|
|

Chương 619

Chương 619

“Đùa!”

Trần Gia Bảo cười tủm tỉm nói: “Tôi, Trần Gia Bảo, sẽ luôn làm theo lời tôi nói, làm sao có thể sai lầm? Anh trước tiên nghĩ kỹ rồi đánh cược hậu quả. “Hừ, chưa nhìn thấy quan tài chưa đổ lệ, vậy anh cứ chờ, không lâu nữa tôi sẽ vạch trần chân tướng của anh.”

Đoàn Sang nói xong liền vội vàng rời khỏi địa điểm, một lúc sau mang theo một thanh niên đội mũ lưỡi trai màu đỏ từ bên ngoài vào. Nhiều người bắt đầu suy đoán thanh niên này chính là bệnh nhân mà Đoàn Sang chỉ định. Trần Gia Bảo nhìn người thanh niên kia, cũng thấy anh ta đẹp trai, nhưng sắc mặt tái nhợt không lành, bởi vì bước đi quá nhanh, anh ta có chút thở hổn hển, cả người như bị màu rượu làm rỗng.

“Trần Gia Bảo, anh ấy tên là Phượng Mặc Hàn, đang bị bệnh nan y. Nếu anh thực sự siêu phàm, tôi nghĩ anh nhất định có thể chữa khỏi bệnh cho anh ấy. Ngược lại, nếu anh không thể chữa khỏi cho anh ấy, có nghĩa là y thuật của anh không tốt. Chà, nếu trước đây anh xuất sắc như vậy, anh sẽ phải lấy được tư cách quán quân trong cuộc thi Đông y này! “

Đoàn Sang chế nhạo khiêu khích. Trong thời gian ngắn nhất, anh ta tìm thấy một bệnh nhân mắc bệnh nan y và tình trạng của Phượng Mạc Hàn kỳ lạ đến mức các bác sĩ hoàn toàn bó tay.

Khi Đoàn Sang vừa liên lạc với Phượng Mặc Hàn, anh ấy đã kiểm tra tình trạng của Phượng Mặc Hàn lần đầu tiên. Đây quả thực là một căn bệnh đặc biệt chưa từng có trên thế giới, thậm chí còn xa lạ hơn cả “hội chứng lão hóa”

của Phạm Bạch trước đây, ngay cả khi Trần Gia Bảo cũng hoàn toàn không có cách nào chữa khỏi căn bệnh lạ của Phượng Mặc Hàn. Lần đặt cược này, Đoàn Sang có lòng tin tuyệt đối, Trần Gia Bảo nhất định sẽ thua! “Chị, chị thấy Đoàn Sang tự tin như vậy, chẳng phải người tên Phượng Mặc Hàn đang mắc bệnh nan y sao? Anh rể sẽ không thua đúng không?”

Tần Thi Vân lo lắng xác thực.

“Đừng lo lắng, với tính cách của Gia Bảo, anh ấy sẽ không bao giờ làm những việc mà mình không chắc chắn. Chỉ đợi Đoàn Sang bị anh rể tát vào mặt là được.”

Tần Ly Nguyệt tự tin nói, cô với Trần Gia Bảo là tin tưởng tuyệt đối! “Ừ!”

Tần Thi Vân nặng nề gật đầu.

Trong tầm nhìn toàn cảnh, Trần Gia Bảo đi tới trước mặt Phượng Mặc Hàn và quan sát biểu hiện của anh ta. Sở dĩ Trần Gia Bảo dám đồng ý đánh cuộc của Đoàn Sang bắt nguồn từ việc hắn tin tưởng vào phương thức châm cứu! “Không thoải mái ở chỗ nào?”

Sau khi quan sát nước da của Phượng Mạc Hàn, Trần Gia Bảo đã có một phán đoán chung trong đầu. Phượng Mặc Hàn lộ vẻ xấu hổ, sau đó, trước mặt mọi người cởi bỏ chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ. Đột nhiên, tất cả mọi người trên khán đài thốt lên. Tôi thấy Phượng Mặc Hàn có một cái đầu hói, tất nhiên, những cái đầu hói không phải là hiếm, điều hiếm thấy là trên đầu của Phượng Mặc Hàn Viễn đầy máu đỏ. “Mọi người đừng hoảng sợ.”

Đoàn Sang lập tức lớn tiếng nói, “Phượng Mặc Hàn không có vết thương trên đầu, máu đang rỉ ra từ lỗ chân lông, chỉ cần cậu ấy tập Lụcyện mà đổ mồ hôi thì máu sẽ tự động rỉ ra, không ngừng chảy ra.”

Đó là lần đầu tiên mọi người nhìn thấy cảnh tượng kỳ lạ này, và họ không khỏi sững sờ và bàn tán về nó.

Máu rỉ ra khỏi lỗ chân lông, và lượng máu vẫn lớn như vậy? Điều này không phù hợp với lẽ thường sinh lý, Đoàn Sang, cậu có chắc mình không đùa không? “

“Đây là căn bệnh đặc thù mà Phượng Mặc Hàn mắc phải sao? Chẳng trách Đoàn Sang tự tin đến mức dám đánh cuộc với Trần Gia Bảo. Chẳng qua xem bệnh tình của Phượng Mặc Hàn, anh ta còn chưa từng nghe qua. Tôi nghĩ lần này Trần Gia Bảo sẽ bị lật. “

“Đúng rồi, anh cho rằng Phượng Mặc Hàn đầu đổ mồ hôi như vậy sao? Nhìn không ra mồ hôi sao? Trước đây ta chỉ nghe nói đến một chiếc BMW đổ mồ hôi, nhưng hiện tại đã nhìn thấy một “Người đàn ông bảo vật đẫm máu”, chậc chậc chậc chậc chậc chậc”

Đối mặt với căn bệnh quái lạ này, Trần Gia Bảo tuyệt đối bại trận ”. Mọi người xung quanh đều bàn tán xôn xao, tóm lại ai cũng không lạc quan về Trần Gia Bảo. Lục Tuyết Kha vừa ngạc nhiên vừa lo lắng nói: “Trên đời lại có một căn bệnh kỳ lạ như vậy. Tệ thật. Nếu Trần Gia Bảo thua, thì ông nội tôi sẽ phải gánh lấy tai tiếng mờ ám sao? Hả, tôi đổ lỗi cho Trần Gia Bảo. Tôi không có khả năng làm gì cả. Tôi chỉ để cảnh sát điều tra lại từ đầu. Anh ta thực sự nghĩ mình là Hoa Đà còn sống sao? “

“Trước tiên đừng lo lắng.”

 

Bình luận

Back to Top