|
|

Chương 2103: Vô thượng chân linh!


Mặc dù nhìn không thấy tới hình dáng ra sao, chỉ có thể dựa vào xúc giác cảm giác, có lá cây hình tam giác, có lá cây hình bầu dục, có lá cây tinh khiết hình tròn, có lá cây răng cưa hình dạng, có lá cây dứt khoát chính là không có quy tắc...

Trong đó có còn hay không lá cây, cũng chỉ có một cây cọng cỏ.

Còn có chút là phía trên không có gì đặc điểm, nhưng phía dưới sinh trưởng đồ cũng là thiên kỳ bách quái, có hồ lô hình, có đạn pháo hình, có măng hình, có bát to hình, thậm chí còn có... Cây đào mật hình... Ách.

Đây cũng là một đoạn cũng không tính rất dài đường xá, lại chi chít sinh trưởng không dưới mấy trăm loại 'Cỏ dại'. Hơn nữa, chỉ cần là phía trước có, phía sau tựu tuyệt đối không có! Mà phía sau có, phía trước cũng không có tái diễn!

"Nơi này có ít nhất 360 trồng vật!" Sở Dương một đường phân biệt, rốt cục, phát hiện phía trước không có bất kỳ thực vật nào.

Nếu như có thể xác nhận không có sai lọt lời của, vậy trong này thực vật sẽ có 360 loại nhiều!

Phía trước, nơi nơi vẫn như cũ là một mảnh hắc ám.

Nhưng ở trong cảm giác, này một tấm trong bóng tối, lại có có vô hạn quang minh đặc dị cảm giác.

Đúng vậy, mặc dù ánh mắt như cũ nhìn không thấy tới bất kỳ ánh sáng, nhưng Sở Dương cảm giác nhưng chính là cái bộ dáng này!

ở giữa, có quang minh, có vô hạn quang minh.

Nói về, đây là một căn bản không cách nào giải thích vấn đề, ngay cả Sở Dương mình cũng cho là mình chẳng lẽ là xuất hiện ảo giác? Mình ngay cả mình cũng nhìn không thấy tới, còn có thể cảm giác được Đại Thiên Thế Giới vô hạn quang minh? Đây không phải là vô nghĩa sao?

Nhưng cảm giác như vậy cũng là thật thực tồn tại.

Một bước bán ra lúc trước, nơi ở chính là thảo nguyên, song một bước bán ra sau, dựng thân đất rồi lại biến thành hoang mạc. Sở Dương nuốt nước miếng một cái, từ từ đi về phía trước đi.

Chỉ đành phải ba bước sau, nhưng cảm giác được phía trước quang minh hẳn là càng ngày càng chói mắt, thậm chí đều có chút con ngươi làm đau đau đớn cảm giác, song mở mắt ra nhìn ra ngoài, vẫn như cũ là một mảnh hắc ám, kia phân bởi vì chói mắt mà sinh ra đau đớn cảm giác, tức thì bởi vì vô tận bóng tối mà trừ khử.

Sở Dương rõ ràng cảm giác kia đang ở trước mắt.

Trong lòng một vượt qua, đưa tay lên, bắt tới.

Nhưng ngay sau đó, Sở Dương đích tay tựu ở giữa không trung đột nhiên dừng lại, không bao giờ... nữa động.

Sở Dương rõ ràng địa cảm giác được một luồng bạch quang, từ ngón tay của mình tiêm, bỗng nhiên ở giữa tiến vào thân thể của mình, sau một khắc, nào đó đồ xông thẳng tâm trí. Đến tiếp sau, còn có vô số bạch quang liên tục không ngừng đi vào.

Sở Dương mở to hai mắt nhìn. Cảm giác được, cũng chỉ có không ngừng chói mắt bạch quang. Nhưng chỉ cần mở mắt ra, vẫn là nơi nơi bóng tối!

Cực đoan ngược lại quang ám so sánh, thị giác chứng kiến vô tận bóng tối, song ý thức của mình trong, nhưng rõ ràng đang có Liệt Dương nhô lên cao.

Trong đan điền, đột nhiên truyền đến phồng lên cảm giác.

Sở Dương không dám chậm trễ, vội vàng nội thị quan sát, chỉ thấy được của mình chín nơi trong đan điền, Hồng Mông tơ tằm số lượng ở kịch liệt tăng trưởng trong!

Trong lúc bất chợt, oanh một tiếng nổ, Sở Dương cảm giác ý thức của mình trong nháy mắt biến thành vô số mảnh nhỏ, ở cả vũ trụ ở giữa tùy ý rong chơi.

Rõ ràng cảm thấy, một viên mang theo Thái Dương một loại quang mang lóe sáng hạt châu, trong thoáng chốc xông ào vào thân thể của mình.

Mà Sở Dương thân thể, cũng đang trong phút chốc tựu mất đi hết thảy khống chế, cả người huyết mạch kinh mạch, đồng thời phồng lên.

Kia là một loại 'Một ngụm thật ăn thành một bàn tử' vi diệu cảm giác.

Sở Dương một số gần như cháng váng một loại lung lay mấy cái, đang suy nghĩ: kia rốt cuộc là một cái thứ gì?

Sau một khắc tựu mất đi toàn bộ - ý thức, lung la lung lay "Phốc" địa một tiếng té ngã trên đất.

Một trận bóng tối gió thổi qua, tựa hồ có tiếng âm nhẹ nói nói: "Thiên tinh địa linh, hắc bạch cùng thừa; vạn pháp quy nhất, càn khôn nhất thống; Đại Đạo khôn cùng, có pháp vô hình; trời cao chí tôn, vô thượng chân linh..."

Sở Dương té xỉu giờ khắc này, vừa lúc cũng là Đàm Đàm cọc gỗ một loại ngã xuống đất lúc.

Hai người ở cùng một thời gian bên trong, mất đi ý thức, thẳng như quay về Hỗn Độn.

Nơi này quả thật chính là vũ trụ bổn nguyên chỗ ở, vốn là khai thiên tích địa sau, còn sót lại cái kia bộ phận không cách nào tiêu trừ bộ phận, trải qua trăm triệu năm lắng đọng tích lũy, rốt cục tạo thành hoàn toàn đối lập hai bộ phận.

Quang minh cùng bóng tối!

Nếu là tùy ý nơi này tiếp tục tồn tại lột xác đi xuống, hoặc là ở thật lâu thật lâu sau, sẽ tạo thành mới Hỗn Độn thiên địa, thoát khỏi cái thế giới này, tự thành một giới.

Mà chính là hình thức Thiên Đạo tạo thành, không thêm dư bất kỳ ngoại lực, là được được gọi là thiên tinh địa linh.

Nếu muốn muốn đạt được như vậy duyên pháp, điều kiện cực kỳ hà khắc.

Thứ nhất, cần có kinh nghiệm sinh tử hai người đồng thời tiến vào nơi đây, hai người, cũng cần có kiếp trước kiếp nầy trí nhớ, đều có sinh tồn tử vong thiết thân cảm ngộ.

Thứ hai, hai người này còn phải là đồng tâm đồng đức hai người, mà còn muốn xuất từ đồng căn đồng nguyên.

Thứ ba, chính là chỗ này hai người công pháp hoàn toàn đối lập, chính tà không cũng.

Thứ tư, còn lại là hai người tu vi, cũng muốn tới tương đối trình độ. Còn phải đại khái ở sàn sàn như nhau trong lúc, không phân cao thấp.

Trở lên người bốn điều kiện, thiếu một thứ cũng không được, thiếu hụt bất kỳ giống nhau, cũng tuyệt đối sẽ không khiến cho Đại Đạo cảm ứng.

Muốn đồng thời thỏa mãn bốn điều kiện, quả thực là khó như lên trời, hay hoặc là nói là căn bản tựu không khả năng: người nào có thể biết mình kiếp trước đời sau? Nếu là đồng căn đồng nguyên hai người như thế nào lại chính tà không cũng? Nếu là chính tà không cũng, như thế nào lại đồng tâm đồng đức?

Cái này căn bản là một cái hoàn toàn mâu thuẫn không được tự nhiên điều kiện.

Đột nhiên truy cứu căn bản rồi lại là hợp tình hợp lý điều kiện tất yếu: thiên địa tạo, tựu tất nhiên có kèm theo đối lập lẫn nhau, trời cùng đất, trắng hay đen, chính cùng tà, thiện cùng ác... Lẫn đối lập, kì thực bản chất như một!

Cho nên, điều này điều kiện, thiếu một thứ cũng không được.

Chỗ này chỗ thần bí tồn tại nhiều năm như vậy, mà hai cái Đại Đạo ấn ký thủy chung cũng vẫn tồn tại, chưa từng có bị bất luận kẻ nào phát hiện quá, chính là đạo lý này.

Mà Sở Dương cùng Đàm Đàm, lại là rất tiện cho phù hợp cái điều kiện này, liên tiếp bốn hạng một số gần như không thể nào đủ điều kiện.

Sở Dương chính là sống lại mà đến, là người của hai thế giới, mà Đàm Đàm thể bên trong cũng có kiếp trước Ma Vương nguyên hồn. Này gian nan nhất khó khăn nhất thực hiện hiểu rõ điều kiện thứ nhất, đã đạt tới. Kế tiếp, hai người chính là sư huynh đệ, thụ nghiệp người cùng một cái ân sư, chính là đồng căn đồng nguyên. Song Sở Dương nhưng còn có một tầng Cửu Kiếp Kiếm Chủ thân phân, mà Đàm Đàm may mắn thế nào cũng có người còn lại tuyệt thế Ma Vương thân phân; cánh đang đang là hoàn toàn đối lập, chính tà không cũng.

Hết lần này tới lần khác hai người tình cảm sâu nhiều, lẫn nhau có thể vì đối phương bỏ qua hết thảy, này vô hình trung tựu phù hợp đồng tâm đồng đức yêu cầu.

Về phần cuối cùng điều kiện, hai người đại khái ở sàn sàn như nhau ở giữa tu vi ngược lại thành thứ yếu.

Nhưng trong chuyện này cũng rất có trùng hợp nơi. Sở Dương tu vi muốn cao một chút, nhưng tiến vào nơi này sau chính là Ma Vương chủ đạo tác chiến, rồi lại đem Đàm Đàm bản thân tu vi tăng lên tới cùng Sở Dương bản thân không sai biệt lắm tầng thứ.

Đến đây, bốn hạng một số gần như không thể nào phù hợp điều kiện hà khắc cánh là hoàn toàn phù hợp!

Cho nên hai người mới có thể đủ có thể người thường không thể địa cảm nhận được Đại Đạo ấn ký tồn tại.

Sở Dương ở thâm trầm trong hôn mê, chẳng qua là cảm giác có người ở cùng mình không ngừng nói chuyện, nhưng, nhưng thủy chung nghe không được đối phương nói đến tận cùng là những thứ gì. Chỉ có trong đó mấy chữ mắt vô cùng rõ ràng.

Thoát khỏi...

Ngươi nói...

Thiên Chi Đạo...

Ở xa xôi khác chỗ ở, nơi này là một cái Úy Lam sắc tinh cầu.

Một cái thiếu niên áo trắng đang nằm ở hai cây ở giữa một cái mềm Đậu thượng, lảo đảo, thích ý vô cùng.

Trong lúc bất chợt tựa hồ cảm ứng được cái gì, mở mắt, khóe môi lộ ra một tia không khỏi nụ cười. Nhưng ngay sau đó chính là vỗ tay phát ra tiếng: "Lão Hắc, nơi nào?"

Trước mặt của hắn, ở một cái búng tay sau, trong lúc bất chợt xuất hiện chi chít khe không gian.

Một cái thanh âm xa xa tới, nói: "Ta tại chiến đấu..."

Thiếu niên áo trắng ha ha cười một tiếng, nhưng ngay sau đó, một cái áo đen thanh niên vô thanh vô tức từ nơi nào đó khe không gian dặm chui ra, chắp hai tay sau lưng, một bộ cuồng vọng được không ai bì nổi lớn lối bộ dáng, chẳng qua là, khóe mắt nhưng có vài điểm ô thanh, khóe miệng cũng có chút sưng đỏ, tựa hồ mới vừa bị người khác cuồng đánh một trận.

"Ngươi nói ngươi tại chiến đấu? Ta xem ngươi là ở bị đánh sao?" Thiếu niên áo trắng loạng choạng chân.

"Ngươi còn không biết xấu hổ châm chọc ta? Ngươi mấy cái sư huynh quá cũng không làm người tử, đan đả độc đấu bắt không được ta, lại liên thủ vây công... Thật bà nội nó!" Áo đen thanh niên tức giận mắng một tiếng: "Bọn họ những người đó từng cái cũng là cùng ta ở sàn sàn như nhau ở giữa đại nhân vật, lại năm sáu người liên thủ vây công chính mình, thật không biết xấu hổ a, những người đó da mặt đều nhanh vượt qua ngươi nhiều..." Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Thiếu niên áo trắng ôm bụng cười cười to: "Cho nên chỗ kia ta cho tới bây giờ đều không đi. Trừ phi xác định chỉ có một người ở thời điểm..."

Áo đen thanh niên hừ một tiếng, đột nhiên giận tím mặt: "Ngươi lần này nói với ta đúng là chỉ có một người ở, kết quả lão tử đi thời điểm, nhưng là tất cả mọi người tập trung ở nơi đó khai hội! Hắn, bữa tiệc này đánh nằm cạnh gọi một cái chắc chắn... Dạ... Ngươi này thằng khốn kiếp ở hại ta?"

Thiếu niên áo trắng lộ làm ra một bộ thuần khiết vẻ mặt, nói: "Ta muốn phải không hại ngươi... Ta hại người nào a? Ngươi cũng không nói ta da mặt nhiều, nếu không làm điểm da mặt nhiều chuyện tình, làm sao không làm... thất vọng ngươi a!?"

Áo đen thanh niên nghe vậy hơi bị chán nản, mắt thấy sẽ phải giận tím mặt, vung tay, cũng không biết làm tại sao thần sắc đột nhiên lại hòa hoãn xuống tới, nhưng ngay sau đó cũng là một trận ôm bụng cười cười to: "Bất quá trận đánh này đánh cho thật đã nghiền, thật lâu không có như vậy thống khoái thoải mái một thanh... Thống khoái nói đi, lần này gọi ta cái gì vậy?"

"Chúng ta lúc trước chọn người kia, ừ hừ, hiện tại hình như là xuất hiện ngoài ý muốn." Thiếu niên áo trắng trên mặt hàm chứa xuân phong loại nhu hòa nụ cười, nói: "Rất lớn rất lớn đắc ý ngoài."

"Ta liền ghét nhất ngươi cái này đức hạnh!" Áo đen thanh niên bỉ di nói: "Rõ ràng chính là một một lời không hợp tựu diệt người một cái thế giới giết phôi; nhưng ngày ngày làm ra tới một bộ nhu hòa ấm áp bộ dạng, ngươi tựu hồ lộng một mình ngươi sao... Thật sự là hứ..."

Sau đó mới nói: "Ngươi là nói tên tiểu tử kia ra khỏi ngoài ý muốn? Cụ thể cái gì ngoài ý muốn?"

"Ngươi không hiểu, cái này gọi là phong độ, chính quy cao nhân mới có khí độ." Thiếu niên áo trắng nho nhã lễ độ cười tà: "Loại người như ngươi Cửu U thế giới ra tới thô phôi biết cái gì!"

Áo đen thanh niên miệng oai mắt tà: "Ngươi có phải hay không muốn đánh nhau? Đúng vậy nói tựu nói rõ!"

Thiếu niên áo trắng ha ha cười một tiếng: "Tựu nhìn ngươi hôm nay này tàn dạng, ta nơi nào còn không biết xấu hổ bắt nạt còn ngươi? Chỉ bất quá chuyện này thật rất thú vị là được."

Áo đen thanh niên nói: "Nơi đó có thú rồi? Nói một chút."

"Dạ, tiểu tử hiện tại chiếm được có thể thoát khỏi chúng ta cho quy định tốt lộ tuyến, đi đi đến toàn bộ thuộc về chính hắn con đường cơ hội." Thiếu niên áo trắng nhàn nhạt cười.
 

Bình luận

Back to Top