|
|

Chương 621

Chương 621

“Trần… bác sĩ Bảo, thật sự có thể chữa khỏi bệnh cho tôi sao?”

Phượng Mặc Hàn vừa ngạc nhiên vừa vui mừng. Cách đây không lâu, anh bị một kẻ lạ mặt ép đến gặp bác sĩ, trong lòng luôn hoang mang, không ngờ lại vô tình va chạm khiến anh gặp phải một vị bác sĩ thiên tài có thể chữa khỏi căn bệnh cứng đầu của anh. Vui mừng không thể giải thích được. “Tôi có thể có một bệnh nhân không thể chữa khỏi, nhưng bệnh nhân đó nhất định không phải là anh, vì vậy đừng nghi ngờ y thuật của tôi, bởi vì tôi là người chuyên nghiệp.”

Trần Gia Bảo cười tự tin. Sau khi có câu trả lời dứt khoát, Phượng Mặc Hàn vui mừng khôn xiết, trong lòng kích động đến cả môi cũng run lên, nói đi nói lại: “Đúng, đúng, bác sĩ Bảo, tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì về y thuật của anh, nhưng… chỉ là bệnh tình của tôi quá quái dị. Vì vậy, tôi rất vui mừng khi nghe tin rằng anh có thể được chữa khỏi, một chút không mạch lạc. “

Trần Gia Bảo lắc đầu cười, sau đó giảm bớt vẻ mặt, nói: “Tôi chỉ nói nguyên nhân sâu xa dẫn đến bệnh của anh là quan hệ tình dục quá nhiều khiến thận khí hao tổn, khí trong cơ thể không thể chuyển hóa thành mồ hôi. Cho nên, bệnh của anh. Nhìn thì có vẻ rất kỳ dị nhưng thực ra lại rất dễ chữa, anh chỉ cần uống mật ong để điều hòa khí huyết trong cơ thể là bệnh sẽ khỏi dần. Đương nhiên, cái gọi là bệnh đến như núi, bệnh liền như sợi chỉ, cho dù uống mật ong, sớm nhất cũng phải một tháng mới có hiệu quả, đề phòng có người từ chối chi phí, hiện tại tôi sẽ dùng kim bạc chữa trị. Khí và máu, làm giảm bớt các triệu chứng của anh. “

Trần Gia Bảo nói xong, một đôi mắt khinh thường liếc nhìn Đoàn Sang.

Mặc dù Trần Gia Bảo không nói rõ ràng, nhưng tất cả mọi người có mặt đều biết “người nào đó”

trong miệng Trần Gia Bảo chính là Đoàn Sang.

Đoàn Sang sắc mặt đột nhiên tái nhợt, xem ra Trần Gia Bảo thật sự có thể chữa khỏi “hội chứng mồ hôi trộm”

của Phượng Mặc Hàn, đến lúc hậu quả của anh ta nhất định sẽ không khá hơn … “Mẹ kiếp, Phượng Mạc Hàn liên tục nói rằng Trần Gia Bảo nhất định sẽ không thể chữa khỏi bệnh cho Phượng Mặc Hàn. Hiện tại đã ổn rồi. Trần Gia Bảo thậm chí còn chưa dùng đến thuật châm cứu, vì vậy anh ta dễ dàng nói về phương pháp điều trị. Tôi bị Phượng Mặc Hàn làm khổ sở … “

Đoàn Sang đã tràn đầy hối hận. Bên kia, Tần Thi Vân vỗ tay cười, “Chị ơi, chị có thấy Đoàn Sang biểu cảm không nói nên lời voiứ lời của anh rể không? Vẻ mặt như ăn phải một cân ruồi. Em vui quá. Thực sự tự hào.”

Tần Ly Nguyệt gật đầu cười: “Nhìn đi, anh vừa nói, Đoàn Sang đối đầu với Gia Bảo. Với thực lực của Gia Bảo, nhất định sẽ tát vào mặt anh ta khiến anh ta phải hối hận!”

Tại hiện trường, Trần Gia Bảo đã lấy cây kim bạc ra và bắt đầu châm cứu cho Phượng Mạc Hàn. Lần này hắn không sử dụng cách châm cứu trước nữa, mà dùng thuật châm cứu khác để điều hòa khí và huyết trong cơ thể Phượng Mặc Hàn. Trần Gia Bảo mặc dù không sử dụng thuật châm cứu vừa rồi nhưng ngay cả khi châm cứu thông thường và dùng moxibration, anh ta vẫn sử dụng năng lượng chân chính của mình để vào cơ thể Phượng Mặc Hàn, chữa tình trạng khí và huyết của Phượng Mặc Hàn bị tàn phá. Không tới một lúc, khi Trần Gia Bảo rút kim bạc ra và Phượng Mặc Hàn lau mồ hôi trên đầu, máu và mồ hôi mới bài tiết ra.

Nhìn thấy hiệu quả tức thì và kỳ diệu như vậy, mặc dù mọi người đều đã nhìn thấy y thuật vô song của Trần Gia Bảo, họ vẫn cảm thán và tràn đầy ngưỡng mộ đối với y thuật của Trần Gia Bảo.

Đương nhiên, những người vẫn nghi ngờ Trần Gia Bảo dính vào chuyện mờ ám cũng lần lượt xua tan suy nghĩ trong đầu. Dù sao Đoàn Sang đã tranh cãi với Trần Gia Bảo từ đầu cuộc thi, ai cũng có thể nói Đoàn Sang và Trần Gia Bảo không có quan hệ với nhau, vì Phượng Mặc Hàn là bệnh nhân do chính Đoàn Sang chỉ định nên tuyệt đối không thể thông đồng trước với Trần Gia Bảo.

Bây giờ Trần Gia Bảo có thể chữa khỏi bệnh xuất huyết của Phượng Mặc Hàn, điều đó chỉ có thể giải thích một điều, đó là, y thuật của Trần Gia Bảo hoàn toàn vượt trội so với mọi người.

Với y thuật ma thuật của mình, anh ta muốn đánh bại tất cả mọi người và giành chức vô địch trong cuộc thi y học Hà Nội. Dễ như vậy, làm sao mà có thể làm quá lên được những chuyện mờ ám sau lưng?

“Bác sĩ Bảo, anh thực sự là một bác sĩ thiên tài, giỏi hơn tất cả những bác sĩ mà tôi từng thấy. Anh thật tốt bụng, Phượng Mặc Hàn rất biết ơn…”

Phượng Mặc Hàn vui mừng và biết ơn, điều đã khiến anh đau khổ suốt một năm qua. Trần Gia Bảo nhiều bệnh lạ giờ đã dễ dàng chữa khỏi, hắn có cảm giác thoải mái, như thể mọi uẩn khúc trong lòng đều bị cuốn đi.

 

Bình luận

Back to Top