|
|

Chương 816

Chương 816

Dù sao nhà họ Hứa của thành phố Thanh Lạc có thực lực không tính là nhỏ, nếu ngài Trần có thể giải quyết êm đẹp Hứa Vân Phong thì điều đó chứng minh, ngài Trần quả thật danh bất hư truyền, là đối tượng mà Hồng Liên có thể hợp tác.

“Tôi thích nghe những lời ca ngợi, đặc biệt là những lời khen ngợi từ tận đáy lòng của người đẹp, đáng tiếc…” Trần Gia Bảo đưa ngón tay, gõ nhẹ vào mặt bàn, tiếp tục nói: “Lý do của cô vẫn không đủ để thuyết phục tôi, cũng không thể khiến cô an toàn rút lui.”

Dứt lời, chỉ nghe thấy tiếng “xẹt”, ngón trỏ của Trần Gia Bảo vốn đang gõ lên mặt bàn thì từ đầu ngón tay bắn ra một luồng kiếm khí sắc bén, bay đến sát bên thái dương của Hồng Liên, cắt đứt một sợi tóc của cô.

Hồng Liên chợt mở to mắt, vừa nãy trong khoảnh khắc, cô còn chưa kịp phản ứng, chỉ cần luồng kiếm của Trần Gia Bảo nghiêng một chút thôi thì đầu cô sẽ lìa khỏi cổ, cứ thế mà chết đi.

Nghĩ lại mà sợ, mặt cô trắng bệch, cũng không còn cười như vừa nãy, nhưng trong lòng cô lại bắt đầu hưng phấn, Trần Gia Bảo càng mạnh thì tỷ lệ thành công của kế hoạch của cô càng cao.

“Tôi cho cô cơ hội sắp xếp lời nói của mình một lần nữa, nếu vẫn không thể thuyết phục tôi thì luồng kiếm đó, tôi không dám đảm bảo sẽ không xuyên qua vai cô đâu.” Trần Gia Bảo lên tiếng.

Hồng Liên hít sâu một hơi, trên miệng lại nở nụ cười quyến rũ nói: “Không hổ danh là cường giả bậc Tông sư, chỉ dựa vào một luồng kiếm khí đã thể hiện được uyên thâm, như vậy sự tin tưởng của Hồng Liên đối với ngài cũng tăng lên một chút rồi.”

“Sự tin tưởng của cô đối với tôi?” Trần Gia Bảo nghi hoặc.

“Lời tôi vừa nói là sự thật, tôi thực chất lợi dụng Hứa Vân Phong để quan sát năng lực của ngài Trần, hơn nữa kết quả của việc này cũng làm tôi rất hài lòng.” Hồng Liên cười nói: “Mục đích thực sự của tôi, chính là muốn anh đi chinh phục một người phụ nữ, người mà tôi biết, một người phụ nữ cực kỳ ưu tú, có thể nói là xuất sắc nhất trên đời này và cũng là người khó chinh phục nhất, do đó thực lực của anh càng mạnh thì tôi càng có niềm tin vào anh hơn. “

Lời cô ta thốt ra thật khiến người kinh ngạc!

Trần Gia Bảo sững sờ, ngây người triệt để.

Anh không ngờ, Hồng Liên ra sức bố trí như vậy là muốn anh đi chinh phục một người phụ nữ!

Đột nhiên, Trần Gia Bảo lắc đầu nói: “Tôi nghĩ cô hiểu lầm rồi, bên cạnh tôi đúng là có rất nhiều người phụ nữ, tuy tôi phong lưu nhưng tuyệt đối không hạ lưu, cũng phải một con ngựa giống, không thể nào đi chinh phục một người phụ nữ mà ngay cả mặt cũng chưa nhìn qua. “

Hồng Liên nghiêm mặt đáp: “Tôi biết, bên cạnh anh có rất nhiều phụ nữ ưu tú, như Tô Ánh Mai trong Hòa Bình song kiều hay Tạ Cẩm Tú, Tần Ly Nguyệt, hoặc Kiều Phượng Hoa,…Tôi thừa nhận bọn họ đều là những người phụ nữ xuất sắc, cả về ngoại hình hay thủ đoạn cũng đều vượt xa hầu hết những người phụ nữ khác.

Nhưng người phụ nữ mà tôi muốn anh đi chinh phục, sự ưu tú của cô ấy tuyệt đối ở một đẳng cấp khác so với tất cả mọi người, hơn nữa tôi cũng từng gặp cô ta rồi, một người phụ nữ với thực lực cực kỳ mạnh mẽ. Tôi nghĩ rằng, nếu anh chưa gặp cô ấy thì đó chắc chắn là một điều đáng tiếc, hơn nữa với thực lực mạnh mẽ của cô ấy, anh có thể chinh phục cô ấy hay không thì vẫn còn là một ẩn số.”

“Hử? Rốt cuộc cô ta là ai mà lại có thể khiến cô sùng bái như thế, còn nữa, tại sao cô lại mong muốn tôi chinh phục cô ta?” Trần Gia Bảo nổi lên hứng thú.

Bất kể nói đến ngoại hình hay thủ đoạn, Hồng Liên cũng được coi là người phụ nữ cực kỳ xuất sắc, vì vậy một người mà ngay cả Hồng Liên cũng vô cùng sùng bái thì chắc chắn là một người phụ nữ độc nhất vô nhị!

Hồng Liên nghiêm túc nói: “Trước khi trả lời, tôi muốn hỏi anh một câu, anh có tin trên đời này có thần tiên tồn tại không?”

Trần Gia Bảo không do dự đáp: “Tin.”

Ban đầu anh bán tín bán nghi, nhưng công pháp mà anh đang tu luyện, lại không ngừng nhắc nhở anh, thế giới này không đơn giản như những gì nó thể hiện ra ngoài.

“Vậy thì dễ nói rồi.” Hồng Liên cười nhẹ, như trút được gánh nặng, trong mắt hiện lên một tia hồi tưởng, nói: “Mười lăm năm trước, khi gia đình em họ tôi đi du lịch ở đỉnh núi Everest thì vô tình cứu được một vị Phật sống đáng kính. Nói như vậy là vì lúc đó, vị Phật sống đã được thế giới công nhận, là người có khả năng tu thành Phật nhất.

Tôi không biết tại sao một người có thực lực cao thâm như ngài lại bị thương, chỉ biết, lúc đó vị Phật sống đang hấp hối, dù có cứu sống được thì cũng không thể thăng lên trời. “

Trần Gia Bảo yên lặng lắng nghe, anh biết, chuyện này có quan hệ mật thiết rất lớn với mục đích của Hồng Liên.

 

Bình luận

Back to Top