|
|

Chương 2124: Sở Kiếm Chủ đổi trắng thay đen


Nhưng Sở Dương cũng là dựa vào một cỗ sức lực liều mạng: ta nếu đánh không chết hắn, ta đây nhất định phải chết, nhất định phải kiên trì!

Chính là với tâm thái này nên Sở Dương như không muốn sống kéo dài vung quyền, cho đến lúc hai tay của mình hoàn toàn đau đớn không chịu nổi.

Nếu như vẫn còn không thu tay, miễn cưỡng tiếp tục đánh xuống, Vũ Trì Trì bên kia nhiều lắm là thương thế nặng hơn một chút mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến tánh mạng trong khi tay Sở Dương có thể hoàn toàn bị phế bỏ!

Trừ cái đó ra, Vũ Trì Trì thủy chung là Thánh Nhân cấp cường giả, giờ phút này hắn mặc dù lâm vào khốn cảnh nhất thời nhưng cường giả như vậy, ngươi biết hắn có giấu diếm thủ đoạn bí mật gì không, nếu như hắn liều mạng, tất nhiên sẽ liều mạng tự tổn tự thân căn cơ toàn lực đánh đến. Lấy trạng thái của Sở Dương hôm nay, chỉ cần Vũ Trì Trì đem hết toàn lực vứt mạng vồ đến, Sở Dương không chết cũng phải trọng thương!

Nhất là với tình huống hiện tại, Cửu Kiếp Không Gian bị phong bế, Cửu Trọng Đan lại càng một viên cũng không có ; Sở Dương tự biết đạn tẫn lương tuyệt, nào dám thật sự để cho hai tay của mình bị phế bỏ, không nói đến là để người bị thương nặng!

Cho nên vừa thấy cho dù dùng hết sức cũng đánh không chết Vũ Trì Trì, thậm chí có thể bị phản kích, Sở Dương lập tức chuyển biến thu tay lại. Nếu không thu tay lại, hai cái tay của mình chỉ sợ sẽ bị phế.

Chung quanh tất cả mọi người đều có ánh mắt sùng bái, cho dù ai cũng không nghĩ tới, Sở Dương lại có thể cường hãn như thế, lại có thể đánh cho nhất thiên Mặc Vân Thiên phó soái chật vật như vậy.

Thật sự là... Thật sự là quá mãnh liệt.

Người Mặc Vân Thiên vây quanh Vũ Trì Trì luôn miệng kêu gọi, thật là là lo lắng chí cực.

Vũ Trì Trì vẫn ở tại chỗ đứng thẳng tắp, trên mặt trên đầu bao phủ một tầng nồng nặc sương trắng, một hồi lâu sau mới bất chợt rống to một tiếng, quát lên nói: "mau tránh ra cho ta!"

Một cổ cường đại lực lượng đột nhiên bộc phát ra làm mọi người chung quanh bị hất bắn ra.

Trên đỉnh đầu của hắn sương trắng đột nhiên tiêu tán để lộ ra gương mặt, chỉ thấy cả khuôn mặt đầy máu ứ đọng, lô mũi lệch sang một bên, ngay cả đôi môi cũng là tím xanh, khuôn mặt thâm đen, hai mắt sưng húp.

Hắn thẳng tắp đứng đó, đột nhiên lại rống to một tiếng, trên mặt đột nhiên dâng lên một tia sáng trắng, nồng nặc bạch quang ở trên mặt của hắn tò tò quanh quẩn, khuôn mặt đầy máu ứ đọng lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được nhanh chóng tiêu tán mà khôi phục lại sắc mặt vốn là võ vàng.

Khóe mắt và còn có lỗ mũi lệch, tất cả đều như kỳ tích khôi phục lại nguyên dạng. Chờ khi bạch quang hoàn toàn tiêu tán đi thì mặt Vũ Trì Trì đã hoàn toàn khôi phục lại trạng thái bình thường.

Chẳng qua là hai con mắt vẫn như có lửa ngó Sở Dương, trong mắt tất cả đều là vẻ điên cuồng, Vũ Trì Trì tiến lên trước một bước, gắt gao cắn răng rít lên nói: "Sở Dương, hảo một Sở Dương! Ta hôm nay coi như là biết ngươi."

Sở Dương vân đạm phong khinh cười nói: "Vũ phó soái thật sự là quá khen, ngươi mặc dù không là đối thủ của ta, vốn dĩ tu vi của ngươi, ở nơi Cửu Trọng Thiên Khuyết này cũng có thể cũng coi là nhân vật số một số hai, thiên địa to lớn, nơi nào không thể đi được, tin tưởng chỉ cần ngươi ngày sau hối cải, thay đổi triệt để, một lần nữa làm người thì tương lai tiền đồ vẫn còn... vẫn có tương lai."

Hắn tràn đầy vẻ mong đợi chắp tay sau lưng nhìn Vũ Trì Trì, tràn đầy phong phạm trưởng giả nói: "Tuổi trẻ cố gắng lên a. Ta rất coi trọng ngươi đó..."

Vũ Trì Trì cơ hồ lại muốn hộc máu trợn mắt nói: "Sở Dương, ngươi là tên tiểu nhân hèn hạ, ngươi dám tiếp tục nói nữa hay không!"

Sở Dương nhíu mày, hết sức không vui nói: "Ngươi đổi trắng thay đen như vậy, lẫn lộn phải trái nói chuyên như vậy ta thật không thích nghe, người nào hèn hạ? Người nào vô sỉ? Người nào bỉ ổi? Ngươi không ngại để cho mọi người bình luận phân xử xem một chút, công đạo tự tại nhân tâm, thị phi đâu do tùy người cãi chày cãi cối?!"

Vũ Trì Trì tức giận rống to một tiếng nói: "Tặc tử, chẳng lẽ còn là ta hèn hạ vô sỉ bỉ ổi sao?!"

Sở Dương lần nữa nhàn nhạt cười, rất là tha thứ rộng lượng nói: "Ngươi nhìn xem ngươi kìa, làm sao lại nóng nảy như thể? Sao lại sưng đỏ tím tái thể? Ngươi nhìn, từ khi giao chiến, ngươi cũng vẫn bị ta đè ép, căn bản không có thể phản công được, đó có phải là chuyện thực không?"

Vũ Trì Trì giận dữ nói: "là như thế thì thế nào? Ngươi tiếp tục nói đi!"

Sở Dương ha hả cười một tiếng nói: "Kể tiếp, ta trong lúc bất chợt ném thanh trường kiểm lên trời, chuyện chính là như vậy a? Ta không có nói sai chứ?!"

Vũ Trì Trì cả giận nói: "Đúng là chính xác, nhưng là..."

Sở Dương ngắt lời nói: "Ta chính là sử dụng kiếm đè ép ngươi lâu như vậy, ngươi cũng không có sức hoàn thủ, ta bèn không muốn dùng kiếm nữa, thứ nhất là sợ xuất thủ quá nặng, ảnh hưởng tới tánh mạng của ngươi, thứ hai là mọi người lúc trước nói là công bình chiến đấu, ta làm sao cũng phải cho ngươi đánh trả 1 chút, dù sao ta dụng quyền đầu cũng có thể thu thập được ngươi, kết quả như ta dự liệu đại khái như vậy, chỉ không nghĩ tới là ta quăng kiếm lên ngươi vẫn không có lực đánh trả..."

Vũ Trì Trì mặt đỏ tới mang tai nói: "Đồ hỗn trướng, ngươi căn bản là..."

Sở Dương không khỏi phân trần ngắt lời nói: "Vũ Trì Trì, người đang làm, thiên đang nhìn, ngươi có dám thề với trời, ta không có đem trường kiểm ném trời cao mà đổi lại dụng quyền đầu không? Thiên địa đều chứng kiến trận chiến này, ngươi phân biện cái gỉ?"

Vũ Trì Trì tức giận nói không ra lời nói: "Ngươi..."

Sở Dương vẻ mặt buồn bực nói: "Đúng rồi, ta vẫn có chuyện không có nói^.. Ngươi vì sao khi ta ném trường kiếm lên thiên không, ngươi lại ngẩng đầu đi xem? Bất quá là một thanh kiếm mà thôi, ngươi rốt cuộc đang nhìn cái gì thể?"

Vũ Trì Trì càng là gấp gáp, càng là nói không ra lời giải thích.

"Tuổi trẻ, thời điểm chiến đấu cố nhiên phải mắt nhìn xung quanh tai nghe bát phương, nhưng, ngươi cũng không thể quên địch nhân đối diện chứ..." Sở Dương lời nói thấm thìa nói: "Địch nhân là cái gì? Địch nhân là người có thể lợi dụng bất kỳ sự sơ hở nào của ngươi mà thi triển một kích trí mạng, thanh niên, đây cũng bài học bàng máu đó, nhớ kỹ chưa!"

Vũ Trì Trì thuở nhỏ có bệnh, nói năng có chút cà lăm, bình thường không sao nhưng đột nhiên gấp gáp nổi giận thì nói năng càng không ra sao. Giờ phút này Vũ Trì Trì hiển nhiên đà tức giận đến cực điểm, nhưng Sở Dương nhanh mồm nhanh miệng, một câu lại một câu, Vũ Trì Trì trực tiếp đón không nổi, gấp đến mức miệng đầy nước bọt, chính là không thể nào cãi lại được, tình hình này chợt nhìn vào dường như chính là bị Sở Dương nói cho á khẩu không trả lời được, không có từ mà chống đở, thật sự là không có gì để phản bác lại.

"Ngươi bên kia vừa ngẩng đầu, ta thừa dịp bản thân ngươi lộ sơ hở mà ở trên mặt ngươi đánh cho một quyền... Quyết đấu dạy tại chỗ không nhượng bộ, hạ thủ không lưu tình, những lời này là ngươi cũng đà nói rõ, chuyên này ta không có làm sai? Chúng ta vốn chính là địch nhân, trên chiến trường chém giết có thể dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào có đúng hay không? Đừng nói ta đánh ngươi, coi như là ta lấy kiếm chém ngươi, cũng không phải là cái gì sai lầm, có đúng hay không?"

Sở Dương một phen nói xong hỉnh như là có tình có lí, đại nghĩa lẫm nhiên. Hơn nữa môi một câu cũng chiếm được đại nghĩa, môi một câu nói cũng e sợ cho đối phương không tán thành nên đều hỏi lại một câu 'Có đúng hay không?1.

Mọi người nghe được không khỏi gật đầu, ngay cả người bên Vũ Trì Trì cũng không ngoại lệ. Thật sự chuyên này thật sự là Vũ Trì Trì quá sai rồi.

ta, thiên hạ lại còn có bực chuyên tốt này..." Hắn cười đến lau nước mắt, nói: "Hắn hai bên đang chiến đấu, người ta tiện tay ném lên một thanh kiếm mà thôi, ngươi lại ở trong chiến đấu ngẩng cổ lên đi xem... Ngươi nhìn cái gì? Chưa từng thấy bảo kiếm a? Thật sao! Hôm nay được đại khai nhãn giới rồi!"

"Huống chi, bởi vì chính mình ngưỡng cổ mà bị người ta đánh thành như vậy mà ngươi lại còn có thể ủy khuất muốn chết, phun ra nhiều máu như vậy... người thông minh như ngươi lại còn có thể thành được Mặc Vân Thiên phó soái? Ta thật là kỳ, vậy nếu là đổi thành bản đại gia ta, lấy trí thông minh tuyệt đỉnh của ta mà xem, tại cái gì Mặc Vân Thiên đó chẳng phải đã thành Thái thượng hoàng rồi sao? Nguyên Thiên Hạn còn phải gọi ta là ba ba?"

Lời của Đàm Đàm nhất thời làm cho đám Trảm Mộng quân cùng Bạch Vũ Thần đồng ý rối rít đại điểm đầu luôn miệng phụ họa.

"Rốt cuộc là người nào hèn hạ vô sỉ, hạ lưu bỉ ổi?" Sở Dương ngưỡng mặt lên, dương dương đắc ý hỏi.

"Vũ Trì Trì!" Mọi người trăm miệng một lời nói.

"Rốt cuộc là người nào ngu đần?"

"Vũ Trì Trì!"

Mọi người luôn miệng kêu to, tiếng cười rung trời.

Đối diện, người dưới trướng Vũ Trì Trì đều là khuôn mặt xanh xao, Vũ phó soái bên mình làm ra chuyên này làm chúng ta ngay cả lời phản bác cũng tìm không được.

Vũ Trì Trì vận dụng sinh mệnh tiềm lực, ở một bên mắng chiến vừa khôi phục thương thể, mà bên kia Sở Dương cũng là hai tay run rẩy, căn bản không cách nào cầm kiếm được, cũng chỉ có thể nói chuyện trì hoãn thời gian.

Hai người mặc dù là có suy nghĩ giống nhau nhưng bất đắc dĩ là Sở Dương nói chuyên quá đáng giận, người khác mặc dù nghe cũng là đại nhân đại nghĩa, nhưng Vũ Trì Trì lại bị hắn làm cho giận đến mức suýt nữa tẩu hỏa nhập ma...

Nghe hắn bẻ cong sự thật nhiều như vậy, hết lần này tới lần khác miệng nở hoa sen, Vũ Trì Trì tức đến mức ngũ tạng bốc hỏa, dứt khoát ngay cả thương thể cũng bất kể nữa.

Vũ Trì Trì tại khóe miệng bọt mép càng ngày càng nhiều, sửng sốt nói không ra lời rồi dứt khoát hét lớn một tiếng, tàn bạo đánh tới điên cuồng nói: "Để cho mọi người xem, rốt cuộc ai không phải là đối thủ của người nào!"

Nếu nói không rõ ràng, sự thật sẽ là cách giải thích tốt nhất.

Sở Dương dũng cảm cười lớn một tiếng nói: "Thắng bại đã phân, ngươi lại còn muốn đánh nữa sao? Nên biết ta lần trước là hạ thủ lưu tình, đối với ngươi không dùng kiếm mà là dụng quyền đầu đánh, ta nếu sử dụng kiểm, ngươi nơi nào còn có mạng nữa? Ngươi hèn hạ vô sỉ như thể, ta còn không giết ngươi, ngươi hôm nay lại còn muốn tới chết? Đến đây, ta sẽ thành toàn cho ngươi!"

Bên cạnh mọi người vừa nghe lời này, người ta không cần sử dụng kiếm ngươi đã thành đầu heo, hiện tại muốn dùng kiếm, chẳng phải là tiến lên để chết sao? Tất cả rối rít cùng tiến lên trước, kéo Vũ Trì Trì lại nói: "Vũ soái, nếu thắng bại đã phân, để cho hắn một con đường sống đi." Nguồn tại http://Truyện FULL

Lời nói này rất đúng chỗ, chiểu cố cho mặt mũi Vũ Trì Trì.

Nhưng Vũ Trì Trì nhất thời cơ hồ muốn hộc máu nói: "Ta tại sao muốn phóng cho hắn một con đường sống? Ta muốn giết hắn mà!"

Mọi người trong lòng khinh bỉ suy nghĩ: ngươi bị hắn đánh thành đầu heo rồi, lại còn không buông tha cho người ta... Sở Dương nói đúng, ngươi hắn thật sự là quá vô sỉ đi...

Sở Dương tay bây giờ còn đang run rẩy, xương cốt còn đang từng đợt đau nhức vẫn mạnh miệng nói: "Đừng động tới hắn, để cho hắn tới đây, nhìn ta lần này gọt giũa hắn..."
 

Bình luận

Back to Top