|
|

Quyển 7 - Chương 46: Tàn nhẫn!


Tại dưới cái nhìn soi mói của mọi người ở bốn phía, Diệp Thần mở ra bước chân, chậm rãi đi đến đài chiến đấu kim loại, diệp trúc ở phía sau vô lực ngồi dưới đất có chút há to miệng, muốn ngăn cản, thế nhưng mà yết hầu lại không phát ra được thanh âm nào. 

Trong mắt nàng lộ ra vẻ lo lắng, cùng Lãnh Huyết giao thủ qua khiến nàng biết rõ chênh lệch giữa song phương, lo lắng Diệp Thần cũng giẫm lên vết xe đổ. 

Một bước! Một bước! 

Diệp Thần dọc theo bậc thang, chậm rãi đi lên đài chiến đấu kim loại, ngẩng đầu lên, ánh mắt lạnh như băng không mang theo chút tình cảm, nhìn thẳng Lãnh Huyết ở phía đối diện, lạnh giọng nói: "Ta, hướng ngươi khiêu chiến!" 

Toàn trường hoàn toàn yên tĩnh. Lãnh Huyết ở Đối diện bễ nghễ nhìn hắn một cái, một tay để sau lưng , lạnh lùng nói: "Ngươi còn không xứng!" 

trong mắt Diệp Thần mãnh liệt bắn ra hai đạo ánh sáng lạnh, rét lạnh nói: "Ngươi, dám hay vẫn là không dám!"

trên đài chiến đấu tại thế giới giả tưởng, nếu như đối phương không có tiếp nhận khiêu chiến, người ở phía dưới liền cũng không có cách nào xông đi lên tiến công. 

Ở đây bây giờ tất cả mọi người đều có chút kinh ngạc, nhìn Diệp Thần đột nhiên lao tới, tuy theo một màn vừa rồi kia liền biết rõ, hắn khẳng định cùng diệp trúc có chút quan hệ, lại thật không ngờ rõ ràng dám công nhiên đối với cường giả đứng thứ ba trên chiến kỹ bảng toàn thành mà đưa ra khiêu chiến! Không, đây cũng không phải là khiêu chiến, mà là khiêu khích! Có dám hay không? Tất cả mọi người lúc này đều nhìn Lãnh Huyết, chờ đợi câu trả lời của hắn. 

lông mày Lãnh Huyết nhíu lại, đùa cợt nhìn Diệp Thần một cái, khinh miệt nói: "Như thế nào? Ngươi là bạn trai của cái cô nàng kia sao? A, lão tử sẽ cho ngươi một cơ hội!" 

Bình chướng vô hình tại trước mặt Diệp Thần liền biến mất, hắn vừa sải bước vào đài chiến đấu, lạnh như băng chằm chằm vào Lãnh Huyết ở đối diện, tại chính giữa hai người có một cái mặt bản kéo xuống, bên trên có tuyển hạng đẳng cấp thi đấu, còn có lựa chọn trang bị sử dụng. 

"Ngươi tùy tiện chọn." Lãnh Huyết ngạo nghễ nói. 

Diệp Thần liếc mắt nhìn hắn, tiện tay lựa chọn cấp10, lập tức, thể chất của song phương đều đạt đến cấp10, về phần binh khí, hắn cũng không có chọn lựa, đối phó một người như vậy, hắn còn không cần phải dùng binh khí! 

Cái tuyển hạng luận võ này là cực kỳ công chính đấy, Lãnh Huyết đem quyền lựa chọn giao cho Diệp Thần, đẳng cấp cùng binh khí của song phương liền đều cho hắn chọn lựa, cho nên Diệp Thần lựa chọn đơn giản nhất đấy, hai người đều là cấp10, thi đấu tay không tấc sắt! 

đợi lựa chọn hoàn tất xong thì sẽ có một phút đồng hồ thời gian để thích ứng. 

Lãnh Huyết trước đã chọn lựa thân thể có thể chất cấp 10, bởi vậy cũng không có lại cần thích ứng, hắn nhìn Diệp Thần một cái, khóe miệng cong lên âm lãnh dáng tươi cười, nói: "Ngươi yên tâm, ta sẽ không lập tức để cho ngươi chết đi đâu, ta sẽ thương tiếc ngươi như cô nàng kia vậy, đem ngươi đánh cho đến tình trạng kiệt sức, lại đem ngươi ném ra khỏi đài chiến đấu!" 

hàn mang trong mắt Diệp Thần càng đậm thêm vài phần, xương cốt ngón tay có chút phát tiếng vang. 

60 giây rất nhanh liền đi qua. 

bình chướng vô hình tại giữa đài chiến kim loại lập tức tiêu tán, Lãnh Huyết cười lạnh một tiếng, bỗng nhúc nhích cổ, phát ra thanh âm ken két, lập tức chằm chằm vào Diệp Thần, thân ảnh khẽ động, liền hướng hắn lao đến. 

ánh mắt Diệp Thần như đao, chằm chằm vào ánh mắt của hắn, từng bước một đi ra, trầm ổn mà kiên định, cũng không lâu lắm, Lãnh Huyết liền vọt tới trước mặt, bỗng nhiên bước chân hắn dừng lại, thân thể vọt tới trước vậy mà bỗng nhiên dừng lại, cái lực khống chế cường đại này khiến cho phía dưới rất nhiều người phải nhao nhao kinh ngạc, cảm thấy bội phục tự đáy lòng. 

"Long Tượng quyền!" Lãnh Huyết khẽ quát một tiếng, một bước phóng ra, gần sát Diệp Thần, con mắt theo trên người Diệp Thần chuyển dời, hết sức chăm chú chằm chằm vào ngón tay của mình, mắt theo chỉ động, chỉ tùy tâm động! Tâm chi Sở Hướng, tắc thì nắm đấm sở đến! Chỉ thấy bộ pháp của hắn trầm ổn, đề mông thu vượt qua, ánh mắt chuyên chú mà kiên định, năm ngón tay làm thành nắm tay, bỗng nhiên hướng mặt Diệp Thần đánh tới, quyền phong đập vào mặt, thẳng kích mũi. 

Diệp Thần chú ý tới, trên trán người này có một cái điểm nhỏ màu cam, hào quang yếu ớt, đúng là một cái cường giả chiến kỹ Chanh cấp sơ cấp! Đối mặt cái nắm đấm đánh tới trước mặt kia, hắn đưa tay vừa đở, cổ tay như xà, hướng bên trên một quấn khẽ quấn, liền khơi gợi lên bàn tay Lãnh Huyết, chợt bước chân hướng về sau vừa lui, bờ mông đè xuống, khí lực toàn thân đều vận tại lòng bàn tay, đẩy chấn động! 

Đạp đạp đạp! 

Tại dưới thể chất giống nhau, Lãnh Huyết bị thủ pháp một thức này của Diệp Thần ngạnh sanh sanh chấn lui ba bước, đây quả thực là không thể tưởng tượng, người ủng hộ dưới đài đột nhiên lặng im, phảng phất như yết hầu bị ai bóp chặt vậy, toàn trường một mảnh lặng ngắt như tờ. Ai cũng thật không ngờ, tông sư quyền pháp Lãnh Huyết lại bị một chiêu của Diệp Thần đẩy lui ba bước! Gần kề theo chiêu thức ấy, liền cao thấp lập phán!

sắc mặt của Lãnh Huyết liền biến hóa, lập tức thu hồi khinh thị trong lòng, tập trung tư tưởng suy nghĩ hướng Diệp Thần nhìn lại, thần sắc nghiêm túc lên, thân thể run lên, đem khí huyết trong cơ thể đều bắt đầu kích động..., khí lực toàn thân tăng gấp đôi, hắn một bước phóng ra, bàn tay như đao, chém thẳng vào mặt Diệp Thần. 

Diệp Thần như trước thò tay một gẩy, cổ tay như xà, quấn hướng cánh tay của hắn, lúc này đây Lãnh Huyết đã có kinh nghiệm, bàn tay vội vàng lùi về, một chưởng này chỉ là hắnnguỵ trang, sát chiêu chính thức tại một cái quyền khác, lúc nơi tay chưởng bổ ra, đánh về phía ngực Diệp Thần, chỉ cần bị đánh trúng, lập tức có thể lại để cho trái tim Diệp Thần đình chỉ đập! Tuyệt đối sẽ không như lúc đối phó diệp trúc, sẽ để cho nàng có cơ hội đứng lên phản kích. 

mặt Diệp Thần lúc này như phủ băng, tại nháy mắt Lãnh Huyết thu hồi bàn tay, ngón tay bỗng nhiên thò ra, giữ ở cổ tay của hắn, sờ uốn éo, liền đem cổ tay của hắn tháo tách rời, sau đó con mắt nhìn không cũng không nhìn, liền duỗi ra một tay khác, hướng đẩy ra, cầm bàn tay của Lãnh Huyết, lúc trước bàn tay gõ khuỷu tay của hắn, trở tay đẩy! 

Bành! 

Lãnh Huyết đánh về phía bàn tay của Diệp Thần, quỷ dị bị đẩy trở về, phản kích tại trên sống mũi chính mình, lập tức đem cái mũi đánh vỡ, huyết thủy xen lẫn nước mũi rơi chảy xuống. 

Một chiêu đắc thủ, Diệp Thần bước chân vượt qua, thân thể dựa vào bên cạnh, gần sát Lãnh Huyết, thì ra là bộ vị ngực, tại trong ánh mắt kinh ngạc của Lãnh Huyết, đầu đối với hắn bị thương mũi, lần nữa đánh tới!

Bành! Cái va chạm này có khí lực không nhỏ, Lãnh Huyết chỉ cảm thấy cái mũi phảng phất như muốn đã nứt ra vậy, ý nghĩ hướng về sau lui lại, trong óc một hồi vù vù, thần trí trong nháy mắt đã có chút hoảng hốt. đấu pháp Dã man như vậy không phải hắn chưa từng thấy qua, lại không ngờ rằng Diệp Thần có thân thủ như vậy, rõ ràng cũng biết sử dụng đấu pháp dã man như thế! 

Diệp Thần lại không để ý đến nhiều như vậy, tại bên bờ sinh tử tôi luyện, hắn toàn thân bất luận cái bộ vị gì cũng có thể làm vũ khí để tiến hành công kích, tại đầu đụng đi ra ngoài nháy mắt, bàn tay áp chế, nhanh chóng đem hai cổ tay của Lãnh Huyết bắt lấy, quay người uốn éo, liền đem hai cổ tay của hắn ngạnh sanh sanh tháo bỏ xuống bẻ gãy. 

Diệp Thần vốn có thể một quyền đem hắn trực tiếp đuổi giết, bất quá lại không có làm như vậy. Võ Đạo tông sư chính thức đối chiến, ba chiêu là được thăm dò được chi tiết của đối phương, tiến hành sinh tử đấu thì mười chiêu là có thể phân ra thắng bại! Mà sát thủ lại càng thêm đơn giản, chỉ cần có một chiêu! Giết người đấy, cũng vĩnh viễn chỉ là một chiêu! 

Dưới đài một mảnh kinh ngạc, nhìn Lãnh Huyết trong khoảnh khắc liền bị Diệp Thần phản cầm, có chút thẫn thờ, cường giả có chiến kỹ đứng thứ ba toàn thành, Địa Vị cao cao tại thượng như Lãnh Huyết, thật không ngờ đơn giản liền bị phản cầm? Ông trời, hai người ở đây là có thể chất như nhau ah! 

lúc Mọi người ở đây kinh ngạc, thân thể Diệp Thần vừa trợt, đi tới sau lưng Lãnh Huyết, bàn tay cắm vào hai sườn của hắn, quyền tiêm đâm đi, thoáng cái liền đánh trúng vào hai đại huyệt vị hai bên là "Chương môn" cùng "Mang mạch" của Lãnh Huyết, Lãnh Huyết không khỏi rên thảm một tiếng, còn không kịp hoàn thủ, bàn tay Diệp Thần liền hăng hái bên trên dời, hiện lên ôm hết thức, đem yết hầu của hắn khóa lại. Tại nháy mắt khóa lại yết hầu, Diệp Thần đứng lại bước chân, nâng lên một đầu gối hướng phía sau eo Lãnh Huyết đánh tới, chỉ nghe răng rắc một tiếng, xương thắt lưng của Lãnh Huyết bị từ chính giữa bẻ gẫy, kịch liệt đau đớn tập kích trong óc Lãnh Huyết. 

"Ah..."Lãnh Huyết tru lên như heo bị Mổ vang vọng toàn trường. 

Diệp Thần tiện tay hất lên, đem thân thể Lãnh Huyết ném trên mặt đất, bàn chân đập mạnh một cái, dẫm nát chân trên mắt cá chân của hắn! 

Răng rắc! 

mắt cá chân của Lãnh Huyết bị giẫm tách rời, xương cốt vỡ vụn.

"Ah..." mồ hôi lạnh trên trán Lãnh Huyết chảy ròng ròng, trong ánh mắt nhìn Diệp Thần tràn đầy sợ hãi, khuỷu tay ma sát chạm đất mặt, hướng xa xa bò đi, hôm nay một cái chân cùng hai cổ tay của hắn đều bị phế sạch, liền ngay cả xương thắt lưng đều bị đứt gãy, hoàn toàn đã thành phế vật, bất quá bằng thể chất cấp 10 ngược lại cũng không khiến hắn lập tức chết đi, nhưng là muốn lại tái chiến đấu, thì tuyệt đối không thể có thể! 

Diệp Thần khẽ động thân ảnh, liền đi tới trước mặt Lãnh Huyết, thò tay bắt được tóc của hắn, hướng trên mặt đất hung hăng đè nén xuống, bành một tiếng, cùng mặt đất kim loại sinh ra một lần tiếp xúc thân mật, cái trán bị phá vỡ ra, máu tươi chảy nhỏ giọt chảy xuống, lướt qua đôi má, tích đrơi vào trên chiến đài kim loại. 

"Cầu, cầu ngươi giết ta..." Lãnh Huyết nhìn thấy đáy mắt Diệp Thần tàn nhẫn, tâm thần run rẩy, âm thanh quát ầm lên.

Diệp Thần lạnh như băng nói: "Ngươi không phải muốn đem ta giày vò đến tình trạng kiệt sức sao?" 

Lãnh Huyết trong nội tâm run lên, nói: "Ta, ta chỉ là nói giỡn với ngươi đấy..." 

Hay cho câu nói giỡn? Toàn trường người nhịn không được muốn chết, có người hay nói giỡn như vậy hay sao? 

"Ngươi đánh cho muội muội của ta bao nhiêu xuống, ta hiện tại ta trả lại gấp trăm lần cho ngươi!" 

trong mắt Diệp Thần có một tia tàn khốc, bàn tay vỗ, liền đem cánh tay Lãnh Huyết bẻ gẫy, lập tức bắt được bàn tay của hắn, nắm một ngón tay của hắn người hung hăng bóp nát! Một ngón tay biến thành bùn máu! Tuy cổ tay tách rời, thế nhưng mà thần kinh cảm ứng vẫn còn, Lãnh Huyết phát ra một tiếng tê tâm liệt phế kêu thảm thiết thê lương, cơ hồ đau đến muốn nước mắt chảy xuống, muốn rút tay về, thế nhưng mà toàn thân đều bị Diệp Thần ngăn chận hoàn toàn không cách nào nhúc nhích. "

Cầu, cầu ngươi giết ta!" Lãnh Huyết kêu thảm thiết nói. "

Muốn chết, không dễ dàng như vậy!" Diệp Thần lạnh giọng nói: " lúc Đối phó muội muội ta, ngươi tại sao không có cho nàng thống khoái?" 

Lãnh Huyết rung giọng nói: "Là chính cô ta quá quật cường." 

Diệp Thần cười lạnh một tiếng, hắn đối với tính tình muội muội mình rất rõ, nàng tựa như một cây cây trúc, quật cường bất khuất, theo tận thế mới bắt đầu thì nàng chỉ tốn ba bốn ngày thời gian liền đã tiếp nhận được thế giới thảm biến cũng có thể thấy được, cô bé này một mực tại yên lặng cố gắng, đã nhận lấy rất lớn áp lực! 

Phóng nhãn toàn cầu, một cái nữ hài có thể tại trong ba bốn ngày thời gian, liền làm được trình độ giải phẫu Zombie? Đừng nói là nữ nhân, mà ngay cả nam nhân cũng đều không có dũng khí đó nếm thử! Mà diệp trúc cũng hoàn toàn không cần đi nếm thử, nàng chỉ cần trốn trong phòng là tốt rồi. Nhưng nàng như trước quật cường như thế! Tại trên chiến đài, chỉ cần nàng không có hôn mê, chỉ cần còn có một hơi, nàng như thế nào lại nhận thua? Tại điểm này, Diệp Thần cũng giống như vậy, chỉ cần còn có một tia sinh cơ, hắn sẽ tuyệt không buông bỏ! Thế nhưng mà, Diệp Thần đến thời điểm này liền chú ý đến Lãnh Huyết quần áo đều không có tổn hại, thế nhưng mà muội muội lại mình đầy thương tích, có thể thấy được Lãnh Huyết hoàn toàn có thực lực đem muội muội một chiêu đánh xỉu, hoặc là bóp nát yết hầu đem kích Sát! Thế nhưng mà hắn lại không có làm như thế! Tất cả đều là bị thương ngoài da, không có vết thương trí mệnh! 

"Ngươi muốn chơi hành hạ đến chết, ta sẽ hành hạ đến chết ngươi!" Diệp Thần giờ phút này nhìn như một ác ma, khóe miệng cong lên làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động, chợt đem bàn tay Lãnh Huyết bắt lấy, từng ngón từng ngón tay bị bóp nát, tiếng kêu thê lương thảm không nhân gian, vang vọng mây xanh, dưới đài vô số người đều cảm thấy sởn hết cả gai ốc, làn da rét lạnh.
 

Bình luận

Back to Top