|
|

Chương 2137: Song Thánh đột phá


Thiên Phạt của lần đột phá so với Tử Tà Tình còn muốn kinh khủng hơn nhiều lần, cả quá trình cả thảy kéo dài một ngày một đêm!

Trong một ngày một đêm này, trên đường cái Lạc Hoa thành bỗng xuất hiện rất nhiều vật chất màu vàng: đó cũng là do người hoặc là thú bị dọa đến mức không khống chế được mà vãi ra, về phần người trong nhà thì lại không thể biết được nhưng đoán chừng cũng không khác gì cả...

Lúc Thiên Phạt hàng lâm. Sở Nhạc Nhi cùng Đàm Đàm vẫn ở trước giường của Sở Dương lẳng lặng chờ đợi, Đàm Đàm lúc trước mặc dù có được tin do Kiểm Linh báo, biết Sở Dương an toàn vô ngại nhưng thủy chung sự lo lắng thật sự khó có thể hết được.

Đột nhiên một cỗ đại lực đánh tới, lấy tu vi 2 người cũng không tự chủ được hoảng hốt mà ngất đi, khi lần nữa khôi phục lại thanh minh thì phát hiện ra mình đã ở bên ngoài phòng, trên đường cái.

Sau một khắc, hai người lại càng phát hiện ra, trong tửu lâu mọi người dường như cũng bị đẩy ra, người người ai nấy khuôn mặt không giải thích được, không biết vì sao lại tự nhiên đứng ở trên đường cái; thậm chí ngay cả chưởng quỹ, điếm tiểu nhị cho tới đầu bếp cũng là vẻ mặt mờ mịt đứng đó.

Cả tửu lâu, dường như cũng chỉ có Sở Dương còn ở bên trong. Thậm chí ngay cả Mộng Vô Nhai trọng thương mới vừa vặn khôi phục ý thức giờ phút này cũng không giải thích được nằm ở trên đường cái, phảng phất như là có một loại vô hình lực lượng không thể kháng cự làm ra hết thảy, không có ai có thể may mắn thoát khỏi.

Nhưng ngay sau đó, vô số tia chớp chưa từng có điên cuồng dữ dằn chi chít lao vào trên không trung khách sạn rồi tiến vào đến bên trong khách sạn.

Mọi người ở bên ngoài muốn động cũng không có thể động. Không phải là không muốn động mà thật tâm là không thể động!

Sở Nhạc Nhi cùng Đàm Đàm trong lòng nóng như lửa đốt, toàn lực kháng cự Thiên Phạt: Sở Dương hiện tại hôn mê bất tỉnh làm sao nghênh đón được Thiên Phạt? Đây không phải là chỉ có một con đường chết sao?

Nhưng mặc dù hai người dùng hết bình sanh lực lượng mà vẫn là như kiến càng lay cây, không hề có tác dụng!

Thật ra thì làm sao trách được hai người bọn họ, mọi người tất cả cũng có lòng cứu viện nhưng cùng là có lòng mà không đủ lực!

Chỉ chốc lát sau, mọi người ai nấy dường như ngay cả con ngươi cũng trừng bắn ra ngoài: mẹ nó, dường như đây là lần đầu tiên nhìn thấy chuyên như vậy! Người trọng thương hôn mê, nằm trên giường như xác ướp không nhúc nhích mà lại còn có thể lên cấp? Còn có thể rước lấy Thiên Phạt? Hơn nữa còn là Thiên Phạt kinh khủng như thế!

Đây cũng là quá đặc sắc đi? Quá huyễn hoặc một chút đi.

Giờ phút này, điều mọi người đều lo lắng chính là: gia hỏa này rốt cuộc làm sao chống được đây? Thiên Phạt cũng phải cần ngạnh kháng!

Nhưng chuyên chân chính làm cho mọi người thất kinh và ngoài dự đoán đã xảy ra.

Nhiều tia chớp màu đen như vậy lọt vào trong phòng thế nhưng lại không có bất kỳ sự rung động nào xả ra!

Một chút xíu cũng không có!

Hết thảy thủy chung vẫn thật yên lặng như mặt giếng không gợn sóng vậy.

Tựa hồ những cái tia chớp màu đen hàm chứa kinh khủng uy năng này rơi lên trên người Sở Dương tức thì hư không tiêu thất vậy...

Đây rốt cuộc là chuyên gì xảy ra đây?

Đây là trạng huống gì đây?!

Mọi người cả đám đều là trăm mối vẫn không có cách giải! Mọi người trong lòng đều đầy nghi vấn.

Trên bầu trời Thiên Phạt tựa hồ bị đối phương chọc giận nên uy thế càng ngày càng mãnh liệt, tia chớp càng ngày càng nhiều càng ngày càng thô to, uy thể càng ngày càng kinh khủng, như muốn thôn phệ cả thiên địa vậy!

Nhưng, bất kể Thiên Phạt mãnh liệt như thế nào, cuồng mành như thể nào nhưng rơi xuống xong thì cũng chỉ có biến thành vô thanh vô tức.

Suốt một ngày một đêm, thủy chung vân vô thanh vô tức tiên hành như vậy, mọi người thật lòng buồn btrc đến mức sắp sửa hỏng mất!

Thiên Phạt ngay cả tức giận như thế nào thì vẫn là có cực hạn, đến sáng sớm ngày thứ hai, Thiên Phạt cuối cùng kết thúc, hành quân lặng lẽ, sắc trời lại thanh minh, mọi người khôi phục lại hoạt động thì lập tức như ong vỡ tổ tràn vào khách sạn, đi tới phòng Sở Dương.

Chỉ thấy trong phòng Sở Dương bị Thiên Phạt khủng bố như vậy mà lại không bị phá hư chút nào, dường như là trần nhà có thêm 1 cái lô thủng mà thôi, ngoài ra một điểm bị phá hư cũng không có, không, cũng không phải là hoàn toàn không có biến hóa, là cái linh khí đại kén kia phát sanh biến hóa, từ từ tan vỡ, tan rã ra.

Sau khi linh khí đại kén tan đi tới trình độ nhất định thì Sở Dương một thân áo đen lộ ra ngoài, chỉ thấy mổ Diêm vương lấy tay khẽ chống người rồi cả đại kén trong nháy mắt nghiền nát thành từng mảnh, qua chốc lát nữa thì hoàn toàn biển mất...

Mọi người chỉ thấy Sở Dương duỗi cái lưng mệt mỏi, ngồi dậy mở mắt, phảng phất như mới vừa tỉnh ngủ lại chợt nhìn thấy nhiều người như vậy đều đang trợn to mắt nhìn mình. Sở Dương dường như có chút không giải thích được, nhìn trái nhìn phải, kinh ngạc đánh giá một chút, mình tựa hồ không có lộ hàng gì mà nên kinh ngạc hỏi nói: "Đây là tại sao? Các ngươi nhìn ta như vậy làm cái gỉ?"

Vừa nghe những lời này, mọi người trong lúc bất chợt tập thể phát điên!

Tại sao?

Ngươi nói tại sao? Xảy ra chuyên lớn như vậy, ngươi lại làm sao cái gì cũng không biết? Truyện được copy tại Truyện FULL

"Đại ca, anh ruột ta, xảy ra chuyên gì chẳng lẽ anh cũng không biết sao?" Sở Nhạc Nhi mở to hai mắt nhìn hỏi.

"Biết cái gì a? Ta vẫn cũng đang ngủ, nghỉ ngơi mà, có thể biết được cái gì chứ!" Sở Dương vẫn vẻ mặt mờ mịt hỏi.

Mọi người cười ngất, thật sự là đang ngủ?!

Thương Thiên a, đại địa a, đấu lại Thiên Phạt mà ngươi nói là đang ngủ sao!

"Ta nói cho ngươi biết xảy ra chuyện gì! Ngươi - đột - phá - rồi!" Sở Nhạc Nhi môi chữ rõ ràng, cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi hét lớn.

"Đột phá? Ta đột phá? Không thể sao? Nơi nào dễ dàng đột phá như vậy đây?!" Sở Dương nháy mắt mấy cái, nhìn Sở Nhạc Nhi rồi lại nhìn nhìn những người khác và nhẹ "Nha" một tiếng, nói: "Coi như là ta đột phá cũng không đáng phải ngạc nhiên như vậy chứ? Đây là chuyện bình thường mà, Nhạc Nhi, ngươi là cô nương, phải chững chạc một chút, mới vừa rồi như vậy thật sự là quá hủy mất hình tượng đó, sau này làm sao gả cho người ta đây..."

Mọi người trong phút chốc hỏng mất, người này như thế nào đây.

Người đang làm, thiên đang nhìn! Ông trời già, người này cũng giả bộ thành như vậy, ngươi sao không trợn mắt đánh cho hắn mấy cái a!

"Mẹ ngươi, ngươi có muốn bị đánh hay không vậy!" Đàm Đàm vẻ mặt bi phân rống giận nói.

"Ngươi mới vừa nói cái gì? Sở Nhạc Nhi ánh mắt bất thiện nhìn Đàm Đàm nói: "Ngươi muốn chết có phải hay không? Anh ta nói ta đây là vì muốn tốt cho ta, ta còn chưa lên tiếng thì ngươi sao phải lắm mồm, ngươi lại mắng ta hả? Có tin ta nói cho Đan Phượng tỷ tỷ về chuyện của ngươi ở bên ngoài hay không? Làm cho nàng tìm ngươi hảo hảo hàn huyên một chút?!"

Mọi người nhất tề ngất lật, sao lại như vậy chứ rồi lại trong nháy mắt tỉnh ngộ: Đàm Đàm mắng: mẹ ngươi thì khác gì mắng cả mẹ Sở Nhạc Nhi, gia hỏa này thuần túy là tự mình tìm phiền phức.

"Ngươi ma đầu này nói nhảm, ta mắng lúc nào?" Đàm Đàm nghe vậy giận dữ nhưng động vào chuyện đại húy ki, vô luận như thế nào cũng không muốn cải cọ.

"Ha hả, ngươi nói Đan Phượng tỷ tin tưởng ta hay tin tưởng ngươi? Đàm ca a?!" Sở Nhạc Nhi hơi ngửa đầu, ha hả cười nói.

Đàm Đàm nghe vậy trong nháy mắt há hốc mồm cứng lưỡi, đột nhiên vẻ mặt đầy mồ hôi sau đó là thác nước mồ hôi.

"Nói xin lỗi đi!" Sở Nhạc Nhi nũng nịu một tiếng nói.

"Ta sai lầm rồi..." Đàm Đàm cúi đầu nói.

"Thành ý chưa đủ!"

"Ta thật sai lầm rồi, ta vạn phần nói xin lỗi... Ta sau này cũng không dám nữa, ngài mở mắt, đại phát tò bi..." Đàm Đàm vẻ mặt đưa đám, đôi môi run run nói.

Mọi người rối rít tỏ vẻ đồng tình. Vì sao kêu ác nhân tự có ác nhân trị, đây không phải sao...

"Hừ, coi như ngươi thức thời! Còn dám liên thiên, ta liền dùng độc dược đánh ngất ngươi, sau đó đem ngươi ném vào trong thanh lâu, sau đó đưa Đan Phượng tỷ tỷ đi bắt gian!" Sở Nhạc Nhi cười thành tiếng, 2 hàm răng trắng như tuyết phát sáng và dường như tùy ý phất tay một cái.

Nhưng chỉ 1 cái vung tay lên như vậy mà Đàm Đàm trong nháy mắt sắc mặt đen xì sau đó muốn cử động cũng không thể; lại vung tay lên cái nữa, Đàm Đàm tức thỉ khôi phục được hành động, lấy thực lực của Đàm đại ma vương hôm nay mà lại hoàn toàn không có hiểu Sở Nhạc Nhi rốt cuộc là dùng độc như thể nào!

"Như thể nào? Tin chưa?" Sở Nhạc Nhi đắc ý hỏi.

"Tin! Tin rồi..." Đàm Đàm sởn gai ốc, xám xịt ôm đầu bỏ đi.

Có thể không tin sao, quá kinh khủng, tiểu nha đầu này thật là tà ác. Bản Đại Ma Vương chọc không nổi...

Mọi người cũng là một trận sởn gai ốc, không rét mà run. Thủ đoạn dụng độc xuất quỷ nhập thần như thế chân chính là khó lòng phòng bị a.

Cho dù là thân là Thánh Nhân tầng thứ cường giả Mộng Vô Nhai cũng phải thổn thức 1 trận.

Lần trước nhìn thấy Sở Nhạc Nhi thì thủ đoạn dụng độc của nàng đối với Thiên nhân cấp trung giai trở lên còn chưa có thủ đoạn nào dựng sào thấy bóng nhưng hiện tại, Đàm đại ma vương thân là Thiên nhân cấp trung giai đỉnh mà có thể ở trong bất tri bất giác bị chế ngự, thậm chí vẫn còn dư lực...

Có thể thấy được trong khoảng thời gian này, Sở Nhạc Nhi tiến bộ cũng là cực kỳ thần tốc.

Trong phòng, mọi người trải qua một phen hỏi han hết sức tỉ mỉ thì rốt cục xác định được một chuyên: Sở Dương đối với việc mình lên cấp đích xác là không biết gì cả! Gia hỏa này thật lòng là đang ngủ!

Toàn bộ quá trình từ đầu tới đuôi hoàn toàn không biết chút nào!

Xác nhận xong chuyên này mọi người ai nấy ai nấy tinh thần ủ rũ: lão tử lúc đột phá lần nào không phải là kinh thiên động địa, cửu tử nhất sanh, chết đi sống lại mới miễn cưỡng chống đỡ được?

Người ta nơi này hôn mê cũng vượt qua...

Đây còn có thiên lý sao?

Người người khuôn mặt thổn thức, tức giận khó bình.

Sở Dương thật lòng không biết chút nào, bởi vì... Cửu Kiếp Không Gian rốt cục lần nữa mở ra, hơn nữa, hiện tại uy năng của Cửu Kiếp Không Gian so với trước kia cường đại hơn nhiều, thậm chí hoàn toàn là 1 trời 1 vực; một ít Thiên Phạt rơi xuống trực tiếp đà bị Cửu Kiếp Không Gian hấp thu mất...

Mà trong cả quá trình này, Sở Dương căn bản là không có cảm nhận được bất kỳ chấn động nào, thật lòng ngủ say.

Nhưng sau Thiên Phạt, trên người Sở Dương toàn bộ vết thương đà biển mất. Hoàn toàn khôi phục khỏe mạnh!

Dĩ nhiên, Sở Dương lần này không biết, cũng có chút chuyện trễ nãi. Nếu hắn tỉnh táo thỉ tự nhiên có thể cảm giác được bên kia có người đột phá, đó chính là Tử Tà Tình. Mà Tử Tà Tình cũng cảm giác được hắn.

Nhưng, hắn lại hoàn toàn ở trong hôn mê....

Nhìn thấy tất cả mọi người đã rời đi, Sở Dương đã sớm nhịn không được, đem cửa phòng đóng lại rồi tâm niệm vừa động tiến vào Cửu Kiếp Không Gian.
 

Bình luận

Back to Top