|
|

Chương 657

Chương 657

“Haha.”

Giang Vân Long cười đắc thắng nói: “Chà, phụ nữ, nhất là bây giờ mấy cô gái nhỏ thích xem phim truyền hình Hàn Quốc bị phim thần tượng tẩy não, chẳng phải là khao khát nhất số phận sao? Đằng này, những cô gái chất lượng cao, tôi đương nhiên còn, đây là phương tiện đón gái à? “

Trần Gia Bảo gật đầu và phải thừa nhận rằng Giang Vân Long, thế hệ thứ hai giàu có, quả là có một vài chiếc cọ trong việc đón gái.

Anh ơi, tôi càng nhìn anh càng thấy vừa mắt. Anh tên gì? Đừng hiểu nhầm. Nguyên nhân chính là tôi còn rất nhiều mẹo để tán gái. Tôi không thể hoàn thành chúng trong thời gian ngắn. Hãy làm điều này. Tôi là sinh viên năm thứ hai khoa Tiếng Anh của Đại học Thanh Hồ. Khi nào có thời gian hãy đến trường đại học Vĩnh Phúc tìm tôi, tôi sẽ tiếp tục dạy anh nhặt gái. “

Giang Vân Long cười nói.

Trần Gia Bảo cười và nói: “Cảm ơn rất nhiều. Tôi tên là Trần Gia Bảo. Về trường đại học Vĩnh Phúc, tôi nhất định sẽ đi nếu có cơ hội.”

Giang Vân Long rất hài lòng, và đang sẵn sàng tiếp tục khoe khoang về chiêu “Lừa đón gái”

của mình với Trần Gia Bảo, thì đột nhiên một nhóm lớn người nổi lên từ lối ra.

Trong đám người, Trần Gia Bảo nhìn thoáng qua Lâm Thanh Hà và Tần Ly Nguyệt.

Không phải vì ánh mắt của Trần Gia Bảo quá tốt, mà bởi vì Lâm Thanh Hà và Tần Ly Nguyệt quá xinh đẹp và khí chất quá nổi bật, giống như hai đóa hoa ban đêm nở rộ, rạng rỡ và chói lọi giữa đám đông, thu hút đài ngay khi vừa xuất hiện. Hầu hết mọi người mắt.

Giang Vân Long trong mắt đột nhiên hiện lên vẻ kinh ngạc, anh ta thốt lên: “Tôi vốn tưởng rằng ở toàn tỉnh thủ phủ, chỉ có một số công tử nhà giàu hàng đầu như Tần Ly Nguyệt và Kiều Phượng Hoa mới có thể được gọi là ‘Nữ thần tối cao’.”

Tại nhà ga xe lửa, tôi nhìn thấy hai nữ thần đẹp nhất không thua gì cô Tần Ly Nguyệt, ông trời, ông trời đối xử với tôi rất tốt!

Nếu tôi có thể hẹn hò với cả hai người họ… không, không, không, chỉ cần tôi có thể hẹn hò với một trong hai người, tôi sẵn sàng đánh mất mười năm cuộc đời! “

Nhìn thấy bộ dạng của Giang Vân Long, không nghĩ tới, Lâm Thanh Hà và Tần Ly Nguyệt phải được coi là mục tiêu của cuộc săn lùng này.

Đột nhiên, giọng nói lười biếng của Trần Gia Bảo từ gần đó truyền đến: “Vậy thì đừng lo lắng, mười năm nữa anh sẽ không mất đi đâu, bởi vì cả hai sẽ không hẹn hò với anh.”

“Im đi, anh thì biết cái gì?”

Giang Vân Long trừng mắt nhìn Trần Gia Bảo, cho rằng Trần Gia Bảo nghi ngờ phương pháp chọn gái của mình, vỗ ngực nói: “tôi xem Giang thiếu gia phương pháp chọn gái!

Rốt cuộc, Giang Vân Long dường như lo lắng người khác sẽ là người lợi dụng trước, vì vậy anh ta nhanh chóng đứng dậy, bước nhanh về hướng Lâm Thanh Hà và Tần Ly Nguyệt.

Nhưng nghe nói Lâm Thanh Hà và Tần Ly Nguyệt từ trong lối ra đi ra, đứng ở nơi ít người, dừng lại tại chỗ, dùng ánh mắt tìm kiếm bóng dáng của Trần Gia Bảo trong đám người, vẻ mặt háo hức.

Tôi đã không gặp Trần Gia Bảo trong gần hai tháng. Hai người phụ nữ đều rất nhớ Trần Gia Bảo. Chính vì nhớ Trần Gia Bảo nên họ đã đăng ký vào Đại học Vĩnh Phúc ở tỉnh lỵ để có thể ở bên Trần Gia Bảo. một thành phố.

Có thể nói, trong hai tháng qua, cả hai người phụ nữ đều mắc chứng bệnh thất tình.

Nhưng tương đối mà nói, Lâm Thanh Hà cũng khá hơn một chút, dù sao cô ấy cũng đã xác nhận mối quan hệ giữa anh trai và cô gái của mình với Trần Gia Bảo.

Tuy nhiên, trước đó Tần Ly Nguyệt chỉ có quan hệ mập mờ với Trần Gia Bảo, chưa xác định quan hệ, ngoài việc nắm tay, cô và Trần Gia Bảo không có bất kỳ hành động thân mật nào nữa.

Vì vậy Tần Ly Nguyệt rất lo lắng, lo lắng sau hai tháng Trần Gia Bảo sẽ quên cô, lúc đó cô thật sự muốn khóc không ra nước mắt.

“Cô nghĩ anh ấy sẽ đến sao?”

Tần Ly Nguyệt lại nhớ nhung và lo lắng.

“Đúng vậy, tối hôm qua tôi đã nói chuyện điện thoại với anh ấy …”

Lâm Thanh Hà kiên quyết nói: “Anh ấy nếu hứa với tôi anh ấy sẽ đến.”

“Được, Gia Bảo nhất định sẽ tới.”

 

Bình luận

Back to Top