|
|

Chương 2104: Trong đan điền tiểu nhân?


"Ách? Lại có chuyện như vậy? Không thể nào đâu?" Áo đen thanh niên một trận kinh ngạc.

Không thể không kinh ngạc, lấy hai người bọn họ khả năng, đặt ra quy hóa tốt con đường, hiện tại lại có người có thể nhảy đi ra ngoài, điều này thật sự là một loại dị số.

"Đây cũng là chuyện tốt tới!" Thiếu niên áo trắng ôn nhu địa cười: "Lão Hắc, hoặc là không lâu sau, ngươi là có thể có mới đối thủ... Hơn nữa không chỉ một."

Áo đen thanh niên cười ha ha: "Chỉ hy vọng như thế, nếu đã có dị số, chúng ta tựu giữ giòn yên lặng theo dõi kỳ biến tốt lắm, như vậy hơn bớt việc không phải là!"

"Dị số không dị số, cũng không có gì nếu nói, bất quá Đại Đạo đường, lúc trước không không phải là đã đầy sao? Cho tới bây giờ cũng không có nghe nói qua đồ chơi này còn có gia tăng có thể!"

Áo đen thanh niên cau mày: "Làm sao có lại đột nhiên ở giữa lại có đây? Này có bội định số sao!"

Thiếu niên áo trắng nhàn nhạt cười nói: "Phi, định số? Ngươi lừa dối một mình ngươi sao, chuyện như vậy, lại có ai có thể nói rõ ràng đây, có ngươi ta như vậy biến số, định số đã sớm bất định, tựu như trước mắt mà nói, hoặc là ngươi hoặc là ta, đem điều này dị số xóa đi, thậm chí đem kia Đại Đạo ấn ký vĩnh cửu phong ấn, chẳng lẽ là rất chuyện khó khăn sao?! Cần gì lừa mình dối người, lo sợ không đâu, ta liền hỏi ngươi, chúng ta tầng thứ này thượng nếu là cũng chỉ có chúng ta mấy người, không khỏi cũng quá không thú vị đi?!"

Trong mắt của hắn nổi lên mấy phần không khỏi sắc thái, nhẹ giọng nói: "Chỉ có nhiều người, mới có nhiều hơn đặc sắc, làm sao biết như ta và ngươi trên, cũng chưa có cao hơn tầng thứ rồi? Nếu là chúng ta có thể trở một tầng lầu... Vừa có là bực nào bộ dáng đây?"

Áo đen thanh niên lắc đầu, cười khổ: "Ta nghĩ có nên không có nữa, đến ta và ngươi bực này tầng thứ, đã là phất tay ngân hà diệt hết, trong nháy mắt hạ biển cả hóa nương dâu... Nếu là có nữa cao hơn một bước tầng thứ, thật lòng khó có thể tưởng tượng."

"Khó có thể tưởng tượng, cũng không nhất định tựu nói không có." Thiếu niên áo trắng thật lòng nói: "Như là ngươi tự mình lấy đã trước nhận định không có, như vậy, tựu khó có thể tiến bộ. Thậm chí đều chưa hẳn như thế nào khó có thể tưởng tượng, lúc đầu hiện tại muốn ngân hà diệt hết, biển cả hóa nương dâu, còn cần giơ tay lên, trong nháy mắt, không phải là động niệm có thể thành!"

Áo đen thanh niên nhướng mày, gật đầu: "Có đạo lý."

lập tức nói: "Dị số vừa sinh, biến số không khỏi, ta đi xem một chút tiểu tử kia, tiểu tử này lại có thể đánh vỡ ta và ngươi đặt ra con đường, tiểu tử này thật sự là có chút một cách không ngờ, hắn hiện tại vốn có, đã không phải là là chúng ta ban cho cơ duyên, khí vận, mà là thuộc về hắn tự thân đại cơ duyên, đại khí vận."

Thiếu niên áo trắng lười biếng hướng nhuyễn đâu thượng một nằm, vừa sáng ngời lên, lười biếng nói: "Ngươi đi nhìn rồi, nhớ được trở lại nói với ta thanh âm, gần đây là thật tâm lười nhúc nhích."

Áo đen thanh niên thấy thế hơi bị chán nản. Bước nhanh tiến lên, cả giận nói: "Tiểu tử ngươi đem ta làm người nào, có thể tùy ý sai sử dong bộc sao?"

Thiếu niên áo trắng nhắm mắt lại, lười biếng nói: "Các lão bà, có người đập bãi, dẹp hắn!"

Vừa nghe những lời này, áo đen thanh niên "Hưu" một tiếng không còn bóng dáng, tựu chỉ lưu lại một chữ, oán hận: "Phi!"

Này trạng huống không thể không chạy, tên khốn này lão bà cũng một cái hai người cũng là cường giả, hơn nguyên nhân chủ yếu còn tại ở mình căn bản là không thể đánh trả... Nữa lưu lại đó chính là chỉ do tìm tai vạ, trí giả há có thể như thế chăng trí.

Bên kia, ở vô tận trong bóng tối chờ chực hai người trở về mọi người từ từ cảm thấy kỳ quái.

Hay hoặc là thay vì nói là kỳ quái lời của, không bằng nói đúng không yên tĩnh tới hơn chuẩn xác một điểm.

Sở Dương cùng Đàm Đàm rời đi mọi người thời gian thật là đã không ngắn, cho đến tận này đã qua hồi lâu thời gian, làm sao vẫn chưa về? Không phải là có cái gì ngoài ý muốn sao!

Này Diêm Vương hạp có thể đã từng mai táng quá rất nhiều vị Thánh Nhân tầng thứ cường giả a!

"Không nên gấp gáp, ca ca của ta khẳng định sẽ trở lại." Sở Nhạc Nhi lòng tin gấp trăm lần an ủi: "Ta và các ngươi nói, các ngươi theo ca chung đụng cuộc sống còn thiếu, từ ca ca của ta xuất đạo, lợi dụng lực lượng một người phá vỡ cả hoàng triều, khi đó, đó mới là một cái Võ Tông tu vi, khoảng cách Cửu Trọng Thiên Khuyết cấp thấp nhất Huyền cấp còn kém rất nhiều, không có vạn lần chênh lệch, cũng phải có nghìn lần chênh lệch. Vừa đến sau này, đồng dạng là dùng hắn lực lượng của mình, quy phạm chúng ta bên kia toàn bộ thế giới giang hồ, hơn suất lĩnh các huynh đệ, quét sạch toàn bộ thế giới tà ma thế lực, lúc này mới phi thăng đến Cửu Trọng Thiên Khuyết."

"Ca ca của ta mặc dù trẻ tuổi, nhưng hắn cả đời này, tất nhiên đã kinh nghiệm hơn trăm hàng vạn hàng nghìn chiến, cơ hồ mỗi một lần cũng là lấy yếu thắng mạnh, tìm được đường sống trong chỗ chết; không có nắm chắc chuyện, hắn là chưa bao giờ làm. Mọi người thoải mái, buông lỏng tinh thần chính là, nếu lâu như vậy thời gian vẫn chưa về, như vậy, tựu nhất định có không trở lại lý do, không cần gấp gáp."

Sở Nhạc Nhi lòng tin tràn đầy một phen, nhưng đám đông thoáng cái hung hăng động đất thoáng cái.

Tiểu cô nương này nói là sự thật sao? Lấy một điểm so sánh với con kiến hôi cũng không mạnh hơn bao nhiêu lực lượng, phá vỡ một cái hoàng triều? Quy phạm giang hồ? Quét sạch toàn bộ thế giới?

Này... Đây đều là Sở Dương một người làm được sao?

"Thật ra thì ở chúng ta vốn là cố hương Cửu Trọng Thiên, hay hoặc giả là hiện tại Cửu Trọng Thiên Khuyết, kì thực cũng không có cái gì khác nhau, ở cố hương, hắn dám lấy le que mấy người lực khiêu chiến Cửu Trọng Thiên mạnh nhất cửu đại gia tộc, ở chỗ này, hắn đồng dạng là giết Thiên Đế con trai, đắc tội cả Mặc Vân Thiên, không nhìn nhất phương Thiên Đế uy nghiêm, làm tất cả mọi người cho là, hắn tuyệt đối sẽ không sống sót, nhưng hắn còn không phải là một đường dẫn theo mọi người đi đến hiện tại?"

Sở Nhạc Nhi hít một hơi, nói: "Có một câu nói khó mà nói, hoặc là mọi người cũng không tin,... Thật ra thì ở ca ca của ta trong lòng, giết một người cái gọi là Thiên Đế Thái Tử, thật sự không tính là là cái gì quá không được chuyện tình. Giết cũng sẽ giết quá..."

Sở Nhạc Nhi cười ngạo nghễ: "Ca ca của ta dĩ vãng đã làm tương tự nhiều chuyện đi..."

Mọi người cùng nhau ngất lật.

Đã làm tương tự nhiều chuyện đi?

Yêu Ninh Ninh nghe vậy cũng là miệng liệt liêt: không trách được kia hai cái đại lão dường như cho tới bây giờ sẽ không đem thân phận của mình nhìn ở trong mắt, nguyên đến chính mình ở trong mắt bọn hắn, cũng bất quá chính là một bất cứ lúc nào có thể chém giết hóa sắc mà thôi...

"Chừng không có chuyện gì, không bằng Sở tiểu thư ngài tựu cho chúng ta giảng một chút trang chủ đại nhân chuyện lúc trước? Ngài mới vừa rồi nhắc tới khiêu chiến trang chủ chốn cũ mạnh nhất thực lực chuyện dấu vết, thật là để cho ta chờ hướng về không dứt." Bạch Vũ Thần nhạy cảm cảm giác được, này hoặc là một cái tăng lên sĩ khí cơ hội thật tốt cũng nói không chừng.

"Được a." Sở Nhạc Nhi do dự một chút, liền là mở miệng đáp ứng: "Các ngươi vừa chữa thương, vừa luyện công, ta vừa nói. Ta đoán chừng, anh ta cùng Đàm ca bọn họ có thể còn cần một đoạn thời gian rất dài mới có thể trở lại, mọi người có khi là thời gian."

"Ca ca của ta thuở nhỏ cùng cha mẹ ly tán... Chuyện đã xảy ra là như vậy..." Cho nên, ở Sở Nhạc Nhi sinh động như thật giảng thuật dưới, mọi người giống như nghe Thiên Thư một loại, tiến vào một cái huyền bí khó lường trong chuyện xưa.

Sở Dương mỗi một bước đi ra ngoài, cũng là như vậy tràn đầy gian khổ, cũng là như vậy ăn no trải qua nguy nan. Mỗi một cái mục tiêu, cũng là như vậy tất cả mọi người nhìn không tốt, tất cả mọi người cho là Sở Dương nhất định sẽ thất bại, sẽ chết...

Nhưng, người này cũng là mỗi một lần cũng xông tới, cũng thành công!

Hoàn toàn không thể nào chuyện, cuối cùng cũng thành công.

Mọi chuyện cần thiết, ở Sở Nhạc Nhi trong miệng nhất nhất nói tới, ngay cả những thứ này Thánh cấp Thiên Nhân cấp thậm Chí Thánh người cao thủ, cũng cảm giác không thể tưởng tượng nổi: này, thật là một người có thể làm được chuyện tình sao??

Sở Dương nhiều màu nhiều sắc khi còn sống, đáng giá giảng thuật chuyện tình, thật là là quá nhiều. Từ từ, mọi người rối rít bị hấp dẫn tiến vào cái này huyền bí chuyện xưa, tâm tình theo chuyện xưa giảng thuật dựng lên phục ba động, trong lúc nhất thời, thế nhưng hoàn toàn quên mất thời gian trôi qua...

Đợi đến Sở Dương lần nữa dằng dặc khi...tỉnh lại, không biết đã qua bao nhiêu thời gian; thử cuộn lại một chút ngón tay, phát hiện nhúc nhích tự nhiên. Nữa thử vận hành một chút mặt bên trong nguyên khí, nhưng trong nháy mắt sợ hết hồn!

Còn chẳng qua là hơi chút giật giật ý niệm trong đầu mà thôi, trong cơ thể Cửu Trọng Thiên Thần Công trong lúc bất chợt tựu giống như Trường Giang Đại Hà một loại cực tốc lưu động, toàn thân quanh quẩn có một loại khinh phiêu phiêu cảm giác, Sở Dương rất hoài nghi, cái này nếu như đúng dịp có trận gió thổi qua, có lẽ là có thể đem mình cả người cho xuy chạy.

Động niệm trong lúc, đã tùy nằm trạng thái chuyển biến làm đứng thẳng lên.

Nguyên khí vận chuyển quanh thân, trong cơ thể không có phát hiện cái gì dị trạng, bên ngoài thân nhưng có rất lớn dị trạng, xen lẫn trên người hạ tẫn dính hồ đồ, lấy tay vừa sờ dưới, cũng là một tầng chất nhầy, vẫn tản ra thối hoắc mùi vị, vội vàng vận công tụ tập nơi đây dưỡng khí, ở trên người mình cọ rửa mấy lần, lúc này mới đem loại này buồn nôn chí cực mùi vị đi trừ.

Lần nữa vận công nội thị, cẩn thận điều tra, rồi lại phát hiện lớn hơn nữa dị thường.

Chín bên trong đan điền, cực khác vãng tích, giờ phút này từng cái đan điền cũng tràn đầy kim xán xán tơ vàng đoàn, toàn bộ cũng là tràn đầy; ngoài ra, trong cơ thể của mình, còn có một chút lai lịch không khỏi màu trắng hạt tồn tại, cơ hồ tràn ngập cả người da thịt, kinh mạch mỗi một chỗ.

Sở Dương có thể rõ ràng cảm giác được, từng cái hạt bên trong, cũng là tràn đầy khó nói lên lời kinh người lực lượng; rất hiển nhiên, này là đan điền của mình đã đi đến không thể dung nạp trình độ, mới đưa những thứ này nhất thuần túy lực lượng tập hợp thể tạm thời phân tán ở thân thể của mình trong.

Muốn những biến hóa này còn đang Sở Dương hiểu phạm vi bên trong, người còn lại biến hóa, lại làm cho Sở Dương thật lòng "Chấn tinh"!

Chính xác, không phải là khiếp sợ, mà là chấn tinh! Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Tại chính mình chín trong đan điền, lại cũng mơ hồ có một đậu tương lớn nhỏ nho nhỏ người náu thân trong đó...

Toàn thân phát ra kim xán xán quang mang, nhắm mắt ngồi xuống, Pháp Tướng trang nghiêm.

"Nằm cái rãnh..." Sở Dương cả người tóc gáy cũng dựng lên: "Này này này... Khó có thể là ta mang thai? Hơn nữa một lần chính là chín bào thai?"

Cái này làm cho không người nào so sánh với "Chấn tinh" ý nghĩ, để cho hắn sởn gai ốc, thật sự không dám nữa nhớ lại.

Loại này quỷ dị trạng huống, thật là là nghe nói cũng chưa nghe nói qua! Truyền thuyết cũng không có như vậy truyền!

Lúc trước chỉ nghe thấy Tuyết Lệ Hàn đã nói một lần: đến Tuyết Lệ Hàn kia to như vậy bước, trong đan điền đại để cũng bất quá chính là tử khí kim dịch thôi...

Nhưng nhưng chưa từng có nghe nói qua, tu luyện có thể ở đan điền của mình trung tu luyện ra tiểu nhân a...

Sở Dương vô hạn quấn quýt: đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đây?

... này tiểu nhân mặc dù cực kỳ tầm thường, mỗi cái cũng cũng chỉ có đậu tương viên lớn nhỏ, nhưng từng cái cũng có cánh tay có chân, mũi mắt giống như, ngũ quan đều tồn tại; dường như vóc người cũng đều là Hoàng Kim tỷ lệ phân chia tốt, nói riêng về vóc người, chỉ sợ còn muốn so sánh với Sở Dương bản thân xuất sắc.
 

Bình luận

Back to Top