|
|

Chương 612

Chương 612

Phạm Bạch cười nói: “Bác sĩ Bảo, những người khác đang gấp rút chẩn đoán cho Vương Minh Thành.

Mặc dù anh có y thuật tốt, có rất nhiều bác sĩ Hà Nội ở đây tham gia kiểm tra. Không thể đảm bảo rằng không ai trong số họ có thể chữa khỏi chứng đau đầu của Vương Minh Thành.”Anh có lo lắng rằng điểm số sẽ bị vượt qua không? “

“Tôi không lo lắng gì cả.”

Trần Gia Bảo nắm tay phía sau cười: “Bởi vì tôi tin tưởng rằng họ có thể chữa khỏi bệnh và tôi cũng có thể chữa khỏi căn bệnh mà họ không thể chữa khỏi.”

Lời nói đầy tự tin, nhưng giọng điệu rất hờ hững, như đang thuật lại một vấn đề nhỏ mà logic. Phạm Bạch mỉm cười và vuốt ve lòng bàn tay anh: “Thật tự tin và độc đoán. Vì vậy, bác sĩ Bảo là người chiến thắng trong cuộc thi này.”

“Anh nói đúng, đó là kết quả.”Trần Gia Bảo cười. Phạm Bạch sửng sốt, không ngờ Trần Gia Bảo lại tự tin như vậy và không hề khiêm tốn chút nào, tuy nhiên Trần Gia Bảo không hề khiêm tốn nhưng anh ta không hề chán ghét anh, ngược lại anh ta cảm thấy Trần Gia Bảo nên như vậy, Phạm Bạch đầy tò mò về Trần Gia Bảo.

Mỉm cười và nói: “Bác sĩ Bảo thực sự là một người tuyệt vời.”

“Cảm ơn vì lời khen.”Trần Gia Bảo cười.

Phạm Bạch phát hiện ra rằng lợi ích lớn nhất từ chuyến đi đến tỉnh Vĩnh Phúc này là ngoài việc tìm ra cách khôi phục tuổi trẻ của mình, anh đã gặp được Trần Gia Bảo, một người đàn ông tuyệt vời với kỹ năng y tế tuyệt vời. Giờ phút này, chẩn đoán của Vương Minh Thành vẫn đang tiếp tục, rất nhiều người sợ hãi nhanh chóng lên trước đã vội vàng chạy lên, diện tích chỗ ngồi cũng không quá lớn, Trần Gia Bảo, Phạm Bạch và những người khác đành phải đi ra ngoài.

Sau một thời gian chẩn đoán xong, nhiều người đưa ra ý kiến riêng của mình.

Người ta nói rằng Vương Minh Thành tính khí nóng nảy, nóng giận thái quá, bị dồn nén lâu ngày sinh ra đau đầu. Có người cho rằng thói quen ăn uống không tốt của Vương Minh Thành đã gây tổn thương cho dạ dày, dẫn đến rối loạn chức năng, dẫn đến khí huyết kém, não mất lưu thông, khí huyết tăng cường, gây đau đầu. Đồng thời cũng cho rằng Vương Minh Thành do bẩm sinh hoặc làm việc quá sức dẫn đến thận bị hư tổn, khí huyết không lên não được dẫn đến đau đầu.

Đoàn Sang nghe đám người phân tích, chế nhạo, tự tin nói: “Theo tôi, Vương Minh Thành chủ yếu cảm nhận được tà khí bên ngoài. Nguyên nhân phần lớn là do bất cẩn trong sinh hoạt, cảm nhận được gió, lạnh, ẩm, nóng và các tệ nạn bên ngoài khác dẫn đến khí huyết không lưu thông và gây đau đầu ”.

Trần Dụ và Lục Tuyết Kha nhìn nhau nói: “Chúng tôi có cùng quan điểm với Đoàn Sang. Quan sát mạch đập của anh Vương quả nhiên bị cảm lạnh.”

Đoàn Sang, Lục Tuyết Kha và Trần Dụ có thể nói là những người giỏi nghề nhất ngoại trừ Trần Gia Bảo, vì họ nói giống nhau nên có vẻ như những cơn đau đầu của Vương Minh Thành phần lớn là nguyên nhân của những gì họ nói. Đoàn Sang hai mắt sáng lên, tự tin càng tăng lên, liếc nhìn Trần Gia Bảo như biểu tình, lại chế nhạo, trong lòng nói: “Trần Gia Bảo, cho dù anh là người thừa kế của trung tâm thương mại Hòa Bình, cuộc thi Đông y vẫn chưa kết thúc, tôi còn chưa thua, quán quân cuối cùng là Đoàn Sang!”

Cách đó không xa, Tần Thi Vân nhăn mũi không vui nói: “Chị ơi, em thấy người tên Đoàn Sang có vẻ rất tự tin. Anh ấy thật sự chỉ ra nguyên nhân bệnh sao? Đây là câu 100 điểm, anh rể có bị họ qua mặt không? “

Tần Ly Nguyệt không hiểu y thuật, bí mật cau mày nói: “Không biết nguyên nhân chẩn đoán của bọn họ có đúng không, nhưng chị tin tưởng anh rể của em, quán quân cuối cùng nhất định phải là của anh ấy.”

“Ừm, mọi người cũng rất tin tưởng anh rể.”

Tần Thi Vân nặng nề gật đầu. Còn bản thân Trần Gia Bảo, vẫn đứng bên cạnh Phạm Bạch, hơi nhíu mày suy nghĩ, nhưng không có phản ứng nào khác. “Nhân tiện, Bác sĩ Duy, tôi đã nói chuyện với cô Lục Tuyết Kha và cô Trần Dụ về nguyên nhân của bệnh nhân Vương Minh Thành. Nếu sau này có người khác nói về nguyên nhân tương tự, liệu có bất công với chúng tôi không?”

Mọi người sửng sốt, sau đó mới hiểu ra lời của Đoàn Sang rõ ràng là nhằm vào Trần Gia Bảo, bởi vì chỉ có Trần Gia Bảo chưa chẩn đoán cho Vương Minh Thành ở trên khán đài, và theo y thuật của Trần Gia Bảo, anh ta có thể nói chính xác. Vì vậy, Đoàn Sang đã dùng lời nói trước để chặn Trần Gia Bảo, về phần Lục Tuyết Kha và Trần Dụ, trong lời nói, anh ta đang tỏ ra thiện chí với Trịnh Minh Duy, nếu Trịnh Minh Duy thực sự muốn Lục Tuyết Kha giành chức vô địch, anh ta nhất định sẽ hợp tác với Đoàn Sang. Bằng cách này, ngay cả khi Trần Gia Bảo nói đúng nguyên nhân, nó có thể không được coi là một điểm.

“Thật đáng khinh!”

Trong lòng ai cũng khinh thường. Trịnh Minh Duy vẫn im lặng, và nói với Trần Gia Bảo: “Bác sĩ Bảo, anh nghĩ thế nào?”

“Tôi không quan tâm.”Trần Gia Bảo nhún vai, vẻ mặt thoải mái. “Được rồi.”

 

Bình luận

Back to Top