là có cảm nhận về chân khí bình thường khác biệt, cộng thêm với anh đã từng giao đấu với Nhạc Kim Luân ở Hòa Bình, vì vậy anh đã phát hiện ra Nhạc Kim Luân từ lâu.

Chỉ là anh đang bận giải độc cho Ngụy Giang Tràng và Tiêu Thiên Nam, lúc đó cũng không quan tâm đến Nhạc Kim Luân, hiện tại tình hình của Ngụy Giang Tràng và Tiêu Thiên Nam đã ổn định, anh đương nhiên sẽ ra tay giải quyết chuyện này.

Có thể chắc chắn là, thời cơ xuất hiện của Nhạc Kim Luân lúc này vừa đúng, điều này cho thấy việc đầu độc Ngụy Giang Tràng và Tiêu Thiên Nam không thể tách khỏi có quan hệ Nhạc Kim Luân, ngoài ra, ở tỉnh Hòa Bình, Nhạc Kim Luân đã ngăn cản Trần Gia Bảo cứu Hàn Đông Vy, Trần Gia Bảo đã rất tức giận.

Thù mới hận cũ, Trần Gia Bảo tức giận giết chết ông ta chỉ bằng một nhát kiếm!

Về những người đứng sau Nhạc Kim Luân, Trần Gia Bảo có thể đoán được mà không cần nghĩ nhiều, chắc hẳn có liên quan gì đó với Bùi Thanh Phong.

Đột nhiên, động tĩnh ở đây của anh, đã báo động cho các nhân viên tuần tra. Hai nhân viên bảo vệ vội vã chạy đến và khuôn mặt của họ thay đổi sau khi nhìn thấy xác chết trên mặt đất.

“Kéo nó đi.” Trần Gia Bảo nhẹ giọng nói.

Hai người đáp một tiếng, biết thân phận của Trần Gia Bảo không đơn giản, hơn nữa còn có thể là cậu chủ tương lai, cho nên lúc này bọn họ cũng không dám hỏi thêm, trực tiếp khiêng thi thể của Nhạc Kim Luân ra ngoài.

Gió nổi lên rồi, cây liễu đung đưa, và nhiều lá liễu rơi hơn.

Trần Gia Bảo lắc đầu và mỉm cười.

Đột nhiên, Liễu Ngọc Phi đi tới bên cạnh Trần Gia Bảo, thật ra cô ta đi theo Trần Gia Bảo sau khi anh đi ra ngoài, cho nên đã nhìn thấy hết vừa rồi có chuyện gì xảy ra.

Liễu Ngọc Phi đi đến bên cạnh Trần Gia Bảo, có chút cáu kỉnh nói: “Tôi vốn là tới tỉnh Phú Thọ muốn nhanh chóng tìm ngọc tỷ Truyền Quốc. Không ngờ lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Hừ, giống như là những chiếc lá rơi trong vườn này, có dọn dẹp thế nào cũng không sạch được, nhìn thôi cũng làm người khác khó chịu.”

Trần Gia Bảo cười nói: “Vậy thì có sao? Dù có bao nhiêu chuyện bất ngờ xảy ra, chỉ cần giải quyết từng việc một. Ví dụ như đống lá rụng trước mặt, lúc nào cũng dọn dẹp, siêng năng dọn dẹp, cuối cùng sẽ có thể sạch được thôi.”

Nói xong, Trần Gia Bảo vung tay phải, một cỗ kình khí trào ra, dưới tác động của kình khí này, những chiếc lá rụng trước mặt lần lượt bay về phía xa và chất thành đống trên chân tường.

Liễu Ngọc Phi cười khúc khích, cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều, cười nói: “Không ngờ, cậu còn có thể nói ra những lời đạo lý như vậy.”

“Ha.” Trần Gia Bảo cười nhẹ một tiếng, dưới ánh trăng, nụ cười của Liễu Ngọc Phi xinh đẹp động lòng người, không khỏi tim đập thình thịch nói: “Bây giờ miệng của cô rất ngọt.”

Sau đó, Trần Gia Bảo đột nhiên vươn tay ôm lấy vòng eo thon thả của Liễu Ngọc Phi, hôn lên đôi môi thơm ngọt của cô ta.

Liễu Ngọc Phi kêu lên, sau đó nhắm chặt mắt lại, trong lòng dâng lên một chút căng thẳng.

Cô ta hiện tại đã hoàn toàn không có suy nghĩ muốn phản kháng lại Trần Gia Bảo, thậm chí cô ta còn mơ hồ bị ám ảnh bởi nụ hôn của Trần Gia Bảo, thật tuyệt đẹp, khiến người ta say đắm.

Không ý thức được, Liễu Ngọc Phi đã dùng hai tay ôm lấy cổ Trần Gia Bảo, đáp lại một cách đầy yêu thương.

 

Bình luận

Back to Top