|
|

Chương 2109: Ta có đẹp trai hay không nga?


Mộng Vô Nhai thản nhiên nói: "Sở Dương, vận khí của ngươi thật rất tốt, có thể một đường trốn đến hiện tại, bất quá... Giờ này ngày này, giờ này khắc này, ta khuyên ngươi vẫn còn là thúc thủ chịu trói đi."

Sở Dương khẽ địa nở nụ cười, hắn khẽ địa giương lên mặt.

Đàm Đàm hội này tựu đứng ở phía sau hắn, rõ ràng địa cảm nhận được mình sư huynh trên người, hiện tại từ từ ngưng tụ lên một cỗ sắp thành hình nghiêm nghị sát khí.

Đầy trời trời chiều chiếu xạ ở Sở Dương trên mặt, lại trống rỗng nảy sinh một loại loang lổ mê ly cảm giác, để cho mặt của hắn có địa phương ánh sáng, có địa phương nhưng âm u lên.

"Mộng tướng quân, lời nói đàng hoàng nói, ta mời bội ngươi là một hảo hán tử, có thể được chia rõ ràng thị phi khúc trực, tự có nguyên tắc kiên trì, không vi bản tâm làm việc." Sở Dương ngẩng lên mặt, phối hợp nói: "Nói riêng về bản tâm, ta thật là không muốn cùng ngươi là địch. Đợi lát nữa động thủ, ta sẽ tận lực lưu ngươi một cái tánh mạng!"

"Lấy hồi báo ngươi đang ở đây Cô Trúc thành cửa duy trì muội muội của ta cái kia có hảo ý, người tốt luôn là có tốt báo, không phải sao!" Sở Dương thật sâu hít một hơi, ánh mắt chậm rãi dần dần dời xuống, nhìn đối diện giống như hạo Nhược Yên biển một loại Mặc Vân Thiên đại quân, nhưng giống như ở xem đối xử nhất bang gà đất chó cảnh, tràn đầy bễ nghễ vẻ: "Bất quá... Những người này, tựu toàn bộ cũng ở sao. Nơi này phong thủy cũng không tệ lắm, không chuẩn có thể ban ơn cho hậu thế."

Đàm Đàm cạc cạc một tiếng cười quái dị: "Sư huynh lời này nói không sai, nơi này phong thủy quả thật rất tốt, ta cũng đã nhìn ra, những thứ khác không nói, hãy nói địa phương đầy đủ rộng rãi, mai phục những người này giàu có, có thể không chính là bọn họ phần mộ tổ tiên thượng mạo khói xanh, mới có thể như thế ban ơn cho hậu nhân sao?"

Mộng Vô Nhai ngay cả khá hơn nữa hàm dưỡng, giờ phút này cũng nhịn không được nữa hừng hực tức giận, quát lên: "Sở Dương, ngươi hẳn là nghe nói qua một câu nói: làm người chớ lớn lối, giang hồ không nhận cuồng! Ngươi cho rằng. Tình cảnh này dưới, ngươi còn có thể có cơ hội gì có thể may mắn?"

Sở Dương lắc đầu bật cười, thân thể của hắn đứng thẳng, dằng dặc nói: "Ban đầu Mặc Vân Thiên Cửu thái tử mạnh đoạt lão bà của ta, mọi người đều cách nhìn, ta lực trừ này liêu, Mặc Vân Thiên không những không nhận kia không phải là, ngược lại thẹn quá thành giận, làm tầm trọng thêm!"

"Mặc Vân Thiên. Nhất phương Thiên Đế, Nguyên Thiên Hạn; lẫn lộn phải trái, đổi trắng thay đen, chỉ vì tư dục, vì tử báo thù. Ngang nhiên xuất binh! Tổn hại công lý, coi thường đạo nghĩa; khư khư cố chấp. Sở mỗ ra sức phản kháng, đoạn đường này tới nay, chạy trốn mười ba vạn 7800 dặm!"

"Mặc Vân Thiên binh, chẳng phân biệt được thị phi, bất luận đạo lý, vạn dặm đuổi giết. Ức hiếp lương thiện, khi dễ phụ nữ và trẻ em, thảo gian nhân mạng... Trên dưới nhất thể, tất cả đều gà gáy chó trộm đồ. Tham quan ô lại hạng người!"

"Ta nay cho là, Mặc Vân Thiên phía chính phủ thế lực, đã không nữa tồn tại cần thiết; ở ta sinh thời, chắc chắn diệt sạch Mặc Vân Thiên sở hữu phía chính phủ thế lực. Lấy rõ ràng nhân gian chánh nghĩa, thiên hạ công đạo!"

Sở Dương nghiêm nghị ánh mắt phát ra. Quát lên: "Thiên nếu không có đạo, ta liền thay trời hành đạo!"

Một phen, chánh khí nghiêm nghị, bi thống biệt khuất.

Bên cạnh Đàm Đàm xem thế là đủ rồi: sư huynh, ngươi lần này rốt cục thì ngộ! Mọi việc trước đem mình đặt ở đạo đức điểm cao khống chế trên, đặt ở bị ức hiếp nhất phương, bất kể là nói chuyện vẫn còn là làm việc, quả nhiên cũng là lẽ thẳng khí hùng, khí thế ngất trời a...

Mộng Vô Nhai hai mắt thật sâu nhìn chằm chằm Sở Dương, chỉ cảm thấy trong lòng một trận hoảng hốt, một hồi lâu không nói gì.

Muốn đến rõ ràng nhất đuổi giết Sở Dương từ đầu đến cuối người, không phải là Mộng Vô Nhai không có ai, trước sau mười ba vạn 7800 dặm tử vong đuổi giết hành trình, Sở Dương từ vừa mới bắt đầu vô lực phản kích, một vị chạy trốn, càng về sau vừa đánh bên trốn, nữa sau lại chủ động xuất kích, gây hấn gây chuyện, cho tới sau lại ẩn cư Cô Trúc thành, một thẳng đến bây giờ đối với mặt thiên quân vạn mã, nữa không đổi sắc. xem tại htruyen.com

Thậm chí, bình sanh lần đầu tiên nói ra 'Sinh thời, chắc chắn diệt sạch Mặc Vân Thiên sở hữu phía chính phủ thế lực' bực này lời nói hùng hồn!

Những lời này, để cho Mộng Vô Nhai trong lòng một trận rung động.

Trừ Mộng Vô Nhai ở ngoài sở hữu Mặc Vân Thiên binh sĩ, tẫn đều cho rằng mới vừa rồi Sở Dương lần này giải thích bất quá chính là vùng vẫy giãy chết, trước khi chết thống khoái thống khoái miệng vô căn cứ nói như vậy, song Mộng Vô Nhai nhưng rõ ràng biết, Sở Dương cũng không phải nói suông chứ không làm người, làm không được chuyện tình, hắn chưa bao giờ nói, lại càng không mảnh nói.

Hội này nếu nói ra, tựu nhất định có tương đối nắm chặc có thể làm được!

Nhưng dưới mắt, thế lực như cũ gầy còm Sở Dương nhưng nói ra diệt sạch Mặc Vân Thiên nói như vậy!

Trong nháy mắt này, Mộng Vô Nhai thậm chí tinh thần hoảng hốt, tựa hồ thấy cả Mặc Vân Thiên khói lửa khắp nơi, hài cốt như núi.

Tinh thần hoảng hốt trong lúc, trong lúc nhất thời thế nhưng quên mất đáp lời.

Ở phía sau hắn, một vị đại tướng cũng là giận tím mặt: "Thật cuồng vọng không biết tiểu bối, nhìn thấy hôm nay Thiên Binh đến. Còn không thúc thủ chịu trói, dập đầu cầu xin tha thứ, lại còn dám ở này nói ẩu nói tả, cổ mê hoặc lòng người! Người tới! Đem kia phạm thượng người bắt lại cho ta!"

"Hô" một tiếng, ở phía sau hắn, một cái bách nhân đội ở tiểu đội trưởng dưới sự hướng dẫn của, đầu tàu gương mẫu, gào thét ra.

Vị tướng quân này thanh âm cao tiếng vang lên: "Mộng tướng quân, ngươi đã như thế e ngại này họ Sở, liền mời lui ra đi, lần này tựu nhìn ta thiết vệ xây công chính là! Thật ra thì này đã không còn gì để nói, mộng tướng quân rốt cuộc là Sở Dương thủ hạ tướng bên thua, không phải là mỗi người đều có khi bại khi thắng dũng khí, tựu chớ để cho thêm ta Mặc Vân Thiên mất mặt..."

Ngôn từ trong lúc, không che dấu chút nào địa đối với Mộng Vô Nhai chê cười.

Mộng Vô Nhai phía sau tướng quân trên mặt lộ ra sắc mặt giận dữ, tựu muốn phát tác.

Nhưng Mộng Vô Nhai thật sâu thở dài một hơi, vung tay lên dừng lại thủ hạ mình người xao động, thản nhiên nói: "Đã như vậy, tựu nhìn Tần tướng quân. Bọn ta mỏi mắt mong chờ tướng quân toàn bộ công chính là!"

Vung dưới tay, sở hữu Trảm Mộng quân chi chúc giống như một đóa vân một loại cực tốc phiêu mở, lộ ra một mảng lớn đất trống.

Hiển nhiên, Mộng Vô Nhai lần này là quyết định chủ ý muốn thờ ơ lạnh nhạt.

Cho tới nay, Mộng Vô Nhai đối với vây công Sở Dương chuyện này, tựu hơi có mấy phần chướng ngại tâm lý: bởi vì chuyện này căn do, tất cả đều là Mặc Vân Thiên không đúng.

Hiện tại, nếu không để cho hắn động thủ, chính là cầu cũng không được.

Thiết vệ tương ứng hơn một trăm người, hướng Sở Dương hai người hung mãnh địa bổ nhào đem đi lên.

Sở Dương vẫn đầy mặt mỉm cười, trầm tĩnh như hằng, chắp tay ở phía sau, không nhúc nhích.

Đàm Đàm cũng là phát ra tràn đầy bừa bãi ý tứ hàm xúc cười lớn một tiếng, từ Sở Dương bên cạnh một nhảy ra, ngăn ở Sở Dương trước mặt, mở ra hai tay, lại là vì ngăn Sở Dương động thủ, hô lớn: "Những thứ này cũng là của ta, ngươi cũng không nên đoạt a!"

Nhưng ngay sau đó chính là khẩn cấp nhào tới, ở giữa không trung, "Ngao" một tiếng cuồng khiếu: "Wow ha ha... Các ngươi đám người này, lại có thể có như vậy vận khí, chết trong một anh tuấn tiêu sái thủ hạ, thật là của các ngươi phần mộ tổ tiên thượng đều ở mạo khói xanh a... Oanh!"

Nói xong lời cuối cùng, một tiếng đột nhiên xuất hiện chợt quát!

Này vừa quát, tựa như là thiên địa trong lúc, trong lúc bất chợt vang lên một đạo kinh thiên động địa Phích Lịch!

Trực tiếp ở nơi này một trăm người trên đỉnh đầu ầm ầm nổ vang!

Này hơn một trăm người đều không ngoại lệ, tẫn cũng là thân thể một bữa, trong đó có mấy người hẳn là đặt chân không yên, lảo đảo một cái!

Đàm Đàm đã phi thân rơi vào này chi bách nhân đội vân vân ở giữa, tựa như bom nở hoa, quát lên: "Ô rống rống ~~~~ "

Trong lúc bất chợt trầm hông ngồi mã, hai tay ra bên ngoài nhất phân, toàn thân trong phút chốc toát ra nồng nặc chí cực hắc khí, quát lên: "Mở!"

Oanh!

Trăm ngàn đạo hắc khí đột nhiên từ hắn trên người lợi kiếm một loại bắn đi ra ngoài, bốn phương tám hướng.

Hẳn là phạm vi lớn không có khác biệt công kích!

Quét quét quét...

Phốc phốc phốc...

Mới vừa còn hung thần ác sát một loại địa xông lên một trăm người, lại bị này một lớp đột nhiên xuất hiện trăm ngàn đạo hắc khí công kích, tất nhiên giống như cùng vạn tên cùng bắn, mọi người tẫn cũng bị bắn thành hắc khí con nhím!

Mỗi một đạo hắc khí, ở xỏ xuyên qua một người thân thể ngoài, cũng không tiêu tán, cũng không phải là nhập vào cơ thể mà qua, mà là tựu như vậy ngưng kết bất động, trong lúc nhất thời, kêu rên tiếng kêu thảm thiết cơ hồ gắn bó một mảnh.

Đàm Đàm tung người dựng lên, tay phải một vòng, nói: " trở lại sao!"

Trăm ngàn đạo hắc khí, ở nơi này tiếng uống làm dưới, đột nhiên giống như sinh mệnh một loại từ địch nhân trong thân thể quán thông ra, một lần nữa trở về đến Đàm Đàm trên tay; lại là một mảnh kêu rên tiếng kêu thảm thiết lên nơi, hơn một trăm người đều không ngoại lệ chậm rãi ngã nhào, mỗi người trên người, cũng là chợt phun ra tới hơn mười đạo máu tươi!

Hiển nhiên là một cũng không sống.

Mọi người còn không còn kịp nữa kinh ngạc, Đàm Đàm bên này lại có động tác, đầu tàu gương mẫu địa vọt tới vị kia Tần tướng quân mắt Top 3 trượng nơi, chợt dừng lại thân hình, từ rất mạnh vọt tới trước biến thành thản nhiên bước chậm.

Chắp hai tay sau lưng, ở nơi này vị Tần tướng quân trước mặt thản nhiên bước đi thong thả ba bốn bước, rất là phong khinh vân đạm chuyện nhỏ không đáng giá nhắc tới nói: "Uy, ta có đẹp trai hay không a?"

Tần tướng quân vẫn trợn mắt hốc mồm, khó có thể tin địa nhìn về phía trước, của mình một ít trăm tên thuộc hạ, tựu như vậy chậm rãi ngã xuống, thân thể lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ ở cực độ héo rút, mắt thấy từng cái từng cái phù phù phù phù ngã nhào, kể hết biến thành thi thể.

Đột nhiên trải qua biến đổi lớn dưới, nơi nào còn lo lắng trả lời Đàm Đàm câu này có đẹp trai hay không?

Chỉ cảm thấy toàn thân máu thoáng cái toàn bộ cũng xông lên đỉnh đầu, trong phút chốc khóe mắt, hai mắt chết ngó chừng Đàm Đàm, như muốn ăn thịt người một loại nói: "Xấu quỷ, ngươi mạnh khỏe hung ác! Thật là độc thủ đoạn!"

Đàm Đàm giận tím mặt, cũng nữa giữ vững không ở kia làm bộ làm tịch ra tới vân đạm gió Khinh Phong độ, hổn hển dưới chửi ầm lên: "fcuk thằng bố mày! Lão tử tốt như vậy thái độ hỏi ngươi nói đây, ngươi hắn sao điếc? Ta hỏi ngươi ta có đẹp trai hay không? Khác mẹ hắn nhìn chằm chằm con lừa mắt không nói lời nào, ngươi hắn sao cũng không phải là câm, ta mới vừa còn nghe được nói chuyện với ngươi..."

Tần tướng quân nghe vậy dưới cơ hồ giận đến bối quá khí đi.

Trước mắt cái này xấu quỷ, rõ ràng chính là một liếc mắt nhìn đã nghĩ ói, nhìn hai mắt là có thể buổi tối làm cơn ác mộng người, ở không chút nào nương tay giết mình một trăm thủ hạ sau, lại còn có thể thần khí hiện ra như thật địa ở trước mặt mình hỏi mình một câu: ta có đẹp trai hay không?

Này người nào kia? Còn nữa không có chút liêm sỉ lòng a?!

"Mày đẹp cái đầu b*!"

Tần tướng quân lỗ mũi cũng khí sai lệch, gầm thét như sấm: "Ngươi dạng không đứng đắn cũng phát nấm mốc đồ hỗn trướng! Thiên lôi đánh xuống cũng không giải hận đích thiên giết ác ôn! Một bộ Mỗ Mỗ không đau cậu không thương chó má mặt mày, lại cũng có mặt tới hỏi người khác ngươi có đẹp trai hay không... Ngươi hắn sao có còn hay không điểm liêm sỉ lòng!!"

Nói xong vừa hét lớn một tiếng: "Ngươi cái này thiên lôi đánh xuống đao phủ thủ! Lão phu muốn sống sống nuốt ngươi!"

Đàm Đàm nghe vậy dưới lỗ mũi trong nháy mắt cũng khí sai lệch!
 

Bình luận

Back to Top