|
|

Chương 2107: Đáng sợ hậu quả, kinh khủng tăng lên!


Hắc y nhân cả người cơ hồ cười rút gân: "Trăm triệu không nghĩ tới ta mới vừa đi tới nơi này nhìn, liền phát hiện như thế đặc sắc chuyện tình... Này hai cái hai hàng, thật vất vả đi lên Chính Đạo, ra đời nguyên anh, lại cho là mình mang thai, nguyên anh còn thành nghiệt chủng, còn muốn xoá sạch ···... Trên đời này có thể như vậy hai người, chân chính là quá ít thấy, lão tử lần này có thể thật sự là thêm kiến thức, mở rộng tầm mắt..."

Tâm niệm vừa động, lại đúng là hai huynh đệ người mới vừa rồi cái kia lần nói chuyện cùng với cả không gian toàn bộ phục chế một lần, cười đến cơ hồ rút gân một loại lầm bầm lầu bầu: "Này đoạn nói chuyện, nhưng là nhất định phải hảo hảo giữ lại ······ một mình ta tự mình hưởng dường như có chút không hiền hậu, giống như Quân tiểu tử cùng nhau thưởng thức thưởng thức... Chín bào thai... Mang thai... Wow ha ha ha ha ······ "

Thằng này dường như quá đắc ý vong hình liễu một chút, thế cho nên sau lại lại cười ra tiếng âm. Sở Dương cùng Đàm Đàm đồng thời phát giác, quát lên: "Người nào? Người nào?"

Hắc y nhân một cái lắc mình, trong nháy mắt biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, bay thẳng đến ra không biết vài ngàn dặm mấy vạn dặm, mới rốt cục dừng lại, che bụng lần nữa điên cuồng cười lớn lên, cười đến nước mắt giàn giụa.

Không thể không nói, hôm nay chuyện này, sinh ra cực kỳ nghiêm trọng hậu quả.

Thế cho nên sau lại trở thành Quỳnh Tiêu Ngự Tọa Sở Dương cùng Ma Hoàng đại nhân từ lúc sanh ra sỉ nhục ······

Mỗ hai cái bất lương phân tử sau này sẽ cầm này đoạn nói chuyện uy hiếp hai người, thường thường là có thể khiến cho một cuộc kinh thiên cuộc chiến ······

"Ngươi có theo hay không ta đánh? Ngươi không đánh với ta, ta liền cho ngươi công bố ra ngoài ······ "

"Đến, đánh không đánh? Chẳng lẽ ngươi lại có?"

Thường thường hai câu này nói đi ra ngoài, Sở Dương cùng Đàm Đàm chính là tức sùi bọt mép, không đánh cũng không được...

Hai người khinh phiêu phiêu đi trở về, Đàm Đàm cũng rốt cục đón nhận 'Còn đây là cao thâm cảnh giới tu luyện kết quả, loại này giải thích, từ từ yên lòng. Này một đi trở về, liền biểu hiện ra bất đồng.

Hai người cứ như vậy một đường khinh phiêu phiêu bay trở về, căn bản không cần trường kiếm dò đường, tựa hồ phía trước nơi đó có trở ngại, trong lòng mình đã sớm trước thời hạn biết Đạo Tâm biết rõ ràng, hết thảy cũng là như vậy Như Ý.

"Ta dường như tu vi tiến nhanh ···..." Đàm Đàm có chút đắc ý: "Xem ra lớn lên anh tuấn người ngay cả có chút ít phúc lợi."

Sở Dương thở dài, sư đệ của mình còn là sư đệ của mình, vô luận có cái gì chính là hình thức cơ duyên người này vẫn còn là người nọ kia!.

Thật ra thì vừa khởi dừng lại là tu vi tiến nhanh?

Lần này tiến bộ biên độ to lớn, ngay cả Sở Dương bản thân cũng cảm thấy có chút không thể tưởng tượng nổi, có chút quá kinh người...

Sở Dương đoán chừng, mình hôm nay tám chín phần mười đã trực tiếp tăng lên tới thiên nhân đỉnh tầng thứ, nếu nói thiên nhân cực hạn, Thánh Nhân con đường, cũng chính là lâm môn một cước chuyện tình bất cứ lúc nào có thể lên cấp trở thành Thánh Nhân!

May là Sở Dương thường xuyên tiến hành như vậy bay vọt thức vượt qua dài tăng lên, nhưng lần này tiến độ như cũ để cho cảm giác được có chút không lớn thích ứng.

Dù sao, dĩ vãng những cái này cảnh giới coi như là ở như thế nào tăng lên thậm chí duy nhất bay vọt hai mươi mấy người cảnh giới, nhưng cũng không bằng hiện tại nửa cảnh giới phải cần thiên địa nguyên lực số lượng nhiều.

Thiên nhân tầng thứ sơ cấp đến trung cấp cần có nguyên khí tích lũy, đại để tựu tương đương với chí tôn nhất phẩm đến chí tôn cửu phẩm tổng còn phải lại thêm gấp mười lần nhiều như vậy!

Mà trung cấp đến cao cấp tầng thứ, phải cần nguyên khí tích lũy còn muốn mấy lần cho lúc trước mới lên trung!

Duới tình huống như thế, mình từ phía trên người sơ cấp đỉnh, trực tiếp bay vọt đến thiên nhân cảnh giới đỉnh, thậm chí cả bất cứ lúc nào có thể đạt tới trong truyền thuyết Thánh Nhân tầng thứ, đây không thể không nói là một loại gần như cho lập địa thành phật một loại đặc dị tình huống.

"Thiên nhân đỉnh!" Sở Dương trong mắt phát ra quang.

Hơn nữa hắn giờ phút này mặc dù không có chân thật xác minh quá, nhưng mơ hồ địa cảm giác được, của mình cái này thiên nhân đỉnh, sợ rằng cùng những người khác đích thiên người đỉnh phải không cùng.

Hơn nữa còn chẳng những chỉ là bởi vì đan điền nhiều ít là không cùng bởi vì chỉ cái này khác nhau vẫn không thể đủ nói rõ của mình hoài nghi.

Sở Dương cảm giác mình hiện tại chính là thật tràn đầy tự tin.

Kia là một loại đối mặt bất cứ địch nhân nào cũng dám rất kiếm mà lên, hơn nữa còn có thể chiến thắng cường đại tự tin.

Không phải là tự phụ, không phải là kiêu ngạo chính là tự tin, thật thật tại tại tự tin, không gì sánh kịp tự tin!

Mà loại chưa từng có không có tự tin, nhưng là tới từ ở của mình 'Chín bào thai,.

Sở Dương thậm chí mơ hồ cảm giác được: chỉ cần mình muốn dùng sức lượng, kia chín bé tựu sẽ lập tức cung cấp cho mình lấy lấy không hết, dùng không cạn lực lượng!

Cảm giác như vậy rất vi diệu, Sở Dương cũng không biết rốt cuộc từ đâu mà đến, nhưng chính là như vậy chân thật không cho chất vấn.

"Ta hiện tại khoảng cách thiên nhân đỉnh, còn kém một bước. Ai." Đàm Đàm cảm nhận được thực lực mình tiến nhanh hưng phấn ngoài rồi lại có chút như đưa đám, tại sao mình luôn là so sánh với Sở Dương muốn kém như vậy một bước đây? Vì thành toàn mình, Ma Vương nguyên hồn cũng hy sinh, tại sao vẫn còn là so sánh với Sở Dương kém hơn nhất nhất điểm đây?

Lần này trong lòng nói nếu để cho người khác nghe được câu này, chỉ sợ cũng coi như là Cửu Đế Nhất Hậu, cũng có bắt được Đàm Đàm sanh thôn hoạt bác rồi hãy nói!

Ngươi hắn sao ở trong nháy mắt liền từ Thánh cấp trung cấp tăng lên tới thiên nhân cao cấp, lại còn không hài lòng? Còn lòng có ưu tư yên? Này con mẹ nó ý vị cũng không có ngươi như vậy ý vị!

Hai người một trước một sau, đều có chút ngất vui sướng địa nhẹ nhàng trở về.

Không trung rụng người tiếp theo đại rơi xuống, ta ăn, ta nuốt, ta tiếp được.

Nhưng... ··· ta ở đồng thời cũng bị đập hôn mê, thật lòng đập hôn mê ······

Trong lòng hai người đồng dạng loại tâm tình này, chân thật không uổng.

Hội này Sở Nhạc Nhi đã uống mười ba lần nước, vẫn còn đang nước bọt văng khắp nơi, thao thao bất tuyệt địa giảng thuật Sở Dương truyền kỳ chuyện xưa.

Những thứ này chuyện xưa, Sở Nhạc Nhi đã sớm từ Cố Độc Hành La Khắc Địch Kỷ Mặc bao gồm Tử Tà Tình Nhuế Bất Thông chờ trong miệng người, nghe nói vô số lần, hơn nữa trong đó Thượng Tam Thiên vô cùng nhiều chuyện xưa, Sở Nhạc Nhi đều có tự mình tham dự trôi qua.

Căn cứ đối với đại ca của mình vô hạn sùng bái, Sở Nhạc Nhi vẫn đều ở vắt óc tìm mưu kế địa tìm kiếm đại ca trải qua hết thảy, không sợ người khác làm phiền. Điều này cũng vì hôm nay giảng thuật, tăng thêm rất nhiều có thể tin sắc thái.

Mọi người, ngay cả Hồ thúc thúc cùng Mã thúc thúc ở bên trong, tuy nhiên cũng nghe được tập trung tinh thần, tâm không có không chuyên tâm, như si như say, khó có thể tự kềm chế.

Triệt đầu triệt đuôi, từ trong ra ngoài hoàn tất cả đều bị hấp dẫn tiến vào Sở Dương truyền kỳ trong chuyện xưa.

Ấu vì cô nhi, cực khổ trưởng thành; thanh niên chi năm, thực lực không quan trọng, một thân một mình tiến vào đế quốc, bất quá ngắn ngủn thời gian vài ngày, trở thành chạm tay có thể bỏng đứng đầu quyền thế nhân vật; Đồ Đao vung lên, máu chảy thành sông, một tháng quang cảnh, tố tựu máu chảy đầm đìa và thần bí Sở Diêm Vương hình tượng!

Đem sở hữu gian tế nhất nhất bắt được đem sở hữu địch nhân đùa bỡn cho vổ tay trong, bày mưu nghĩ kế trong lúc, thắng lợi dễ dàng hiệu Thánh Nhân hạng người.

Độc thân vào Đại Triệu, tiến vào địch nhân trái tim phiên vân phúc vũ khuấy đầy trời gió lửa.

Sau đó, tám nghìn dặm bị đuổi giết; mấy vạn người đuổi theo giết một người, trăm chết còn sống sau, ở trên chiến trường đánh một trận định càn khôn, để cho Hạ Tam Thiên lớn nhất đế quốc nuốt hận cho thủ hạ!

Độc thân vào Trung Tam Thiên, ở trong thời gian thật ngắn, cùng các đại thế gia đấu trí đấu lực một đường chiến đấu, một đường đều ở thời khắc sinh tử giãy dụa, cuối cùng làm cho cả Trung Tam Thiên, trở thành Sở Dương cùng hắn một đám huynh đệ cửa hậu hoa viên.

Độc thân vào Thượng Tam Thiên, lấy thần y tên, chấn động thiên hạ. Đảo loạn Vạn Dược Đại Điển, đối kháng Chấp Pháp Giả, ác chiến Pháp Tôn, kết giao Phong Nguyệt, Thủy Nguyệt Lâu đầu, một kiếm phi tiên; băng thiên tuyết địa trường kiếm định loạn; Tiếu Ngạo Giang Hồ, độc bộ thiên hạ...

Sở Dương chuyện dấu vết, thật giống như tựu không có bất kỳ một vật không phải là ở cực độ trong nguy hiểm vượt qua thời thời khắc khắc đều ở vạn trượng trời cao xiếc đi dây, kia dị thường trầm trọng cảm giác bị áp bách, ngay cả là từ Sở Nhạc Nhi trong miệng tự thuật đi ra ngoài mọi người cũng là rối rít cảm thấy bộ ngực hơi bị nặng trịch, rất có điểm không thở nổi ý tứ.

Thật rất khó có thể tưởng tượng, thậm chí có người một đường như vậy sinh sinh tử chết lần tới đây, một đường đi đến hiện tại, lại còn không có ngã xuống.

Hồ thúc thúc cùng Mã thúc thúc trong lòng bùi ngùi thở dài.

Hai người liệt kê từng cái trong lòng đã từng biết quá, nghe nói qua nhân vật phong vân, tất nhiên tựu không có có bất cứ người nào, có thể cùng Sở Dương gặp gỡ đánh đồng.

Cùng Sở Dương vừa so sánh với nhất thời cảm giác mình lúc trước gặp gỡ những cái này mạo hiểm, cái gọi là cuộc chiến sinh tử thật sự là không đáng giá nhắc tới.

Bởi vì Sở Dương, vĩnh viễn cũng thân ở ở thập diện mai phục trong vượt qua!

"Người như vậy, trừ phi là chính bản thân hắn cam tâm, nếu không là quyết định sẽ không ngã xuống." Hồ thúc thúc xúc động thở dài.

Yêu Ninh Ninh nghe được kích động vạn phần, khuôn mặt đỏ lên, trong lòng đối với Sở Dương sùng bái tình, trong nháy mắt đã thăng lên đến chưa từng có ai hậu vô lai giả trình độ!

Lão đại lại là như thế trâu bò tồn tại có ở đây không?!

Nơi này theo lời mỗi một việc, coi như là một mình hái đi ra ngoài, bất kỳ một vật tất cả đều là một cái bất hủ truyền kỳ a!

Nhiều như thế truyền kỳ liên đón ở chung một chỗ, đó chính là truyền thuyết, đó chính là thần thoại, đó chính là kỳ tích!

Mà phần này truyền kỳ, vẫn còn tiếp tục, còn đang trình diễn, nhất nhất đáng được ăn mừng chính là, mình ở nơi này truyền kỳ bên người, hơn hơn may mắn chính là, mình lại còn thành huynh đệ của hắn, ta Top 3 năm bảy mười bối tử không biết đốt bao nhiêu cao hương, mới có thể nhận được như vậy phúc báo a!

Cám ơn ông trời, cảm tạ, cảm tạ khắp Thiên Thần phật, cực kỳ cảm tạ Đàm đại ca, nếu không có hắn, ta cũng vậy đụng không hơn Sở đại ca!

Sở Nhạc Nhi như thế nước miếng tung bay nói đã hơn nửa ngày, mới vừa vặn nói đến Sở Dương lên rồi Thượng Tam Thiên vậy sẽ. Nguồn tại http://Truyện FULL

Liền tại lúc này, Hồ thúc thúc cùng Mã thúc thúc đột nhiên vẻ mặt rùng mình, cả người tóc gáy đứng đấy.

Nguyên nhân rất đơn giản, tu vi cao nhất hai người này đồng thời cảm giác được, có hai cổ rất to lớn áp lực, đang tự bài sơn đảo hải một loại tới đây.

Nếu như này hai cổ áp lực chủ nhân, là địch nhân lời của, vậy thì thật là đáng sợ!

Đáng sợ nguyên nhân có hai điểm ——

Thứ nhất, ở nơi này dạng đặc thù địa lý hoàn cảnh dưới, địch đối với hai bên một ít bên nhân số càng ít, tựu tương đối dễ dàng hơn khống chế chiến cuộc, lúc trước mình người bình thường vài chỗ cho tuyệt đối hoàn cảnh xấu, chỉ cần toàn lực phản kích chính là, cơ hồ nơi nơi cũng là địch nhân, nhưng hiện tại, một khi chiến lên, ít nhất phải đem ba thành trở lên lực chú ý cũng ở lại chú ý người mình trên người, một cái không cẩn thận tiếp theo chào hỏi người mình trên người

Thượng một cái tệ đoan vẫn chỉ là hoàn cảnh nhân tố, mặc dù có để cho cạnh mình lực chiến đấu đại đả chiết khấu, chưa chắc không có thủ thắng khả năng, nhưng là cái thứ hai đáng sợ nhân tố, cũng là khó có thể trừ khử!

Vẫn chỉ là hơi cảm ứng được loại này mơ hồ khí thế, Hồ thúc thúc cùng Mã thúc thúc chính là lập tức biết rồi: mình hai người tuyệt đối không phải là lần này tới hai người kia đối thủ!

Hai người đồng thời tim đập như cổ: địch nhân lúc nào xuất hiện hai cái bực này tầng thứ cái thế cao thủ

Lẫn nhau liếc nhìn nhau, đều là cảm giác mình trong lòng bàn tay đã thấm đầy mồ hôi.
 

Bình luận

Back to Top