|
|

Chương 474


*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.


Nói xong, đột ngột xuất chiêu, lao tới Đàm Minh Y, đồng thời dùng kiếm đánh xuống, như thể phát ra một luồng ánh sáng lạnh, xé tan bầu trời đêm.

Mưa gió lạnh thấu xương, tiếng đàn giết chóc!
Đàm Minh Y biết rằng không có cách nào để rút lui, cũng không có cách nào để tránh né, chỉ có thể dùng kiếm cản lại.

Chỉ nghe một tiếng nổ lớn, hai thanh kiếm lại giao nhau!
Tuy nhiên, căn cơ tu luyện ban đầu của Đàm Minh Y không bằng Trần Gia Bảo, bây giờ bị thương còn giảm đi rất nhiều, lập tức hét lên một tiếng, lại bay về phía sau, cuối cùng rơi nặng nề xuống đất.


Đột nhiên, gió ngừng mưa nghỉ, bên trong tầng mây cũng lộ ra ánh trăng.

Trên đỉnh núi Hồng Lĩnh, dường như đưa tay là có thể chạm tới mặt trăng.

Dưới ánh trăng, Đàm Minh Y thốt lên một tiếng, lại phun ra một ngụm máu nữa, nhỏ giọt trên trang phục màu trắng, tăng thêm sự xinh đẹp, thê lương.

“Cô ta không phải là đối thủ của tôi, nếu thêm một chiêu nữa, cô ta nhất định sẽ chết.

Ông còn không định ra tay sao?” Trần Gia Bảo đột nhiên quay đầu nhìn Hàn Đông Húc và nói.

Bây giờ, trong trận đấu, chỉ có Hàn Đông Húc mới có thể gây ra một chút uy hiếp cho anh.

“Cậu muốn tôi động thủ, vậy tôi sẽ cho cậu toại nguyện.


” Hàn Đông Húc vẻ mặt âm trầm, tiến lên một bước.

Trần Gia Bảo không chút phật lòng, đột nhiên nhìn về phía Triệu Đức Minh, nói: “Ông chờ đó, chờ tôi giết ông ta xong sẽ đến lấy cái mạng chó của ông.


Triệu Đức Minh biến sắc, nhất là khi ông ta phát hiện ánh mắt Trần Gia Bảo giống như mèo vờn chuột, trong lòng càng lóe lên một tia chịu nhục.

Đột nhiên, Đàm Minh Y đứng lên dưới ánh trăng, sắc mặt tái nhợt khó coi, trên váy trắng điểm vết máu tươi, lạnh lẽo nói: “Trần Gia Bảo, anh cho rằng anh đã đánh bại tôi?”
Hàn Đông Húc sững sờ, dừng bước.

“Sao?”

Hàn Đông Húc kỳ quái liếc anh một cái, nói: “Thuộc hạ đều là giun dế, đó là bởi vì sau khi thành thầy, sẽ muốn tiếp tục bứt phá, ngoài việc tích lũy cơ sở tu luyện, còn cần nhận thức về cuộc sống và nhận thức về con đường lớn, hoàn toàn từ bỏ suy nghĩ của bậc làm thầy trở xuống.

Tất nhiên, nếu không nhận ra được thì cả đời sẽ không bao giờ có thể đột phá được.


Cậu bây giờ ít nhất cũng là bậc trung cấp, chẳng lẽ cậu không biết sao?”
Trần Gia Bảo không nói nữa, bởi vì anh thực sự không biết, anh tu luyện Tiên Vũ Hợp Tông Quyết chỉ cần tích lũy đủ tu vi thì có thể đột phá, không có cái gọi là cảm ngộ, vì vậy khi nghe thấy Đàm Minh Y cảm ngộ đột phá, thầm cảm thấy rất kinh ngạc.

Tất nhiên, đây không phải là vấn đề.

Vấn đề là Đàm Minh Y, cô gái này đột phá để đối mặt kẻ thù, không chỉ táo bạo mà còn điên rồ, nếu Đàm Minh Y thực sự đột phá thành công, đó chắc chắn sẽ không phải là tin vui đối với Trần Gia Bảo.

Trần Gia Bảo đầy rẫy những vướng mắc trong lòng, hiển nhiên, bước tới để ngăn chặn hoặc thậm chí giết Đàm Minh Y là lựa chọn hợp lý nhất.

.
 

Bình luận

Back to Top