|
|

Chương 2115: Bi phẫn không tên


Lấy chiến lực Mộng Vô Nhai suất lĩnh cùng với thực lực bản thân hắn vốn có mà nói, Thành thật không có khả năng không bắt được một tên tiểu bối bất quá có Thánh vị thực lực.

Tiếp theo lại đang thời gian cực ngắn liên tục ba lần tin tức trờ lại, nói là Mộng Vô Nhai cùng Sở Dương tinh táo tương tích, nói Mộng Vô Nhai đối với Cửu thái tử đã qua đời có lời phê bình kín đáo, sau đó tiến thêm một bước, nói Mộng Vô Nhai cùng Sở Dương cấu kết, đợi đến lần nữa phát ra tin tức thì dứt khoát nói là Mộng Vô Nhai đối với cách xử sự của Thiên Đế bộ hạ rất là bất mãn, đã có không lòng thần phục... Như thế cứ như thế một chút một.

Như thế mỗi lần tiến thêm một bước, tầng tầng tiến dần lên, từ từ làm cho Mặc Vân Thiên Đế vì đau lòng mất ái tử mà tức giận rốt cục đã phát ra lệnh đuổi bắt Mộng Vô Nhai.

Dưới tình huống như thế, Vũ Trì Trì làm sao có thể để cho Mộng Vô Nhai còn sống trở về Mặc Vân Thiên nữa chứ? Một khi để cho Mộng Vô Nhai trở về thì bố trí lúc này của hắn chẳng phải toàn bộ thất bại sao?

Huống chi, Mộng Vô Nhai ở bên kia thủy chung còn có Mộc soái bảo vệ, dù thế nào cũng không chết được. Mộng Vô Nhai chẳng những bản thân có Thánh Nhân tầng thứ tu vi, trong tập đoàn Mộc soái lại càng là một người tương đối trọng yếu.

Giết chết Mộng Vô Nhai đối với tập đoàn Mộc soái không thể nghi ngờ gì là một cái đả kích tương đối trọng đại, chỉ cần Mộng Vô Nhai ở chỗ này chết đi, chết không có đối chứng, như vậy hán nói gì chính là cái đó. Nói tạo phản chính là tạo phản, nói chống lại lệnh bắt chính là chống lại lệnh bắt!

Dù sao giờ phút này ở Yêu Hoàng Thiên, người có thể sống sót cũng chi có Vũ Trì Trì hắn mà thôi.

Hắn nói cái gi chính là cái đó, ai có thể phản bác? Thậm chí sau khi trở về còn có thể mượn chuyện Mộng Vô Nhai lần này mà hung hăng đả kích Mộc soái nhất mạch. Đây chính là chuyện nhất cử lưỡng tiện.

Dù sao lần này việc hao binh tổn tướng đã định, có Mộng Vô Nhai là con dê thế tội "Thông đồng với nước ngoài" và cùng ngoại địch cấu kết, làm sao lại không hảo hảo lợi dụng chứ, tất cả tổn thất cũng thuận lý thành chương biến thành tên bắn có đích.

Đợi sau khi giết chết Mộng Vô Nhai rồi lại bắt được đám Sở Dương, mình chi có công lớn mà không có tội, cái gì gọi là nhất cử lưỡng tiện, đây không phải là nhất cử lưỡng tiện sao?!

Vũ Trì Trì trong bụng đắc ý nhưng trên mặt thủy chung bất động thanh sắc tỏ vẻ đầy lòng căm phẫn dữ tợn, thật giống như đang chân chính đối mật với kẻ phản nghịch vậy.

Mộng Vô Nhai cả người run rẩy, mắt thấy Ngô Trường Phong nằm bất động trên mật đất mà trên mặt da thịt co rút, hai hàm răng cắn chặt khanh khách rung động, hai hàng nước mắt chảy xuống.

"Mộng Vô Nhai, mày cấu kết với đại địch của Mặc Vân Thiên, chửng cứ phạm tội vô cùng xác thực, còn không thúc thủ chịu trói sao?!" một cao thù lạnh lùng nói.

Trảm Mộng quân đột nhiên cổ võ: "Mộng tướng quàn không phải là phản nghịch; chúng ta cũng không phải là phàn nghịch!" dưới trướng Mộng Vô Nhai, mấy vị tướng quân sác mặt kiên nghị, hét lớn nói: "Chúng ta đi theo Mộng tướng quân vài ngàn năm qua, một đường gió tanh mưa máu đi tới, chúng ta nếu có tâm làm phản thì đã sớm làm phản rồi, cần gì phải đợi đến hôm nay!"

"Chúng ta thề cùng không nhận tội. bảo vệ Mộng tướng quân, trờ về Mặc Vân Thiên, hướng về Đế Quân bệ hạ biện bạch!" xem tại htruyen.com

"Là hán tử thì theo ta lên cùng đám tiểu nhân hèn hạ này liều mạng!"

"Bảo vệ Mộng tướng quàn chu toàn!"

Hơn một ngàn Trảm Mộng quân vẻ mặt xúc động phẫn nộ, trong đó nhiều vị tướng quân đứng tại chỗ.

lệnh, hắn đã sớm tính toán, không lưu lại người sống, hiện tại những Trảm Mộng quân sĩ có cử động này ngược lại cho hắn mượn cớ.

Kết quả là hơn một trăm vị cao thủ đồng thời xuất thủ, đối diện đám Trảm Mộng quân cũng hung hằn không sợ chết vọt lên. Màn chiến đấu Mặc Vân Thiên nội bộ sống mái với nhau tức thi triển khai.

Hai bên mới vừa tiếp xúc, tràng diện chính là thảm thiết đến cực hạn, cơ hồ va chạm một cái là vô số huyết nhục rồi phần còn lại của chân tay đã bị cụt phiêu tán rơi rụng ra, hơn một trăm tên Trảm Mộng quân té xuống.

Bọn họ mặc dù nhân số đông đảo nhưng tu vi chân thật so với đối phương thì cùng là thiên soa địa viễn, vốn cùng không phải là đối thủ.

Mộng Vô Nhai ngơ ngác đứng đó, ánh mắt trống rỗng, tâm thần đà không ở đây nữa.

Song khi một giọt máu vẩy lên trên mặt hắn thì mật của hắn đột nhiên co quắp lại một chút, tiếp theo lại có liên tiếp rất nhiều máu tươi không ngừng bán tới đây, Mộng Vô Nhai đột nhiên cả người run lên, dường như như ở trong mộng mới tinh lại.

Thấy bộ hạ của mình đang chịu khổ giết chóc, Mộng Vô Nhai trong phút chốc khóe mát rách ra, tức sùi bọt mép.

"Tướng quân! Ngài đi nhanh đi!" Một viên phó tướng trong miệng phún huyết bi phẫn kêu to nói: "Chỉ có sống trờ về, mới có cơ hội nói oan khuất, nói rõ chính là bị Vũ Trì Trì hảm hại, bọn họ muốn đưa mọi người chúng ta vào chỗ chét "

"Tướng quân ngài đi mau a!"

Vô số người cùng nhau kêu to, dùng tánh mạng của mình, thân thể của mình, hết mọi năng lực ngăn chặn địch nhân, vì Mộng Vô Nhai mà tranh thủ cơ hội chạy trốn.

Giờ phút này Mộng Vô Nhai cơ hồ muốn khóc lớn một trận: các huynh đệ, các ngươi quá u mê rồi, các ngươi làm sao lại không rõ đây. Thiên Đế bệ hạ đã chính miệng nói chúng ta là phản nghịch, coi như là ta có trở về được, gập được Thiên Đế bệ hạ thì kết quả này còn có thể thay đổi hay sao? Cho dù biết rõ mình sai thì nhất phương Thiên Đế há lại sẽ vì một thuộc hạ mà nói một đàng làm một nẻo, thu hồi mệnh lệnh đã ban ra sao

Máu tươi vẫn đang không ngừng vẩy ra, không ngừng có người ngã

xuống, ánh mắt Mộng Vô Nhai từ từ đỏ lên.

Đột nhiên một tiếng rống dữ dội vang lên rồi một cổ lực lượng cường đại chí cực đột nhiên xuất hiện đem 2 bên đang giao chiến tách ra!"Phanh" một tiếng, ba tên cao thủ đang tàn sát Trảm Mộng quân bị Mộng Vô Nhai một chưởng phách toái đinh đầu, máu tươi văng khắp nơi!

Mộng Vô Nhai chợt lóe lên, thân đứng ở trước mặt quân sĩ dưới trướng mình. Ánh mất của hắn thẳng tấp nhìn vào hơn một trăm vị cao thủ trước mặt giọng khàn khàn nói: "Cứ nhằm vào ta, đừng có giết huynh đệ của ta!"!

Thanh âm của hắn khàn Và' trầm thấp nhưng tràn đầy vẻ tuyệt vọng và điên cuồng. Hắn dừng một chút, đột nhiên dùng hết toàn thân lực lượng hét lớn một tiếng nói: "Đừng có giết huynh đệ ta!!!"

"Oanh" một tiếng, cả người hẳn quần áo đột nhiên rách tung để lộ ra bện trong một thân nhuyễn giáp; trên đầu ngọc đái cũng nổ tung, một đầu tóc dài chợt phiêu tán trên không trung. Một khí thế thân quyết tử rô ràng đã bày ra!

"Mộng Vô Nhai, ngươi rốt cục không hề che dấu nữa, muốn xuất thủ với đồng bào phải không!" Trước mật có một người có chút giễu cợt nhìn Mộng Vô Nhai nói: "Ngươi rốt cục vẫn muốn chính diện đối kháng với Thiên Đình thiên uy sao? Ngươi đã hoàn toàn lộ rõ tâm phản nghịch rồi!"

Mộng Vô Nhai cười thảm nói: "Không ra tay kết quả cũng chi sẽ như thế, không phải sao? Việc đà đến nước này, Mộng Vô Nhai ta cũng không thể nói gì hon nữa, người đang làm, thiên đang nhìn, Mộng Vô Nhai ta ngay cả chết cũng là không thẹn với lương tâm! Các ngươi, có thể không thẹn với lương tâm sao?!"

"Công đạo tự tại nhân tâm, đen chính là đen, trắng chính là trắng!" Mộng Vô Nhai khàn giọng nói. Nhưng khi nói những lời này giọng hắn tràn đầy cảm giác vô lực.

Hiển nhiên, chính hán cũng biết, chuyện đã tái tình trạng này, công đạo đã sớm không tại nhân tâm nữa, hác bạch đâu có thể rõ ràng?! Chỉ cần mình vừa chết, chuyên liên quan đến mình hết thảy sẽ chìm sâu đáy biển, một đời một thế, vĩnh viễn cũng đừng mơ tường lật lại được!

"Ha ha ha Mộng Vô Nhai, ngươi đã tự mình nhảy ra ngoài, vậy

chúng ta đối phó ngươi, trong lòng cùng sẽ không có gánh nặng gì nữa!" kẻ kia cười ha ha nói: "Tiên lên chịu chết đi!"

Hơn một trăm người đồng thời triển khai một vòng công kích mới, vô biên vô hạn cuồng bạo kinh khí tàn sát bừa bãi mà đến, phô thiên cái địa, đem Mộng Vô Nhai cùng tất cả Trảm Mộng quân bao phủ trong đó.

"Ta nói rồi, cứ hướng về phía ta mà tới, đừng có giết huynh đệ ta!" Mộng Vô Nhai rống to rồi toàn lực đánh trả!

"Oanh" một tiếng, hai bên lần nữa lâm vào trong chiến đấu thảm thiết.

Vũ Tri Trì như cũ chắp tay đứng ngoài chiến trường đạm mạc xem huyết nhục bay loạn, trên khuôn mặt vốn bình thản vô ba rốt cục lộ ra vẻ tàn nhẫn. Chỉ cần Mộng Vô Nhai vừa chết, Trảm Mộng quân tất nhiên sẽ theo đó mà sụp đổ, lực lượng bên mình có thể cùng Mộc soái ngang hàng rồi.

Cùng không phụ việc bên mình mất nhiều nhân thủ như vậy

Trảm Mộng quân giờ phút này cùng rất là bi phẫn, tại bực oan khuất này, người người ngược lại lại phát huy ra siêu cường chiến lực, ra sức đánh giết, biết rõ lực không đủ mà vẫn muốn chiến đẩu hăng hái đến một khấc cuối cùng.

Trảm Mộng quân trong lòng mỗi người giờ phút này cũng là sự tức giận cơ hồ muốn nổ tung. Chúng ta ai nấy cùng là người trung thành cảnh cảnh, đều giãi bày tâm can, đem hết khả năng vì nước xuất lực, lúc nào có tâm phản bội đâu?

Vạn người viễn chinh cùng nhau đi tới, hơn tám ngàn tên huynh đệ chôn xương tha hương, chẳng lẽ cuối cùng đổi lấy chỉ có một cái tội phản nghịch sao?

Mộng Vô Nhai "Phanh" địa một tiếng, một chường vỗ vào ngực một vị Thiên nhân cao thủ trước mật, người nọ phún huyết bay ngược ra sau, xương ngực lòm xuống, hiển nhiên không sống nổi nữa.

Lại là "Thương" một tiếng, trong tay Mộng Vô Nhai trường kiếm đột nhiên gảy lìa rồi ngay sau đó lại bị một chưởng đánh vào hậu tâm, vừa lảo đảo một cái quay đầu nhìn lại thì thấy một tên bạch diện trung niên nhân đang u ám nhìn hắn.

"Bạch Diện Lang, là ngươi ư! Ngươi chờ đợi ngày này thật sao?" Mộng Vô Nhai lên tiếng cười thảm, Bạch Diện Lang này ở Mặc Vân Thiên chính là tử địch của Mộng Vô Nhai; lần này rốt cục đã có được cơ hội, hắn tự nhiên là muốn xuất lực khí đối phó mình rồi.

Bạch Diện Lang hắc hắc cười lạnh nói: "Bán nước phản nghịch, người người đều giết được! Phàm là con dân Mặc Vân thiên, người người nên làm, thân ta là quân nhân càng thêm có trách nhiệm này!"

Mộng Vô Nhai giễu cợt cười lớn lên nói: "Hảo hảo, không nghĩ tới kẻ luôn luôn ăn hối lộ lừa trên gạt dưới, Bạch Diện Lang ngươi hôm nay cư nhiên lại rô đại nghĩa như vậy, đại nghĩa lâm nhiên, ra vẻ đạo mạo, bội phục, bội phục, ha ha ha ha..."

Bạch Diện Lang sắc mặt đen xì rồi lại lập tức lại ra tay nữa. Mộng Vô Nhai như gió lốc rút lui rồi ngang nhiên xông vào trong đám người đối phương, trong bụng rốt cục không cố kỵ gì nữa mà một lòng toàn lực xuất thù, đại khai sát giới.

"Không nghĩ tới Mộng Vô Nhai ta vì Mặc Vân Thiên chinh chiến cả đời, đời này kiếp này cuối cùng đánh một trận lại là cùng người Mặc Vân Thiên giao thủ! Cùng đồng liêu cũ sinh tử đánh giết! Ta cuối cùng lại là chết trong tay người mình! Quả nhiên là người đang làm, thiên đang nhìn, ngày đó ta không để ý đến đạo nghĩa, trái với tâm đuổi giết Sở Dương, giờ này ngày này chắc là ta gặp báo ứng rồi!"

Mộng Vô Nhai chợt phun ra một ngụm tiên huyết, khóe mắt trợn rách nói: "Chết ở trong tay kẻ gian trá tiểu nhân, ta thật sự chết không nhắm mát!" Hắn ngửa mặt lên trời rống to nói: "Ta hận! Ta hận ta vì sao không sớm hạ quyết tâm. thoát khói quân đội đi chiến Thiên Ma! Quản chi là chết ở trong tay Thiên Ma, so sánh với kết cục hôm nay còn vinh quang hơn vạn phần! Trong dĩ vâng cái gì lòng trung quân, thật là buồn cười! Làm người cả đời, quả nhiên không thể vấn tâm có thẹn, nếu không tất sẽ tiếc nuối cả đời!"

Vũ Trì Tri chắp tay đứng đó lạnh lùng nói: "Làm cho hắn câm miệng đi! Chiến đấu chính là chiến đấu, chẳng lẽ còn vừa chiến đấu vừa làm thơ sao! Tiếc nuối cả đời? Bổn soái cho ngươi một sự tiện nghi, chết thì đã chết rồi, nếu nói tiếc nuối thì không chết nữa sao!"
 

Bình luận

Back to Top