|
|

Chương 1026

Chương 1026

Cho dù là Phụng Bằng Thanh đột nhiên phá đến cảnh giới trong truyền thuyết, khi ở Núi Yên Tử, ông ta đã tu luyện “Kiếm pháp tách đất” để giết chết Trương Thành Trực. Ông ta đã đột phá đến giai đoạn thứ hai, cho dù ông ta có sử dụng nó một lần nữa với “Thanh kiếm tách đất”, ông ta sẽ không bị kiệt sức như lần trước.

Hương Giang không biết sự tự tin của Trần Gia Bảo đến từ đâu, nhưng cô biết anh chắc chắn không phải là người dũng cảm, vì đã chọn đến nhà họ Phụng nên anh phải có sự chắc chắn của mình.

Nghĩ đến đây, sau một thoáng sửng sốt, Hương Giang cảm thấy nhẹ nhõm hơn, khóe miệng nở nụ cười, dù sao cô đã quyết sống chết, sống là người của anh, chết là ma của anh.

“Anh, em đi lấy bữa sáng cho anh.” Hương Giang đang trầm tư đột nhiên cảm thấy sáng ngời, càng thêm trân trọng khoảng thời gian ở bên Trần Gia Bảo, vừa nói chuẩn bị đứng dậy thì từ phía dưới truyền đến một sự đau đớn, giữa lông mày hiện lên một vệt đau đớn.

“Cô nằm xuống nghỉ ngơi đi, tôi sẽ tự đi.” Trần Gia Bảo bất giác nói, sau khi nằm xuống lại bên dưới Hương Giang, anh mặc quần áo rồi bước ra ngoài.

Phút chốc, anh ta đi chuẩn bị bữa sáng cho cô.

Hương Giang cảm thấy thích thú khi được Trần Gia Bảo quan tâm, ngọt ngào và hạnh phúc, và cảm thấy rằng mình đã yêu anh ta.

“Sáng nay cô có thể nghỉ ngơi ở đây, buổi trưa tôi sẽ tới đón.” Trần Gia Bảo nói xong liền cầm chìa khóa xe, mở cửa bước ra ngoài.

Lái xe Maserati đến biệt thự của nhà họ Tần.

Nhân viên bảo vệ ở cửa nhận ra đó là xe của cô Hương Giang, lập tức mở cửa sắt đón vào. Sau khi nhìn thấy Trần Gia Bảo qua cửa sổ hé mở, nhân viên bảo vệ vô cùng sửng sốt và biết rằng đây là ông chủ tương lai.

Sau khi Trần Gia Bảo lái xe vào biệt thự, vừa mở cửa bước xuống, đột nhiên gần đó truyền đến một giọng nói kinh ngạc: “Anh rể!”

Ngay sau đó, một làn gió thơm ập đến, một thân hình trẻ trung nóng bỏng đã nhào vào trong vòng tay của Trần Gia Bảo, hưng phấn nói: “Anh rể, anh về lúc nào, sao không nói trước với em?”

Cô gái trong vòng tay của anh ấy là Tần Thi Vân.

Trên bậc thềm của sảnh chính biệt thự, Tần Ly Nguyệt đứng đó, cười nhìn Trần Gia Bảo, cô cũng cao hứng không kém, nhưng cũng không xông lên như Tần Thi Vân.

Trần Gia Bảo vươn tay nhẹ nhàng ôm lấy Tần Thi Vân, cười nói: “Anh ngày hôm qua mới trở về, có chuyện nên đã chậm trễ nên anh sáng sớm đã tới đây ngay. Em thế nào rồi?”

“Gần đây không sao, nhưng em rất lo lắng…” Tần Thi Vân chưa kịp nói xong, cô đột nhiên đỏ mặt, đứng dậy khỏi vòng tay của Trần Gia Bảo, cười nói: “Mấy ngày nay chị ấy rất nhớ anh, anh hãy an ủi chị ấy đi.”

Sau đó, cô mỉm cười và đẩy Trần Gia Bảo về phía Tần Ly Nguyệt.

Tần Ly Nguyệt đỏ mặt mắng: “Hừ, Thi Vân, là em nghĩ đến Gia Bảo, không biết nãy giờ là ai nói vào tai chị như vậy… Ừ…” Cô vừa dứt lời, đột nhiên Trần Gia Bảo đã đi tới trước mặt cô, vươn tay ôm cô vào lòng, khiêu khích cái cằm tròn xoe của cô, nghịch ngợm nói: “Cho nên, em không muốn anh sao?”

Tần Ly Nguyệt nhìn thẳng vào mắt Trần Gia Bảo, trong lòng dâng lên một cảm giác yêu thích, nghiêm túc nói: “Không, em nhớ anh, rất nhớ anh.”

Nụ cười ấm áp cong lên nơi khóe miệng Trần Gia Bảo, đột nhiên cúi đầu, hôn lên đôi môi tinh tế của cô.

Tần Ly Nguyệt cả người run lên, nhiệt tình đáp lại.

Khi Tần Thi Vân nhìn thấy cảnh này, cô mừng cho chị gái, nhưng trong mắt cô cũng có một tia buồn bã.

Sau một nụ hôn dài nóng bỏng, khi Tần Ly Nguyệt cảm thấy cô gần như tắt thở, Trần Gia Bảo mới buông cô ra, nhìn khuôn mặt xinh đẹp đỏ bừng của Tần Ly Nguyệt, anh cười hỏi: “Anh sẽ nói chuyện với bố em về một chút việc trước, và anh sẽ đến tìm em sau.”

“Ừ.” Tần Ly Nguyệt vừa đáp ứng thì đột nhiên, một giọng nói quen thuộc từ gần đó truyền đến: “Gia Bảo, cậu muốn tôi làm gì?

Bất quá, Tần Hải Thanh, người đứng đầu họ Tần, đang đứng cách sân không xa lại đi tới đây.

 

Bình luận

Back to Top