|
|

Chương 2134: Đường gia thiếu chủ!


"Một chiêu này thật sự là... Cao! quá cao!" Yêu Ninh Ninh có chút ít bội phục nghĩ, ta không có nghĩ ra nổi chủ ý này?

"Này này này... Ai vậy a, lại có tài như vậy?" Yêu Ninh Ninh trợn mắt há hốc mồm nhìn đống Mân Côi như núi này mà trong lúc nhất thời không khỏi miệng oai mắt tà, nói không ra lời.

"nhân tài này ngươi lập tức có thể thấy được. Trong mấy ngày nay, loại tràng diện này ta đều thấy được hàng ngày." Bạch y mỹ phụ hé miệng cười một tiếng, hiển nhiên là nhìn quen lắm rồi, thấy nhưng không thể trách.

Chỉ thấy đám công nhân kia sau khi xếp xong hoa tươi thì giống như thủy triều nhanh chóng lui ra, trước cửa Lạc Hoa tiểu trúc không khí lại im ắng như cũ, cũng chỉ là có thêm một cái đài cao cùng với phía trên là mấy vạn đóa Mân Côi!

Gió nhẹ vi vu thổi đem hương hoa tỏa đi đầy trời!

Sau một khắc, một cái thanh âm vang lên ngâm: "Nhân sinh tự cổ thùy vô tử, vừa thấy mỹ nhân là họ Tử, nhớ thương không thể quên, tiểu sinh cố ý tới thăm; thâm tỉnh của ta ngươi có biết, đối mặt Thương Thiên ta khấn cầu; nếu ngươi có thể khai môn, tình ta sâu hơn Đông Hải..."

Cái thanh âm này trầm bồng du dương, tình ý liên tục, hiển nhiên, cảm tình của người này rất là tốt, hơn nữa lúc ngâm nga hẳn vừa rung đùi đắc ý...

Cho dù là lấy tâm cảnh của Yêu Ninh Ninh, sau khi nghe xong màn thi tò này thì cũng không khỏi trong nháy mắt cảm giác được toàn thân nổi lên một tầng da gà, theo bản năng rùng mình một cái nói: "Thật tài tình, thật sự là thật tài tình..."

Bạch y mỹ phụ cố gắng che mặt, hy vọng mình có thể giữ vững được vẻ nghiêm trang nhưng vẫn thiểu chút nữa muốn bật cười, dường như so sánh với việc không cố ý giữ nghiêm trang còn muốn mất tư cách hơn.

Theo thanh âm ngâm nga kết thúc, ở trước Yêu Ninh Ninh đang trợn mắt há hốc mồm một bóng người lung la lung lay đạp trên hoa rơi đi đến, thật là phong độ cổ quái.

Chỉ thấy người tới một đầu tóc dài nhưng cũng không buộc vào, cứ như vậy để xõa xuống, trên thân mặc 1 cái áo choàng sặc sỡ, phía ngoài còn mặc thêm một cái áo choàng to lớn nữa, cái áo choàng này choàng trên người hắn mà vạt áo còn quét trên mặt đất nửa trượng, một đường đi tới thật giống như đang quét sân vậy.

Yêu Ninh Ninh vừa nhìn thấy tên này thì trực tiếp phun ra, hết lần này tới lần khác gia hỏa kia còn muốn làm ra một loại phong lưu phóng khoáng bộ dạng, tự cho là rất tiêu sái, thật ra thì thật rất ngu.

Người này mũi như ưng to, hai cái tặc nhãn hì hì loạn chuyển, trên mặt cũng có vẻ đứng đắn, da mặt coi như trắng nõn nhưng sắc mặt cũng có chút vàng vọt như nông dân vào thời kì giáp hạt vậy, vừa nhìn đã thấy chính là 1 kẻ tửu sắc quá độ.

về phần điểm sáng lớn nhất của hắn cũng là vóc người rất cao lớn.

Yêu Ninh Ninh bản thân cao đến gần một thước tám nhưng gia hỏa này so sánh với Yêu Ninh Ninh còn cao hơn một nửa cái đầu, quả nhiên là tương đối cao gầy.

Chẳng qua là người này cao thì cao vậy, nhưng toàn thân không đến bốn lạng thịt, rất gầy, gầy tựa như một cây gậy vậy, hắn như vậy vù vù đi tới nhìn giống như một cây gậy trúc khoác áo choàng lung la lung lay đi tới.

Theo Yêu Ninh Ninh nhìn ra, có đem người này toàn thân lóc ra sợ rằng thịt cũng tuyệt đối không quá ba cân!

Người này một thân trang phục thật lòng là quái dị nhưng tò biểu hiện của hắn thì hẳn là cảm giác được mình đang siêu cấp hài lòng, tự mình cảm giác được rất có phong độ, quần áo là do hắn tự yêu thích chứ ngoại nhân thật là thưởng thức không được.

Rõ ràng đã thấy Yêu Ninh Ninh cùng bạch y mỹ phụ đứng ở một bên mà người này lại mắt nhìn thẳng đi tới, đối với vị Yêu Tộc Thái Tử này cũng chẳng thèm ngó tới mà trực tiếp đi tới chỗ đống hoa hồng kia và dùng một loại thanh âm ôn nhu tới cực điểm nói: "Tử cô nương, tiểu sinh Đường Dương Vĩ lại tới cầu kiến Tử cô nương, không biết bài thơ này của tiểu sinh có thể lọt vào pháp nhăn của Tử cô nương hay không

Yêu Ninh Ninh ở một bên rên rỉ một tiếng nói: "Mụ mụ... Không trách được gia hỏa này ngâm cái gỉ kia mà ta không hiểu, thì ra đó là một bài thơ... Ta... Thật lòng không có nghe ra được... Thơ ở nơi đâu?"

Bạch y mỹ phụ dùng sức ho khan một tiếng, lần nữa mạnh mẽ đè nén nụ cười nói: "Ngươi tiếp tục xem đi, sự đặc sắc còn đang ở phía sau kia."

Chỉ nghe 'Đường Dương Vì' kia sau khi nói xong thì bên trong như cũ vẫn im ắng không có thanh âm nào.

Cái này mới là điều bỉnh thường, lúc trước mỗ thái tử điện hạ không phải là đã sử dụng muôn vàn diệu kể, sử dụng tất cả pháp bảo mà chưa từng đả động được người ta chút nào!

Vị 'Đường Dương Vĩ này thấy bên trong hoàn toàn không có động tĩnh thì nhãn châu xoay động và vừa tiếp tục nói: "Tử cô nương, đây là 99.999 đóa hoa hồng mà tiểu sinh đích thân ngắt lấy, đại biểu cho một mảnh thành ý của ta, kính xin Tử cô nương ngắm một chút."

Yêu Ninh Ninh quay đầu, mặt mũi hết sức vặn vẹo nghĩ: đích thân ngắt lấy ư? Ngươi lừa gạt quỷ hả? Ngươi nói lời này chỉ một mình ngươi tin thôi?

Đừng bảo là chín vạn đóa, nhìn gia hỏa này có thể đích thân ngắt lấy được một đóa thỉ sợ ràng đà bị gai đâm thương rồi...

Bên trong như cũ vẫn lẳng lặng không hề có động tĩnh gì.

Đường Dương Vĩ kia bước đi thong thả hai bước, cái áo choàng lớn kia ở trên mặt đất quét một vòng rồi trầm ngâm nói: "Nếu Tử cô nương chịu đi ra ngoài nhìn 1 cái, tiểu sinh cảm kích vô tận, không bàng, tiểu

sinh lại vì Tử cô nương làm 1 bài thơ nhé, để biểu hiện một chút thành tâm thành ý của ta, như thế nào?"

Vừa nói xong, cũng không cần người bên trong đáp lời, hắn rung đùi đắc ý dường như nổi lên một phen tâm tình, lúc này mới há mồm ngâm nga nói: "Cô nương cô nương ta yêu ngươi, tựa như côn trùng yêu đại mê (gạo); tình yêu đối với cô sâu như đại dương, tựa như chân kim; trong lòng ta tất cả đều là cô, nhìn thấy cô là vui mừng; cô nương cô nương mau mở cửa, ta muốn cùng cô nói chuyện tâm tình..."

Yêu Ninh Ninh nghe xong bài 'Thơ1 này thì như bị sét đánh, vạn lôi oanh đính, ngũ tạng như bị đốt, gan như muốn nứt ra, trong lòng không khỏi dâng lên một loại ý nghĩ muốn giết người.

Không phải vì tỉnh địch hoành đao đoạt ái, mà thật sự là bị bài 'Thơ1 này làm cho buồn nôn đến mức không muốn sống nữa.

Trên thế giới này kẻ tao đạp thơ ca cũng không ai hơn được tên này...

"Gia hỏa này rốt cuộc là người nào a? làm sao lại khoa trương như vậy đây?!" Yêu Ninh Ninh vặn vẹo mặt mạnh mẽ nhịn cảm giác buồn nôn quay đầu hỏi bạch y mỹ phụ.

"Có thể có loại phô trương này có thể có được mấy người, người này là người trong Lạc Hoa thành đệ nhất đại gia tộc, người Đường gia đó." Bạch y mỹ phụ hiển nhiên cũng là cố nhịn sự cực khổ vạn phần, cuối cùng so sánh với mô Thái Tử thì hơn xa về sự lịch lãm, tình huống khá hơn chút nhưng vẫn phiên trứ bạch nhân nói: "Đây là con thứ 3 của Đường gia gia chủ tên là Đường Dương Vĩ, người ta gọi là Đường gia thiểu chu!"

"Đường gia thiểu chủ?" Yêu Ninh Ninh khinh thường đảo cặp mắt trắng dã nói: "gia hỏa này ngu như vậy lại cũng muốn tới theo đuổi Tử cô nương... Ai, thật là thiên hạ to lớn, không có gì không có... Đúng rồi, hắn là làm sao nhìn thấy Tử cô nương vậy?"

Bạch y mỹ phụ có chút nhịn không được, nói: "Thể sự khó lường, thằng này coi như là đặc sắc, ngày đó Tử cô nương ra đường mua một chút dược liệu đặc thù vừa lúc gặp phải vị Đường công tử này, vị Đường công tử này vừa thấy được Tử cô nương thì giật nảy mình rồi ngay tại chỗ thần hồn điên đảo... Cho nên từ khi đó hắn bắt đầu trình diễn màn này nhiều lần..."

Yêu Ninh Ninh có chút ghen tức nói: "Gia hỏa này tình cảm thật yếu ớt... Cứ như vậy vừa thấy đã yêu rồi?"

"Vị Đường gia thiểu chủ này trong nhà sớm đã là mỹ nữ như mây, hiện tại đã có hơn hai mươi đại tiểu lão bà, thị thiếp hơn ba trăm, được xưng là 'Hảo sắc như mệnh không hạ lưu, phong lưu phóng khoáng Đường Tam Thiểu' " bạch y mỹ phụ thở dài nói: "Từ ngày nhìn thấy Tử cô nương đó, người này cơ bản cũng là một ngày đến đây 1 lần, mỗi một lần tới đều mang nhiều hoa như vậy... Ngắn ngủn trong một tháng chỉ là tiền mua những thứ hoa hồng này đoán chừng cũng đã xài hơn vạn Tử Hà Tệ rồi. May nhờ là ở Lạc Hoa thành này hoa hồng tìm kiếm khá dê nhưng với tốc độ này chỉ sợ mấy ngày nữa, ngay cả có nhiều tiền hơn nữa chỉ sợ cũng không kiếm nổi hoa hồng nữa... V

"Thật là lớn lối a." Yêu Ninh Ninh bỉ di vừa nói, nhưng ngay sau đó tức giận dậm chân nói: "Trời đánh nhà giàu mới nổi!"

"Cái này cũng chưa tính, nghe nói vị Đường gia thiếu chủ này kể tò khi gặp qua Tử cô nương rồi thì sinh lòng nhớ thương, sau khi về nhà nhìn thấy thị thiếp của mình thì ai nấy cũng không lọt vào mắt, lại không giải thích được mất đi năng lực sinh hoạt vợ chồng kia..." Bạch y mỹ phụ trên mặt ửng đỏ nhưng cũng nhịn không được nữa cười cười.

"Gỉ cơ? Khoa trương như vậy sao? Nói như vậy, thằng này đối với Tử cô nương chẳng phải là bắt buộc phải có sao? Bất luận là vì mình hay là vì gì kia đều phải..." Yêu Ninh Ninh mở to mắt càng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi...

"Xem bộ dáng là như thể..." Bạch y mỹ phụ cười mà như không cười nói: "Bất quá... Ta đoán chừng, không đúng, cũng không cần đoán chừng, hắn khẳng định không có thành công đâu; ngay cả ngươi cũng không được chớ đừng nói chi là hắn..."

Yêu Ninh Ninh thở phào một cái nói: "Cô cô lời này nói có lý, nếu như là thua ở trong tay thằng ngu này, ta đây dứt khoát một đầu đụng vào tường mà chết đi... Thật sự là quá tổn thương lòng tự ái đi."

Vị Đường Dương Vĩ này ngâm xong thơ, nhìn thấy bên trong vẫn không có nửa điểm động tĩnh thỉ rốt cục không nhịn được có chút nhụt chí, lại đợi một hồi lâu sau mới nói: "Tử cô nương, nếu không ra ta lại vỉ ngươi làm một bài thơ nữa?"

vẫn là một mảnh yên tĩnh, Tử Tà Tình xem ra là đã quyết định không mở miệng.

Đường Dương Vĩ giờ phút này rốt cục cảm giác có chút không vui, rồi hãy nói mình moi ruột gan lâu như vậy, lúc này căn bản cũng không còn 'Ý thơ' gì, kết quả là lung la lung lay xoay người, thở dài đang muốn rời đi thì trong lúc bất chợt thấy được Yêu Ninh Ninh. Nguồn tại http://Truyện FULL

Giờ phút này Yêu Ninh Ninh đang trợn mắt há hốc mồm nhìn hắn, hiển nhiên đối với gia hỏa này vô cùng khó hiểu.

Đường Dương Vĩ mặt nhăn cau mày đi tới nhìn Yêu Ninh Ninh quát lớn nói: "Nhìn cái gì vậy? Chưa từng thấy người có tiền sao?"

Yêu Ninh Ninh bị hỏi đến ngây ngốc, không tự chủ được đưa tay ra chỉ vào mình.

Ở Yêu Hoàng Thiên, người dám can đảm cùng Yêu Tộc Thái Tử nói lời như thể, mỗ thái tử điện hạ dường như cả đời này kiếp này còn là lần đầu tiên gặp được.

Mặc dù trước mắt vị Đường Dương Vĩ này cùng không biết Yêu Ninh Ninh thân phận như thể nào nhưng có thể nói ra những lời này thì sự lợi hại là không cần bàn cãi.

"Người có tiền cùng là ngày nào cũng nhìn thấy nhưng người có tiền ngu như vậy ta thật đúng là lần đầu tiên thấy." Yêu Ninh Ninh đột nhiên nhớ tới mình bị nói những lời này thì thuận miệng nói ra.

Sau khi nói ra thì đột nhiên cảm giác được thật thoải mái! Sau này tìm được cơ hội thường xuyên nói ra, cho dù không có cơ hội cũng phải chế tạo ra cơ hội!!
 

Bình luận

Back to Top