|
|

Chương 2116: Để cho ta chặn một đòn!


Mọi người đáp ứng rồi càng công kích mạnh hơn!

Trảm Mộng quân lần lượt bi phẫn biệt khuất mà ngã xuống. Một tướng sĩ phi thân lên, không để ý đến đối diện đao kiếm giống như như mưa to rơi ờ trên người mình, liều mạng ôm lấy một vị Thiên nhân cấp cao thủ rồi hoàn toàn không để ý tàn bạo há miệng táp tới.

VỊ Thiên nhân cấp cao thủ này quát lạnh một tiếng nói: "Muốn chết!" rồi liên tiếp trên dưới một trăm chưởng liên tiếp đánh vào người tướng sì kia nhưng hắn vẫn liều chết không tha, gắt gao ôm lấy đối phương, mặc dù cả lồng ngực đã bị đánh cho huyết nhục bay tán loạn, trước sau sáng rô nhưng vẫn không chịu buông tay, bên cạnh mấy vị Trâm Mộng quân khác người người nhân kiểm hợp nhất, ngự kiểm mà đến.

Trước là đâm thủng người chiến hữu mình, sau đó mới cả người mang kiếm đụng vào vị Thiên nhân cao thủ kia, trong phút chốc người này mới vừa rồi còn uy phong bát diện, diêu võ dương oai trong nháy mất đã biến thành một con nhím hình người. Hắn liều mạng điên cuồng hét lên, đem tên quân sĩ đeo ở trên người mình nhất nhất đánh gục rồi phí công muốn đem ngũ tạng nhét trở vào trong bụng giãy dụa cầu sinh nhưng lại bị tên còn lại chợt đánh trúng.

Hắn kêu thảm rồi rốt cục ngã xuống, đi đời nhà ma.

Tình hình chiến đấu này so với cả chiến CUỘC bất quá chỉ là một góc của băng sơn tựa như hạt gạo mà so với mật trăng vậy, trận chiến này mức độ thảm thiết quả nhiên đã đến mức gay cấn. Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Sở Dương đang điều tức chữa thương thấy vậy mà tâm thần chấn động, hơn nữa khi nghe được Mộng Vô Nhai nói một câu kia thi trong lúc bất chợt trong lòng không khỏi vừa động.

"Ta hận! Ta hận ta vì sao không sớm hạ quyết tâm, thoát khỏi quân đội đi chiến Thiên Ma! Quản chi là chết ở trong tay Thiên Ma, so sánh với kết cục hôm nay còn vinh quang hơn vạn phần! "

Đó là Mộng Vô Nhai điên cuồng hét lên, cũng là tiếng lòng giờ phút này. Sở Dương ánh mắt ngưng định, tâm niệm không khỏi nhất chuyển.

Kiếp Nạn Thần Hồn lần nữa vô thanh vô tức bay ra, cẩn thận tiến vào trong vòng chiến mà tham lam nuốt lấy tinh thuần tử linh khí, vừa vô thanh vô tức mãnh liệt hạ sát thủ.

Có siêu cường cao thủ mà lực chiến đẩu vẫn đầy đủ này gia nhập, rồi lại lấy phương thức đánh lén tham chiến, đám cao thủ vây công Mộng Vô Nhai cùng Trảm Mộng quân trong nháy mắt không giải thích được thi nhau ngã xuống.

Kiếp Nạn Thần Hồn trong khoảng thời gian này hút lấy tử khí chẳng những số lượng đầy đủ mà đồng thời chất lượng cũng rất tinh thuần; toàn thân thực lực của hắn chẳng những đã khôi phục như lúc ban đầu, thậm chí so với lúc ờ Thần Nguyên Chi Cảnh còn muốn tiến bộ hơn rất nhiều. Lúc trước tu vi tầng thứ của hắn còn hơi kém Mộng Vô Nhai, hiện tại chẳng những đã vượt qua mà hơn nữa đà đến gần Thánh Nhân sơ cấp đỉnh, chỉ thiếu chút nữa là có thể đạt đến Thánh Nhân trung cấp.

Phần thực lực nếu muốn một chọi một đối phó với Vũ Trì Trì thì vẫn phải dựa vào tính chất đặc biệt của Kiếp Nạn Thần Hồn đánh lâu dài thì mới có thể thắng ổn nhưng đối phó với cao thù nơi này tuyệt đại đa số là Thiên nhân tầng thứ thì là dư dả, thậm chí còn nói là dễ dàng. Dễ như trở bàn tay, cũng không quá đáng.

Mộng Vô Nhai chợt cảm giác được áp lực giảm đi nhiều, mặc dù cũng không thấy được cái gì nhưng lúc trước hẳn đã từng cùng Kiếp Nạn Thần Hồn giao thủ nên trong nháy mắt liền biết, nhất định là Kiếp Nạn Thần Hồn đã xuất thủ. Tại chỗ này, cũng chi có người này mới có thể làm được chuyện như thế mà không để lại dấu vết.

Nhưng hấn cũng không có nói gì, chẳng qua là tiếp tục chiến đấu.

Hiện tại thật sự không phải và lúc nói cái gì. Bất kể là tạ ơn hay là cái gì khác cũng chỉ đi nhắc nhở đối phương đề phòng mà thôi, thậm chí nói toạc ra điểm này còn có thể đối với mình tạo thành ảnh hưởng xấu. Hiện tại Mộng Vô Nhai đối với Vũ Tri Trì đã hận tới cực điểm, sao lại nhắc nhở bọn họ? Ngay cả trong lòng không muốn được địch nhân cứu nhưng cũng không muốn nói cái gì!

Thừa dịp Kiếp Nạn Thần Hồn đại phát thần uy, Mộng Vô Nhai rốt cục có được cơ hội thở dốc, sau một khắc hắn đột nhiên lấy từ trong lòng ngực ra một cái đồ vật toàn thân Tinh Quang lấp lánh.

Đồ vật này vừa ra, nhất thời có một cổ áp lực khôn cùng đột ngột phủ xuống, ở giữa sân không người nào không tâm hồn chấn động. Đang chắp tay quan chiến, Vũ Trì Tri thất kinh, quát lên nói: "Phong Lôi Diệt!" rồi phi thân lên muốn ngăn trở Mộng Vô Nhai ra tay!.

Mộng Vô Nhai nói thật nhỏ: "Nhờ ngươi ngăn trở Vũ Trì Trì..."

Hắn những lời này âm lượng ép thấp tới cực thấp; ngay cả là người đối diện cũng chưa chác đã rò ràng hắn nói những lời này rốt cuộc là nói với ai và có ý gì nhưng Kiếp Nạn Thần Hồn thì lập tức ngầm hiểu.

Mới vừa rồi Phong Lôi Diệt vừa ra, Kiếp Nạn Thần Hồn liền lập tức trong lòng bồn chồn muốn thối lui khỏi chiến cuộc, dù sao hắn đối với Phong Lôi Diệt kia lòng vẫn còn sợ hãi mà Mộng Vô Nhai giờ phút này nói những lời này cũng là vừa lúc hợp với tâm ý của hấn nên chẳng những thoi ý hết mà chiến tâm còn tăng nhiều.

Hắn cũng không muốn chôn cùng những người này; lúc trước ăn đau khổ vì cái này rồi, lúc này Kiếp Nạn Thần Hồn có bị đánh chết cũng không dám thử lần thứ hai.

Mà ra tay cuốn lấy Vũ Tri Trì chưa gia nhập chiến đoàn chẳng những có thể hoàn toàn tránh được đồ chơi kia mà còn có thể ngăn được cao thủ mạnh nhất của đối phương, lại có thể mượn được cơ hội nghiệm chứng tự thân thực lực mà cầu duyên đột phá, chính là 1 hảo sự. Kiếp Nạn Thần Hồn liền xoay người hướng về phía Vũ Trì Trì bên kia vọt tới.

Kiếp Nạn Thần Hồn không hề che dấu nữa mà cười quái dị nói: "Vũ phó soái, đến đây, chúng ta cùng nhau thân mật 1 chút." rồi trong chớp mắt đà thoát khỏi chiến trường và hỏa thành một đạo hác vụ chính diện đón đầu Vũ Trì Trì.

Vũ Tri Trì thấy thế thì thất kinh nói: "Kiếp Nạn Thần Hồn!?"

Vũ Trì Trì cũng là kinh nghiệm chiến trận binh pháp đại gia, nhất

thời đã hiểu chiến cuộc tại sao lại quỷ di như thế, bên mình rõ ràng đã chiếm được ưu thế áp đảo nhưng không biết làm sao trong lúc bất chợt ưu thế có sự nghịch chuyển... Nguyên lai là do Kiếp Nạn Thần Hồn này quấy phá.

"Mộng Vô Nhai, ngươi quả nhiên cùng Sở Dương cấu kết, bây giờ còn có cái gì mà oan khuất với oán trách sao?!" Vũ Trì Trì rống to, ỷ muốn dùng cái này để làm dao động lòng quân Trảm Mộng quân nhưng Kiếp Nạn Thân Hôn đã cười quái dị đánh tới, hơn nữa còn sử dụng phân thân hóa hồn, từ toàn bộ các phương vị lao về hướng Vũ Trì Trì mành liệt hạ sát thủ.

Vũ Trì Trì tu vi mặc dù cao hơn Kiếp Nạn Thần Hồn một bậc, nhung đối với đặc dị đả pháp của Kiếp Nạn Thần Hồn cùng không quá thích ứng, ờ trong khoảng thời gian ngắn hoàn toàn không có thủ đoạn ứng đối hiệu quả, chỉ có thể bị động phòng thủ, tự nhiên là không cách nào xông qua mà ngăn càn Mộng Vô Nhai.

Mộng Vô Nhai sác mặt bi thương, trầm giọng nói: "Hủy diệt thì như thế nào? Thiên Đế bệ hạ, ngài lúc trước đích thân ban cho ta kiện bảo bối này lại không có thể tưởng tượng được là ta sẽ đem bảo bối này có dùng tại người mình? Thế sự chuyển vần, chính ngài gieo nhân xuống nên mới có quả ngày hôm nay, ai nói Thiên Đạo không có mắt đây?!"

Đột nhiên Mộng Vô Nhai quát to một tiếng nói: "Phong Lôi đều diệt!"

Mộng Vô Nhai toàn lực đem tự thân tu vi, đem tất cả tu vi của mình toàn bộ quán thâu vào trong đó, lần thứ hai thúc dục Phong Lôi Diệt.

Kê từ khi lân đâu tiên đôi phó với Kiếp Nạn Thần Hồn sau, Phong Lôi Diệt đã tiêu hao hết năng lượng để dành nhung Mộng Vô Nhai biết vật này chính là thứ tốt nhất để đối phó với Kiếp Nạn Thần Hồn. Muốn tiêu diệt Sở Dương, nhất định phải trước tiên diệt xong Kiếp Nạn Thần Hồn, trước khi xác định được Kiếp Nạn Thần Hồn đã xong đời hay chưa, Phong Lôi Diệt nhất định phải giữ được trạng thái uy năng lớn nhất, do đó trong khoảng thời gian này hắn không tiếc huyết bổn đem bổ túc vào.

Lại không nghĩ rằng dưới bực tình huống này đem nó sử dụng ra. Giờ phút này, lẩy toàn bộ lực lượng của một vị Thánh Nhân cường giả ra thúc dục Phong Lôi Diệt, uy lực phát huy ra còn kinh khùng hơn so với lúc ở Thần Nguyên Chi Cảnh.

Cái này do Mặc Vân Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn đắc ý chế ra, giờ khắc này nó phát huy ra uy lực tất nhiên là giống như hủy thiên diệt địa.

Sau khi phát động xong Phong Lôi Diệt, Mộng Vô Nhai đột nhiên xoay người lại, dùng hết tất cả lực lượng còn sót lại, sử dụng cường đại tu vi bao bọc lấy tất cả thuộc hạ mình may mắn còn sống sót đem ném ra rất xa mà nói: "Toàn bộ cút đi cho ta! Nếu ai trở về, chớ trách Mộng Vô Nhai ta từ nay không nhận hắn làm huynh đệ!"

Cùng thời khắc đó. đám cao thủ đối đích cũng rối rít ý thức được một kích kinh khủng kia nên đồng thời xuất thủ ngăn cản chặn lại.

Mộng Vô Nhai tại bực thời khắc mấu chốt này xoay người lại chẳng khác gì là đem lưng của mình hoàn toàn bộc lộ ra, hoàn toàn không có đường chống lại mà thừa nhận tất cả đả kích. Bịch bịch mấy tiếng, trên người Mộng Vô Nhai cũng không biết trong nháy mắt này đã gãy mất bao nhiêu xương cốt, cả phía sau lưng huyết nhục đã hoàn toàn mất hết, chi thấy một đám xương trắng mà trên xương còn đầy vết đao kiếm!

Nhưng hắn vẫn đứng thẳng thừa nhận tất cả để đem thuộc hạ của mình toàn bộ quăng đi ra ngoài.

"Không tốt! Mau lui lại!"

"Tên khốn này điên rồi, muốn cùng chúng ta đồng quy vu tận!"

"Mọi người đi mau..."

Còn dư lại ước chừng hơn bảy mươi liên tiếp kinh hoảng kêu to, nhưng lúc này mới nhớ tới việc đi thì đà không còn kịp rồi.

Phong Lôi Diệt, chính thức phát động!

Đại địa chợt run lên một cái; mặt đất trong Phương Viên ngàn trượng như nhảy cao lên ba trượng sau đó lại rơi xuống, trên mặt đất xuất hiện vô số đường nứt rồi mới bùm bùm dần dần lan tràn ra xa.

Phốc phốc phốc...

Hơn bảy mươi người đang đối mặt với Mộng Vô Nhai kia đều không ngoại lệ, toàn bộ bị đánh bay ra ngoài, toong đó hơn ba mươi người ở giữa không trung cả người đã bị bạch quang xuyên thấu chia năm xẻ bảy, thân vẫn đạo tiêu.

Những người này sờ đì bị chết sớm nhất là bời vì bán thân tu vi tương đối thấp, toàn bộ cũng là dưới Thiên nhân trung cấp. Những người khác thi tất cả đều rối rít miệng phun máu tươi. Ngay cả bốn vị Thánh Nhân cấp cao thủ khác, tất cả đều là khí huyết cuồn cuộn không nhịn được phun ra một búng máu.

Oanh!

Còn có mấy người khác tò trên không trung như bao cát té rơi xuống, rơi trên mật đất mà không còn động đậy nữa.

Chính là một đòn Phong Lôi Diệt, một kích đem hai phần ba cao thủ dưới trướng Vũ Trì Trì hủy diệt hết; bây giờ số còn có thể đứng được không ngờ không hơn ba mươi người!

Hơn nữa những người này ai nấỵ cũng bị thương nặng, ngay cả còn có chiến lực thì cũng đã giảm đi nhiều.

Vũ Trì Trì vốn là lấy tu vi Thánh Nhân trung cấp cộng thêm bảo bối do Mặc Vân Thiên Để ban cho đại khái có phần nắm chắc có thể ngăn cản được trận hạo kiếp này phát sinh nhưng hán lại bị Kiếp Nạn Thần Hồn gắt gao quấn lấy nên đành trơ mắt nhìn thuộc hạ của mình từng tên hóa thành tro bụi, Vũ Trì Trì giận đến mức trong ngực khí huyết cuồn cuộn, suýt nữa phun ra máu.

"Sở Dương!" Vũ Trì Trì vừa chiến đấu, vừa rống giận nói: "Ngươi là tên tiểu nhân hèn hạ, ngươi không biết xấu hổ, bổn soái cho ngươi một cơ hội công bình, ngươi lại cho Kiếp Nạn Thần Hồn tới đánh ta."
 

Bình luận

Back to Top