|
|

Chương 2105: Đạo của ta!


Nếu là Sở Dương là từ Địa Cầu xuyên qua, dĩ nhiên sẽ biết, đó chính là cái gọi là nguyên anh;

Nhưng chưa từng có cơ duyên bái độc quá tu chân tiểu thuyết Sở Dương... Cũng là thật sự là không biết vì sao.

Hiện tại Sở Ngự Tọa thật lòng vô hạn sợ hãi, vô hạn chấn tinh: có thể hay không một ngày kia, của mình cái bụng đột nhiên tựu hé ra... Sau đó chín tiểu oa nhi cùng nhau nhảy ra, ngọt ngào trông nom gọi mình ba ba? Hay hoặc là gọi...

Muội... Vẫn chỉ là như vậy vừa nghĩ, Sở Ngự Tọa đã cảm thấy sống không bằng chết.

Nga, ông trời của ta kia... Như là nữ nhân của ta sinh, ta tuyệt đối sẽ cực kỳ hưng phấn, như châu tựa như bảo; nhưng... Hắn sao mình sinh... Này coi như là như thế nào sự tình con a?

Sở Dương trong bụng buồn bực vô cùng, một luồng thần niệm trong nháy mắt tiến vào đan điền, nhẹ nhàng kích thích kia một người trong tiểu tử: "Uy! Tỉnh tỉnh, ta nói, tỉnh..."

Chỉ thấy kia tiểu bất điểm hoàn toàn thờ ơ, chỉ lo nhắm mắt lại ngồi xuống, một tia tinh thuần Hồng Mông tơ tằm bị hắn hít vào lỗ mũi, sau đó lại phun ra, tiến vào đến kia tơ tằm đoàn trong, như thế tuần hoàn đền đáp lại, không ngừng lặp lại này một quá trình...

Sau đó, một hồi lâu sau sau, từ kia Hồng Mông tơ tằm đoàn trong tích lạc đi ra ngoài một giọt màu vàng chất lỏng, rơi vào này nho nhỏ người trên đầu, sau đó này tiểu nhân tựu nhanh chóng đem một ít đoàn kim dịch từng tí hấp thu rụng, tựa hồ tinh thần vừa chấn phấn một chút...

Sau đó Sở Dương cũng cảm giác, tu vi của mình tựa hồ càng thêm bén nhạy hoạt bát...

"Chẳng lẽ nói... này tiểu nhân thật ra thì cũng là tu luyện ra tới, vẫn còn là 'Ta' tu luyện ra tới..." Sở Dương trăm mối vẫn không có cách giải, vò đầu bứt tai, thật lòng không biết điều.

Như thế vừa thí nghiệm một lúc lâu, Sở Dương rốt cục có thể xác định, tên tiểu tử này thật rất có thể là tu luyện của mình không biết địa phương nào gây ra rủi ro, mới xuất hiện cổ quái kết quả. Hơn nữa, nhìn qua mặc dù là hình người, nhưng bản thân nhưng là không có bất kỳ sinh mệnh ba động.

Dạ, chuẩn xác hơn một điểm nói là không có gì linh hồn ba động...

Ngoài ra, có những vật nhỏ này ở thân thể của mình bên trong kéo dài tu luyện, dường như tốc độ tu luyện của mình ít nhất vừa nhanh gấp đôi cũng còn không dừng lại? Như thế xem ra, này đại để cũng không phải là cái gì chuyện xấu, ít nhất cho tới bây giờ, vẫn là có lợi mà không có tệ...

Sở Dương vò đầu bứt tai suy nghĩ kỹ lâu, rốt cục quyết định.

Chỉ cần loại đồ này không hề nữa giống như là trẻ nít một loại kéo dài lớn lên...

Nga, ông trời già phù hộ, ngàn vạn đừng làm cho cái loại nầy lúng túng chuyện phát sinh ở trên người mình a.

Nhưng ngay sau đó, Sở Dương đang định muốn trở về lúc đi, trong lúc bất chợt cảm giác toàn thân một trận đột nhiên xuất hiện không khỏi dễ dàng, tựa hồ bất kỳ đột nhiên ở giữa tràn đầy khó nói lên lời vui vẻ.

Dễ dàng?

Làm sao có đột nhiên có loại cảm giác này?!

Sở Dương không nhịn được lần nữa dừng bước, cau mày suy tư: tại sao, tại sao phải cảm giác được dễ dàng? Rốt cuộc là nơi đó dễ dàng?

Sở Dương suy nghĩ kỹ lâu, rốt cục cảm giác được, dường như là tinh thần của mình, không biết tại sao, thoáng cái dễ dàng, tựa hồ có lẽ đại khái có thể là thoát khỏi cái gì gông cùm xiềng xiếc sao, trở về nguyên thủy nhất, nhất vô câu vô thúc tự do trong trạng thái.

Triệt triệt để để dễ dàng, đương nhiên là chuyện tốt.

Nhưng Sở Dương nhưng cảm thấy nào đó có cái gì không đúng địa phương; cho tới nay, hắn thủy chung cũng có thể cảm giác được mình lưng đeo nào đó trầm trọng sứ mạng, nhất định phải hoàn thành sứ mạng, một đường mang nặng đi về phía trước, giống như là đeo một tòa núi lớn.

Từng bước duy gian, nhưng nhưng lại chưa bao giờ buông tha cho.

Bởi vì đó là mình nhất định muốn hoàn thành sứ mạng, nhất định tùy mình hoàn thành sứ mạng!

Hay hoặc là nói là mình từ lúc chào đời tới nay đích thiên mạng chỗ ở sao!

Nhưng lần này vì sao lại đột nhiên địa dễ dàng đứng lên? Một ít phân trầm trọng áp lực, dường như không cánh mà bay, không có tung tích gì nữa!

Sở Dương cau mày khổ tư, đã từ từ địa cảm giác được một tia khác thường, tim của mình cửa đang trục tấc trục phân, từng giọt từng giọt mở ra.

Tối tăm trung, tựa hồ có một cái thanh âm ở hỏi mình: ngươi là ai?

Sở Dương dừng bước, ngồi dưới đất, một tay chi ở ba, nghiêm túc suy nghĩ lên cái vấn đề này.

Ta là ai?

Cái thanh âm kia thủy chung ở kiên nhẫn hỏi: ngươi là ai?

"Ta là Sở Dương." Sở Dương trả lời.

Đây là một rất đơn giản vấn đề, nhưng Sở Dương nhưng suy nghĩ thật lâu, cho đến trả lời sau, rồi lại quỷ thần xui khiến tăng thêm một câu bổ sung: "Ta là chính mình."

Cái kia như có như không thanh âm đột nhiên biến mất. Một lúc lâu sau, mới mờ mờ ảo ảo hỏi: "Ngươi đang làm cái gì vậy?"

Sở Dương trầm xuống tâm, trầm giọng nói: "Ta ở làm... Ta có thể không thẹn với lương tâm chuyện tình."

Kia như có như không thanh âm nói: "Ngươi muốn làm gì?"

"Ta muốn làm..." Sở Dương xem kỹ của mình bản tâm, yên lặng nói: "Ta muốn đi lên đỉnh, diệt sạch thiên ma!"

Nhớ tới năm vị tiền bối xa đi nơi xa xôi, vừa đi không trở về; nhớ tới Tử Tiêu Thiên Đế đẫm máu chém giết, cuối cùng lừng lẫy hy sinh, Sở Dương thanh âm vô hạn kiên định: "Ta nhất định phải diệt sạch thiên ma! Ta muốn quét dọn Cửu Trọng Thiên Khuyết, một tĩnh thiên địa!"

Những thứ kia mắt thấy tiền bối sinh tử không để ý người, ta một cái cũng sẽ không bỏ qua!

Ngay cả tối thiểu chống lại sự xâm lược, cũng làm không được lời của, thậm chí không muốn làm nói, như vậy, sống lại có là dụng ý gì?

"Sau đó thì sao?" Thanh âm kia bồng bềnh thấm thoát.

"Sau đó?" Sở Dương một trận ngơ ngẩn: "Còn có cái gì sau đó?"

Đột nhiên một trận mê mang: "Tựu đúng vậy a, chờ diệt sạch Thiên Ma sau đây? Ta vừa làm những thứ gì đây?"

Kia như có như không thanh âm không có đáp lời, tựa hồ đã yên lặng đi xuống.

Sở Dương Vô Tâm Vô Ý nói như vậy một câu vừa ra, nhưng ngay sau đó liền lâm vào ngơ ngác xuất thần tự hỏi trong, đúng vậy a, diệt sạch thiên ma, là một cái mục tiêu, là một mình đời này có thể hoàn thành, có thể kết thúc không thành nhiệm vụ, nhưng nói cho cùng như cũ chỉ là một mục tiêu, những người khác hoặc là cuối cùng cả đời tâm lực tận sức hơn thế, như cũ không cách nào hoàn thành, nhưng mình nhưng có lòng tin cũng có năng lực đem chi hoàn thành!

Như vậy, đợi đến đem cái mục tiêu này hoàn thành sau, ta vừa muốn làm cái gì đây?

Chẳng qua là cùng Mạc Khinh Vũ đám người cùng nhau, hạnh phúc vui vẻ sống sao?

Cùng các huynh đệ cùng nhau, tiếu ngạo Yên Vân, tiêu dao sung sướng sao?

Này hoặc là phù hợp một cái truyền kỳ kết cục, hết thẩy truyền kỳ chương cuối thời điểm, truyền kỳ không cũng sẽ từ đó vượt qua bình an hỉ vui mừng tiêu dao cuộc sống sao?

"Không!" Sở Dương ánh mắt tỉnh táo như băng tuyết: "Đây không phải là ta nghĩ muốn tương lai, nhân sinh của ta há có thể như thế đơn giản!"

"Nếu cái kia tương lai không phải là ta nghĩ muốn, ta đây đến tột cùng phải như thế nào? Đến tột cùng nghĩ muốn cái gì chính là hình thức tương lai đây?"

"Ta nghĩ muốn cái gì? Tương lai ta muốn làm cái gì?" Sở Dương như thế phản phục tự định giá, nhưng thủy chung không thể đi ra một bước này, thoáng như tiến vào nào đó riêng hỗn loạn ăn khớp trong, trong lúc nhất thời cánh thoát thân không được.

Từ từ, trong đầu câu hỏi thanh âm bởi vì một lần lần đích tái diễn thay đổi, từ từ tạo thành ngập trời sóng gió một loại tiếng gầm. Từ nhỏ đến lớn, cho đến sau lại quả thực tiếng sấm rầm rầm, tuyên truyền giác ngộ!

Sở Dương trên trán, dần dần chảy ra đậu tương lớn nhỏ mồ hôi hột.

Bờ môi của hắn run run, sắc mặt trắng bệch. Bởi vì, hắn nghĩ không ra, mình muốn đi cái dạng gì đường.

Thiên ma, bất quá chính là trong đời một phần, một phần nhỏ mà thôi...

Quyết định không phải là toàn bộ!

Hơn cũng sẽ không là nếu nói cuối cùng mục tiêu!

Ta đây mục tiêu cuối cùng, hẳn là cái gì? Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

Rốt cuộc hẳn là cái gì đây?

Sở Dương ngơ ngác xuất thần một hồi lâu, đột nhiên một trận đau nhức đánh tới, chỉ cảm giác trái tim của mình hoàn toàn không có dấu hiệu kịch liệt co quắp, có lẽ là giờ khắc này, có lẽ là sau một khắc, bất cứ lúc nào có thể tan vỡ một loại, Sở Dương từng ngụm từng ngụm thở hào hển, tựa như có lẽ đã không thể hô hấp.

"Ta muốn..." Sở Dương con ngươi đại trương, không ngờ tiến dần hấp hối đất, đột nhiên trong đầu xuất hiện một cái bóng.

Cái bóng kia, lại làm cho hắn đã lâm vào Hỗn Độn đầu óc đột nhiên thanh minh tới đây.

Kia là một thiếu niên áo trắng, mặt như quan ngọc, con mắt như sáng tinh, một thân lấn tuyết cuộc thi sương bạch y theo gió phiêu động, tuấn tú tuyệt luân trên mặt, treo một tia tà tà nụ cười.

Kia là một loại không nhìn thiên hạ, bễ nghễ thương sinh, ngạo thị hoàn vũ cười tà!

Hắn cũng chỉ là đơn thuần như vậy đứng vững, nhưng làm cho người ta cảm giác nhưng đã sớm bao trùm Quỳnh Tiêu trên, bay đến đỉnh chi không!

Sở Dương đột nhiên hét lớn một tiếng: "Ta muốn, ta muốn cùng ngươi đánh một trận, ta nhất định phải cùng ngươi đánh một trận!"

"Ta muốn cùng người như vậy, đánh một trận! Ta muốn cùng bọn họ, sóng vai, thậm chí vượt xa!"

Sở Dương ngửa mặt lên trời thét dài: "Đạo của ta! Ta tìm được rồi! Đạo của ta, nếu không có mục tiêu cuối cùng! Đạo của ta, chính là so sánh với vô hạn cường đại còn muốn cường đại; ở diệt sạch thiên ma sau, ta còn muốn tiếp tục cường đại, không có cực hạn cường đại đi xuống! Ta muốn cùng kia sáng tạo Cửu Kiếp Kiếm người ganh đua cao thấp, hơn nữa chiến thắng!"

"Ta còn muốn hướng đây càng sâu đích tầng thứ thẳng tiến!"

"Bất kể phía trước có không có đường, ta cũng muốn lao xuống đi! Nhân sinh của ta, không có cái gọi là đỉnh! Đỉnh sẽ chỉ ở ta dưới chân!"

"Không có ngừng nghỉ! Vĩnh không ngừng nghỉ! Ngừng nghỉ không hề nữa thuộc về ta!"

Oanh!

Trong cơ thể cái kia giống như tiểu Thái Dương một loại điểm sáng đột nhiên ầm ầm băng liệt; Sở Dương trong mắt sao Kim lóe lên, một té ngã cũng.

Thiên địa trong lúc, tự hồ chỉ còn lại một tiếng U U thở dài, thanh âm thấp vi mấy không thể ngửi nổi, rồi lại là như vậy chân thực.

Sở Dương tập trung tinh thần, ngưng thần lắng nghe, nhưng này như có như không thanh âm, cũng đã hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa.

Một hồi lâu sau, thủy chung cũng không có tái xuất hiện.

Sở Dương rốt cục xác định, cái thanh âm kia thật đã biến mất.

Toàn thân dễ dàng cảm lại đến, mới vừa rồi cực độ đau đớn, giống như tử vong hấp hối cảm giác không còn sót lại chút gì, phảng phất từ tới sẽ từng có quá.

Sở Dương chậm rãi đứng dậy, này mới phát hiện, đang ở mới vừa rồi kia ngắn ngủn một chút thời gian dặm, mình cánh giống như hư thoát một loại ra khỏi một thân mồ hôi, không chỉ là một bộ, ngay cả dưới chân của mình, cũng là thấm ướt thật to một mảnh.

Nếu nói dễ dàng, bất quá chính là cực độ áp lực sau lỗi giác, toàn thân tẫn cũng quanh quẩn một loại hư thoát sau cảm giác vô lực. Song Sở Dương trong lòng giờ phút này cũng là vô hạn trong suốt thấu triệt. Hắn cắn chặc đôi môi, lẩm bẩm nói: "Ta hiểu được, ta rốt cục hiểu ta rốt cuộc thoát khỏi cái gì."

"Ta mở cởi bỏ nếu nói số mệnh, cũng thoát khỏi... Cửu Kiếp Kiếm vận mệnh. Cửu Kiếp Kiếm Chủ đích thiên mạng chi thì!"

"Từ nay về sau, nhân sinh của ta chẳng qua là tùy ta tự mình tới chưởng khống, không tiếp tục tu tuần hoàn những người khác an bài!"

"Từ nay về sau, ta không nữa cái gọi là thiên mệnh!"

"Ta mặc dù hay là đang làm những sự tình kia, nhưng là bởi vì... Ta nghĩ làm, ta muốn làm! Tuyệt không phải là cái gì sứ mạng, cái gì thiên mệnh! Lòng, chỉ có ta mình có thể chúa tể!"

Sở Dương trong đồng tử phát ra quang, có chút xuất thần ngẩng đầu lên, hướng về phía kia đã từng xuất hiện trôi qua Bạch y nhân ảnh nhẹ nói nói: "Ta vô cùng mong đợi... Lúc đó cùng ngươi đánh một trận ngày đó!"

Cho tới nay, Sở Dương cũng cho chúng ta một loại áp lực trầm trọng cảm giác, tựa hồ một mực mang nặng đi về phía trước. Nhưng từ một chương này bắt đầu... Hắn rốt cục thoát khỏi.

Thoát khỏi sứ mạng, thoát khỏi số mệnh. Đây cũng là rốt cục để cho tất cả mọi người thở phào nhẹ nhõm sao?
 

Bình luận

Back to Top