|
|

Chương 2130: Tán gái bí tịch!


Mấy người này mấy ngày qua đã sớm quen thuộc mà cười giỡn tới mức căn bản không có gì kiêng kỵ nữa.

Đàm Đàm âm dương quái khí nói: "Ta nói người đó, tiểu tử ngươi ngày ngày hấp tấp đi theo vị Bạch muội muội kia thế mà còn dám đánh rắm tự đắc, ngươi rốt cuộc có mệt hay không a?"

Yêu Ninh Ninh mặt đỏ tới mang tai nói: "Yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu, ngươi thì biết cái gì?"

Đàm Đàm hừ một tiếng, nói: "Ta làm sao không biết, là ngươi không biết ấy! Nếu là người ta đối với ngươi có 1 chút ý tứ vậy thì thôi, đáng tiếc là người ta căn bản là đối với ngươi không có ý gì, ngươi rõ ràng chính là nóng đầu. Hết lần này tới lần khác còn nóng đến khí thế ngất trời... Sách sách... Tiểu tử ngươi này độ dày da mặt coi như là nhất tuyệt, dõi mắt thiên hạ, trừ sư huynh ta ra cũng là số 1

Trong mấy ngày này, Bạch Thi Tuyền mặc dù lúc nào cũng đi theo Yêu Ninh Ninh nhưng tiểu nha đầu này mục đích rất hết sức minh xác: chính là muốn tìm tu luyện truyền thừa của Phong Hồ nhất tộc, có tên ngốc như mổ Thái Tử kia như thế nào lại không lợi dụng đây.

Yêu Ninh Ninh tự nhiên là vỗ ngực đáp ứng nhưng vấn đề là vật tiểu nha đầu kia cần có cấp bậc tương đối cao, trước mắt đều ở trong tay Yêu Hậu, cho dù Yêu Hậu cho phép cũng phải tới trạm dừng rồi mới có thể cầm ra ngoài được; mà Bạch Thi Tuyền này nói rõ chính là mình không rành thể sự, cho nên chính là không thấy thỏ không thả ưng: ngươi hiện tại nói suông làm sao người ta tin tưởng được ngươi chứ? Phàm là người có cái danh tiếng "Thái Tử" thật sự là danh dự không ra gì!

Cho nên Yêu Ninh Ninh mấy ngày qua phiền muộn chí cực, thật lòng sầu bi.

Chỉ cần cùng Bạch Thi Tuyền ở chung một chỗ, nói chưa được hai câu nói thỉ đề tài lại quẹo vào đến chuyên Phong Hồ truyền thừa, muốn nói đến cái gì phong hoa tuyết nguyệt hoặc là nói truyện cười gì đó thì cô nàng này lại là một bộ hồn nhiên không hiểu, khả ái thì khả ái nhưng

"Nói chuyên ngày đó... Ha ha ha, thật là chết cười ta..." Yêu Ninh Ninh nói.

"Dạ, thật sự buồn cười nhưng Ninh Ninh ca, trước tiên ngươi nên nhắc tới cái gì truyền thừa kia thật sự có sao? Thật có sao?" Bạch Thi Tuyền hỏi.

"Nói người đó... Tên kia rất thú vị ha ha... Chuyện là như vậy..." Yêu Ninh Ninh nói.

"Dạ, thật rất thú vị a, Ninh Ninh ca, ngươi có thể miêu tả một chút về truyền thừa kia không?" Bạch Thi Tuyền hỏi.

"Còn có sự kiện kia nữa, ta thật là lao lực thiên tân vạn khổ..." Yêu Ninh Ninh kể.

"Dạ, thật rất thiên tân vạn khổ, Ninh Ninh ca, truyền thừa kia..." Bạch Thi Tuyền lại hỏi.

Mấy lần giao thủ, Yêu Ninh Ninh cả người vô lực bại trận.

Không sai biệt lắm mỗi lần nói chuyên cũng là như vậy, hắn đã tìm Đàm Đàm oán trách không chỉ một lần nói: "Ca ca, ngài nói một chút, ngài bình luận phân xử đi, có loại thuyết pháp 'Thật rất thiên tân vạn khổ" sao?"

Yêu Ninh Ninh vẻ mặt bất đắc dĩ nói: "Nha đầu này tư tưởng và cấu tạo so với nữ nhân bình thường là hoàn toàn khác biệt... Người khác hẳn là phải cười đến mức không thở được, nàng lại vào chỗ đó nháy ngây thơ vô tà, đôi mắt to rất đơn thuần hỏi đến truyền thừa, ta..

Đàm Đàm cùng Sở Nhạc Nhi đối với cái này chẳng thèm ngó tới: ngươi nói chút ít chuyên kia cũng gọi là chuyện xưa sao? Cũng không biết xấu hổ nói cái gì chuyên cười, không tò mà biệt, về tài ăn nói của ngươi thì thật sự là không khen được... Hơn nữa, ngươi gặp qua người nào kể chuyên cười mà người nghe lại còn không thèm cười, kết quả vừa nói câu đầu tiên mà mình đã cười đến chết đi sống lại, thật sự là quá...

Ngươi làm hành động nghệ thuật vẫn còn quá non đi?

Lui nữa một vạn bước mà nói... Bạch Thi Tuyền kia đi theo Mạc Khinh Vũ đã lâu, những thứ mà ngươi gọi là chuyên cười kia, gọi là chuyên xưa kia do Sở Dương kể đoán chừng nàng tò lâu đà nghe ngót nghét một vạn câu chuyên rồi, lô tai cũng có thể chai đi rồi.

Chuyện phần lớn cũng là lặp lại, ngươi lại còn nói là hay, tiểu nha đầu kia không có trở mặt, đoán chừng cũng là do tiểu nha đầu tâm địa thiện lương, xem ngươi mà không đành nói thắng ra, thật không đành lòng...

Lui hai vạn bước nữa mà nói... so với Sở Dương về tài ăn nói cùng lịch duyệt thì dùng từ không dê nghe một chút, quả thực chính là một đống ***! nguồn htruyen.com

Người nào có hứng thú nghe? Ai có thể có hứng thú nghe?!

Chỉ một mình ngươi cảm thấy thú vị, còn hăng hái bừng bừng nói không biết mệt... Cũng đừng nói tiểu nha đầu, ngay cả chúng ta cũng không muốn nghe... Thỉnh thoảng nghe một lần, cũng thấy 'Nhìn Yêu Ninh Ninh lúng túng thật sự rất thú vị...

"Đàm ca, ngươi nói chuyên này cũng thật là kỳ quái..." Yêu Ninh Ninh vẻ mặt bi thúc nói.

" kỳ quái?" Đàm Đàm phiên trứ bạch nhân vẻ mặt nhàm chán hỏi.

"Ngươi nói ta... làm bé động lòng khó như vậy?" Yêu Ninh Ninh chán nản, vẻ mặt phiền muộn nói: "Ta kỳ quái vì ta muốn gia thế có gia thể, đòi nhân phẩm có nhân phẩm, muốn tướng mạo có tướng mạo, tranh công phu có công phu, muốn địa vị có địa vị, muốn vóc người có thân hình, muốn phong độ có phong độ, muốn khí chất có khí chất, làm sao lại..."

"Nôn..."

"Nôn..."

Hắn bên này còn chưa nói xong, Sở Nhạc Nhi cùng Đàm Đàm bên kia đã cùng nhau nôn mửa.

"Ngươi muốn vô sỉ có vô sỉ, muốn da mặt dày có da mặt dày, muốn..." Sở Nhạc Nhi liên thanh nói.

Yêu Ninh Ninh sắc mặt nhất thời biến thành khổ qua nói: "Ta nói,

muội muội cô không cần đả kích ta như vậy chứ... Ta dù nói thế nào cũng đường đường là Cửu Trọng Thiên Khuyết Thái Tử Đảng a..."

Sở Nhạc Nhi sắc mặt run lên nói: "Không từ mà biệt, ngươi lấy Thái Tử Đảng tự cho mình là hay hả, tiểu nha đầu kia khẳng định là nhìn ngươi không thuận mắt rồi, ngươi tự suy nghĩ đi. Cửu Trọng Thiên Khuyết Thái Tử có người tốt sao?"

Yêu Ninh Ninh sắc mặt đen xỉ nói: "Dạ... Dạ... Thật giống như... Thật giống như vậy nhưng vẫn còn có người tốt mà„ ta là người tốt mà!"

Nhạc Nhi vui vẻ, hắc hắc nói: "Ngươi là người tốt, ngươi là người tốt mà ngươi còn đem đám người không tốt kia xếp cung với mình, ngươi nói ngươi không phải là gì kia, là gì kia!"

Yêu Ninh Ninh sắc mặt càng thêm đen nói: "Ta thật đúng là gì kia, ta không nghĩ tới, ta thật là cái gì kia a..."

Đàm Đàm nghiêm nghị hiếm thấy nói: "Yêu Ninh Ninh, ta với ngươi nói chuyên đứng đắn, chuyên này ngươi cũng không thể làm như vậy được, ngươi có muốn làm được không."

Yêu Ninh Ninh nhất thời tinh thần chấn động nói: "Đại ca, ngài lão mau mau chỉ giáo một chút ta... Ngài lão kinh nghiệm phong phú, là là người từng trải, huynh đệ toàn bộ trông cậy vào ngươi, nhờ cậy..."

Đàm Đàm ngẩng cổ lên ha hả cười một tiếng, đắc ý vô cùng nói: "Đúng vậy đúng vậy, tiện tay mà thôi, dê như trở bàn tay."

Sở Nhạc Nhi chém xéo mắt nói: "ơ, Đàm đại ca chuyện gì mà kinh nghiệm phong phú như vậy thể? Xem ra là lịch lãm khá nhiều, ta đây chờ khi gặp Đan Phượng tỷ nhất định sẽ nói với nàng, không trách được nàng khi khăng khăng một mực đi theo ngươi mà ngươi thì ra lại kinh nghiệm phong phú như vậy... Cũng không biết đã tán qua mấy trăm nữ nhi rồi?"

" bà nội của ta, tiểu cô nãi nãi của ta ơi..." Đàm Đàm nhất thời tái mặt vái chào, cơ hồ nước mắt giàn giụa, gương mặt so sánh với khổ qua còn khổ hơn, thành kính vạn phần vái Sở Nhạc Nhi nói: " bà nội của ta ơi... Ta sau này gọi cô là bà nội biết không, đáng thương cho lão già ta thật sự là chịu không được hành hạ a, ngươi làm ơn đi, bỏ qua, đem ta làm cái... Gì kia, đem thả đi..."

Yêu Ninh Ninh trừng lớn mắt nói: "Đàm đại ca, ngài không phải nói ngài ở nhà là nhất gia chi chủ sao? Ngài nói cái gì chính là cái đó? Chị dâu chưa bao giờ dám đáp lại lời sao? Ngài làm sao thế... Ô..."

Nói còn chưa dứt lời thì đã bị Đàm Đàm vội bụm miệng nói: "Ngươi tên đáng giết ngàn đao này! Đó là khi chỉ có huynh đệ chúng ta mới nói được, bây giờ không phải là lúc nói được... chuyện bực này há có thể tùy tiện nói lung tung? Ngươi định hại chết ta sao. Ngươi tên gia hỏa này, ta cũng đã điểm hóa ngươi rồi mà sao ngươi nửa điểm cũng không thông suốt đây?!"

Sở Nhạc Nhi âm dương quái khí nở nụ cười nói: "Nga, thì ra là như vậy, thì ra là như vậy,..."

"Xong, hoàn toàn xong rồi..." Đàm Đàm vẻ mặt đen xì giẫm chân thở dài nói.

Yêu Ninh Ninh nghe vậy nhưng vẫn kiên nhẫn hỏi: "Ngài còn chưa có dạy ta rốt cuộc nên làm như thể nào đây, ngài..."

Đàm Đàm tàn bạo nói: "Làm sao hả? Rất đơn giản! Ngươi từ nay ban ngày thì cởi bỏ quần áo trần như nhộng tiêu sái đi đường, hơn nữa ở trước mặt Bạch Thi Tuyền lúc ẩn lúc hiện, dùng sở trường của ngươi độc lập độc hành để đả động nàng, nhất định sẽ hữu dụng!"

"Trừ cái này ra, lúc ăn cơm ngươi cũng đừng ăn cơm, ngươi nên ở trước mặt nàng ăn *** đi! Tin tưởng là nàng nhất định sẽ yêu ngươi! Đây chính là tán gái bí tịch ta dạy ngươi đó!"

Đàm Đàm dốc cạn cả đáy quát to một tiếng rồi đứng dậy, phẩy tay áo bỏ đi.

Mẹ nó, ngươi ở trước mặt Sở Nhạc Nhi là bạn khuê phòng của Tạ Đan Phượng vạch trần ta, làm cho lão tử mắt thấy sẽ phải ám thiên vô quang, lại còn nghĩ muốn ta dạy cho ngươi làm sao tán gái ư? Làm sao thì ngươi tự suy nghĩ đi!

Thật mẹ nó đầu óc như ***...

Đàm Đàm đã đi rồi mà Yêu Ninh Ninh vẫn với ánh mắt vô tội mờ mịt không biết vì sao.

Thật sự là không có hiểu, mình nói một câu kia lại làm Đàm đại ca tức giận?

"Cái này... Lột sạch quần áo lòa lồ chạy... Dường như không giống như là 1 ý kiến hay a..." Yêu Ninh Ninh đau khổ suy tư rồi nhìn Sở Nhạc Nhi nói: "về phần ăn *** thì độ khó không khỏi quá lớn đi... Cái này, khẩu vị... Chẳng lẽ Bạch Thi Tuyền thật sẽ thích sao? Nhạc Nhi, các ngươi quan hệ rất tốt, bản thân ngươi thích không?"

Sở Nhạc Nhi vốn là thấy trò khôi hài trước mắt đang cười thở không ra hơi, vừa nghe những lời này liền đứng dậy một cước dẫm lên chân Yêu Ninh Ninh cả giận nói: "Ngươi mới thích ấy!" rồi quay đầu tức giận bỏ đi.

Yêu Ninh Ninh gãi đầu lẩm bẩm nói: "lại không vui sao? Ta cũng không thích mà..."

Cách đó không xa, Hồ thúc thúc cùng Mã thúc thúc ngẩng mặt nhìn trời, tựa hồ trên bầu trời có thứ gì đáng giá vậy, ngẩng lên cổ bất động chỉ thấy hầu kết hai người đang nhúc nhích hình như là...

Hình như là không biết đang làm gì đó.

"Di? Đây là chuyên gì xảy ra?" Sở Nhạc Nhi mới vừa tiến vào xe ngựa Sở Dương nằm thỉ lớn tiếng kinh kêu lên.

Mọi người nghe vậy thì lập tức nhanh chóng đi qua xem xét, hiện tại bất cứ chuyên gì cũng không quan trọng bằng trạng huống của Sở Dương.

Chỉ thấy trong xe, Sở Dương vẫn như trước an tĩnh nằm đó, khuôn mặt rất điềm tĩnh nhưng trên người hắn đang không ngừng toát ra một tầng thần dị bạch quang.

Bạch quang này dĩ nhiên là thiên địa linh khí tinh thuần tới cực điểm, giống như là tầng tầng tia lưới dầy đặc bao lấy người Sở Dương dường như muốn đem toàn thân Sở Dương hoàn toàn che lại.

Mọi người trơ mắt nhìn một màn này mà thật sự là nghĩ mãi mà không rõ rốt cuộc chuyên gì đã xảy ra.
 

Bình luận

Back to Top