|
|

Chương 2132: Lạc Hoa thành!


Thời gian đi qua, Kiếm Linh cũng từ từ toàn bộ hiểu rõ mà thở phào nhẹ nhỏm nói: "Thì ra là như vậy... Thỉ ra, trong khoảng thời gian này lại xảy ra nhiều chuyên tình như vậy, cuối cùng may là không có chuyện gì ngoài ý muốn..."

Kiếm Linh cũng chỉ đi ra ngoài một hồi biết được hiện trạng, hơn nữa xác nhận được trạng huống của Sở Dương thì liền lập tức phải quay lại Cửu Kiếp Không Gian, Cửu Kiếp Không Gian mặc dù đã giải phong nhưng chỉ có Kiếm Linh có thể tự do ra vào như cũ mà thôi, trong không gian có rất nhiều người lúc này đều đang đợi chờ tin của Sở Dương.

Nhất là Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến, lại ngày ngày hỏi thăm khiến Kiếm Linh gần như hỏng mất... Kiếm Linh vừa có được tin tức lập tức phải trở về báo cho hai vị cô nãi nãi, còn đang phiền muộn là nên nói như thể nào đây, nói phía ngoài vị này chính là đang bị thương sao...

Kiểm Linh tức giận bỏ đi.

Là lá bài tẩy bí mật và mạnh nhất lá của Sở Dương, vô luận là Kiếm Linh hay là Cửu Kiếp Không Gian cũng tuyệt đối không thể cho người ngoài biết được, điểm này thì Đàm Đàm trong lòng hiểu rõ nên tự nhiên hoàn toàn giữ bí mật, Đàm Đàm làm người mặc dù có lúc tương đối ngốc nhưng miệng cũng tuyệt đối chặt. Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Nhất là chuyên tỉnh về Sở Dương thì Đàm Đàm miệng rất chắc.

Kiếm Linh trước khi đi vào giao cho Đàm Đàm sáu viên Cửu Trọng Đan và trịnh trọng nói: "Ở trước khi Kiếm Chủ đại nhân khôi phục thần trí tạm thời cũng chỉ có những thứ này, ngươi nhìn người nào thương thế tương đối nặng thì trước tiên cho phục dụng đã..."

Đàm Đàm luôn miệng đáp ứng, tỏ vẻ mình nhất định sẽ xử lý tốt, nhưng Kiếm Linh mới vừa biến mất thì Đàm Đàm lập tức đem Cửu Trọng Đan toàn bộ đút vào trong túi của mình.

Cái này lão tử nhất định sẽ không nhả ra! Hiện tại thương thế nặng nhất, trừ Sở Dương ra cũng chính là Mộng Vô Nhai.

Nhưng đối với Mộng Vô Nhai... Nói thật, Đàm Đàm đó là nửa lần thiện cảm cũng không có.

Đem Cửu Trọng Đan cho hắn ư?

Nếu Cửu Trọng Đan là của Đàm Đàm thì sợ ràng hắn thà ràng đem Cửu Trọng Đan ném vào nhà cầu chứ cũng sẽ không cho Mộng Vô Nhai chữa thương.

Còn có chính là...

"Chi đội ngũ này là của Sở Dương sư huynh, sư huynh mới là linh hồn của chi đội ngũ này..." Đàm Đàm lẩm bẩm tự nói: "Ta xuất thủ đền đáp. Thứ nhất là danh không chính ngôn không thuận, thứ hai là cho dù cứu Mộng Vô Nhai, bọn họ những người đó cũng chưa chắc đã lĩnh tình; thứ ba nếu không do sư huynh đích thân đưa cho thì hiệu quả không tốt..."

"Đã không có lời như vậy, vậy ngài đau thêm mấy ngày đi... Dù sao cũng là không chết được." Đàm Đàm nghĩ như thế rồi ngay sau đó cũng rất là tâm an lý đắc.

Hơn nữa... Chuyên này thật lòng là vô cùng phiền toái... Đoán chừng chỉ là nghe bọn họ nói những lời cảm tạ là đầu ta có thể to như cái đấu rồi... Ta không đi làm chuyên ngu như vậy đâu, người nào thích làm thì làm!

Vừa nghĩ như vậy, Đàm Đàm càng thêm không muốn động. Kết quả là, ngày Mộng Vô Nhai khôi phục bị kéo dài vô hạn kỳ!

Từ đó do không có sóng gió nên như dự trù. Ba ngày sau đó vào ban đêm mọi người rốt cục đã chạy tới Lạc Hoa thành.

Không tới Lạc Hoa thành thì căn bản không rõ tại sao cái thành này lại được gọi là Lạc Hoa thành!

Không tới Lạc Hoa thành thì căn bản không rõ tại sao cái thành này lại được gọi là Lạc Hoa thành!

Đây là 1 thành thị bốn bề núi vây quanh. Lẽ ra do bốn bề có núi vây quanh nên tòa thành thị này ở trên lý luận căn bản là sẽ không quá lớn, nhưng tòa Lạc Hoa thành này lại có hơn một nghìn vạn nhân khẩu.

Chỉ cần là đứng trong thành có thể thấy được bốn bề trên đỉnh núi ngân trang tố tố, tuyết trắng ngần mà ở sườn núi cũng là toàn cảnh vạn tím nghìn hồng! không rõ rốt cuộc đó là giống hoa cỏ gì mà ở trên sườn núi đón gió dập dờn.

Hơn nữa, hoa ở Lạc Hoa thành cũng không chỉ nở một quý mà là bốn mùa đều có hoa.

Mùa xuân chính là vạn tím nghìn hồng. Mùa hè càng thêm muôn hồng nghìn tía, mùa thu quay về vạn hồng ngàn tím, mùa đông vẫn như cũ là hồng hồng lục lục. Tóm lại một năm bốn mùa luôn luôn có đủ loại kiểu dáng và vô số hoa cỏ mùi thơm ngan ngát.

Phàm là có một trận gió thổi tới liền có vô số cánh hoa từ trên núi bay xuống, lọt vào trong thành; một năm bốn mùa, mỗi một ngày đều có hoa rơi vào thành hồi lâu không dứt.

Do đó mà có cái tên: Lạc Hoa thành!

Hàng năm hoa rơi như vẽ, tháng tháng hoa rơi như thơ; mỗi ngày hoa rơi như tình, lúc lúc hoa rơi như nước mắt.

Có người đã từng vì thể mà làm thơ: Lạc Hoa thành xem hoa, hoa rơi vô tận nhuộm Thiên Nhai; nếu Thanh Tiêu thật không có nước mắt, sao lại rơi thành hoa?

Mọi người mới vừa vào tới Lạc Hoa thành đã thấy trên không trung tràn ngập mùi hoa thơm ngào ngạt làm cho mọi người trong nháy mắt thư sướng, tựa hồ tim của mình cũng bởi vì xvô số cánh hoa, mãn mùi hương thơm mà ôn nhu đi.

"Nơi này thật là quá đẹp!" người hưng phấn nhất không nghi ngờ chút nào chính là Sở Nhạc nhi cùng Bạch Thi Tuyền hai tiểu nha đầu kia, hai nàng vừa thấy được cảnh này thì khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, cực kỳ hưng phấn và ngửa đầu giương tay đón lấy cánh hoa đầy trời rồi cười nắc nẻ.

Sau khi được Đàm Đàm chỉ rõ về trạng huống của Sở Dương, Sở Nhạc Nhi đã khôi phục được vẻ yêu cười náo nhiệt, tính cách thiếu nữ như cũ nên trong một hoàn cảnh tuyệt đẹp như vậy, nàng sao lại không vui đùa một phen.

Đàm Đàm như cũ ngồi ở vị trí lái, trong tay nắm roi ngựa, vẻ mặt chán ngắt nhìn lả tả hoa rơi mà khó hiểu nói: "mẹ kiếp! cái thành thị này làm sao lại không cho người đi quét dọn đi, những cánh hoa này thực là quá chướng mắt..."

Một nghe được câu này, lập tức dẫn động "Bầy trào." Ai nghe được câu này đều không khỏi trợn mắt nhìn hắn!

Trên đời này sao lại có người như thể!

Khung cảnh như thơ như mộng như vẽ như huyễn như vậy mà ở trong miệng gia hỏa này lại thành đồ bỏ đi? Còn chướng mắt?

Trong lúc nhất thời, bất kể là Trảm Mộng quân vẫn hay là đám Bạch

Vũ Thần, hoặc là đám Yêu thái tử, tức giận nhất chính là hai tiểu nha đầu kia, mắt nhìn Đàm Đàm mà cơ hồ muốn đem hắn một ngụm cắn nát...

Hai bên đường người đi đường cũng rối rít ghé mắt nhìn xú quỷ này, có người ngửa mặt lên trời thở dài nói: "Thật sự không trách được vị nhân huynh này trổ mã khó coi như vậy... Có một số việc, thật sự là môi người một ý, nhưng Cửu Trọng Thiên Khuyết mấy ngàn vạn năm qua, chưa từng gặp người nào đặc sắc như thế này... Hắn không ưa Lạc Hoa thành, thật sự là theo lý thường phải làm, lý do đầy đủ... Nếu là hắn cũng cảm thấy đẹp, đó mới chánh thức là vũ nhục Lạc Hoa thành."

Giọng nói của người này sâu kín vang lên dẫn động mọi người cười vang.

Đàm Đàm giận dữ nói: "là ai? Là ai ở nơi đâu nói ra câu nói như chó má này? Có bản lãnh thì đứng ra để cho đại gia ta nhìn ngươi! Ta muốn hảo hảo xem ngươi một chút!"

Thanh âm kia ha ha cười một tiếng nói: "Ta cũng không dám đứng ra... Ta sợ bị ngươi vừa nhìn ta liền biến dạng, coi là ta nhát gan đi..." rồi từ rất xa thấy một cái bóng xám nhanh như tia chớp biến mất.

Đàm Đàm nghe vậy lại càng nổ tung nhảy lên hét như sấm, quả thực là tức sùi bọt mép, muốn đuổi theo nhưng lại mạnh mẽ nhịn xuống, một đường mắng không dứt miệng nói: "Ngươi mà rơi vào trong tay ta... Thằng oắt con, lại dám nói ta xấu, ngươi có ánh mắt gì, đổi trắng thay đen, miệng đầy ***..."

Mọi người rối rít cúi đầu, mạnh mẽ nhịn xuống nụ cười. Ngươi nếu không xấu... Thiên hạ này chẳng phải cũng không có thiên lý nữa sao...

"Lạc Hoa thành... Ta lại tới nữa..." Yêu Ninh Ninh khi nói những lời này hơi có một chút nghĩ lại chuyên cũ mà thổn thức, trong đó đầy sự chua xót cùng thê lương nồng nặc cơ hồ ngưng tụ thành thực chất.

Ngay cả Bạch Thi Tuyền nghe vậy cũng không khỏi ngẩng đầu lên nhìn hắn mấy lần.

Yêu Ninh Ninh ngửa mặt lên trời thở dài, vẻ mặt phiền muộn, đầy người cô đơn.

Ở nơi Lạc Hoa thành này, ta rốt cuộc đà tao ngộ bao nhiêu lần cự tuyệt đây... Lúc đầu ít nhất cũng phải có đến 1 ngàn tám trăm lần sao... Thần kinh của ta hay là do tại nơi này mà luyện mãi thành thép...

Ô ô...

Mọi người cười đùa vừa đi tìm khách sạn làm nơi tạm thời nghỉ chân. Mặc dù thái tử gia không muốn quá khoa trương nhưng liên tiếp nói ta mấy câu rồi thôi vì ta muốn ít bị chú ý.

Nhưng đợi đến lúc đến khách sạn hắn lại làm cho mọi người đại ngã một lần: vị thái tử miệng nói muốn ít bị chú ý lại đem khách sạn tốt nhất bao cả

"Còn có phòng khách không?" Yêu Ninh Ninh ngửa đầu hỏi.

"Còn có... Bất quá... Phòng trống không nhiều lắm..." Khách sạn lão bản nói.

"Không nhiều lắm thì có quan hệ gì, đem người hiện tại ở bên trong kia đuổi ra đi!" Yêu Ninh Ninh hếch lỗ mũi nói.

"Cái này... Cái kia..."

"Ba!" Yêu Ninh Ninh đem một Tử Hà Tệ tiện tay ném ở trên bàn nói: "Có đủ hay không?"

"Đủ là đủ rồi... Nhưng là..." Lão bản mặt mày ủ dột.

"Ba!" Vừa là một Tử Hà Tệ nữa được ném ở trên bàn nói: "Có đủ hay không?"

"Ba!"

"Có đủ hay không?'

"Ba..."

"Ba..."

"Có đủ hay không?"

Yêu Ninh Ninh bất quá trong thời gian ngắn trên quầy đã chất đầy Tử Hà Tệ. Đây đều là Tử Hà Tệ a!

Chỉ cần mười Tử Hà Tệ là có thể bao cả khách sạn này suốt một tháng, còn có thể hưởng thụ chiêu đãi tốt nhất nữa!

Mà thái tử gia lần này hào khí ngất trời lại trực tiếp nện xuống không dưới một vạn Tử Hà Tệ!

Thấy vậy khách sạn lão bản ánh mắt cũng trợn to...

"Đủ rồi đủ rồi. Vậy là đủ rồi... Tiểu nhân lập tức đi an bài..." Lão bản cúi đầu khom lưng đi.

Yêu Ninh Ninh thần khí hiện ra như thật nói: "Hừ, không đủ ta cứ tiếp tục đập ; nếu không phải bản... Bản thiếu gia theo nguyên tắc luôn luôn ít bị chú ý, không thể quá khoa trương thì trực tiếp dùng Tử Hà Tệ đem cái phá khách sạn này nện đến sụp..."

Người khác nói như vậy. Hơn phân nửa là khoa trương, nhưng vị đại gia này nói như thể nào thỉ hắn tuyệt đối có thể làm được!

Chính là ý thức được điểm nên đám người phía sau ai nấy khuôn mặt khó hiểu, rối rít quay đầu đi, hết nhìn đông tới nhìn tây, mỗi người trên mặt cũng là một bộ 'Ta không nhận ra hắn'.

Cùng gia hỏa này ở chung một chỗ quả thực chính là xấu hổ chết người... hắn dù sao cũng là một phương thiên địa thái tử gia, làm sao hiện tại nhất cử nhất động đều giống như một tên ngốc đột nhiên bị Kim Sơn đập thành ngu ngốc vậy?

Đây chính là cái ngươi gọi là muốn ít bị chú ý sao? Không thể quá khoa trương sao?

Vậy ngươi còn muốn làm sao mới gọi là khoa trương đây?

Không thể không nói, tuyệt đại đa số người đều bị tiền mua; sau khi được lão bản hứa hẹn bồi hoàn gấp ba phí ở trọ thì tất cả mọi người đều đi ra ngoài.

"Vội vàng thu dọn đi, quét cho sạch sẽ!" Yêu Ninh Ninh vênh váo tự đắc hét lớn, loại này công tử phong thái này được Đàm Đàm hun đúc nên Yêu Ninh Ninh học mười đủ mười, thậm chí đã là trò giỏi hơn thầy rồi.

Hồ thúc thúc cùng Mã thúc thúc cũng dùng một loại ánh mắt oán hận nhìn Đàm Đàm: thái tử gia nhà ta vốn là thuần phác hài tử, đi theo ngươi mới được mấy ngày a... Lại đã bị ngươi lây bệnh thành đức hạnh này, người ta nói gần mực thì đen, gần heo người thối, thật không giả
 

Bình luận

Back to Top