|
|

Chương 2127: Tinh Túc Đoạt Hồn Dịch


"Đi đi, sớm đi! an toàn nhé!" Mọi người đã sớm khóc không thành tiếng, tính cả đám Trảm Mộng quân kia cũng quỳ rạp xuống đất!

Vì một đám họ đã từng là địch nhân của người kia, nhưng bây giờ người đó lại dùng hết tánh mạng đi cứu bọn họ một mạng, đó là người nam nhân này.

Người người cũng là dáng vóc tiều tụy quỳ rạp xuống đất, rơi lệ đầy mặt!

"Đi rồi hả? đi chưa?" Sở Dương mê võng hỏi một câu, trên mặt lộ ra một vẻ như trút được gánh nặng nhưng ngay sau đó, trong mắt thần thái nguyên vốn đã tan đi thể nhưng lần nữa lại bắn ra vẻ kiêu ngạo nói: "Cùng Thánh Nhân trung cấp đỉnh Vũ Trì Trì đánh một trận, cuối cùng là ta đã thắng!"

"Hắc hắc..."

Sở Dương lại cười lạnh một tiếng, đứt quãng nói: "Tất cả mọi người là nam nhân, đều chỉ có một mạng, ngươi dám đánh... Chẳng lẽ ta không dám sao? Ha ha..."

Sở Dương khàn khàn cười một tiếng rồi đột nhiên đi. Ngã xuống ngực Sở Nhạc Nhi đã sớm khuôn mặt đầy nước mắt.

"Xương sườn toàn bộ đứt."

"Xương ngực bị gẫy nát..."

"Đầu lâu cũng có vỡ..."

"Cổ gãy..." Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

"Xương sống lưng gảy lìa..."

"Đứt rời xương, đã biến thành trăm ngàn mảnh nhỏ..."

Mọi người kiểm tra thương thể của Sở Dương mà nhất tề im lặng.

Mọi người kiểm tra thương thể của Sở Dương mà nhất tề im lặng.

Cho dù là ai cũng không cách nào tưởng tượng được ở trong thương thể thảm liệt như vậy, Sở Dương rốt cuộc đã chiến đấu như thế nào? Người bình thường cho dù bị một phần trăm thương thế như Sở Dương thì từ lâu đã bò không dậy nổi rồi nhưng Sở Dương không chỉ có thể chiến đấu mà hơn nữa còn có thể một đường kiên trì, vẫn chống đỡ đến lúc đối phương nhận thua rồi lúc này mới ngã xuống.

Đây là sự kiên cường như thể nào chứ?!

Là ý chí kinh người như thể nào chứ?

Mắt thấy Sở Dương lâm vào trong hôn mê, mọi người tất cả cũng không nói gì.

Thật là một thiết cốt hảo hán tử.

Nhưng, hiện tại vấn đề cần đối mặt là, thương thế của Sở Dương thật sự quá nghiêm trọng. Nghiêm trọng đến mức mọi người thậm chí đã không dám di chuyển thân thể của hắn nữa! Chỉ e sợ một khi di chuyển sẽ trực tiếp là tan nát hắn.

Cái sự lo lắng này tuyệt đối không phải là khoa trương vì trên người mỗ Diêm vương xương cốt tổn thất hơn bốn mươi phần trăm rồi, một khi không cẩn thận, cả người chân chính không còn hình người nữa!

Mắt thấy Sở Dương hô hấp càng ngày càng yểu ớt, mọi người cũng thúc thủ vô sách.

"Chỗ này của ta có chút thuốc. Chính là không biết có thể có tác dụng hay không." Yêu Ninh Ninh nói.

" thuốc gì đó?" Đàm Đàm mừng rỡ nói.

"Đừng nói nhảm, nhanh lấy ra đi." Sở Nhạc Nhi lớn tiếng thúc giục, tiểu nha đầu này hiện tại đã là lục thần vô chủ, lúc này có bất kỳ một sợi rơm cứu mạng nào cũng phải túm lấy.

Yêu Ninh Ninh cũng không cho là ngỗ ngược, nói: "Thuốc này là do mẫu hậu cấp cho ta... Nói là thời khắc mấu chốt có thể giữ được cho ta một cái tánh mạng... Chính là không biết đối với thương thế nghiêm trọng như vậy có tác dụng hay không thôi. Dù sao cũng như vậy, cứ thử xem sao..."

Vừa nói hắn lấy từ trong lòng ra một cái Tử Ngọc bình, cẩn thận từng li từng tí mở ra rồi ghé vào miệng Sở Dương rót vào.

Như thể, một tia chất lỏng màu bạc phát sáng từng tí từ trong bình chảy ra, chỉ là vừa ra khỏi miệng bình thì thứ chất lỏng kia liền ngay sau đó phát ra ánh sáng giống như sao lấp lánh. Thiên địa trong lúc đó đột nhiên trong nháy mắt tràn đầy vô tận linh khí thơm phức.

Chất dịch này giống như có sinh mạng tự động tiến vào trong miệng Sở Dương, nhưng ngay sau đó trên thân thể Sở Dương hoàn toàn không có dấu hiệu,,đột nhiên xuất hiện vẻ lộng lây.

Tựa hồ sao đầy trời vào giờ khắc này cũng tụ tập ở trên người Sở Dương phát ra vô tận tia sáng.

"Là Tinh Túc Đoạt Hồn Dịch!" Hồ thúc thúc thét lên kinh hài rồi quay đầu nhìn Yêu Ninh Ninh, phảng phất như khó có thể tin được vào một màn trước mắt này.

Yêu Ninh Ninh đảo cặp mắt trắng dã nói: "cái này có cái gì chứ? Đáng ngạc nhiên như vậy sao!"

Hồ thúc thúc cùng Mã thúc thúc hai người nhất tề giẫm chân thở dài.

cái này có cái gì chứ? Đáng ngạc nhiên như vậy sao!"!

Quá có cái gì, quá đáng ngạc nhiên đi!

Gia hỏa này hàng thật giá thật, danh phù kỳ thực là phá gia chi tử.

Nếu như hai vị thúc thúc biết được mỗ Thái Tử sẽ đưa ra đồ chơi này thì hai người tuyệt đối sẽ ngăn cản, coi như là phải cùng đám Đàm Đàm quyết liệt, trở mặt cũng phải ngăn cản!

Không phải là hai vị thúc thúc quá keo kiệt, thật sự là bởi vì... đồ chơi này thật sự là quá trân quý, quá cần thiết đi, quá gì kia...

Tinh Túc Đoạt Hồn Dịch, không nghi ngờ chút nào, đó chính là tuyệt thế dị bảo trong thiên địa; chỉ cần ăn vào Tinh Túc Đoạt Hồn Dịch này thì coi như là thương nặng hơn nữa cũng có thể thủy chung giữ được một hơi thở kéo dài mạng không chết, có thể vô hạn kỳ đợi chờ cứu trị

dược vật.

Cái dược hiệu này không chỉ có hiệu quả đối với người bình thường mà coi như là Cửu Đế Nhất Hậu khi bị thương thế tuyệt đối không cách nào khỏi hẳn được cũng có thể dùng Tinh Túc Đoạt Hồn Dịch này mà duy trì sinh cơ!

Cho nên, Tinh Túc Đoạt Hồn Dịch mặc dù không thể làm cho người ta thấy được hiệu quả chuyển biến tốt đẹp dựng sào thấy bóng, nhưng cũng tuyệt đối là nhất đẳng lương dược ở Cửu Trọng Thiên Khuyết.

Một khi ăn vào loại thuốc này rồi, chỉ cần không có ngoại lực quấy nhiễu, người bị thương coi như tự mình muốn chết cũng không chết được!

Ban đầu Yêu Hậu tân tân khổ khổ, thậm chí mạo hiểm cùng mấy bên Thiên Đế khác suýt nữa khai chiến mới lấy được một lọ như vậy mà thôi, gia hỏa này lại mí mắt cũng không nháy mắt một cái đưa cho người ta.

Nếu chuyên này bị Yêu Hậu bệ hạ biết được tuyệt đối sẽ lập tức sẻ đem mông hắn đánh cho nở hoa!

Tinh Túc Đoạt Hồn Dịch ăn vào rồi, hiệu quả quả nhiên rất cao, sắc mặt Sở Dương trong nháy mắt dễ coi hơn rất nhiều, hơn nữa, một thân nguyên lực cũng bắt đầu tự chủ vận hành.

Mặc dù vẫn còn hôn mê bất tỉnh nhưng trong cơ thể nguyên khí đà bắt đầu tự chữa thương rồi. Đây không thể nghi ngờ là một cái dấu hiệu vô cùng tốt!

Ở nơi không ai thấy được kia, trong đan điền, chín em bé nho nhỏ màu vàng kia giờ phút này ai nấy cũng là uể oải mệt mỏi, cơ hồ chuẩn bị sụp đổ rồi.

Song, theo Tinh Túc Đoạt Hồn Dịch lặng lẽ nhập vào cơ thể, chín em bé kia đột nhiên như người đói bụng ba vạn năm đột nhiên thấy được quỳnh tương ngọc dịch, không khỏi nhất tề bắt đầu điên cuồng hút lấy. Theo quá trình hút lấy, trong cơ thể Sở Dương Vô thượng chân linh lực lượng cũng bắt đầu hội tụ lại, lần nữa hướng về đan điền bên này tập trung tới đây.

Từ từ, đan điền lúc trước kia đã hoàn toàn khô khốc lại lần nữa chậm rãi xuất hiện loại chất lỏng màu vàng mà mấy em bé tinh thần cũng dần dần phấn chấn lại. Theo hô hấp của chúng, nhiều tia sương mù màu vàng lần nữa từ trong miệng mũi bay ra đi qua kinh mạch lưu động đến toàn thân Sở Dương các nơi.

Mà nơi nào khí lưu này đi qua thì kinh mạch vốn tổn hại nghiêm trọng tới cực điểm lại bắt đầu từng tí được chữa trị. Thậm chí ngay cả những đoạn xương cốt nát bấy cũng được một loại chất nhầy một lần nữa dán lại, gom trở lại đến chỗ cũ...

Cái quá trình này mặc dù rất chậm chạp nhưng chàng chịt tự động, tầng thứ rõ ràng; Sở Dương giờ phút này mặc dù như cũ vân hôn mê bất tỉnh nhưng sắc mặt cũng càng ngày càng tốt, như thế trải qua một ngày không ngừng hoạt động, khuôn mặt thảm trắng như tờ giấy đã xuất hiện một tia huyết sắc khó được.

Cho tới giờ khắc này, Sở Nhạc Nhi cùng Đàm Đàm hai người mới xem như hơi yên lòng.

Hai người trong khoảng thời gian này vẫn cũng canh giữ ở cạnh Sở Dương, nơi nào cũng không đi, ánh mắt cũng không nháy một cái.

Đàm Đàm càng thêm cơ hồ là muốn đem lực lượng của mình liên tục không ngừng đưa vào thân thể Sở Dương, sau khi tự thân tu vi khô kiệt thì đổi lại là do Sở Nhạc Nhi thay thể; sau đó Đàm Đàm nghỉ ngơi xong lại thay phiên.

Mộng Vô Nhai thương thể cũng rất nặng, lúc này cũng bị hôn mê bất tỉnh bất quá không có lo lắng đến tính mạng. Trảm Mộng quân trước mắt không chỗ có thể đi, cũng chỉ có thể đi theo đám người Sở Dương tạm thời cùng nhau hành quân.

Không tò mà biệt, Sở Dương là ân nhân cứu mạng đến bây giờ còn hôn mê bất tỉnh, Trảm Mộng quân coi như là da mặt dày hơn cũng không thể cứ như vậy âm thầm rời đi được.

Đoàn người Sở Dương từ lúc ban đầu hơn ba mươi người trong nháy mắt biến thành đến gần một ngàn, hạo hạo đãng đãng hành quân, nhưng tốc độ hành quân lại chậm giống như ốc sên vậy.

Cho đến xế chiều ngày thứ hai cả đám mới tông cộng đi được không tới một trăm dặm rồi nghỉ ở dưới một cái chân núi.

Vũ Trì Trì bên kia thương thế đại khái cùng Sở Dương không sai biệt lắm, hiện tại nhất định là vô lực truy kích. Cho dù không suy nghĩ nhân phẩm Vũ Trì Trì có vấn đề, chỉ lấy thương thế mà bàn thì mọi người cũng an toàn rồi. Trên người yú Trì Trì cho dù cũng có linh dược do Nguyên Thiên Hạn ban thưởng thì cũng tuyệt không có khả năng đạt tới mức độ của Tinh Túc Đoạt Hồn Dịch cho nên trạng huống tuyệt đối sẽ không hơ được so với Sở Dương. Không có Vũ Trì Trì trấn giữ, bọn họ ngược lại muốn lo lắng Kiếp Nạn Thần Hồn làm khó dễ, tuyệt không có khả năng đến tập kích mình.

"Vũ Trì Trì người này mặc dù nhân phẩm không ra gì nhưng lời đã nói, ưng thuận đã hứa hẹn thì vẫn có thể cũng coi là một lời nói một gói vàng." Một vị Trảm Mộng quân quan quân nói: "Lúc trước hắn nếu đã hứa hẹn rút đi, dưới tỉnh huống bình thường thành thật sẽ không nuốt lời."

Sau khi đóng tốt doanh trại, trước tiên mọi người đem Sở Dương cùng Mộng Vô Nhai, hai người bị siêu cấp trọng thương an bài tốt rồi mọi người mới bắt đầu đi khắp mọi nơi tìm đồ vật, ở phía bên ngoài kết thành một cái phòng hộ đại trận rồi mọi người ngồi luyện công khôi phục tự thân trạng thái.

Yêu Ninh Ninh nhìn nhìn Sở Dương rồi trở lại lều nhỏ của mình.

Trong trướng bồng, trừ Hồ Mà nhị lão ra giờ phút này còn có thêm một người khác đang tự đứng nghiêm chờ người khác trở về, vừa thấy Yêu Ninh Ninh đi vào, lập tức đứng dậy nói: "Hạ quan tham kiến Thái Tử."

"Miễn lễ." Yêu Ninh Ninh vung tay lên, lười biếng ngồi ở trên ghế nói: "Cô lần này tìm ngươi tới thật ra thì cũng không có đại sự gì, chính là muốn hỏi ngươi một chút, ngày hôm qua Sở đại ca cùng Vũ Trì Trì giao thủ tình huống chân thực ra sao, dù sao, ngươi là người thay thể thiên địa tuần thú, tài quyết thắng thua, là người trong cuộc, khẳng định là thấy được tất cả quá trình."

Người này chính là người đứng đầu Yêu Hoàng Thiên Thệ Ước Tư.

Dù sao, Vũ Trì Trì cùng Sở Dương loại cường giả cấp bậc này đánh cuộc, cố nhiên không phải là người bình thường có thể chứng kiến, nhưng người đứng đầu Thệ Ước Tư nhất định là ngoại lệ duy nhất.

Bốn người nói chuyên cũng không có cố ý đè thấp giọng nói khiến mọi người đều nghe được, mặc dù chính là Yêu thái tử Yêu Ninh Ninh ở trong lều nói chuyện nhưng mọi người cũng có thể nghe được.

Giờ phút này, vừa nghe Yêu Ninh Ninh nói những lời này, mọi người lỗ tai nhất thời cũng dựng lên. Cái đề tài này, tất cả mọi người đều quá cảm thấy hứng thú!
 

Bình luận

Back to Top