|
|

Chương 255“Mợ nó, thì ra anh ta chính là Trần Gia Bảo thần y Trần trong lời đồn, y thuật còn vượt qua cả nhà họ Hứa , Trần Gia Bảo còn khiến cho đại tiểu thư Hứa Nhã Ly yêu thầm, thế mà còn trẻ như vậy, với lại kỹ thuật lái xe điêu luyện như thế?” Trong lòng Mạnh Kiệt hoàn toàn kinh ngạc.

Hai tên nhà giàu còn lại cũng kinh ngạc, bọn họ đa số đều chưa từng nghe qua tên của Trần Gia Bảo, nhưng bọn họ đều nhìn thấy kỹ năng lái xe hơn hẳn Mạnh Kiệt, thế mà còn trẻ như vậy, không thể nào tin được, người đẹp trước đó, trong lòng nảy ra ý tưởng muốn tiến lên bắt chuyện với Trần Gia Bảo.

“Anh ta còn trẻ như thế, lái xe lại đỉnh nữa, nhất định là cực phẩm trong đám con nhà giàu, nếu như mình có thể theo đuổi được anh ta, kiếp này cũng đáng lắm.

Với sắc đẹp của bà đây, tuyệt đối không thành vấn đề.


Người đẹp nhìn vào mắt Trần Gia Bảo, đã tràn đầy lửa nóng.


Trần Gia Bảo nghiền ngẫm nhìn Hứa Minh Thái, từ trên xe đi xuống, cười nói: “Thì ra chú cũng đua xe, bây giờ chú dẫn nhiều người như vậy đến tìm tôi, có phải là có ý kiến gì khác về tiền đánh cược của tôi và Mạnh Siêu à?”
“Không… Không có, tôi chỉ đi ngang qua, muốn hỏi thăm thần y Trần mà thôi.

” Hứa Minh Thái cười gượng hai tiếng, trong lòng lại bàng hoàng vô cùng.

Ban đầu, y thuật của Trần Gia Bảo đã đè ép nhà họ Hứa , hắn cảm thấy không phục, bởi vì trong tay hắn thứ đang có không phải là y thuật, mà là kỹ năng đua xe, nhưng mà bây giờ thì, cho dù là thần đua xe đứng đầu ở thành phố Hòa Bình như Mạnh Kiệt cũng bị Trần Gia Bảo đè xuống, hắn làm gì còn tư cách để so với Trần Gia Bảo.

“Quyết định chưa? Nếu có thì hai người chúng ta có thể thử lại một trận, cũng có thể cược chiếc Bently này.

” Trần Gia Bảo nhướn lông mày hỏi một câu.

“Không có không có, tuyệt đối không có.

” Khuôn mặt Hứa Minh Thái như khóc ròng nói.

Đùa à, hắn không muốn giống với Mạnh Kiệt đâu, thua mất chiếc xe mình yêu quý.

Trần Gia Bảo hài lòng hật đầu, rồi nhìn sang Mạnh Kiệt, hỏi: “Vậy chú có ý kiến gì không?”
2 / 5
“Không có không có, tuyệt đối không có.


” Mạnh Kiệt lắc đầu liên tục.

Nếu như là trước đây, anh ta còn sẽ nghĩ cách khác, nhưng sau khi biết Trần Gia Bảo chính là thần y Trần, suy nghĩ gì cũng không còn nữa.

Nguyên do rất đơn giản, nhà họ Hứa là thế gia đông y trăm năm, do đó địa vị ở thành phố Hòa Bình rất cao, mà y thuật của Trần Gia Bảo còn cao hơn cả nhà họ Hứa , nhất định sẽ có nhiều nhân vật lớn trong giới thượng lưu muốn giao hảo với Trần Gia Bảo, nói không chừng chỉ cần một câu của Trần Gia Bảo, liền có thể khiến cho Mạnh Kiệt anh tán gia bại sản, vì một chiếc Maserati, tuyệt đối không đáng.

“Nếu đã như vậy thì giao ra đi.

” Trần Gia Bảo vươn tay ra nói.

“Cái gì?” Mạnh Kiệt sững sờ, sau đó giật mình phản ứng lại, đưa chìa khóa chiếc Maserati cho Trần Gia Bảo, khóe miệng cười tươi, nhưng trong lòng thì đau như cắt.

Trần Gia Bảo nhận lấy chìa khóa, lúc này mới hài lòng cười rộ lên.

Trong mắt mọi người, đều là kinh hoảng.

Bọn hắn ở trong cái vòng tròn này, Hứa Minh Thái là người nhà họ Hứa , Mạng Kiệt có kỹ năng lái xe siêu hạng, do đó địa vị của hai người họ rất cao, nhưng mà, hai người họ ở trước mặt Trần Gia Bảo chỉ như đứa cháu ngoan ngoãn, đây tuyệt đối không phải chỉ có kỹ năng lái xe điêu luyện có thể làm được.

“Người tên Trần Gia Bảo này, bối cảnh tuyệt đối thâm sâu, chọc không nổi, không trêu được.Mọi người nghĩ như thế.

Một giây sau, Trần Gia Bảo huơ huơ tay hướng về đám người xa xa, cười nói: “Mọi người ra đi.


Trong ánh mắt nóng bỏng của quần chúng, Xích Linh đi ra, dáng người cao ráo, trưởng thành, lãnh đạm, trên người tỏa ra một loại khí chất đặc biệt.

Mọi người nhất thời kinh ngạc, trong mắt lộ ra thần sắc bàng hoàng, lúc này mới nhớ ra “mỹ nữ chân chính” mà Mạnh Kiệt đã nói trước đây.

Thì ra Mạnh Kiệt không có nói dối, là người đẹp chân chính đó!
Còn không để cho mọi người phản ứng lại, nắm chặt lấy, Hàn Đông Vy cũng xuống xe, hôm nay cô vì hẹn hò với Trần Gia Bảo, đặc biệt trang điểm tinh tế, xinh đẹp như vẽ, trắng nõn động lòng người.

Kinh ngạc trong mắt mọi người càng nhiều hơn, đặc biệt là người đẹp, trong lòng bỗng chốc tự cảm thấy xấu hổ về bản thân, nhớ đến vừa rồi chính mình còn muốn đong đưa với Trần Gia Bảo, xấu hổ vô cùng, mặt không nhịn được mà nóng lên.

Xích Linh và Hàn Đông Vy ngồi hai bên trái phải của Trần Gia Bảo, thái độ thân mật, mọi người nhìn thấy cảnh này, trong lòng ghen ăn tức ở vô cùng.


 

Bình luận

Back to Top