|
|

Chương 2135: Thánh Nhân xuất thế!


Đường Dương Vĩ giận dữ, nói: "Ngươi là tên man tử? Lại dám cùng bản thiếu gia nói chuyên như vậy! Ngươi biết bản thiếu gia là ai không

?,

Ở Yêu Hoàng Thiên người dám hỏi Yêu Hoàng Thiên Thái Tử là Ngươi biết ta là ai không" thì vị Đường Dương Vĩ này lại cũng là đệ nhất nhân!

Lại một lần nữa sáng tạo ra Yêu Hoàng Thiên lịch sử!

"Ngươi là ai? Chẳng lẽ ngươi là Yêu Hoàng Thiên Thái Tử?, Yêu Ninh Ninh sờ cằm nhìn hắn rất hứng thú hỏi.

"Hắc hắc... Bản thiểu gia thân phận ngay cả so ra kém thái tử gia nhưng ở Lạc Hoa thành này ta chính là Thái Tử! Lạc Hoa thành Thái Tử! Đường gia thiểu chủ lỗ mũi hướng lên trời, bễ nghễ nói: "xem ra ngươi là tên "Hai lúa" nên cũng không biết đại gia lợi hại như thế nào!"

"dám xưng đại gia... Yêu Ninh Ninh thở dài, vốn muốn một cái tát chết hắn nhưng sau khi chuyển niệm suy nghĩ một chút thì rốt cục vẫn không có làm như vậy, nhìn vị Đường gia thiếu chủ này vẻ mặt gấp gáp. Yêu Ninh Ninh đột nhiên sinh ra một cảm giác đồng bệnh tương liên.

Trong phút chốc chính là thỏ tử hồ bi: người anh em này cũng là kẻ đáng thương; giống nhau thôi, cũng đều là kẻ thất bại cả.. Ta còn khá hơn chút, dù sao vẫn còn có chút chức năng nam nhân chưa mất nhưng vị Đường Dương Vĩ này... Vị Đường gia thiếu chủ này... Có thể thật sự bị bệnh liệt dương rồi a...

So với ta hắn thảm hơn nhiều, đã như vậy ta không giận hắn nữa...

Yêu Ninh Ninh thở dài nói: "người anh em ta rất rõ ràng ngươi là ai nhưng ngươi khẳng định không biết ta là ai, là người từng trải ta chân thành khuyên ngươi một câu, buông bỏ chuyện này đi ngươi khẳng định là không thành công đâu. Ngươi nhìn ta đây, so sánh với ngươi đẹp trai hơn nhiều? Ta lúc trước đã theo đuổi nhiều năm nay rồi... Đến nay cũng không được, chỉ bàng vào ngươi... Càng đừng có mơ mộng.,

Đường gia thiểu chủ nghe vậy thì tinh thần tỉnh táo tiến lên bảy tám bước rồi đưa mắt đánh giá Yêu Ninh Ninh nói: "Ngươi đã theo đuổi Tử cô nương nhiều năm rồi? Không có thành công và đột nhiên cười to nói: "Ha ha ha ha...,

Yêu Ninh Ninh tức thì che lỗ mũi lui về phía sau bảy tám bước, cơ hồ hít thở không thông mà chết.

Vị Đường gia thiểu chủ này lúc trước không đứng sát vào thì thôi, lúc này tiến sát vào đây rồi há miệng, một cỗ mùi thối nồng nặc trong lúc bất chợt tỏa ra!

Mùi thơm của 99.999 đóa hoa hồng bao phủ không khí mà vẫn không thể át được! Thật sự là thúi quá...

Yêu Ninh Ninh bịt mũi nói: "Ngươi ngươi ngươi... Con mẹ nó ngươi tránh xa ta một chút.,

Đường Dương Vĩ nhe răng cười nói: "không được rồi? Không trách được ngươi theo đuổi mỹ nhân thất bại, ngay cả chút năng lực thừa nhận như vậy cũng không có, còn không biết xấu hổ nói cái gì chân thành khuyên ta... Ta tự đáy lòng khinh bỉ ngươi.

Hắn nhe răng ra để lộ 2 hàm răng vàng khè. xem tại htruyen.com

Mùi thối mới vừa rồi giờ phút này lại càng tàn phá kinh người, kinh thể hãi tục!

"Ngươi ác quá! Yêu Ninh Ninh trúng liền hai chiêu chống đờ không được tức thỉ chạy trối chết, thật là không có dũng khí chiến đấu.

Làm cho Yêu Hoàng Thiên thái tử gia chạy trối chết như vậy, vị Đường gia thiếu chủ này coi như là đã mở ra lịch sử mới... —.

Bạch y mỹ phụ dở khóc dở cười đi theo.

Lại thấy vị Đường Dương Vĩ kia dương dương đắc ý lầm bầm nói: "Quả nhiên, ta vừa ra mặt lập tức làm cho đám đạo chích này quá sợ hãi. Hắn dương dương đắc ý đi mà trước khi đi còn không quên quát to một tiếng nói: "Tử cô nương ta ngày mai sẽ mang theo thơ mới tới bái phóng cô... rồi thản nhiên khoác áo choàng bỏ đi.

Bạch y mỹ phụ ba bước hai bước vượt qua Yêu Ninh Ninh thì thấy mô thái tử gia đang vịn một gốc cây tháo dạ nói: "Nôn... Nôn nôn...,

" sao thể... bạch y mỹ phụ thấy thế thì nhíu mày, tên này năng lực thừa nhận dường như cũng quá yếu đi.

" thân cô cô a, cố cũng không biết tiểu tử kia kinh khủng như thế nào? ta không có nín thở nên trực tiếp trúng ám toán. Yêu Ninh Ninh ói rầm rầm nói: "Tên kia há miệng ra mùi quả thực là thối hơn nhà cầu, đúng là cường liệt không cách nào kháng cự được a... Nôn...

"Chúng sinh thể gian không gì không có, nghe nói thằng này mặc dù háo sắc, cuộc sống cực kỳ không kiềm chế, tầm hoa vấn liễu lại càng nhìn quen lắm rồi nhưng hắn vẫn chưa từng bắt buộc bất kỳ cô gái nào, tất cả các cô gái đều tự nguyên cả... bạch y mỹ phụ nói: "Cái này đại để cũng có thể coi như là... Một cái ưu điểm đi?

"Về phần nói đến khẩu khí của hắn, người này có một ham mê chính là mỗi bữa ăn nhiều tỏi cho nên...

"Theo hắn nói tỏi chính là thiên tài địa bảo thường thấy nhất... bạch y mỹ phụ hàm súc mỉm cười nói: "Cho nên, môi lần đi tới Lạc Hoa thành, ta cũng trực tiếp nín thở, lúc nào rời đi mới thở lại cho nên.

Yêu Ninh Ninh nghe vậy ngửa mặt lên trời thở dài.

Đang lúc ấy thì trong lúc bất chợt có một cỗ khí tức nghiêm nghị hoàn toàn không có dấu hiệu tràn ngập khắp thiên địa.

Hai người thấy thể thì trong lòng đột nhiên chấn động mà nhìn lại.

Chỉ thấy trên bầu trời, phong vân cuồn cuộn như tuấn mă hướng về Lạc Hoa thành chạy như điên mà đến. Mơ hồ có điện thiểm Lôi Minh cuồng phong gào rít giận dữ, bốn bề trên núi cao cánh hoa bay lả tả đầy trời!

Cả bầu trời Lạc Hoa thành bỗng nhiên tràn đầy mùi thơm ngào ngạt, quả nhiên là vô tận mỹ lệ cảnh sắc.

Một đạo bạch quang hạo nhiên phá tan thiên địa, gió lốc dựng lên xông thẳng trời cao.

Một cỗ thánh khiết ý tứ khó nói lên lời hàm xúc đột nhiên như triều

dâng cuồn cuộn tràn ngập trong lòng mỗi người. Một cái thiên mạc hình trứng đột nhiên từ trên chín tầng mây chậm rãi rủ xuống...

"Quỳnh Tiêu động phong vân vũ thiên mạc lôi đình giận..." Bạch y mỹ phụ trong mắt ngưng trọng nói: "Lại có tân tấn Thánh Nhân ra đời!"

"Không lẽ vừa có người ở Lạc Hoa thành đột phá đến Thánh Nhân tầng thứ?" Yếu Ninh Ninh không thể tin được hỏi.

Bạch y mỹ phụ hít một hơi thật sâu nói: "Đúng, trừ cái đó ra không còn có ai khác đột phá mà có động tĩnh lớn hơn nữa.... Cõi đời này, cũng chỉ có Thiên nhân đỉnh tầng thứ võ giả đột phá Thánh nhân tầng thứ thì mới có thể có màn trời phong vân lôi đình cùng nhau cuồng nộ như thế

"Nhưng đến tột cùng là người nào đột phá bình cảnh đạt đến Thánh Nhân tầng thứ đây?"

Bạch y mỹ phụ nhíu lại đôi mi thanh tú, đau khổ suy tư rồi ngửa đầu nhìn không trung đang có thiên mạc tự từ từ rơi xuống mà ngưng trọng nói: "Ninh Ninh, cẩn thận nhìn xem, thiên mạc này cuối cùng sẽ rơi tới chỗ nào? Thiên mạc của người đột phá Thánh Nhân cấp khí càng gần mặt đất sẽ càng mơ hồ, đến cuối cùng căn bản là hoàn toàn thấy không rõ lắm. Đợi đến khi tiếp xúc mặt đất thì trong nháy mắt sẽ hoàn toàn biển mất và hóa thành vô hỉnh."

Yêu Ninh Ninh không chớp mất nhìn theo, thở mạnh cũng không dám thở.

Thánh Nhân thiên mạc chỉ có người đột phá sơ cấp Thánh Nhân mới có hiện tượng đặc biệt, chứng minh ràng thế gian lại có thêm một Bất Tử Bất Diệt đỉnh cấp cường giả! Sau này cho dù người này có thể đột phá trung cấp hay cao cấp thì cũng sẽ không có màn kỳ cảnh như thế này nữa.

Cô cháu hai người trơ mắt nhìn đạo cự đại thiên mạc này hướng về Lạc Hoa thành từ từ rơi xuống, càng ngày càng gần, màu sắc cũng là càng ngày càng nhạt, song vẻ tử thánh khiết uy áp lại càng ngày càng đậm...

Trong Lạc Hoa thành, tất cả Yêu Tộc có tu vi Thiên nhân tầng thứ trở xuống đều quỳ rạp xuống đất!

Đối mặt vô tận thiên uy như vậy Yêu Tộc so với Nhân Tộc càng có thêm mấy phần kính sợ, đó là một loại cảm giác sợ hãi tự nhiên đối với cường giả.

Một số người còn dư lực thì tất nhiên đều cố gắng ngẩng đầu nhìn xem thiên mạc hình trứng kia cuối cùng hạ xuống phương nào...

Ở trong hình thức thiên địa ra oai này, bạch y mỹ phụ ngay cả tu vi đà sớm đột phá Thánh Nhân sơ cấp tầng thứ mà giờ phút này cũng một bước không thể nhúc nhích; chẳng qua là nếu đơn thuần đứng đó cố nhiên sẽ không cảm nhận được áp lực nhưng chỉ cần hơi vừa động liền sẽ bị Thiên Đạo coi là hành vi muốn phá hư Thánh Nhân xuất thế mà nhằm vào lao đến.

Trên bầu trời, phong vân lay động, trong mấy vạn dặm gió mạnh nổi lên làm cho vạn lí vân vụ toàn bộ hướng về bên này điên cuồng cuốn tới!

Càng ngày càng gần!

Yêu Ninh Ninh trừng tròng mắt không nhúc nhích đứng đột nhiên phát ra một tiếng kêu ngoài ý muốn tới cực điểm nói: "Này này này..."

Chỉ thấy thiên mạc hỉnh trứng càng ngày càng nhạt kia lại thẳng hướng về phía hai người đang đứng yên mà đến... và ngay sau đó hóa thành hư vô!

Cùng lúc đó, trên bầu trời ánh sáng cũng trong nháy mắt biến thành màu đen như mực.

Sau một khắc, vô số Thiểm Điện màu đen ở trong khôn cùng bóng tối điên cuồng đánh xuống. Trong tầng mây lôi điện lóe lên đều có màu bạc sáng cực kỳ chói mắt chẳng qua là khi đánh xuống tới lại biến thành màu đen.

Thiểm Điện màu đen!

Chỉ có Thánh Nhân cảnh giới đột phá mới có thể dẫn động chuyên chúc Thiên Phạt!

Cô cháu hai người nhìn lẫn nhau mà ai nấy đều cảm thấy cực kỳ rung động: thiên mạc hướng về chỗ mình bao phủ mà đến chẳng lẽ lần này người đột phá hẳn là..

Tử Tà Tình?!!!

Sau một khắc cả Lạc Hoa thành lâm vào cực độ bóng tối đưa tay không thấy được năm ngón nhưng đầy rung chấn, tin tưởng coi như là Cửu Để Nhất Hậu vừa lúc ở nơi này cũng như vậy thôi!

Yêu Ninh Ninh cùng bạch y mỹ phụ hai mặt nhìn nhau, hai người bọn họ chính vào lúc này đứng gần Lạc Hoa tiểu trúc nhất nên có thể rõ ràng cảm giác được, chấn động cường liệt nhất chính là từ Lạc Hoa tiểu trúc vọng lại.

Như thể có thể nói thật sự là... Tử Tà Tình đột phá tới Thánh Nhân tầng thứ?!

Bạch y mỹ phụ vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi nói: "Thật là không thể tưởng tượng nổi, nhớ lại lần trước khi ta nhìn thấy nàng, nàng bất quá mới chỉ có Thiên nhân cao cấp tầng thứ mà thôi, hơn nữa còn là mới vừa đạt tới... Tiến bộ làm sao lại nhanh như thế chứ?"

Yêu Ninh Ninh vẻ mặt như đưa đám. Tu vi của hắn vốn so với Tử Tà Tình đã đủ xa, hiện tại càng thêm là xa không thể chạm tới được: người ta lại tấn chức tới Thánh Nhân tầng thứ, trở thành đỉnh cấp cường giả đương thời...,

Phần thành tựu này cũng không phải là chỉ dựa vào chồng chất linh khí mà có thể làm được, có bao nhiêu người khi còn trẻ đã đến Thiên cấp, nhưng cuối cùng cả đời qua vài ngàn năm thủy chung cũng không thể đột phá được Thánh cấp bình cảnh!

Có bao nhiêu hạng người kinh tài tuyệt diêm, sông cả quăng đời còn lại đều dừng bước tại Thiên nhân đỉnh, rõ ràng chỉ kém một cước là có thể đột phá Chí Thánh nhân tầng thứ nhưng mãi cho đến chết, hơn mười vạn năm sau cũng không thể đi được một bước kia!

Mà Tử Tà Tỉnh... Lại có thể ở trong thời gian ngắn như thế tò Thiên cấp một đường đánh sâu vào đến Thánh Nhân tầng thứ! Trong quá trình này căn bản là không có bất kỳ trở ngại nào!

Không có gặp phải bất kỳ bình cảnh nào! Giống như là ăn cơm nước uống vậy, cứ như vậy mà đột phá!
 

Bình luận

Back to Top