|
|

Chương 2145: Hết thảy cút ngay đi!


Tử Tà Tỉnh thấy thể thì cười cười, lúc này mới thản nhiên nhẹ nhàng đi ra pha trà. Mãi cho đến phòng trà của mình mới trong lúc bất chợt mạnh mè nhổ một bải nước miếng nhưng ngay sau đó chính là đỏ bừng cả khuôn mặt, tay chân cũng run rẩy lên.

" oan gia kia... Lại dám cầm ta ra đánh cuộc... Hỗn đản..." Tử Tà Tình thấp giọng tức giận mắng, trên mặt đỏ bừng lẩm bẩm nói: "Thật là đáng ăn đòn! Chính là đáng ăn đòn!!"

Đột nhiên nàng ngẩn ra lẩm bẩm nói: "đúng, ta mới vừa rồi làm sao cũng không nhìn thấu tu vi của hắn? Sở Dương hắn bây giờ là... Cái cấp bậc gì rồi? Chẳng lẽ ta mới vừa rồi tinh thần không ổn nên không có nhìn kỹ sao? Ta hôm nay đã đạt đến Thánh Nhân tầng thứ, chỉ cần hơi vừa tiếp xúc lẽ nào không thể tra ra, chẳng lẽ là bởi vì sơ đạt đến cảnh giới này lại thêm tinh thần không ổn định, ừ nhất định là như thế rồi!"

Sau khi hơi ổn định tâm tỉnh thì mới bưng trà đi ra. Lúc đi ra, trên mặt đã khôi phục lại vẻ lạnh lùng.

Liền tại lúc này, giữa không trung có tiếng vù vù rồi Sở Dương giống như đằng vân giá vũ một đường lảo đảo té ngã mà đến, nghênh ngang tiến vào chòi nghỉ mát rồi ha ha cười một tiếng nói: "mát quá, ta vừa trở lại."

Ba người Yêu Ninh Ninh đồng thời khuôn mặt dại ra xem thường nghĩ: ngài đi hóng gió sao? Ngài rõ ràng là bị đá ra đi...

Tử Tà Tình bưng nước trà từ từ đi ra, lạnh lùng vượt qua Sở Dương thản nhiên nói: "Làm sao? Sở đại công tử, ngài đánh cuộc như thế nào rồi? có thắng không?"

Sở Dương xoa xoa tay, ha ha cười khan nói: "Ta biết ta thật sự không có đánh cuộc mà, ngươi hiện tại khẳng định không tin, nhưng vấn đề chính là ta thật sự không có..."

Tử Tà Tình mắt lé nhìn nói: "Ngươi nếu dám lặp lại chuyên này lần nữa, ta liền dám cho ngươi làm người bay một lần nữa đó! Ngươi nói ta có dám hay không?!"

Sở Dương há miệng, khô khốc cười cười, thống khoái mà ngậm miệng, một câu nói cũng không dám nhiều lời.

Tử Tà Tình là ai Sở Dương rất rõ, đừng nói là m một lần nữa, cho dù nhiều lần nữa cũng là chuyên bình thường!

"Mọi người uống trà đi." Tử Tà Tỉnh nâng chung trà lên dẫn đầu nhìn mô Thái Tử nói: "Cái này Yêu Ninh Ninh, thiếp thân lòng đã sớm có người tương ứng, thật sự là không thể đáp ứng ngươi. Xin lỗi."

Yêu Ninh Ninh cảm giác được sủng ái mà lo sợ, vội vàng đứng dậy lời không mạch lạc nói: "Không có... Không sao... May nhờ ngươi không có đáp ứng... Khụ khụ... Ý của ta nói... Ngươi không có đáp ứng ta thật là tốt quá... Ta không phải là ý tứ này, nhưng ta thật muốn nói... Ngươi nếu đáp ứng, ta sẽ xui xẻo..."

Yêu Ninh Ninh càng nói lại càng cảm giác được mình quá thiếu não, làm sao lời nói thật như vậy lại nói ra được, nói xong lại há hốc mồm cứng lưỡi không nói được nữa, hắn ảo não vạn phần giơ tay lên, "Ba " một tiếng tự bạt tai 1 cái nói: "Ngươi, tên ngốc này nói cái gì đó, nói ngươi ngu quả thực là quá chính xác không có lầm..."

Mọi người hai mặt nhìn nhau cố gắng nhịn cười nhưng vẫn làm cho trái tim của mình muốn nổ tung.

Ngươi nếu đáp ứng ta... Ta hẳn là bị xui xẻo a...

Một câu nói như vậy thật không biết làm sao Yêu Ninh Ninh nói ra được...

Tử Tà Tình sắc mặt đen xì hung hăng nhìn Yêu Ninh Ninh nói: "Trong lòng ngươi chính là nghĩ như vậy hả!?"

Yêu Ninh Ninh mồ hôi chảy ròng ròng, chân tay luống cuống cơ hồ không có ý thức nói: "Ta ta ta... Ta sai lầm rồi..."

"Cút!" Tử Tà Tình tức giận vạn phần đưa một ngón tay chỉ ra cửa. Nàng giận đến mức lồng ngực phập phồng, trong lòng là một trận ba đào mãnh liệt nghĩ: ta đáp ứng ngươi thì ngươi bị xui xẻo hả? Lão nương lại không được chào đón như vậy sao? Vậy ngươi tên vô liêm sỉ này lúc trước sao theo đuổi ta lâu như vậy làm gì? Nhàn rỗi không có chuyện gì làm à? Vốn đang tính toán mượn ngươi để dọa người khác, hiện tại chưa làm gì được hắn thì ngươi lại làm ta tức chết!

Yêu Ninh Ninh thất hồn lạc phách đi ra ngoài, mãi cho đến khi thân ảnh của hắn đi ra khỏi Lạc Hoa tiểu trúc. Mọi người mới nghe được tiếng ba ba không ngừng truyền đến, xen lẫn vào đó là tiếng Yêu Ninh Ninh hối hận nói: "cái mồm này làm sao bỉ ổi như vậy đây! Coi như là lời nói thật cũng không thể ngay mặt nói ra, cái mồm thối này..."

"Phốc! Ha ha ha hà..." Đàm Đàm cũng nhịn không được nữa, một ngụm trà đột nhiên phun thành thiên nữ tán hoa rồi hé miệng cười ha ha.

Nhưng vừa mới chuyển đầu lại thì đột ngột nhìn thấy Tử Tà Tỉnh mắt hàn như băng nhìn mình, tiếng cười lớn còn chưa kịp ra khôi miệng thì đã bị nuốt trở về lúng túng vạn phần mà ho khan, ho đến khi mặt đỏ tới mang tai.

"Đàm Đàm... Đúng không? Cười đã chưa?" Tử Tà Tình rất ôn nhu rất ôn hòa hỏi.

" cười không hay, một chút cũng không hay..." Đàm Đàm luống cuống tay chân, chật vật cực kỳ nói.

"Vậy ngươi cười cái gì? Ta xem ngươi cười rất vui vẻ a!" Tử Tà Tình ánh mắt lần nữa chuyển thành phong duệ băng hàn hỏi.

Đàm Đàm lúc này lại nghe Yêu Ninh Ninh ở bên ngoài thầm nói: "Không nên nói lời nói thật a, ta làm sao lại nói lời nói thật đây, cái miệng thối này..." thỉ nhất thời nụ cười lại như núi lửa bộc phát vọt ra.

Lần này cũng không quản được Tử Tà Tình nữa, hắn vô thạch đài rồi tê tâm liệt phế cười to nói: "Tên khốn này nói lời nói thật, hắn làm sao lại nói lời nói thật đây, wow ha ha ha ha..."

Tử Tà Tình hít một hơi thật sâu nói: "Cút! Ngươi cũng cút cho ta, mau cút đi cho ta!"

Dứt lời cũng không đợi Đàm Đàm phản ứng, đưa tay một cái níu lấy cổ áo Đàm Đàm, "Hưu" một tiếng cho ném ra ngoài. Chỉ nghe vèo một tiếng rồi Đàm Đàm không biết đã bị ném tới phương nào rồi...

Trên không trung chỉ còn lại một tiếng kêu sợ hãi.

Phía chân trời lại thấy hình người sao rơi!

"Còn ngươi nữa?" Tử Tà Tình nhìn Đường Dương Vĩ nói: "Buồn cười mà không dám cười a.",

Đường tam thiểu ngồi nghiêm chỉnh, nhất phái vẻ mặt nghiêm túc nói: "Không cười! Nơi nào buồn cười chứ, hai người này thật sự là quá hèn mọn! Thật sự là đồ ngốc! Ta cũng nhìn không được, ngay cả nghe cũng nghe không vô! Tử cô nương như là Thiên Tiên hóa thành, phong hoa tuyệt đại, hai người kia quả thực là căn bản không hiểu được cách thưởng thức sự mỹ lệ." Text được lấy tại Truyện FULL

"Thật hả? Ngươi nói đúng lời trong lòng hả?!" Tử Tà Tình ánh mắt đột nhiên trở nên sâu thẳm, bình tĩnh nhìn Đường Dương Vĩ hỏi.

Đường tam thiểu đột nhiên cảm giác được tinh thần của mình thoáng cái lâm vào một cái đáy nước sâu không thấy đáy, trong phút chốc mơ mơ màng màng. Đang khi mơ hồ thì lại nghe được có người ôn nhu hỏi nói: "Ngươi đang suy nghĩ gì đấy? Nói cho ta biết ý nghĩ chân thực của ngươi đi, được chứ?"

Thanh âm kia giống như là người thân cận nhất của mình, tuyệt đối tín nhiệm được đang hỏi mình nên không nhịn được chính là muốn tri vô bất ngôn ngôn vô bất tẫn.

" ý nghĩ chân thực hả?" Đường gia thiếu chủ mê võng mà ngay sau đó khóe miệng nhếch lên khó có thể che dấu được nụ cười, đột nhiên hắn chợt cười thành tiếng nói: "Wow ha ha ha... hai gia hỏa kia thật đúng là chết cười. Mỗi một câu đều nói lời nói thật, đối với nữ nhân sao có thể nói thật được đây? Coi như là rất may mắn là nàng không có nhìn trúng chúng ta nhưng ngươi cũng nên biểu hiện ra vẻ tiếc nuối một chút chứ... Hiện tại lại đảo ngược, ha ha ha... Thật đã nghiền. Nói thật, hung nữ nhân như vậy ai dám muốn chứ... Đó là may không có nhìn trúng ta, bàng không bản thiếu gia cuộc sống sau này sao có thể khá được, đúng là có thể thấy được trời thương ta. Thật sự là quá may mắn..."

"Ha ha ha ha ha... Thật vui vẻ a... Cạc cạc cạc..." Đường tam thiếu thật lòng khoan khoái cười to, cười một tiếng mà không thể thu thập được.

Nhưng ngay sau đó, trong thoáng chốc hắn lại khôi phục lại mà cười lớn nhưng mắt lại đột nhiên thấy được mặt Tử Tà Tình cơ hồ méo mó trước mặt. Tiếng cười nhất thời đột nhiên ngừng lại mà cười khan nói: "A... Ta mới vừa rồi lời nói tất cả đều là nói mơ, ta cũng không biết chính mình đang nói cái gì..."

"Cút! Ngươi cũng cút cho ta!" Tử Tà Tình đà giận đến mức muốn hỏng mất một cước đạp thẳng tới.

Đường Tam công tử quát to một tiếng, cả người bay đi ra ngoài bồng bềnh đung đưa bay thật lâu rồi mới rốt cục "Ba " một tiếng rơi xuống, như con cóc nằm úp sấp ở trên mặt đất. Khi hắn nghển cổ nhìn lên thì, mẹ của ta ơi... Ta đã trở lại Đường phủ rồi...

Hơn nữa bị một cước đá bay xa như vậy lại hoàn toàn không có bị thương?

Này này này... Này thật đúng là... Kỳ tích a...

Sợ hãi lau mồ hôi, Đường gia thiếu chủ cặp chân như nhũn ra đứng lên lấy lại bình tĩnh rồi đột nhiên lẩm bẩm tự nói: "Cái đánh cuộc kia, ta phải đi Lạc hoa khách sạn xem như thế nào... Có thể nhìn người quái dị kia bị bêu xấu, đó cũng là một cái nhân sinh thú vị mà. Còn có Sở thần y gì kia..."

Vỗ vỗ cái mông hắn lại thản nhiên hừ cười nhỏ mà đi về hướng Lạc hoa khách sạn.

Trước cửa Đường phủ, 2 tên thủ vệ ai nấy mở to hai mắt nhìn: Tam công tử đây làm sao rồi? Mới vừa rồi chật vật tò trên không trung rơi xuống, thất hồn lạc phách ngây người thật lâu mà lúc này lại thật giống như không có chuyên gì vỗ vỗ cái mông đi ra ngoài...

Đây rốt cuộc là có ý tứ gì!?

Lúc này trong Lạc Hoa tiểu trúc cũng chỉ còn lại có một nữ nhân cùng một người đàn ông là Tử Tà Tỉnh cùng Sở Dương. Hai người yên lặng ngồi đối diện im lặng hồi lâu.

"Cuối cùng đã đem người không nên ở lại đuổi đi rồi?" Sở Dương mỉm cười tự châm cho mình một chén trà rồi nâng lên, nhẹ giọng cười nói: "Ngươi nếu đã sớm tính toán làm cho bọn họ đi thì cần gì phải để cho bọn họ đi vào?"

Tử Tà Tình lạnh lùng nói: "Nói nhảm, ngươi cho ràng ngươi biết được ý nghĩ của ta sao? Ta vui lòng thỉ vui lòng trước mời người đến, sau đó lại đuổi người đi ra, ngươi quản được sao? Ngươi cho rằng ngươi là ai?!"

Sở Dương cùng Tử Tà Tình, thanh âm cũng dường như rất bình tĩnh nhưng hai người cũng có thể rõ ràng cảm giác được, đối phương ở dưới sự bình tĩnh này đang ẩn phục tình cảm như lửa nóng. Giờ phút này đã gần như không khắc chế được nữa!

Hết lần này tới lần khác không khí ngay một khắc này lại như đông cứng lại.

Sở Dương từ từ uống trà, Tử Tà Tình ngồi đối diện cũng nâng chung trà lên uống, hai người gương mặt cũng bình tĩnh nhưng cả 2 đều có chút không được tự nhiên.

Đã từng có thể phó thác sinh tử cho nhau, đã từng ưng thuận thề non hẹn biển.

Đã từng có ước định một phân không hối hận.

2 người xa nhau bao lâu nay rốt cục lần nữa gặp lại nhưng lại đều trầm mặc, khó khăn nói ra được một lời.

Trong lòng mỗi người đều có một ngàn câu, một vạn câu muốn nói với đối phương nhưng, nhưng chính là một câu nói cũng nói không ra lời. Không, không phải nói không ra mà là tất cả mọi người đều đang suy tư, rốt cuộc nên dùng một câu nói như thế nào để làm lời dạo đầu mới là thích hợp nhất?

Nghĩ tới nghĩ lui, thế nhưng không nghĩ ra bất kỳ một câu nói nào thích hợp với tâm tỉnh bây giờ, với giờ phút này hoàn cảnh này nên cả 2 đều một đường trầm mặc xuống.

Cũng chỉ có Sở Dương thi thoảng lại nhẹ nhàng ho khan một tiếng, muốn nói lại thôi mà cúi đầu và lại bắt đầu uống trà. Từ từ uống đến mức bụng phình ra mà vân còn chưa nghĩ ra cái gì.

Đối diện, Tử Tà Tình lẳng lặng ngồi đó tựa như một pho tượng duy mỹ.
 

Bình luận

Back to Top