|
|

Chương 2122: Người nào hèn hạ vô sỉ?


Sở Dương lãn qua lộn lại đem 36 chiêu Cửu Kiếp Kiếm pháp cả thảy dùng đến hơn mười lần, triển khai toàn bộ phương vị không lộ chút sơ hở bao trùm đả kích đổi với Vũ Trì Trì, môi một lần kiếm pháp thi triển ra đều có chút thể ngộ mới tinh.

Vũ Trì Trì cùng rò ràng cảm giác được, kiếm chiêu uy lực của Sở Dương đang từ từ tăng lên, mặc dù biên độ gia tăng cùng không phải là rất rò ràng nhưng hiện tại kiếm chiêu so với lúc mới bắt đầu thì uy lực và uy thể có lẽ đã là như hai người khác nhau rồi!

Tên khốn này có lè đang sử dụng ta để luyện kiểm sao?

Vũ Trì Trì không khỏi nổi lên cái suy nghĩ không thể tường tượng nổi này nhưng sau khi liên tưởng trước sau thì thấy càng nghĩ càng đúng, càng nghĩ càng giận!

Nhất niệm đến đây, Vũ Trì Trì xuất kỳ căm phân! Nghĩ tới ta đường đường là Mặc Vân Thiên binh mà phó soái, há lại là tượng gô để ngươi có thể lấy ra luyện kiểm sao?

Vũ Trì Trì thét dài một tiếng, kiếm quang đột nhiên đại thịnh, sử dụng lực lượng cường đại trước đây chưa từng có cường thế lao đến!

Liền vào lúc này, Sở Dương đột nhiên bổ nhào lộn ra ngoài, quát lên nói: "Người nào?"

Vũ Trì Trì ngẩn ra: chẳng lè còn có người khác ở chung quanh đây? Làm sao ta lại không có phát hiện ra? Ngược lại là Sở Dương phát hiện

coi ngươi là tiền bối cao nhân, nhất thiên Thống soái nên mới đáp ứng cùng ngươi đan đả độc đấu, công bình đánh một trận, không nghĩ tới ngươi lại còn an bài hạ nhân ra tay phục kích ta! Vũ Trì Trì, hành vi này của ngươi coi như là tiền bối cao nhân sao? Coi như là Mặc Vân Thiên nhất thiên phó soái sao? Ngươi chính là kè nuốt lời, nói một đàng làm một nẻo?"

Vũ Trì Trì giận dừ nói: "Đánh rắm! Ta an bài nhân thủ ở chỗ này phục kích lúc nào?"

Sở Dương vẻ mặt vẻ giận dừ nói: "Ngươi còn dám không thừa nhận sao? Nam tử hán đại trượng phu dám làm dám chịu, cúi đầu và ngẩng đầu không hổ thẹn với thiên địa không nghĩ tới Vũ Trì Trì Ngươi cứ ra chứng cớ, bổn soái sẽ tại chồ hướng về ngươi dập đầu nhận sai!" Vừa nói vừa vận khởi Thần Hồn Năng lượng tìm tòi quanh đó.

Sở Dương đạp đạp bước lên trước tám bước, ngẩng đầu quát lên nói: "Ám tiễn đả thương người, thằng Mặc Vân Thiên khốn kiếp kia, còn không mau lăn ra ngoài cho lão tử! Một đám chó cắn trộm người, dám ra tay ám toán mà không dám đi ra ngoài gặp người sao?"

Vũ Trì Trì chỉ là cười lạnh nhìn Sở Dương. Lại thấy Sở Dương cuồng nộ vạn phần nói: "Ngươi cho ràng ngươi có thể thu thần hồn mình lại là ta liền tìm không ra tung tích của ngươi sao?"

Vũ Trì Trì ngẩn ra: thu thần hồn lại? Chẳng lẽ thật có một người khác ờ một bên rình sao? Rốt cuộc là ai? Có thủ đoạn thu thần hồn lại không phải là hạng người hời hợt, chẳng lẽ có ý tọa sơn quan hổ đấu, ý muốn ngư ông đắc lợi nên không khỏi tập trung mấy phần tinh thần, gia tăng thần thức tìm tòi.

Chỉ thấy Sở Dương giận không kềm được lần nữa tiến lên năm trượng, đột nhiên quát to một tiếng nói: "Còn không ra sao?!"

Chỉ thấy cổ tay Sở Dương đột ngột run lên, trong tay Cửu Kiếp Kiếm rời khỏi tay mang theo vô cùng gào Phong Lôi hướng về phía chân trời kích bẩn tới. Kiểm quang lấp lánh bắn thẳng lên cửu trùng!

Vũ Trì Trì thấy thế thì không tự chủ được ngẩng đầu nhìn lại, cùng muốn nhìn đến tột cùng là ai. Song liền vào giờ khắc này, Sở Dương vừa mới đem trường kiếm ném lên trên không, ngay 1 khắc trường kiếm vừa rời tay lại đột nhiên lắc mình mà vào, Vũ Trì Trì bên này mới vừa vặn ngẩng đầu lên thì cảm giác trước mặt chợt tối đen mà thầm nghĩ không ổn.

Nhưng lúc này đà không kịp làm bất kỳ động tác nào nữa, ngay sau đó cảm giác được một trận mưa quyền đầu đập vào trên mùi của mình!

Lần này quả nhiên là vội vàng không kịp chuẩn bị, khó lòng phòng bị!

Vũ Trì Trì giờ phút này tâm thần đều đang tìm tòi người 'Phục kích" kia mà Sở Dương vẫn biểu hiện công phu trên thân kiểm, lúc này trường kiếm cũng đã rời tay, rồ ràng chính là đã tức giận đến cực điểm, ý niệm duy nhất là nhàm vào người 'Phục kích nào đó.

Vì vậy Vũ Trì Trì một phần trăm vạn không có phòng bị. Mưa quyền này kết kết thật thật, hoàn toàn không có hoa giả đập vào trên mùi Vù Tri Trì!

Trên mặt Vũ Trì Trì trong lúc bất chợt phát ra một mảnh bạch quang rung động, đó là Thánh Nhân Kim Thân bảo vệ. Cả người hai chân cách mặt đất bay lên, bị một quyền này nện vào thì bay ngược ra và chi cảm thấy trên mặt một trận đau nhức!

Vù Trì Trì thấy mình trúng kế, trong bụng đang cuồng nộ thì Sở Dương bên kia đà như bóng với hình lao theo lên và lại là một quyền nện ở hốc mắt Vù Trì Trì ra, ngay sau đó lại là mà lực toàn bộ khai hòa, hai quả đấm mang theo vô số hư ảnh giống như mưa sa chi chít nện ở trên mặt Vũ Trì Trì!

Thân thể Vũ Trì Trì đột ngột cách mặt đất, tinh thần mới vừa tỉnh lại lại bị trọng ẩu, trong lúc nhất thời căn bản không cách nào kịp thời phản ứng, chỉ có thể bị động bay ngược ra, trên mặt bạch quang lóe lên liên tục.

Sở Dương mang theo khổng lồ xung lượng, mỗi một quyền cùng là dùng hết toàn lực, giống như gió táp mưa sa nặng nề rơi vào trên mặt Vũ Trì Trì!

Chỗ khác toàn bộ bô qua không đánh, cũng chỉ đánh vào mắt cùng lỗ mũi!

Thân thể Vũ Trì Trì giống như diều đứt dây bay ngược xuống núi, phía sau Sở Dương giương nanh múa vuốt đuổi theo, quyền đầu như sao rơi như mưa sa đánh cho bạch quang văng khắp nơi!

Vừa đánh, Sở Dương vừa quát lên điên cuồng nói: "mẹ kiếp, ngươi là tên hèn hạ nham hiểm tiểu nhân!"!

"Vũ Trì Trì, ngươi lại dám ám toán ta!"

"Vũ Trì Trì, ngươi dám đánh lén!"

Vũ Trì Trì, ngươi thật sự là làm mất hết mặt mùi Mặc Vân Thiên!"

"Vũ Trì Trì, ngươi là thằng khốn kiếp!"

"Vũ Trì Tri, ngươi sao có thể hèn hạ vô sỉ đến trình độ như vậy!"

"Vũ Trì Trì, ta thật xấu hổ thay ngươi!"

"Vũ Trì Trì, ngươi là tên tiểu nhân đáng giết ngàn đao, ờ trong công bình quyết đấu thế nhưng lại sử dụng quỷ kế, đánh lén ám toán ta!"

"Vù Trì Trì, ta coi như là thấy được bổn sự của ngươi rồi, thì ra ngươi chính là một tên tiểu nhân hèn hạ xấu xa hạ lưu như thế!"

Vũ Trì Trì chỉ cảm thấy trái tim dường như cùng muốn nổ tung.

Là ai hèn hạ vô sỉ? Là ai đánh lén ám toán?

Là ai âm mưu quỷ kế?

Những thứ kia rõ ràng là do Sở Dương ngươi gây nên! Là ngươi! Là ngươi!!

Là ngươi sử dụng quỷ kê đánh lén ta, là ngươi sau khi đánh lén thành công lại hoàn toàn không có liêm sỉ đem *** toàn bộ đổ lên trên đầu ta, hiện tại sao còn có thể nói như vậy mà còn lẽ thẳng khí hùng, đại nghĩa lẫm nhiên nữa!

Càng kỳ quái hơn chính là, ngươi lại còn nói với vẻ đầy biệt khuất bi phân! Ngươi làm sao có thể vô sỉ như thế chứ?

Quả thực chính là hèn hạ vô sỉ hạ lưu hạ tiện bỉ ổi!

Nhưng những lời này tất cả đều ờ trong lòng Vũ Trì Trì mà căn bản cũng không có bất cứ cơ hội nào nói ra vì cả người hẳn đang bị nện bay ngược ra sau, hai chân vẫn không có rơi xuống đất!

Rốt cuộc là người nào?!

Là ai? Là ai?

Chỉ cần vừa rơi xuống đất là có thể trì hoàn được một hơi, liều mạng cứng rắn phản kích mấy cái, cùng muốn trước tiên thoát khôi tình cảnh này rồi hãy nói.

Nhưng Sở Dương ở trong thời gian thật ngắn này lại cả thày đánh ra 399 quyền! Căn bản không có bất kỳ nghỉ ngơi nào, trên quyền kỉnh của Sở Dương mang theo cuồng mãnh xung lượng, không cầu đả thương địch thủ mà chỉ cầu vọt tới trước, xông đến mức làm cho Vù Trì Trì này cả dùng Thiên cân trụy cùng không có thể hạ xuống mật đất được, cũng chi có thể cứ như vậy một đường biệt khuất bay ngược ra sau!

Thậm chí không dám há mồm mạnh mẽ chuyển đổi nguyên khí bởi vì... Một khi há mồm, hàm răng nhất định sề bị đánh rụng!

Ở tình huống bây giờ toàn dựa vào Thánh Nhân Kim Thân cường hàn phòng ngự mà kháng cự công kích của Sở Dương, một khi mạnh mè há mồm sề tạm thời gián đoạn Thánh Nhân Kim Thân vận chuyển, chỗ khác mặc dù sẽ không bị trọng thương nhưng hàm răng tất sề bị đánh gây, đây cùng là sổ ít chỗ mà Thánh Nhân Kim Thân không thể chu toàn phòng hộ được.

Vũ Tri Trì hiện tại đang phù hợp với một câu cách ngôn: người câm ăn Hoàng Liên, có nôi khổ nói không ra lời. Người câm ăn phân, trong lòng tự biết.

Không chỉ biệt khuất mà còn muốn nổi điên lên nhưng lại chi có thể một đường gắng gượng chịu đòn! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

Tại vùng đất trống kia, mọi người các bên thương thế cũng đà băng bó hoàn hảo, ai nấy trừng mắt nhìn nhau chằm chàm. Nếu không phải các bên đều được thủ lĩnh nghiêm lệnh không cho phép nhúc nhích tay thì chỉ sợ giờ phút này đã sớm giết cho thây khắp đồng rồi.

Nếu ánh mắt cùng có thể giết người thì tin tường là môi người cùng ít nhất đã chết 1 ngàn tám trăm lần rồi!

Nơi xa trên đinh núi, Hạo Nhiên kiếm khí xông lên trời quanh quẩn bay múa, giống như là thiên địa Thần Ma đang giao chiến vậy, tình hỉnh chiến đấu kịch liệt bực này làm cho tất cả mọi người không kịp nhìn.

Cho dù là người Mặc Vân Thiên vốn đối với Vũ Trì Trì tràn đầy lòng tin nhưng giờ phút này cùng không khôi trong lòng thấp thòm.

Nhóm người họ đối với phương thức chiến đấu của Vù soái rất quen thuộc nên tự nhiên có thể nhìn ra được vào thời khắc này kiếm quang trên không trung quanh quẩn, tựa hồ muốn chém Phá Thiên địa kia tuyệt đổi không phải là của Vũ soái!

Nếu không phải là như vậy thì tất nhiên là của Sở Dương phát ra rồi!?

Nếu như là dựa theo suy luận như thế thỉ có thê đưa ra một cái kết luận rất kinh người, rất không thể tường tượng nổi, rất làm cho người khác khó có thể tin được là: kể từ khi chiến đấu bắt đầu, Vũ soái vẫn bị động bị đánh? Vân ở vào hạ phong? Thậm chí là tuyệt đối hạ phong!

Nghĩ tới đây, mọi người cùng chau mày, trên mặt có thần sắc lo lắng: Sở Dương thực lực tầng thứ lại đà đến mức kinh khủng như thế sao?

Đang tính toán thì lại liếc thấy phía chân trời kiểm quang đột ngột tiêu tán. Tựa hồ bên kia chiến đấu đã ngưng!

Mọi người chăng phân biệt địch ta không hẹn mà cùng đứng bật lên! Môi người tim đều dồn dập nhảy lên: trận chiến này, rốt cuộc là ai thắng

Trong lúc bất chợt, một tiếng vang thật lớn vang lẻn và ngay sau đó đã nghe tiếng Sờ Dương cực kỳ tức giận liên tiếp mắng to nói: "Vũ Trì Trì, ngươi là tên tiểu nhân hèn hạ vô sỉ!"

Thanh âm trong sáng có lực, tràn đây sự xuyên thâu chân động trời cao!

Mọi người cùng nhau ngạc nhiên: tại sao Sở Dương tức giận như thế?

Nhưng ngay sau đó, tiếng Sở Dương quát mắng liên tiếp vang lên nói: "Ngươi lại dám ám toán!"

"Ngươi lại đánh lén!"

"Ngươi lại dùng âm mưu quỷ kế!"

"Ngươi đánh không lại ta thế nhưng lại dùng thủ đoạn bỉ ổi bực này!" "Ngươi còn là anh hùng hảo hắn sao!"

"Thật là khiến người cười chê..."
 

Bình luận

Back to Top