|
|

Chương 2111: Một người có thể vì vạn nhân địch!


Thanh âm giống như cự * đứng hàng không, trong nháy mắt phá tan cả phía chân trời, ở trường không trung thật lâu quanh quẩn, dư vị không dứt.

"Thượng! Mọi người cùng nhau tiến lên, tẫn nhanh chóng đánh chết cái này ma đầu!" Đàm Đàm cuối cùng cử động, hẳn là thẳng xông ào vào đối phương đại quân bụng trong nội tâm, này một cuồng vọng cử động không thể nghi ngờ đưa tới mọi người mãnh liệt tức giận: mày quả ta chúng, phe ta hơn một vạn người đều ở đây dặm, ngươi lại dám trực tiếp vọt tới trung tâm khai chiến!

Chớ nói ngươi còn không phải là Thánh Nhân tầng thứ cường giả, cho dù ngươi có Thánh Nhân tầng thứ tu vi, cũng không có thể kiêu ngạo như vậy sao!

Chín Đại tướng quân đồng thời phát lệnh, vô số binh mã tầng thứ rõ ràng vây công tới, cho thấy tiêu diệt Đàm Đàm lòng, chúng tâm như một.

Liền tại lúc này, lại có một tiếng thét dài, thanh nhã du dương vang lên, một cái hoàn toàn không chứa nhân gian lửa khói thanh âm thanh thanh thản nhiên nói: "Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang, Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao? Thâm Mai Bất Cải Lăng Duệ Chí, Nhất Tụ Phong Vân Chính Là Hoàng..."

Nghe tin bất ngờ mộng yểm một loại từ ngữ lại đến, xem chiến Mộng Vô Nhai thống khổ địa nhắm lại hai mắt, nhẹ giọng nói: "Sở Dương, hắn rốt cục xuất thủ..."

Tựu ở trước mắt bao người, Sở Dương lửng thững ra, tựa như là lưu vân bay độ, kia tràn đầy tiêu sái thoải mái thân ảnh, nhưng xen lẫn xa siêu việt hơn xa lưu quang kinh người tốc độ, cả người mang kiếm, giống như kinh thiên cầu vồng, tựu như vậy tiêu sái vạn phần địa rơi xuống chi chít địch trong trận.

Trường kiếm cấp tốc rung động dưới, Cửu Kiếp Kiếm phát ra nhẹ nhàng gào thét.

Từng vết hàn quang giống như bầu trời đầy sao huy hoàng rơi xuống thế, hơn nữa mỗi một kiếm cũng là tinh chuẩn vô cùng địa rơi vào mỗi một vị yết hầu của địch nhân yếu hại vị trí, hơi dính tiếp xúc đi, không ngừng chút nào.

Bởi vì không có cần thiết làm tiếp lần thứ hai công kích!

Phàm là bị hắn trường kiếm trong đời địch nhân, tất cả đều là từng cái từng cái thân thể lay động, cổ họng phun ra một đạo tinh tế máu tươi, song đạo kia tinh tế máu tươi cũng đã đem toàn thân khí lực kể hết trừu không, duy nhất có thể làm cũng chỉ có lấy tay gắt gao che hầu lung, tiếng nói trung ôi ôi rung động, hai mắt lồi ra, chậm rãi nhuyễn đảo, như thế mà thôi.

Kiếp Nạn Thần Hồn mang theo âm trầm quỷ cười, quanh quẩn ở Sở Dương thượng chỗ trống, hắn hội này lần nữa mở ra Thao Thiết chi miệng, đem sở hữu người chết linh hồn, tử khí, toàn số cũng bị hắn ở trước tiên từng tí cắn nuốt.

Sở Dương như thế từng bước như chậm thực bệnh nhanh chóng đi tới, Cửu Kiếp Kiếm đang ở hắn bên người, tạo thành một cái lấp lánh hộ thân quang cầu, thỉnh thoảng Quang Mang Vạn Trượng, thỉnh thoảng vạn trượng hàng dài, thỉnh thoảng kinh Thiên Thần mũi nhọn, thỉnh thoảng huy hoàng uy vũ.

Đoạn đường này đi qua nơi, phàm là ở Sở Dương phía sau hai bên địch nhân thành tấm thành tấm ngã xuống.

Mặc Vân Thiên tinh nhuệ sĩ binh, vào thời khắc này Sở Dương thủ hạ, giống như gà đất chó cảnh, tùy ý Đồ Lục, thế nhưng không có một người là của hắn một chiêu chi địch!

Lần này Cửu Kiếp Kiếm ra, nhưng lại không có một người bị thương, sở hữu bị Cửu Kiếp Kiếm quang chạm đến người, kể hết bỏ mạng, đều không ngoại lệ!

"Nhất Nhận Hoành Thiên Vạn Thế Thu, Đường Hoàng Tuyền Này Thông Cửu U..." Sở Dương nơi nơi đều là một mảnh lãnh dày đặc băng run sợ, Cửu Kiếp Kiếm pháp, ở trong tay của hắn tận tình rơi phát ra.

Một bước giết trăm người, tung hoành không lưu được, ở thiên quân vạn mã trong, thẳng như vào chỗ không người một loại.

Phía sau, Bạch Vũ Thần đám người nhất tề phát ra rống to một tiếng, thật chặc theo sát ở Sở Dương phía sau hai người, không chút nào nửa điểm khiếp sợ ý địa xông ào vào nhân số gấp mấy trăm lần cùng mình nhất phương trong đại quân! Mọi người từng cái từng cái tẫn cũng là nhiệt huyết sôi trào, tràn trề cảm tử!

Sở Dương cùng Đàm Đàm chỉ đành phải hai người là có thể đem đối phương vạn mã thiên quân giết được thất linh bát lạc, chẳng lẽ mình đám người cứ như vậy nhìn?

Sở Nhạc Nhi bạch y bồng bềnh, Tiên tư phiêu dật, phiêu nhiên xông vào trận địa địch, bàn tay trắng nõn giương nhẹ lướt qua, thành từng mảnh địch nhân tựu như vậy vô thanh vô tức tung mình ngã nhào, nữa không một tiếng động động tĩnh.

Bạch Thi Tuyền theo thật sát Sở Nhạc Nhi phía sau, thỉnh thoảng thi triển đánh lén; nàng tự nhiên là rõ ràng biết, mặc dù cô nàng này mà cùng chủ nhân của mình Mạc Khinh Vũ rất là không đúng lắm giao, nhưng, cũng là Sở Dương thân muội muội.

Mạc Khinh Vũ cố nhiên thường xuyên cùng nàng hai người lẫn nhau tranh đấu, càng đấu dễ sợ, nhưng chỉ cần đến thời khắc mấu chốt, nhưng như cũ sẽ không do dự vì đối phương chịu chết. Giờ này khắc này, an toàn của nàng không thể nghi ngờ là tới quan trọng muốn.

Phía sau, Yêu Ninh Ninh cũng muốn xông lên, một tẫn giang hồ hào hùng, lại bị Hồ Mã nhị lão gắt gao kéo.

Hội này có thể cùng lúc trước ở Cô Trúc thành lúc khác hẳn khác thường, nói giỡn, Sở Dương đám người tiến lên chém giết tự nhiên là không cần gấp gáp, nhưng, Yêu Ninh Ninh nếu là ở nơi này trong lúc mấu chốt xông tới, thân thể của hắn phân cùng lập trường, lập tức sẽ nhấc lên hai đại thiên địa ở giữa hiên đột nhiên đại *, động nổ tung hai ngày ở giữa kinh thế cuộc chiến.

Đàm Đàm hội này giống như điên rồi một loại xung phong liều chết, trong miệng điên cuồng gào thét không dứt: "Một vạn sinh linh làm tế, một vạn sinh linh vì điện; Vương giả một khi trở lại, khởi không có vạn linh mang theo Hành!" Truyện được copy tại Truyện FULL

"Giết! Giết! Giết!"

Lúc này, cả chiến cuộc đã bị xông đến thất linh bát lạc, hai người giống như sư tử hổ báo một loại, cường thế xông ào vào bầy cừu trong.

Không còn là Mặc Vân Thiên binh sĩ tiễu trừ Sở Dương đám người các loại..., mà là Sở Dương liên thủ Đàm Đàm ngược tàn sát giết Mặc Vân Thiên một đám binh sĩ!

Nỗ lực chống đở xem chiến Mộng Vô Nhai rốt cục vô lực nhắm hai mắt lại, lẩm bẩm nói: "Sở Dương tu vi, đã tăng lên tới một cái không thể tưởng tượng nổi trình độ, ta cũng vậy đã không thể ra sức... Này một vạn năm ngàn nhân mã... Sợ rằng..."

"Tướng quân, chúng ta có muốn hay không tiến lên tương trợ?" Bên cạnh một vị phó tướng lo lắng hỏi: "Theo trước mắt cái bộ dáng này phát triển đi xuống, chúng ta nếu là không ra tay, kia mười đại tướng cùng thuộc hạ của bọn họ sợ rằng không có người có thể chạy thoát được Sở Dương cùng với tên còn lại độc thủ!"

Mộng Vô Nhai thản nhiên nói: "Địa thế so sánh với người mạnh, cái gì gọi là can thiệp vào, cho dù chúng ta nếu là xuất thủ, chẳng lẽ bọn họ là có thể chạy thoát được Sở Dương độc thủ! Hơn nữa... Can thiệp vào tự chúng ta, chỉ sợ cũng có toàn bộ ở chỗ này chôn cùng."

"Hôm nay Sở Dương... Đã không phải là chúng ta có thể dùng lực đối thủ!" Mộng Vô Nhai thanh âm có chút khổ sở: "Xem một chút Vũ soái như thế nào lựa chọn sao. Hiện tại chúng ta đi tới, không ngoài chính là chịu chết mà thôi... Ai; Sở Dương thực lực tiến cảnh như thế chi kinh người, đã thành chúng ta Mặc Vân Thiên cái họa tâm phúc, người này hắn hướng, chỉ sợ đem thành rung chuyển ta Mặc Vân Thiên hòn đá tảng đại thù..."

Từ lúc ban đầu một cái mình tiện tay có thể dễ dàng bóp chết con kiến hôi, tại chính mình một đường đuổi giết trong, trưởng thành là một cái có thể thì ngược lại tiện tay bóp chết của mình cường đại nhân vật...

Đây hết thảy, cũng là tận mắt nhìn thấy phát sinh —— trời mới biết Mộng Vô Nhai cùng Trảm Mộng quân tướng dẫn vào giờ khắc này cũng là tâm tình gì.

Thế sự quả nhiên vô thường?!

Thế sự quả nhiên vô thường!!

Mộng Vô Nhai đột nhiên nhớ tới Sở Dương mới vừa rồi một câu nói: ta Sở Dương ở ta sinh thời, chắc chắn diệt sạch Mặc Vân Thiên sở hữu phía chính phủ thế lực!

Đột nhiên trong lòng một trận rung động.

Trên chiến trường, Sở Dương đám người có như vào chỗ không người một loại anh dũng xung phong liều chết, qua lại bay vụt; mắt nhìn xung quanh tai nghe bát phương; chia rẽ, không người nào có thể ngăn!

Thỉnh thoảng giống như trụ cột vững vàng một loại động thân ngăn cản vạn mã thiên quân một cái cũng không qua được, thỉnh thoảng giống như Lưu Tinh bay vụt kéo dài qua mấy trăm trượng giải cứu mình thuộc hạ tại nguy nan.

Cơ hồ mỗi người cũng phảng phất hóa thành Thiên Thủ Thiên Nhãn Ma Thần, ở nơi này ngay lập tức bách biến trên chiến trường, thế nhưng đem mỗi một chỗ cũng nhét vào mình thần thức dưới, không sót chỗ nào, không chỗ nào không tra, không gì làm không được!

Vũ Trì Trì tương ứng, trừ đã chết Tần tướng quân ở ngoài cái kia chín vị tướng quân vốn còn đánh coi là muốn dùng nhân lực ưu thế tươi sống đè chết bọn họ bàn tính hiển nhiên cũng đã không thể khai hỏa.

Thậm chí, như thế qua lại xung phong liều chết, nam bắc gấp rút tiếp viện, đông ngăn chặn tây giết, Sở Dương tu vi của bọn họ cánh cũng không thấy có nửa điểm hao tổn.

Đây là một làm người ta khó có thể tin, căn bản tựu không khả năng chuyện phát sinh thực!

Sự thật này đã vượt quá tại chỗ mọi người nhận tri phạm vi!

Thực lực như vậy, coi như là Thánh Nhân tầng thứ cường giả cũng không có a?!

Nhưng là hai người này, thoạt nhìn, rõ ràng cũng chỉ có thiên nhân tầng thứ tu vi, nhiều lắm là chính là thiên nhân tầng thứ đỉnh, tuyệt đối còn chưa tới Thánh Nhân tầng thứ, đây là chuyện gì xảy ra!?

Nhưng là thực tế là này sư huynh đệ hai người Thế cùng hổ điên, ở Mặc Vân Thiên nhất phương trong đám người đổ rào rào mà đến, phía sau trong nháy mắt ngã xuống một mảnh; đổ rào rào đi, phía sau lại là ngã xuống một mảnh.

Yêu Ninh Ninh ở một bên thấy vậy hoa mắt thần mê nhiệt huyết sôi trào, cơ hồ cũng muốn vổ tay ủng hộ.

"Ở thế tục nhân gian, đã từng có một câu ngạn ngữ, tên là: một người võ lực cao tới đâu mạnh, có thể trở thành thập nhân địch, bách nhân địch, nhưng từ xưa đến nay, lại có ai có thể đủ thực sự trở thành vạn nhân địch đây?"

Hồ thúc thúc chứng kiến này tràng đại chiến tựa hồ rất có mấy phần cảm khái, lại tựa hồ là ý hữu sở chỉ, thở dài nói: "Thế tục nhân gian, thường thường dùng một câu nói kia tới báo cho hậu bối, không nên dựa vào người võ lực, người lực lượng cuối cùng có cực hạn, là tối trọng yếu thủy chung là đoàn đội hợp tác. Nhưng, rồi lại có ai có thể biết, chỉ cần võ lực đạt tới nhất định độ cao, ngay cả là 'Vạn nhân địch' có thể bị cho là cái gì? Không ngoài như vậy!"

"Lúc trước nghe nói ngày xưa Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào, đã từng lấy một tiếng thét dài đánh ngã trăm vạn thiên ma! Đến nhất định tầng thứ sau, một cuộc chiến tranh quyết định thắng bại mấu chốt, mới nhưng vẫn còn muốn quy kết cho hai bên lãnh tụ cuối cùng quyết chiến."

Hắn mấy câu nói đó, rõ ràng chính là đối với Yêu Ninh Ninh nói, hơn nữa trong đó ẩn phục có nói dạy dỗ ý tứ.

Nhưng lần này, thái tử gia nhưng không có nửa câu phản bác, thậm chí không có nửa điểm không vui biểu hiện, gật đầu đồng ý nói: "Là, đến Sở đại ca bực này cảnh giới, thật sự là trời đất tuy lớn, cũng là không chỗ không thể đi được rồi..."

"Thái tử gia, ngài nếu là muốn cùng như vậy hai người trở thành thành tựu bằng hữu, sợ rằng thái tử gia tự thân thực lực, cũng muốn cấp tốc tăng lên mới được. Nếu không, môt khi bị người ta vứt được quá xa, ngay cả người ta không ngần ngại gãy tết nhất nộp, song thái tử gia trong lòng mình bên, nhưng tổng hội có chút khó sao?" Mã thúc thúc tận dụng mọi thứ, hướng dẫn từng bước.

"Lời này của ngươi nói xong có lý!" Yêu Ninh Ninh trong mắt phát sáng: "Chờ ta lần này trở lại trong cung sau, ta nhất định phải cố gắng luyện công! Tranh thủ sớm ngày đột phá cảnh giới của mình, đạt tới Sở đại ca như vậy vô địch tầng thứ! Không phải là giống như này cảnh giới, làm sao có thể chân chính làm được khoái ý ân cừu, tiếu ngạo thiên địa!"

Hồ thúc thúc cùng Mã thúc thúc nhìn lẫn nhau một cái, cũng là cảm giác lão nghi ngờ an lòng, kinh nghiệm lần này biến cố, rốt cục chưa tính là hoàn toàn không có nửa điểm thu hoạch.

Thái tử gia lại biết tức giận phấn đấu... Đây đối với cả Yêu Tộc mà nói, cũng là một việc đáng giá phóng pháo đại hỷ sự con a!
 

Bình luận

Back to Top