|
|

Chương 533Tuy là Trần Gia Bảo đã quen với việc nhìn thấy phụ nữ đẹp, nhưng vẫn có một lúc xuất thần.

Nhưng ngay sau đó, Trần Gia Bảo đã điều chỉnh và đi đến phía sau Chu Tuyết Nhi và đột nhiên, một mùi thơm rất thanh lịch và trang nhã đến bí mật.
Trần Gia Bảo hít sâu một hơi, trong mắt hiện lên một tia trong veo, từ trong túi lấy ra ba cây kim bạc.

“Tiền bối, ta sắp xuất phát.

Nhớ kỹ, ngươi phải nghiến răng cố chịu.”
Trần Gia Bảo lại hô một tiếng, sau đó anh ta cầm cây kim bạc trong tay, gần như ngay lập tức, nhanh chóng, đều đặn và chính xác đâm vào hoa huyệt của Thống lĩnh phía sau Chu Tuyết Nhi.


Sau đó, Trần Gia Bảo búng ngón tay, kim quang màu bạc run rẩy không ngừng, thậm chí còn có tiếng vo ve nhẹ.

Tần Ly Nguyệt trợn to mắt, cảm thấy rất thần bí.
Trần Gia Bảo khẽ nhắm mắt lại, dùng một tay chạm nhẹ vào kim sắc bạc, đồng thời truyền năng lượng chân chính của bản thân thông qua kim sắc bạc vào trong Chiến thuyền thống lĩnh của Chu Tuyết Nhi, rồi truyền qua đuôi, hút ra ngọn lửa quỷ dị ẩn trong cơ thể Chu Tuyết Nhi.
Đột nhiên, Chu Tuyết Nhi cảm thấy một cảm giác kỳ lạ từ bụng dưới truyền ra khắp cơ thể, thay vì cảm giác hơi đau, cô cảm thấy tê, chua, sảng khoái, rất dễ chịu.
Nhưng mà, ngay sau đó, một cỗ tà hỏa đột nhiên bùng phát ở bụng dưới của cô, cô cảm thấy thân thể nóng vô cùng, toàn thân đổ mồ hôi, khuôn mặt xinh đẹp liền đỏ bừng, Tần Ly Nguyệt nhìn không ra.

Cô cảm thấy nóng.
Trong chốc lát, quần áo của Chu Tuyết Nhi từ trong ra ngoài đều ướt hết, quần áo bó sát vào thân hình mảnh mai của cô, càng làm cho dáng người của cô thêm quyến rũ và tinh xảo.

Trần Gia Bảo nhìn trong mắt hắn, nhanh chóng hít sâu một hơi, đè nén ác niệm trong lòng.
Điều khiến Chu Tuyết Nhi càng thêm khó chịu, chính là dường như bị tà hỏa ảnh hưởng, từ sâu thẳm trong lòng dâng lên một cỗ khát vọng mãnh liệt, như thể sông biển vỡ bờ, không thể khống chế được.

Chu Tuyết Nhi cuối cùng cũng biết tại sao Trần Gia Bảo lại phải bảo cô kìm chế hết lần này đến lần khác.
Cảm giác này chắc chắn không phải thứ mà người bình thường có thể chịu được! Chẳng mấy chốc, Chu Tuyết Nhi đã bị ngọn lửa dục vọng thiêu đốt và trở nên bất tỉnh.

Thấy cô sắp đứng lên được nửa đường, Trần Gia Bảo nếm cô xuống đất.

Trần Gia Bảo sắc mặt thay đổi, biết rằng có gì đó không ổn, anh ta hét lên: “Duh!”
Âm thanh này, giống như tiếng trống vào buổi sáng và buổi tối, và giống như một khẩu hiệu Thiền! Chu Tuyết Nhi trong lòng run lên, tỉnh táo khôi phục một chút thanh tỉnh, trong lòng vừa xấu hổ vừa sợ hãi, nhanh chóng tập trung tinh thần, không dám nghĩ tiếp.

Trần Gia Bảo thở phào nhẹ nhõm, vẫn không dám xem nhẹ, lần nữa thúc giục chân chính, nỗ lực xua tan tà hỏa trong cơ thể Chu Tuyết Nhi trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đột nhiên trong đầu Trần Gia Bảo nảy ra một ý tưởng táo bạo, nếu ý tưởng này thực sự có thể thành hiện thực, nó không chỉ chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh tiềm ẩn của Chu Tuyết Nhi, mà còn nâng cao thực lực của Chu Tuyết Nhi lên rất nhiều! Trần Gia Bảo hai mắt co rút lại, lập tức hạ quyết tâm.
Chu Tuyết Nhi cũng xứng đáng là cường giả cấp bậc, với kinh nghiệm đầu tiên, nàng nghiến răng cố chấp.

Một lúc sau, mắt của Trần Gia Bảo sáng lên, biến tất cả ngọn lửa tà ác trong cơ thể Chu Tuyết Nhi thành chân khí, tuy nhiên anh ta không hướng dẫn phần chân khí này ra ngoài, thay vào đó, anh ta đi lên phía trên qua Kim khí của Chu Tuyết Nhi và đi qua các vị thần.
Hoa huyệt của Chu Tuyết Nhi liên tục được vận chuyển! Chu Tuyết Nhi sửng sốt, trong lòng chấn động, cảm tạ Trần Gia Bảo! Sau khi tia cuối cùng của Trấn Kỳ tiến vào Chu Tuyết Nhi, Chu Tuyết Nhi đột nhiên phun ra một ngụm máu đen cùng một tiếng “Ầm”, đồng thời cô ngất đi.

Tần Ly Nguyệt kêu lên, vội vàng đi tới kiểm tra tình hình của Chu Tuyết Nhi, sốt sắng hỏi: “
Gia Bảo, sư phụ của ta thế nào?”
Trần Gia Bảo lau mồ hôi trên trán, nhưng ánh mắt tràn đầy khí thế, vui vẻ nói: “Làm xong rồi.

Khi nào sư phụ em ngủ dậy tỉnh lại, cô ấy sẽ tái sinh.”
“Tuyệt.”
Tần Ly Nguyệt hoàn toàn an tâm mà kinh ngạc.

Chu Tuyết Nhi nằm trên mặt đất, hoàn toàn lộ ra bộ dáng xinh đẹp ở trước mắt Trần Gia Bảo, quần áo có chút xộc xệch, điều này càng có sức tưởng tượng.

Trần Gia Bảo không nghĩ nhiều, vươn tay rút ba cây kim bạc từ trong huyệt đạo của Chu Tuyết Nhi ra, sau đó hai tay bế cô lên, chuẩn bị tiễn Chu Tuyết Nhi trở lại phòng ngủ, để không làm cô bị cảm.


Đột nhiên, một giọng nữ ngọt ngào vang lên từ bên ngoài.

“Tuyết Nhi, tôi là Thái Uyển Xu, cô đâu rồi à?”
Bên ngoài, một người phụ nữ dung mạo xinh đẹp xuất chúng vóc dáng mảnh khảnh, thân mặc bộ váy trắng từ từ bước vào.

Trần Gia Bảo và Tần Ly Nguyệt đồng thời dừng lại.

“Em còn có một người sư phụ?”
Trần Gia Bảo tò mò hỏi.

Tần Ly Nguyệt lắc đầu tỏ vẻ khó hiểu.

Chu Tuyết Nhi sắc mặt tái nhợt, bất tỉnh nhân sự bị người đàn ông xa lạ ôm trong tay, trên sàn nhà vẫn còn một vũng máu, rõ ràng đây là vết thương của Chu Tuyết Nhi.

Rõ ràng, Trần Gia Bảo có ý định xử sự với đàn em của mình! “Cậu là ai, buông tha cho em gái tôi!”
 

Bình luận

Back to Top