|
|

Chương 2120: Kịch chiến Vũ Trì Trì!


Liền vào thời khắc này...!

Đàm Đàm kêu lên nói: "Dương Dương Ngang..."

Sở Dương nghe vậy ánh mắt liền lườm qua, Đàm Đàm vội vàng đổi lời nói: "Sư huynh, ta muốn thương lượng với ngươi chuyện này, ngươi xem có phải nên để cho ta tới cùng hắn đánh hay không đây? Ta nhất định có thể làm cho hắn thoải mái ngất trời, thoải mái đến nổ tung, thoải mái đến hài lòng..." Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Sở Dương khó hiểu, gia hỏa này sao nói chuyện lại mập mờ như vậy đây, không cố kỵ thân phận của mình sao? Cũng không sợ mất mặt, lập tức giọng căm hận nói: "mau biến đi! Thiên Nhai có xa lắm không, ngươi mau đi chết cho ta đi!"

Đàm Đàm rụt cổ lại cười khan một tiếng, im lặng một hồi lâu nhưng rốt cục vân không nhịn được nói: "Vậy ngươi cần phải ngàn vạn lần thêm chút sức nữa để cho Vũ phó soái hảo hảo thoải mái một chút. Nói không chừng Vũ phó soái biết được, ngày ngày đều tới tìm ngươi đó."

Sở Dương phiên trứ bạch nhãn hồi lâu mà im lặng. Vì sao trước một cuộc chiến thảm thiết sinh tử mà tò trong miệng Đàm Đàm nói ra lại có thể trở nên hèn mọn sắc tình như vậy đây?

Nhân tài a! Kỳ tài a! Quỷ Tài a!

Vũ Trì Trì nghe vậy cũng là tức đến sắc mặt trắng bệch, run rẩy ngón tay chỉ vào Đàm Đàm nói: xú quỷ kia! Chờ lão phu thu thập Sở Dương xong, tất nhiên sẽ để cho ngươi, tên xú quỷ ngươi biết, cái gì gọi là thoải mái!"

"Ai nha, ta thật sợ hãi nha Đàm Đàm hú lên quái dị, đột nhiên hai tay che mông, nắm lô mũi uốn éo cái mông, nhăn nhăn nhó nhó nhìn Vũ Trì Trì nói: "Ai nha ngươi thật là xấu! Thật là xấu thật là xấu thật là xấu!"

Hai bên mọi người hoàn toàn không có ngoại lệ, tập thể đều là trên người nổi lên một tầng da gà.

Sở Dương thân thể như lưu vân bay ra, cấp tốc chạy lên đỉnh một ngọn núi kêu lên nói: "Vũ Trì Trì, mau đi lên lành cái chết!"

Sở Dương vội vàng lao đi, bàng không nghe Đàm Đàm nói như thế nữa, nói không chừng Vũ Trì Trì còn chưa có đánh tới mình đã buồn nôn mà chết trước.

Vũ Trì Trì cũng khó hiểu tật tốc bay vút lên hướng về phía Sở Dương bên kia đuổi tới.

Xú quỷ này vừa há miệng, thật sự có thể so với hơn mười vạn binh mã. Thật sự là không thể nghe tiếp, nghe một hồi nữa không chừng mình có thể bị tức đến mức thất khiếu chảy máu, tức mà chết.

Ở trước mắt bao người, hai đạo thân ảnh cực nhanh bay đi rất xa nhưng tò trên không trung truyền đến thanh âm hai người cùng nói: "khi chiến đấu chưa kết thúc, bọn ngươi ai cũng không được phép xuất thủ!"

Kết quả là ba bên nhân mã ở ngay tại chỗ giằng co lẫn nhau, mỗi bên đều vội vàng liệu phục thương thế; một đám Trảm Mộng quân thì cũng vây quanh Mộng Vô Nhai, cẩn thận xử lý thương thế cho Mộng Vô Nhai, thấy Mộng Vô Nhai huyết nhục mơ hồ hôn mê bất tỉnh thì người người đều rơi lệ.

Thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn địch nhân đối diện mà trong mắt như bốc lửa. Ba phương diện đều là như thế nhưng trước khi Sở Dương cùng Vũ Trì Trì trở về, bất luận kẻ nào cũng không dám có hành động thiếu suy nghĩ.

Phía Vũ Trì Trì đối với Vũ phó soái tự nhiên là lòng tin tràn đầy; người bên Sở Dương đối với Sở Dương cũng đồng dạng là lòng tin gấp trăm lần.

Không gian không tiếng động chậm rãi đợi kết quả cuối cùng.

Đột nhiên một tiếng nổ lớn từ xa vọng tới rồi ngay sau đó một đạo kiếm quang bất chợt thoáng hiện ra, một đạo kiếm quang khác thì như Du Long cong cong bay lên không trung, trong một cái chớp mắt này thanh thiên thất sắc!

Cuộc chiến hiển nhiên đã chính thức bắt đầu. Đây là lần đầu tiên Sở Dương kể từ khi xuất đạo tới nay chính diện nghênh chiến Thánh Nhân trung cấp cường giả!

Trong lịch sử chiến đấu của Sở Dương cũng đúng là trận đấu liệt vào sử sách!

Giống như giữa tinh không chợt có tiếng sét đánh vậy, hai đạo kiếm quang ở trên không trung giao hội rồi trong phút chốc liền sụp đổ tứ tán mà rơi, sau đó là tiếng kình khí rít lên ô ô và phía đối diện trên các đỉnh núi trong nháy mắt ngân quang đại tác, thiên địa trong lúc đó cũng biến thành màu bạc.

Giờ phút này đã là lúc xể chiều, trời lặng gió, sắc trời hơi có chút mờ mờ nhưng vân coi là còn sáng nhưng, hai đạo kiếm quang kia lại đem cả sâm lâm cắt gần đến gốc mà tiếng rít ô ô càng lúc càng lớn như thế Quỷ Môn Quan mở ra!

Kiếm khí sắc bén chí cực còn đem mây trắng phía chân trời nghiền nát.

Mắt thấy tình cảnh này mọi người nhìn nhau hoảng sợ thất sắc, trăm triệu lần không nghĩ tới cuộc chiến đấu này vừa bắt đầu đã kinh thiên động địa như thể! Vũ Trì Trì có tu vi như thế, đó là chuyện cũng không ly kỳ nhưng Sở Dương lại cũng đã đạt tới bực trình độ này? Thậm chí còn có thể cùng Vũ Trì Trì cân sức ngang tài, không chút rơi vào thế hạ phong?

Kết quả như thể, không thể nghi ngờ là đủ chấn kinh mọi người!

Đang ở trong chiến cục, Sở Dương chỉ cảm thấy trong lòng nhiệt huyết sôi trào, đó là một loại chiến ý mãnh liệt chí cực, vô hạn cuồn cuộn.

Loại chiến ý mãnh liệt chí cực này xuất hiện khi đối mặt với Vũ Trì Tri, áp lực lớn lao đến từ trên người cường giả kia làm cho Sở Dương trong lòng chợt như có lửa thiêu đốt, khó có thể ức chế.

Đó là một loại Thị Huyết chiến ý nguyên từ đáy lòng, nóng lòng muốn thử không khỏi vọng động! Tựa hồ trong máu có thuốc nổ đột nhiên nổ tung. Vô thượng chân linh lực lượng mới vừa có được từ Diêm Vương hạp ở trong thân thể của hắn trong lúc bất chợt bị kích động cuồn cuộn.

Cổ lực lượng này, thoáng cái như làm cho Cửu Trọng Thiên Thần Công có phản ứng mãnh liệt đồng thời còn khơi dậy cuồng mãnh sát khí

của Cửu Kiếp Kiếm!

Sở Dương mặc dù trên mặt giữ vững thanh sắc bất động nhưng hắn hoàn toàn có thể cảm giác được, mình đang bị thiêu đốt. Đó là một loại khát vọng đại chiến.

Cho nên hắn mới chủ động nói ra, muốn cùng Vũ Trì Trì đánh một trận!

Nhưng mới vừa giao thủ, Sở Dương cũng cảm giác được Vũ Trì Trì quả thật rất kinh khủng, Mặc Vân Thiên phó soái quả nhiên không hổ là trung cấp Thánh Nhân, tu vi tất nhiên là không phải là đùa.

Một kiếm đối bính, Sở Dương liền rõ ràng cảm giác được lực lượng của mình cùng đối phương so sánh với nhau ít nhất còn kém hai cái đại cấp bậc trở lên.

Cái này thuộc về bản chất, giống như 4 khẳng định so sánh với 3 thì lớn hơn, coi như là một ngàn so với 999 thì một ngàn vẫn là lớn hơn!

Ngay cả Sở Dương có chín đan điền liên tục không ngừng chuyển vận lực lượng, Vô thượng chân linh bất cứ lúc nào tùy chỗ môi thời môi khắc cổ động kích động; nhưng sau một kiếm giao kích này, Vũ Trì Trì cũng chỉ là thân thể thoáng lung lay một cái còn Sở Dương chợt lui ra sau bảy mươi trượng, càng là chân đứng không vững!

Nhưng giờ phút này trong lòng Sở Dương chiến ý như sôi trào, vừa lui lại lên như bóng với hỉnh hướng về Vũ Trì Trì phát động thế công dày đặc, thân thể hắn tựa như một cỗ khói đen, chợt vào chợt lui, chợt trước chợt sau, biến ảo vạn đoan, không thể nắm lấy.

Vũ Trì Trì khóe miệng chứa đựng một tia cười lạnh, cả người giữ vững bất động trầm ổn như núi, Gặp chiêu triết chiêu, thấy thức phá thức, không loạn chút nào; Sở Dương công kích giống như biển rộng sóng triều, sóng sau cao hơn sóng trước, như hoàn toàn không có dừng lại nhưng Vũ Trì Trì nhưng giống như là đá ngầm ở trong nước biển đứng vững vàng trăm triệu năm, mặc cho ngươi gió táp sóng xô, ta lù lù bất động, mãi mãi vĩnh cửu.

Vũ Trì Trì thoạt nhìn như thân ở trong bị động phòng thủ nhưng kì thực cũng là dĩ dật đãi lao, nếu nói "Nhất cổ tác khí, hai là suy, ba mà kiệt" chỉ cần một lớp công kích như thủy triều này của Sở Dương hơi dừng lại thì Vũ Trì Trì sẽ như núi lớn áp đỉnh phản kích lại!

Đối với điểm này, đang ở trong chiến cục hai người tự nhiên cũng là lòng dạ biết rõ!

Tiến công cho tới bây giờ cũng là phòng thủ tốt nhất, thuần túy phòng thủ không thể nghi ngờ là so với thuần túy tiến công còn gian khó hơn nhiều; Vũ Trì Trì có thể không nhúc nhích bị động thừa nhận Sở Dương tiến công mà bình yên vô sự; nhưng nếu là hai người trao đổi vị trí, Sở Dương thừa nhận Vũ Trì Trì như cuồng gió lốc mưa điên cuồng tiến công thì Sở Dương tuyệt đối không có lực như vậy.

Tu vi Sở Dương vẫn còn thấp hơn Vũ Trì Trì rất nhiều. Cho nên Vũ Trì Trì không chút hoang mang, tính trước kỹ càng, nhất phái thong dong tự tin.

Sở Dương công kích như vậy tuyệt đối không thể nào kiên trì được lâu, ngay cả khí mạch trầm sâu, nguyên khí hùng hậu như thế nào cũng không thể!

Bản thân ta muốn nhìn tiểu tử ngươi rốt cuộc có thể chống được bao lâu! Đợi đến khi tiểu tử ngươi chống đỡ không được thì nhìn ta thu thập chết ngươi!

Vũ Trì Tri trong lòng đắc ý vô cùng; hắn phòng thủ cũng không phải là đơn thuần phòng thủ, hắn phát ra mỗi nhất kích cũng hàm chứa tu vi của trung cấp Thánh Nhân, chỉ cần hai bên binh khí hơi chút tiếp xúc, Sở Dương đều bởi vì đối phương cường hãn mà khiến thân thể kịch liệt đung đưa.

Ở trong hình thức chiến đấu này, 2 bên đối chiến đều là tuyệt đỉnh cao thủ, đung đưa một chút chính là sơ hở, hơn nữa còn là loại sơ hở đủ để trí mạng.

Nhưng Vũ Trì Trì trời sanh tính cẩn thận, không tư thắng, trước lo bại, nhất là lúc trước mấy lần tùy tiện phản kích thiếu chút bị lô lả nên đã sớm ôm ý định chắc ăn rồi.

Mình đang có phần thắng, căn bản là vô vị mạo hiểm cầu thắng, không cầu có công, nhưng cầu không có quá; dựa vào lão phu mười vạn năm tinh thuần tu vi, cho dù là hao tổn cũng đủ mài chết ngươi.

Tuy nhiên Sở Dương giờ phút này trong lòng đang âm thầm đắc ý, lòng tràn đầy vui sướng: có được đối thủ bồi luyện như vậy thật sự là quá tốt.

Coi như trước đó nếu là Vũ Trì Trì liều mạng cường thế phản kích, lấy tu vi của Sở Dương hiện tại còn chưa có hoàn toàn dung hợp với Vô thượng chân linh thỉ tuyệt đối không chi trì được quá lâu.

Sở Dương không những bại, thậm chí ngay cả cơ hội toàn thân trở lui cũng cực kỳ bé nhỏ. Có thể Vũ Trì Trì thực sự quá cẩn thận, không dám buông tay đánh cược một lần, để cho cho Sở Dương cực hạn ra chiêu, cực hạn tiêu hao tự thân tu vi, trong ngoài thúc dục vô hạn độ dung hợp với Vô thượng chân linh!

Thật ra thì điều này cũng khó trách được Vũ Trì Trì đã có chọn lựa như vậy, tin tưởng vô luận là một Thánh Nhân trung cấp tầng thứ cường giả nào chỉ cần không phải là chiến đấu với người điên thì cũng sẽ như Vũ Trì Trì mà lựa chọn. Từ xưa đến nay, vừa có bao nhiêu người có thể như Sở Dương vậy, dám cùng Thánh Nhân tầng thứ cường giả giao thủ, dám cố ý tiêu hao tự thân tu vi mà dĩ cầu lâm trận đột phá, đó căn bản là hành động cực kỳ không khôn ngoan muốn chết!

Sau mấy lần liên tục tạo ra sơ hở, nhìn thấy Vũ Trì Trì thủy chung án binh bất động, Sở Dương đến đây hoàn toàn yên tâm mà càng càn rỡ.

"Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang!" Sở Dương thân thể có như lưu tinh bay ngược lại rồi ngay sau đó lui về mang theo vạn trượng hào quang tái nhập!

"Hảo kiểm! hảo chiêu!" Vũ Trì Trì thấy thể thì quát to một tiếng, khóe miệng hàm chứa mỉm cười, không chút hoang mang thong dong đón đánh.

"Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao!" Sở Dương lại là quát to một tiếng, mành liệt ra chiêu.

"Hảo kiếm pháp!"

"Thâm Mai Bất Cải Lăng Duệ Chí!"

Cửu Kiếp Kiếm pháp giống như nước chảy mây trôi tò trong tay Sở Dương vô cùng nhuần nhuyễn phát ra mang theo tịch quyển thiên địa thể sét đánh lôi đình và kiếm khí khôn cùng rét lạnh hướng về Vũ Trì Trì như ngập trời sóng gió vọt tới!
 

Bình luận

Back to Top