|
|

Chương 2131: Cửu Kiếp Không Gian mở ra


Mắt thấy trên người Sở Dương bạch quang càng ngày càng đậm, một tầng rồi một tầng kéo dài không ngừng toát ra, dần dần biến thành một cái cự đại kén tằm đem cả người Sở Dương đều bao bọc ở bên trong, loáng thoáng có thể thấy được mơ hồ hình dáng hắn mà thôi.

Rất hiển nhiên, một hồi sau đoán chừng ngay cả hình dáng mơ hồ kia cũng sẽ nhìn không thấy được nữa.

Yêu Ninh Ninh tò mò đem lỗ mũi đụng vào lại phát hiện nồng nặc linh khí kia đã vững vàng dính sát vào trên người Sở Dương, mình dùng sức hút ra cũng hút không được, dường như cũng chỉ có thể riêng Sở Dương mới được hưởng dụng.

"Này... Đây rốt cuộc là chuyên gì?" Sở Nhạc Nhi có chút lục thần vô chủ, không có chủ ý hỏi.

Đàm Đàm mút lấy khí nói: "Ta suy nghĩ, đây phải.. Hẳn là hắn đang tự chữa thương? Hẳn không phải là chuyên xấu, có nhiều tinh túy linh khí như vậy nghĩ cũng không nên là tình huống chuyển xấu đi."

"Khẳng định không phải là chuyên xấu!" Hồ thúc thúc đối với việc hai người quá quan tâm mà loạn rất khinh bỉ nói: "linh khí đậm như vậy cũng chỉ có một mình hắn hưởng dụng mà không phải là ly thể dật tán, như thể nào lại là chuyên xấu!"

"Nhưng tình huống như thể rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra, tình huống nào... Dường như cũng chưa nghe nói qua có tình huống như thế phát sinh a..." Sở Nhạc Nhi không biết nói như thế nào.

Mọi người tất cả đều là mắt to trừng đôi mắt bất minh nhìn vào.

Chưa từng có người nghe nói qua, lại có người biến thành một cái kén tằm... Ách, mặc dù nói không phải là kén tằm, nhưng cũng là một cái... Khí kén a...

Nếu như đặt ở Yêu Tộc, tỷ như cái gì Tri Chu tộc, Thiên Tằm tộc, điều này còn có thể lý giải còn Sở Dương là hàng thật giá thật Nhân Tộc mà!

Yêu Ninh Ninh sờ cằm, nói: "Đúng rồi, ta nghe mẹ ta kể một chút về thượng cổ điển cố, nói là thời kỳ thượng cổ có Trùng tộc... Mà Trùng tộc có một loại tiến hóa hoặc là nói khi lên cấp thường thường sẽ biến thành một cái đại kén... Cái này... Sở đại ca không phải là một con sâu chứ?"

Đàm Đàm còn chưa nói hết, Sở Nhạc Nhi đã bộc phát nói: "Ngươi mới là sâu! Cả nhà ngươi là sâu! cả thành thị cũng là sâu! cả Yêu Hoàng Thiên của ngươi cũng là sâu!!"

Tên khốn này, lại dám nói anh ta là sâu! Vậy bổn cô nương chẳng phải là cũng thành sâu sao...

Sở Nhạc Nhi hung hãn muôn dạng nhìn về phía Yêu Ninh Ninh rống lên rồi phun nước bọt lên mặt Yêu Ninh Ninh, Yêu Ninh Ninh sợ hãi vạn phần liên tiếp lui về phía sau, rốt cục "Phốc" một tiếng, đặt mông ngồi dưới đất, trợn mắt há hốc mồm.

"Ta ta ta... Ta là sâu là được rồi mà... Ta là sâu, ta là sâu!" Yêu Ninh Ninh đáng thương giơ tay cầu xin tha thứ nói: "Yêu Hoàng Thiên chúng ta tất cả đều là sâu... Ta sai lầm rồi..."

Hồ thúc thúc cùng Mã thúc thúc một khó hiểu. Vị thái tử gia này rốt cuộc suy nghĩ như thể nào mà nói ra một câu như vậy, liên lụy đến cả Yêu Hoàng Thiên thành sâu...

Đối với tầng bạch quang trên người Sở Dương, hai vị Thánh Nhân cấp cao thủ này cũng hoàn toàn nhìn không thấu, nhiều lắm là cũng chỉ có thể đoán được không phải là chuyên xấu mà thôi, trong lòng nói thầm không dứt: "Nhìn bạch quang này thì dường như cũng có chút giống như Thánh Nhân Kim Thân hộ thể bạch quang... Nhưng Sở Dương nhiều nhất chẳng qua là Thiên nhân đỉnh trình độ, giờ phút này lại đang trọng thương, làm sao có thể có được Thánh Nhân Kim Thân hộ thể bạch quang chứ?"

"Lại không nói hắn hiện tại bị đả thương nặng như vậy, ngay cả có thể khôi phục được một chút tin tưởng đã là cực hạn rồi, chẳng lẽ còn có thể tăng lên tu vi thêm một bước sao!? cái này là chuyên hoang đường bực nào chứ..."

Cho nên trong lòng hai người mặc dù có một cái nghi vấn khác nhưng rốt cục không có nói ra, bởi vì suy đoán đó thật sự là quá mức không thể tưởng tượng nổi, không thể tưởng tượng nổi, không nói đến những người khác có tin hay không, ngay cả hai người bọn họ cũng không tin.

Như thế liên tục hai ngày đi qua, quang kén màu trắng kia càng ngày càng dầy, từ từ ở trên người Sở Dương ngưng kết một tầng thật dầy, ngưng tụ thành thực chất hoàn toàn! Đàm Đàm đã từng thử lấy tay kéo ra nhưng phát hiện ra mình căn bản là xé không được.

Hao hết khí lực kéo xuống được 1 chút nhỏ tý tẹo nhưng chỉ cần buông lỏng tay ra thì sau một khắc nó lại trở về chỗ cũ.

Đối với tình huống như thể, mọi người nếu không có cách nào sử dụng ngoại lực tác động vào thì cũng đành phải thuận theo tự nhiên phát triển, yên lặng theo dõi kỳ biến. Dù sao bên trong Sở Dương dấu hiệu sinh mệnh cũng không có biển mất, hơi thở ngược lại càng ngày càng mạrứi, tình huống chỉ có tốt lên, xác nhận điểm này rồi, mọi người cũng hơi yên tâm.

"Dựa theo tốc độ hiện tại, đi ước chừng nửa ngày nữa, ước chừng vào đêm ngày thứ ba chúng ta là có thể chạy tới Lạc Hoa thành." Yêu Ninh Ninh hăng hái bừng bừng nói.

Đối với Lạc Hoa thành, Đàm Đàm cùng Sở Nhạc Nhi cũng là rất nhất trí mà hăng hái.

Yêu Ninh Ninh cũng trong lúc bất chợt trầm mặc lại, trong lòng đang suy nghĩ nói: "Tử cô nương cùng Bạch cô nương... Rốt cuộc ai tốt hơn?"

Nhìn Bạch Thi Tuyền rồi lại nghĩ tới Tử Tà Tình, thái tử gia chán nản thở dài nói: "hai người này ấị tốt cũng được nhưng cả hai đều không để ý đến ta... Bạch cô nương vân còn khá hơn chút, cuối cùng thỉnh thoảng còn có thể nói với ta vài câu, Tử cô nương kia thì... Còn chưa có gặp mặt đã bị khí chất trên người nàng làm chết rét..."

"Đáng thương ta đường đường nhất đại Yêu Tộc Thái Tử... Muốn tướng mạo có tướng mạo, muốn khí chất có khí chất..." Yêu Ninh Ninh có chút vô tinh đả thải nằm ở trên xe ngựa, dựa vào vách xe, hai mắt vô thần, đột nhiên thở dài nói: "Thương Thiên a, đại địa a, các ngươi nói ta tìm vợ sao khó như vậy đây!!"

Hồ thúc thúc cùng Mã thúc thúc lập tức quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, thoáng như không có nghe thấy.

Khó khăn? Đó là ngươi cảm thấy. Hơn nữa, ngươi luôn nhìn vào những thứ đặc biệt và không để ý tới ngươi để hạ thủ... thì có thể không khó khăn sao được? Ngươi thử một chút chọn tò Yêu Hoàng cung xem sao? Bảo đảm là số người có thể xếp dài từ Yêu Hoàng cung vân đến Lạc Hoa thành...

Bỉ ổi!

Chính là 2 chữ, bỉ ổi!

Hai vị Thánh Nhân cao thủ trong đầu cùng lúc xuất hiện 2 chữ như vậy mà không nhịn được có lòng ưu tư... Cái chữ này kể tò khi ra đời tới nay, dường như chưa khi nào giống như như bây giờ, dùng ở trên người thái tử gia quá thích hợp đi...

Tối hôm đó. Đàm Đàm canh giữ ngoài xe ngựa Sở Dương, hắn dựa vào bánh xe lim dim.

Trong mấy ngày này, Sở Dương vẫn hôn mê bất tỉnh, Đàm Đàm vẫn ở bên người chiểu cố, ngay cả khi ăn ngủ đều ở cạnh xe Sở Dương, vô luận như thế nào cũng không chịu rời đi một bước!

Thằng này, thậm chí ngay cả Sở Nhạc Nhi trông Sở Dương hắn cũng không yên lòng, cũng phải tự đi nhìn. Theo lời của hắn thì là: "Đàm đại gia ở chỗ này, người nào dám làm loạn!"

Đã từng có một lần, Mã thúc thúc rất là tò mò về bạch quang trên người Sở Dương mà muốn nghiên cứu một chút, kết quả vừa nói với Đàm Đàm liền được Đàm Đàm hé miệng nói một chữ: "Cút!"

Nếu không phải Yêu Ninh Ninh cố gắng quay vần, cho tới cường lực ngăn cản, lấy thân tách ra nếu không 2 người đã tại chỗ ẩu đả rồi.

Sở Dương chỉ cần một ngày chưa tỉnh, chưa khôi phục như cũ; đoán chừng Đàm Đàm cũng sẽ không rời đi.

Đối với Sở Dương, vị huynh đệ này, vị sư huynh này Đàm Đàm vô hạn coi trọng. Ngoài Sở Dương còn có Mạc Thiên Cơ, còn có cố Độc Hành, còn có Kỷ Mặc và Cửu Kiếp huynh đệ nhưng ở trong lòng Đàm Đàm mà nói, trên đời này cũng chỉ có Sở Dương là hắn cho phép làm huynh đệ, cũng là người hắn chân chính dựa vào. Ngay cả Ma Vương đã biến mất cũng không so với được!

Tối hôm đó, Đàm Đàm như cũ dựa vào bánh xe, nhìn như mơ mơ màng màng, kì thực thần trí tỉnh táo chí cực. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

Canh ba đã qua, cuối mùa thu đầu mùa đông, đã là lúc thiên hàn địa đống. Đàm Đàm đột nhiên nhảy dựng lên, thấp giọng quát nói: "Người nào?"

Một cái thanh âm nói: "Là ta a."

Đàm Đàm cả giận nói: "Ngươi là ai?"

Nghe khẩu khí dường như là người quen, nghe giọng nói lại rất xa lạ, Đàm Đàm không nhớ ra được người nói chuyện kia là ai!

Một Hắc y nhân ngay sau đó ở trước mặt Đàm Đàm từ tò hiện lên, tựa như một cái u Linh vậy, áo đen, hắc bào, một thân đen xỉ sắc mặt lạnh lùng nhìn Đàm Đàm nhưng ánh mắt có chút ấm áp nói: "Đây là chuyên gì xảy ra, Kiếm Chủ đại nhân làm sao bị thương đến trình độ như vậy?"

Vừa nghe nói đến mấy chữ 'Kiếm Chủ đại nhân, Đàm Đàm nhất thời nheo mắt, khẩu khí hiền hòa đi rất nhiều, trầm giọng nói: "Thằng khốn này là người hay quỷ? Làm sao ta cảm giác được rất giống với Kiếp Nạn Thần Hồn kia nhưng không giống hoàn toàn!"

Có thể nói ra 'Kiểm Chủ đại nhân„ tuyệt đối không phải là người Cửu Trọng Thiên Khuyết là một ít nhân mạch ở Cửu Trọng Thiên, nói cách khác là người mình!

Thân phận Cửu Kiếp Kiếm Chủ của Sở Dương ở Cửu Trọng Thiên Khuyết chưa từng nói ra ngoài; hơn nữa, người Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng căn bản không biết Cửu Kiếp Kiếm Chủ rốt cuộc là cái gì.

Cho nên Đàm Đàm đối với lần này có chút hứng thú.

"Ma Vương các hạ ngủ say hay sao? Ngài lại không biết sự tồn tại của ta hả." Kiếm Linh thản nhiên nói: "Nhưng Ma Vương các hạ hẳn là biết, ta là Cửu Kiếp Kiếm Kiếm Linh, lần đầu gặp mặt, Đàm Đàm các hạ.

Đàm Đàm ngẩn ra, cẩn thận tìm kiếm một chút thông tin do Ma Vương lưu lại, 1 hồi lâu sau ánh mắt nhất thời sáng ngời nói: "Ngươi, ý của ngươi là nói ngươi là Kiếm Linh? Cửu Kiếp Kiếm linh! Nguyên lai là ngươi?! Thật tốt quá, ngươi nhất định là có Cửu Trọng Đan? Mau lấy ra đi!"

"Đàm Đàm các hạ an tâm một chút chớ nóng, Kiếm Chủ đại nhân hiện tại không nên dùng đến Cửu Trọng Đan." Kiếm Linh thản nhiên nói: "Rồi hãy nói, có linh khí chi kén che chở, Cửu Trọng Đan cũng là được vật mà không chỗ dùng được."

Đàm Đàm nga một tiếng nói: "Ý của ngươi là nói sư huynh ta đang khôi phục hả?"

"Đúng là như thể." Kiếm Linh gật đầu nói: "Chỉ cần chờ tầng quang kén này bị phá vỡ, hoặc là tự động biến mất, chính là lúc Kiếm Chủ đại nhân lần nữa tỉnh lại."

Đến đây, Đàm Đàm rốt cục thở phào nhẹ nhỏm.

"Đến tột cùng là chuyên gì xảy ra?" Kiếm Linh hỏi.

Trong khoảng thời gian này, Cửu Kiếp Không Gian đột nhiên ngoài ý muốn bị phong bế làm cho Kiếm Linh cũng bị vây hăm ở bên trong, cùng ngoại giới hoàn toàn mất đi liên lạc. Nếu như không phải quá trình Cửu Kiếp Không Gian thăng cấp kết thúc thì sợ ràng đến hiện tại Kiếm Linh cũng ra không được.

Hiện tại cuối cùng đi ra nhưng Sở Dương lại lâm vào trong hôn mê, Kiếm Linh muốn biết trong đoạn thời gian này chuyện gì đã xảy ra thì trước mắt cũng chỉ có đi tìm Đàm Đàm hòi thăm
 

Bình luận

Back to Top