|
|

Chương 444

Chương 444

“Đại ca, hóa ra cô ta chính là Lục Bảo Ngọc, chậc chậc, cô ta thật sự là xinh đẹp hơn em tưởng, thảo nào đến cả bà chị già của em cũng không ngừng khen ngợi cô ta, mỗi khi mà nhắc đến cô ta.”Hồ Quốc Minh tròn mắt, giống như tên biên thái.

Trần Gia Bảo không nói chuyện, hơi nhướng mày, trong mắt hiện lên một tia sang yếu ớt.

Đột nhiên, người đàn ông béo nhỏ hồi nãy kêu lên và nói: “Thiếu gia Kiều, cô Lục Bảo Ngọc ở đây để gặp cậu đúng không?”

Ngay sau khi câu nói này được đưa ra, tất cả mọi người đều cảm thấy rất có khả nắng, và tất cả mọi người đều đồng tình điều đó, họ rất ngưỡng mộ trước diễm phúc của Kiều Tuấn Phong.

Kiều Tuấn Phong nở một nụ cười đắc ý như tắm mình trong gió xuân, dưới sự hưng phấn, sắc mặt anh ta có chút đỏ lên, đột nhiên, anh ta nhìn về phía Trần Gia Bảo nở nụ cười đắc thắng, khinh thường nói: “Anh nhất định sẽ thua.”

“Điều đó là không chắc chắn.” Trần Gia Bảo vẫn tự tin và bình tĩnh.

Dưới sự theo dõi của mọi người, rất mau, Lục Bảo Ngọc đến càng lúc càng gần, Kiều Tuấn Phong không kìm được sự phấn khích của mình, mà bước lên phía trước, đầy phấn khích nói: “Chị Bảo Ngọc …”

Tuy nhiên, Lục Bảo Ngọc chỉ khẽ gật đầu, và bước ngang qua anh ta, nụ cười của Kiều Tuấn Phong cứng đờ trong giây lát, sau đó, một linh cảm xấu dấy lên trong lòng anh ta, và anh đột ngột quay lại nhìn về phía sau, nhưng với sức lực quá lớn, anh ta suýt nữa bị bong gân cổ.

Lục Bảo Ngọc đi tới chỗ Trần Gia Bảo, hơi cúi đầu, cười nói: “Anh Trần, tôi không có thấy anh phía trước, mà đã vội vàng mời anh đến nhà thủy tạ Diệu Thiên, Bảo Ngọc có chút đường đột, tôi còn lo lắng rằng anh Trần sẽ không tới.”

“Người đẹp mời, nếu không tới, chẳng phải là đốt đàn nấu hạc sao?” Trần Gia Bảo bình tĩnh cười.

Cuộc trò chuyện ngắn của hai người, chắc chắn đã làm cho công chúng thấy rõ rằng, những gì Trần Gia Bảo nói trước đó là đúng, và Lục Bảo Ngọc thực sự đã chủ động mời Trần Gia Bảo đến.

Mọi người đều sững sờ, rồi bàng hoàng, và cuối cùng là hóa đá.

Đặc biệt là Kiều Tuấn Phong, sắc mặt của anh ta càng xanh hơn, và ánh mắt đầy kinh ngạc, và sự ghen tị lan tỏa khắp trái tim.

Lục Bảo Ngọc hai má ửng hồng, cười nói: “Anh Trần nói đùa, Bảo Ngọc đã chuẩn bị sẵn trà ngon cho anh rồi, nhân tiện, tôi cũng sẽ đánh một bài hát cho anh Trần, coi như, đó là một lời xin lỗi.

Trần Gia Bảo âm thầm gật đầu, bất kể Lục Bảo Ngọc mời anh là có mục đích gì, ít nhất, ở đây cũng có mỹ nhân, có trà thơm, và có âm nhạc tuyệt vời để nghe, đây là một chuyến đi đáng giá.

Trong sự kinh ngạc và ghen tị của mọi người, Trần Gia Bảo và Lục Bảo Ngọc đi vào cùng nhau, không lâu sau khi họ mới bước vào trong, Trần Gia Bảo đột nhiên quay lại, và nhìn Kiều Tuấn Phong.

Kiều Tuấn Phong sắc mặt thay đổi, sau đó tức giận nói: “Anh muốn làm gì?”

“Từ nay về sau, khi anh thấy tôi hãy tránh xa ra chỗ khác, và kính sợ tôi như thần!” Trần Gia Bảo nghiêm mặt nhìn hắn, nói xong, cũng không thèm nhìn anh ta nữa, phất tay áo, và xoay người rời đi cùng Lục Bảo Ngọc.

Kiều Tuấn Phong mặt tái mét, tức giận đến đỉnh đầu bốc khói, anh ta đang cảm thấy hối hận đến chết, chết tiệt, anh ta sẽ không đánh cuộc với Trần Gia Bảo nếu anh ta biết điều đó.

Hồ Quốc Minh đứng tại chỗ, đưa ngón tay cái ra, thành thật khen ngợi: “Đại ca thật tuyệt vời, dù anh có đi đến đâu, anh cũng là tâm điểm của tiêu điểm, có một không hai, thật là có một không hai a.”

Đột nhiên, người đàn ông nhỏ béo đến bên cạnh Hồ Quốc Minh, ngạc nhiên nói: “Quốc Minh, người tên Trần Gia Bảo vừa rồi, thực sự là đại ca của anh?”

“Đương nhiên, không thật thì chả lẽ là giả!” Hồ Quốc Minh lập tức dựng thẳng ngực, đầy mặt tự hào.

“Đại ca của anh là người ở nơi nào? Có thể nói cho tôi biết không, để tôi có thể đi theo bước chân của anh.” Tên mập mập cười nói.

Hồ Quốc Minh mắt sáng lên, cười nói: “Được thôii, tôi sẽ kể cho anh nghe về những việc làm hiển hách của đại ca tôi, tất cả những điều này phải bắt đầu từ thời kỳ Hồng Mông, Bàn Cổ thời đại bắt đầu …”

Bên kia Trần Gia Bảo đang đi theo bên cạnh Lục Bảo Ngọc, nơi mũi anh ngửi thấy hương hoa lan nhàn nhạt, mang đến cho anh cảm giác yên tĩnh và tao nhã.

Ngay sau đó, dưới sự dẫn dắt của Lục Bảo Ngọc, Trần Gia Bảo đã đến sân sau, đột nhiên, một sân vườn rộng mở xuất hiện trong tầm mắt của Trần Gia Bảo, với những cây cầu nhỏ và nước chảy, chim và hoa.

Trần Gia Bảo cuối cùng đã hiểu tại sao nó được gọi là”nhà thủy tạ Diệu Thiên”.

Có một lương đình giữa sân, bên trong có trà, và có cả một đàn cổ.

Trần Gia Bảo ngồi xuống ghế đá trong lương đình, nhấp một ngụm trà, vả cảm nhận được mùi thơm của nó, nói đùa: “Cô mời tôi đến là vì Lục Hán Dương, đúng không?”

“Nếu tôi nói, tôi chỉ là tò mò về anh…” Lục Bảo Ngọc chớp chớp mắt, cười nói:”Không biết anh có tin hay không?”

 

Bình luận

Back to Top