|
|

Chương 1012

Chương 1012

Chẳng bao lâu thì một chiếc BMWs xuất hiện trước mắt họ rồi dừng ngay trong sân trường.

“Đến rồi.” Hai mắt của Hà Kim Hương sáng lên rồi vui vẻ cười nói.

Trần Gia Bảo hơi ngạc nhiên vì biển số của chiếc BMWs đang đậu trước mặt hơi quen quen, giống như đã từng thấy qua nhưng nhất thời vẫn chưa nghĩ ra.

Sau đó, dưới bao con mắt của biết bao người đang nhìn vào thì cửa chiếc xe mở ra. Một đôi chân thon thả dài mượt được mặc tất màu đen và đôi giày cao gót thò ra khiến mọi người vô cùng thích thú. Chỉ cần một cái chân đẹp cũng khiến mọi người mơ màng rồi.

Ngay sau đó thì chủ nhân của chiếc chân đẹp đó cũng xuất hiện. Mọi người chỉ nhìn thấy một người con gái có dáng người nóng bỏng, đôi chân thon dài, gương mặt xinh đẹp quyến rũ, đôi mắt đen lay láy khiến người ta càng nhìn càng như bị mê hoặc mà không kìm được ý nghĩa xấu xa muốn “phạm tội”. Nhưng ánh mắt trong veo và khí chất cao quý đó lại khiến người ta muốn nâng niu trân trọng cô ta ở trên tay. Hai loại cảm giác tương phản đó càng dễ khơi gợi dục vọng của người đàn ông.

Thì ra là cô ấy. Trần Gia Bảo không khỏi mỉm cười “bạn cùng trường Phong Vân” lại chính là người tình bí mật của anh, Chu Linh Hoa.

Lúc còn ở thành phố Hòa Bình, Chu Linh Hoa không biết thân phận thật sự của Trần Gia Bảo nên quyết định đánh cược một phen mà chủ động yêu cầu làm tình nhân của Trần Gia Bảo. Không thể không nói Chu Linh Hoa là một người phụ nữ có dã tâm và cực kỳ quyết đoán nên đã được đền bù xứng đáng.

Dưới sự sắp xếp của Trần Gia Bảo thì cô đã trở thành quản lý của tòa nhà thương mại ở Hòa Bình.

Chỉ là Trần Gia Bảo cũng không quá để ý đến Chu Linh Hoa nên khi quay về thành phố Hòa Bình này được vài ngày rồi mà cũng chỉ đứng từ xa nhìn Chu Linh Hoa chứ chưa có thời gian riêng tư với cô. Anh thật không ngờ rằng chỉ trong một thời gian ngắn mà Chu Linh Hoa đã trở thành một người nổi tiếng trong giới thương nhân, thật là ngoài dự đoán của anh.

“Thế nào, thần tượng của tôi có xinh đẹp không?” Hà Kim Hương thấy Trần Gia Bảo nhìn Chu Linh Hoa thì tưởng rằng Trần Gia Bảo đã bị cô mê hoặc nên trong lòng rất đắc ý, lại còn liếc nhìn Trần Gia Bảo bằng ánh mắt khinh bỉ.

Nếu làm càn như vậy là một người khác, Chu Linh Hoa đã sớm cho một bạt tai nhưng đối với Trần Gia Bảo, người đàn ông này chính là người quan trọng nhất đời này của cô. Trong lòng cô vui vẻ không thôi, giả vờ hờn dỗi nói: “Xinh đẹp có ích gì chứ, cũng không thấy người nào quan tâm cả.”

Đoạn Thi Dương lập tức trợn to mắt, những lời này của Chu Linh Hoa nghe thế nào cũng thấy giống như là người yêu đang dỗi hờn?

Phụ nữ nào cũng có giác quan thứ sáu, Đoạn Thi Dương nhạy bén phát hiện ra quan hệ giữa Trần Gia Bảo và Chu Linh Hoa dường như không đơn giản là bạn bè. Chỉ là, bạn gái của Trần Gia Bảo không phải là Tần Ly Nguyệt sao?

Trong lòng Đoạn Thi Dương âm thầm tính toán, cũng có hơi nghi ngờ.

Chu Linh Hoa nhìn về phía Đoạn Thi Dương, cô khẽ nhíu mày nhưng lập tức dãn ra, cười nói: “Đây là bạn gái mới của anh sao? Quả nhiên rất đẹp, vừa nhìn đã yêu rồi.”

Đoạn Thi Dương nhạy bén nhận ra địch ý trong ánh mắt của Chu Linh Hoa, vội vàng xua tay nói: “Không… không phải, tôi tên là Đoạn Thi Dương, chỉ là bạn bè với anh Bảo…”

Chu Linh Hoa che miệng cười nói: “Gia Bảo rất biết lấy lòng các cô gái nhỏ, cô phải cẩn thận đừng để anh ấy lừa.”

“Không… không đâu, anh Bảo sao lại…. sao lại nhìn trúng tôi được…” Vẻ mặt Đoạn Thi Dương đỏ ửng, tuy rằng Đoạn Thi Dương và Chu Linh Hoa bằng tuổi nhau nhưng đối diện với một người là tinh anh trong giới thương nghiệp như Chu Linh Hoa, khí thế của Đoạn Thi Dương vẫn yếu hơn một bậc.

Trần Gia Bảo khẽ nhíu mày, cảm thấy Chu Linh Hoa nói quá nhiều.

Lúc này, giảng viên đã đi đến cười nói: “Bạn học Chu Linh Hoa, hai ta vẫn nên đến văn phòng đi, thương lượng chuyện hợp tác, chờ bàn bạc xong rồi thì nhanh chóng sắp xếp thủ tục nhập học cho em.”

Chu Linh Hoa gật đầu, có hơi lưu luyến nói với Trần Gia Bảo: “Sau khi tôi xong việc sẽ tìm anh nói chuyện sau.”

“Được.”

Chờ Trần Gia Bảo trả lời, Chu Linh Hoa nhoẻn miệng cười, đột nhiên lặng lẽ ném một ánh mắt quyến rũ cho Trần Gia Bảo rồi đi theo hai thầy giáo vào trong trường.

Ở cổng trường có không ít người đi theo phía sau, tất cả đều muốn chiêm ngưỡng phong thái nổi bật của bạn cùng trường này.

 

Bình luận

Back to Top