|
|

Chương 1207

Chương 1207

Trần Gia Bảo nhếch miệng nở một nụ cười, lần trước Phương Mặc Hàn chết dưới kiếm của anh, Quỷ Y Môn ma quái đã mai danh ẩn tích, thật không ngờ, lại một lần nữa xuất hiện ở tỉnh Phú Thọ, điều này thực sự nằm ngoài dự liệu của anh.

Không thể không nói, chuyến đi đến tỉnh Phú Thọ này thú vị hơn nhiều so với những gì anh tưởng tượng ban đầu.

Cùng lúc đó, trong tòa nhà của chi nhánh tập đoàn nhà họ Tang, Bùi Thanh Phong, Tang Ngọc Hoàng và Vũ Quang Bình đang thưởng thức rượu và trò chuyện trong khi kiên nhẫn chờ đợi tin tức từ nhà họ Ngụy.

Có thể thấy, dù là ai trong 3 người đều đang tràn đầy niềm tin vào kế hoạch đêm nay.

Đột nhiên, Tang Ngọc Hoàng nhìn đồng hồ treo trên tường, nhíu mày, “Cháu Bùi, đã hơn hai giờ rồi, sao chúng ta vẫn chưa nghe tin nhà họ Ngụy?”

Bùi Thanh Phong tự tin mỉm cười và nói, “Đừng lo lắng, gia chủ nhà họ Tang, tối nay mưu kế này, tôi đã diễn đi diễn lại ở trong đầu hàng chục lần rồi. Dù có nhìn thế nào đi nữa, Trần Gia Bảo và Tiêu Thiên Nam chắc chắn sẽ chết. Tất nhiên, nếu như thực sự có xảy ra sai xót, khả năng duy nhất là ‘Thiên Y Tán’ của anh Vũ không thể gây ra một mối uy hiếp trí mạng cho Trần Gia Bảo.”

“Không thể nào!” Vũ Quang Bình lập tức phủ nhận và kiên quyết nói: “Thiên Y Tán là một trong những độc dược độc mạng nhất trên thế giới. Tôi tin chắc rằng trên đời này tuyệt đối không có thứ gì ngoại trừ”

Quỷ Môn Thập Tam Châm ”do chính gia tộc tôi truyền lại, có thể chữa trị được, cho dù Trần Gia Bảo có bản lĩnh cao cường đến đâu, cũng không thể đến “Quỷ Môn Thập Tam Châm” cũng biết được! “

“Vậy thì được rồi.” Bùi Thanh Phong đối với sự tự tin Vũ Quang Bình trong mắt hiện lên một tia tán thưởng, anh ta sờ sờ lòng bàn tay, mỉm cười: “Gia chủ nhà họ Tang cứ bình tĩnh chờ tin vui.”

Tang Ngọc Hoàng cười nhẹ nhõm, vừa định nói thì bỗng nhiên, Zalo của điện thoại vang lên, ông ta lập tức lấy lại tinh thần và nói: “Tới rồi!”

Nói xong, ông ta nhanh chóng lấy điện thoại di động ra kiểm tra tin nhắn, nóng lòng muốn thấy tin tức về cái chết của Trần Gia Bảo.

Bùi Thanh Phong và Vũ Quang Bình nhìn nhau, và cả hai đều thấy sự phấn khích trong mắt nhau.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của hai người, sau khi đọc tin nhắn, sắc mặt của Tang Ngọc Hoàng đột nhiên thay đổi, ánh mắt lộ rõ vẻ kinh ngạc và tức giận, đột nhiên đập mạnh chiếc điện thoại xuống đất một cái “rầm”, màn hình điện thoại nứt ra, chửi rủa: “Phế vật!”

Bùi Thanh Phong và Vũ Quang Bình sửng sốt trong giây lát, trong lòng họ dấy lên một điềm báo gì đó.

“Gia chủ nhà họ Tang, chuyện gì vậy?” Bùi Thanh Phong cau mày hỏi, chẳng lẽ kế hoạch của anh ta thất bại rồi sao?

Tang Ngọc Hoàng hít một hơi thật sâu và gần như không kìm nén được lửa giận trong lòng, gương mặt vẫn rất khó coi nói: “Tôi vừa nhận được tin nhắn, cho dù là Trần Gia Bảo hay Tiêu Thiên Nam, hay thậm chí là Ngụy Giang Tràng, bọn họ đều chưa chết.”

“Cái này… cái này làm sao có thể?” Mặc dù Vũ Quang Bình đã lờ mờ đoán được kết quả, nhưng sau khi nghe thấy lời nói của Tang Ngọc Hoàng, anh ta không khỏi cảm thán, vội vàng đứng dậy hỏi: “Lẽ nào bọn họ không trúng độc? “

“Không phải, theo đặc vụ ngầm mà tôi cài vào nhà họ Ngụy, Ngụy Giang Tràng và Tiêu Thiên Nam quả thực là bị trúng độc, nhưng đều được Trần Gia Bảo chữa khỏi.” Tang Ngọc Hoàng nói, không khỏi trừng mắt nhìn Vũ Quang Bình, bốc phét cái gì mà ” Thiên Y Tán “, hay “Quỷ Môn Thập Tam Châm” cái gì chứ, vẫn không phải là đều được Trần Gia Bảo ra tay chữa khỏi rồi sao, đúng là phế vật!

Đương nhiên, ông sẽ không trực tiếp nói những lời này, bởi vì ông ta vẫn phải dựa vào Vũ Quang Bình để tiếp tục đối phó với Trần Gia Bảo.

Vũ Quang Bình vốn đã sững sờ, trong mắt hiện lên thần sắc khó hiểu, không khỏi ngồi ở trên sô pha lẩm bẩm: “Cái này … Cái này làm sao có thể? Rõ ràng chỉ có” Quỷ Môn Thập Tam Châm “mới có thể khống chế được Thiên Y Tán. Trần Gia Bảo lại có thể chữa khỏi sao? Chẳng lẽ anh ta cũng biết “Quỷ Môn Thập Tam Châm”. Không, không thể, tuyệt đối không thể! “

Bùi Thanh Phong cũng không thể tin được, lập tức hỏi: “Nhạc Kim Luân đâu?”

“Chết rồi. Nghe nói Trần Gia Bảo giết chỉ bằng một nhát kiếm, trước ngực ông ta thậm chí còn xuất hiện một lỗ thủng lớn. Cái chết vô cùng thê thảm.” Tang Ngọc Hoàng nói xong, bắp thịt ở khóe mắt ông ta co giật hai lần. Nhạc Kim Luân là một cường giả có tiếng ở tỉnh Phú Thọ., Bị giết bởi Trần Gia Bảo dễ dàng như vậy, Trần Gia Bảo đúng thật sự là rất đáng sợ!

 

Bình luận

Back to Top