|
|

Chương 2152: Thiên Binh Các, đường quật khởi!


"Sau này đường... Ha hả..." Mộng Vô Nhai nghe vậy thì sắc mặt đột biến, thảm cười.

"Ta hiện nay, nơi nào còn có cái gì đường sau này nữa? Vũ Trì Trì lần này trở về, tất nhiên sẽ cổ động chửi bới, tố ta là phản nghịch, hôm nay chỉ sợ đã thành sự thực rồi. Mặc Vân Thiên ta nhất định là trở về không được... Chẳng qua là đáng tiếc, nhiều hảo huynh đệ như vậy cũng bởi vì phụng bồi ta mà bị ta làm liên lụy... Có nhà mà về không được."

"Tiền đồ mịt mờ, trời đất tuy lớn nhưng đã không có chỗ cho Mộng Vô Nhai ta dung thân nữa rồi!" Mộng Vô Nhai cười thảm, vẻ mặt chán chường u ám nói.

"Người trong thiên hạ đi đường thiên hạ, tại sao không có đường để đi, chỗ này của ta có một con đường có thể cùng tướng quân đi tiếp." Sở Dương thản nhiên nói.

"Trang chủ muốn ta quy phục ngươi sao?" Mộng Vô Nhai cười mà như không cười nhìn hắn nói.

"Chính xác!" Sở Dương không chút chần chờ nói.

"Trang chủ mặc dù giờ phút này thực lực đã đủ cường đại, nhưng so với Mặc Vân Thiên thì vẫn còn kém rất xa, hơn nữa, Trảm Mộng quân của ta hiện tại mặc dù đã hao tổn hơn phân nửa nhưng cũng không phải là lúc trang chủ có thể chiêu dụ được." Mộng Vô Nhai nhàn nhạt cười cười nói.

"Ngươi chưa biết thôi!" Sở Dương kiên định nói: "nếu biết ngươi nhất định sẽ..!"

Mộng Vô Nhai vừa muốn cười lạnh một tiếng lại bị một câu như đinh chém sắt này của Sở Dương làm cho kinh sợ mà sinh sôi nén trở

Hắn nơi nào có được sức mạnh lớn như vậy?

Chẳng lẽ cũng bởi vì ta hiện tại đã không đường có thể đi? Mộng Vô Nhai cũng không phải là cái loại người không có trí khôn, hiện tại Sở Dương nếu nói rõ là muốn lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn thì Mộng Vô Nhai tuyệt đối sẽ không đồng ý.

Nhưng Mộng Vô Nhai cũng tuyệt đối tin tưởng, Sở Dương tuyệt đối sẽ không uy hiếp mình.

Hắn không có ngu xuẩn như vậy.

Đã như vậy Sở Dương có cái gì nắm chặc để có thể thuyết phục được mình?

"Xin lắng tai nghe!" Mộng Vô Nhai ngồi ngay ngắn người lại hỏi.

"Ngươi nên biết bởi vì ta và người có cùng chung mục tiêu!" Sở Dương từng chữ từng câu nói: "Mục đích của ta cũng không phải là trở thành nhân vật như Cửu Đế Nhất Hậu, Sở Dương ta cả đời này muốn sáng tạo ra một cái nam nhi huy hoàng!"

Mộng Vô Nhai ánh mắt sáng ngời, lẳng lặng chờ hắn nói tiếp.

" Sở Dương ta mặc dù là từ tầng thiên địa dưới phi thăng đến Cửu trọng thiên Khuyết nhưng cũng không cam lòng cứ như vậy đi xuống, ta cả đời này muốn tạo ra một chút sự nghiệp!" Sở Dương chậm rãi nói: "Ta không cam lòng cả đời này chỉ dây dưa ân oán với Mặc Vân Thiên."

"Nga? Như vậy Mộng mỗ xin hỏi Sở trang chủ, các hạ đến tột cùng nghĩ muốn làm cái gì đây?" Mộng Vô Nhai có chút mệt mỏi nhìn Sở Dương nói.

Hắn cũng muốn làm một phen sự nghiệp. Nhưng giờ phút này, tim của hắn đã mỏi mệt không chịu nổi rồi.

"Ta hiện nay mục tiêu cuối cùng rất đơn giản, chính là... Đồ diệt thiên ma, khôi phục Tử Tiêu Thiên!" Sở Dương từng chữ từng câu nói: "Ta sẽ hướng về cái mục tiêu này từng bước bước tiến lên. sẽ không cải biến!"

Cái câu nói cực kỳ đột ngột, cực độ ngoài dự đoán của mọi người này làm cho Mộng Vô Nhai trong lúc bất chợt cảm giác được toàn thân máu huyết đột nhiên sôi trào lên.

Đồ diệt thiên ma!

Khôi phục Tử Tiêu Thiên! truyện được lấy tại htruyen.com

Cái mục tiêu này không biết là bao nhiêu nam nhi nhiệt huyết Cửu trọng thiên Khuyết nghĩ tới rồi!

Mộng Vô Nhai chợt ngẩng đầu nhìn Sở Dương, trong mắt tinh quang bắn ra bốn phía! Mới vừa rồi lão còn chán chường nhưng trong lúc bất chợt đã biển mất.

"Ta vẫn đang cố gắng, một mực tận sức làm cho mình cường đại lên, để có đầy đủ thực lực cường đại cùng thế lực." Sở Dương nhìn Mộng Vô Nhai thản nhiên nói: "khi ta mới vừa đi lên Thiên Khuyết tu vi vẫn chưa tới Địa cấp. Không tới một năm sau, ta đã vượt qua Thiên cấp vọt lên Thánh cấp; rồi là Thiên nhân, lên cấp Thánh Nhân!"

"Đoạn đường này, Mộng tướng quân cơ hồ tận mắt nhìn thấy ta trưởng thành như thể nào nên hẳn là cũng biết, ta cũng không có nói dối, cũng không có khuyếch đại."

"Tu vi của ta vẫn còn đang tiến bộ, ta nắm chắc là tỏng vòng hai năm tới sẽ tấn thăng đến Thánh Nhân đỉnh!"

Sở Dương nói những lời này làm cho Mộng Vô Nhai có chút run sợ.

Hai năm sau tấn thăng đến Thánh Nhân đỉnh? Những lời này, quá cuồng vọng đi; có bao nhiêu người như tò Sở Dương hiện tại, là Thánh Nhân sơ cấp nhưng đi qua hai mươi vạn năm cũng đi không tới Thánh Nhân đỉnh!

Sở Dương sao lại nói những lời này!

Nhưng, nhớ tới Sở Dương đoạn đường này hát vang tiến mạnh tiêu thăng tu vi, Mộng Vô Nhai cũng không tự chủ được có chút tin tưởng.

Có lẽ đây là một kỳ tích, nhưng, Sở Dương nói không chừng là có thể... làm được!

"Không tới một năm thời gian chúng ta tò 1 đám Huyền cấp, Nhân cấp hiện đã có ba vị Thánh Nhân, hơn ba mươi vị Thiên nhân cấp, ta đang làm chuẩn bị. Chuẩn bị một ngày kia làm khiếp sợ thiên hạ, chuẩn bị một ngày kia có thể kéo đội ngũ chạy thẳng tới chiến trường diệt sạch Thiên ma!"

Sở Dương trầm trọng nói: "Hoặc là con đường này trong mắt thường nhân là không đường về, nhưng... Thân là nam tử hán đại trượng phu, có cái nên làm, có việc không nên làm nhưng trong cuộc đời này luôn có một chút chuyên phải làm."

"đó là mục tiêu của ta, là mục tiêu cuối cùng' 'I

"Ta còn có thể nói cho Mộng tướng quân một chuyện khác, một chuyên chuyên rất trọng yểu, đó là trừ ta ra còn có chín huynh đệ nữa, bọn họ cùng ta một đạo phi thăng Cửu trọng thiên Khuyết, hôm nay đang phân tán ở các thiên địa khác! Bọn họ môi người trên tay sở chưởng lực lượng tuy chưa bàng ta nhưng tin tưởng là cũng không kém hơn bao nhiêu. Thậm chí rất có thể, trong đó có mấy người hoặc là đã vượt xa ta hiện tại rồi."

Sở Dương thỏa mãn mỉm cười nói: "Coi như khi chúng ta lần nữa hội tụ, chắc chắn sẽ tịch quyển thiên hạ thẳng hướng Tử Tiêu Thiên!"

"Ta ở chỗ này thành khẩn muốn mời Mộng tướng quân chấp chưởng cho ta một nhánh quân." Sở Dương trịnh trọng nói: "Nếu Mộng tướng quân chịu lưu lại, tương lai khi chúng ta tiến quân Tử Tiêu ta sẽ đảm bảo cho Mộng tướng quân dưới trướng có hùng binh trăm vạn, tung hoành ngang dọc! Chờ đánh chết thiên ma, khôi phục Tử Tiêu rồi, ngươi sẽ sở hữu tất cả tùy tâm mang đi, lịch sử sẽ vỉ ngươi và ta lưu lại chân tướng, sách sử sẽ ghi lại truyền kỳ của chúng ta."

"Dĩ nhiên, đây chỉ là một cái viễn cảnh hoặc là hiện tại chúng ta còn chưa có năng lực như vậy nhưng ta tin tưởng, chúng ta cuối cùng sẽ có một ngày thực hiện được giấc mộng của mình."

"Mộng tướng quân, rốt cuộc muốn đi con đường nào, ta sẽ không miên cưỡng ngươi, ngươi tự mình châm chước suy nghĩ đi."

Một hồi lâu sau, Sở Dương mỉm cười từ gian phòng Mộng Vô Nhai đi ra.

Trong lòng giống như buông xuống được một khối tảng đá lớn vì Mộng Vô Nhai trải qua một phen suy tư đă đáp ứng mình!

Điều này làm cho Sở Dương trong lòng càng có thêm mấy phần nắm chắc. Trong huynh đệ của mình có Mạc Thiên Cơ bày mưu nghĩ kế quyết thắng ngoài thiên lý, những người khác thì căn bản đều có thể sung làm nhân vật tiên phong hoặc là tung hoành trận địa địch, chém tướng đoạt cờ.

Nhưng muốn nói đến mang binh đánh giặc, đại tướng tài chỉ sợ cũng chỉ có Ngạo Tà Vân cùng Tạ Đan Quỳnh mới có cái loại năng lực tự mình dân đại quân.

về phần Cố Độc Hành, ngươi để cho hắn đi ám sát đại nhân vật của quân địch thì có phần thích hợp nhưng nếu nói đến chấp chưởng đại quân... thì cố Độc Hành sẽ rất dứt khoát nói cho ngươi biết đừng có làm rộn hắn!

Hiện tại, Mộng Vô Nhai cường thế gia nhập, chẳng khác gì là ở một mặt này vì Sở Dương bổ khuyết một cái thiếu sót thật lớn.

Hiện tại trước mắt người có thể chấp chưởng quyền lực, suy nghĩ toàn cục là Thiết Bổ Thiên; cụ thể quản lý, phân phối hợp lý có Ô Thiến Thiến, đấu tranh anh dũng có mình và Tử Tà Tình, Đàm Đàm cùng với Cửu Kiếp huynh đệ khác mà chấp chưởng đại quân, quyết thắng thiên lý, bày mưu nghĩ kế lại có Mộng Vô Nhai.

Một cái mô hình tiểu triều đình cứ như vậy lặng lẽ được xây dựng đi

ra!

Ở nơi này vào lúc trời tối, dưới sự chứng kiến của Yêu Tộc Thái Tử cùng với hai vị Thánh Nhân. Sở Dương chính thức thành lập tư nhân thế lực thuộc về chính hắn!

Nhân số thật sự không phải là rất nhiều, tổng cộng cũng chỉ có một ngàn một trăm người tham dự mà thôi, điểm nhân số này so với một cái môn phái hạng ba hay tầm thường thế gia chỉ sợ cũng còn không bàng nhưng tất cả đều là tinh nhuệ!

Đều là thể lực thuộc về Sở Dương, Thiên Binh Các ngày này mới chân chính quật khởi!

Đúng vậy, chính là cái tên này đã được Sở Dương sớm nghĩ kỹ rồi.

Thứ nhất là không quên đi hết thảy ở Cửu trọng thiên đại lục, không quên mất huynh đệ của mình cũng như bằng hữu, cừu địch!

Thứ hai, Thiên Binh chiến Thiên Ma, cái này vốn là lẽ theo lý thường phải làm.

Kết quả là Thiên Binh Các thuộc về Cửu Kiếp huynh đệ nhưng ở Cửu trọng thiên Khuyết cuối cùng đã ra đời!

Sở Dương là Cửu trọng thiên Khuyết Thiên Binh Các ngự tọa!

Thiết Bỗ Thiên là Cửu trọng thiên Khuyết Thiên Binh Các Các chủ!

Ô Thiến Thiến là Thiên Binh Các phó các chủ, hiệp trợ Thiết Bổ Thiên nắm toàn bộ sự vụ.

Rồi lại hạ thiết năm đường.

Cuồng Đao Đường do Đoạn Thương Không làm Đường chủ, thuộc ha là đao giả tu vi Thánh cấp trở lên có ba trăm người; chia ra do Thiểm Điện Xà, Phích Lịch Cuồng Đao cùng Cự Linh Đao ba người làm Thống soái.

Thần Kiếm Đường đường chủ là Bạch Vũ Thần, dưới trướng kiếm khách có ba trăm người.

Vạn Lý Đường chủ quyết thắng do Mộng Vô Nhai làm Đường chủ, Trảm Mộng quân tướng sĩ thuộc về đường này.

Hình Đường do Vương Đao tạm làm Đường chủ.

Tình Báo Đường tạm thời do Ô Thiến Thiến giám thị. Bởi vì Sở Dương biết, người thích hợp nhất cho vị trí Đường chủ Tình báo đường là Mạc Thiên Cơ thỉ còn chưa tới. Mà chờ khi Mạc Thiên Cơ đến thì cái Tình Báo Đường này sẽ có cơ hội rất lớn tịch quyển cả thiên hạ, thời gian qua mình chưa từng sống uổng, Mạc Thiên Cơ làm sao sẽ sống uổng chứ. Lúc trước cùng Mộng Vô Nhai nói, huynh đệ của mình hiện nay có thể đã có thực lực riêng của mình, cũng không phải là nói chơi...

Tổng giám sát: Tử Tà Tình!

Song trong việc này, Sở Dương gặp phải phiền toái vì Đàm đại ma vương Đàm Đàm cứ quấn quít chặt lấy đòi thành lập một cái đường riêng để nhập vào Thiên Binh Các. Nói đến tên đường này Đàm Đàm dương dương tự đắc lấy một cái tên: Ma Ma Đường!

Ba chữ kia vừa ra tới, hơn một ngàn người, không ai là không cười bò ra, hơn một ngàn tên cao thâm tu hành giả cùng nhau cười to, suýt nữa thổi tung nóc nhà, tuyệt không phải là khoa trương.

Nhưng người ta Đàm Đàm chính là kiên trì đòi cái tên này, Sở Dương cũng đành tùy hắn: dù sao gia hỏa này không làm gì cũng phiền, Ma Ma Đường thì Ma Ma Đường, ít nhất cũng không bị hắn quấy rấy nữa...

Cho nên Thiên Binh Các không giải thích được thành sáu đường.

Ngoài ra còn có một cổ thể lực bí mật chuyên chủ ám sát. Đám Vương Đao, Nhuế Bất Thông, cố Độc Hành, Kiếp Nạn Thần Hồn đều muốn sau khi thể lực thành hình thì sẽ chuyên đi ám sát nhân vật chính phía địch nhân.

Cái cơ cấu này không thuộc về Thiên Binh Các nhưng cùng Sở Dương cùng một nhịp thở!

Vì an toàn, Sở Dương quyết định tạm thời không để cho đám Tạ Đan Phượng lộ diện, cho nên Đàm Đàm hiện tại còn chưa biết, Tạ Đan Phượng bây giờ đang ở trong Lạc Hoa tiểu trúc.

Dù sao đây chính là lúc ưỡn ngực tiếp nhận mọi người chúc mừng: lão tử cũng vinh dự trở thành Đường chủ rồi!

Yêu Ninh Ninh thấy vậy hay hay cũng muốn gia nhập Thiên Binh Các làm Đường chủ cho đã nghiện nhưng lại bị Hồ Mã nhị lão cơ hồ than thở khóc lóc nhất định can ngăn.
 

Bình luận

Back to Top