|
|

Chương 2154: Anh minh thái tử gia


Hồ Mã hai người nói: "Nga?!"

Cái chữ "Nha" này có ý nghĩa tương đối sâu, một mặt đối với lời của Yêu Ninh Ninh có điều hoài nghi, mặt khác cũng là đối với việc Yêu Ninh Ninh có thể nói ra lời nói này tỏ vẻ kinh ngạc, chúng ta không nghĩ thái tử gia lại cũng có thể nói ra luận điệu lý trí như thể?!

"Sở Dương giống như là một cái kỳ tích, một cái truyền kỳ, cứ như vậy không biết như thể nào đã nhanh chóng quật khởi. Mà các ngươi chỉ chú trọng đến tình huống hiện tại của hắn mà quên 1 điều rất trọng yểu, là 1 điều kiện tiên quyết, đó là việc Sở Dương trưởng thành toàn bộ cũng là do bị áp lực cực lớn mà ra!"

Yêu Ninh Ninh trên mặt không còn vẻ trẻ con cùng ngây thơ khờ khạo như lúc trước nữa mà chính là một vẻ trầm ổn suy tư khó nói lên lời.

"khi hắn còn nhỏ phải luôn thừa nhận việc bị ngoại lai cường đại ức hiếp mà bởi vì sự ức hiếp này mà hắn phải không ngừng đi tới, buộc hắn phải từng bước tiến tới."

"Theo hắn không ngừng cường đại, lớn mạnh thì loại áp lực này cũng tùy theo càng lúc càng lớn, phảng phất như là một cái áp lực ma chú, thủy chung quay chung quanh Sở Dương, nhưng cái ma chú này lại dường như là một liều thuốc bổ a."

"Mãi cho đến sau khi giết Nguyên Thù Đồ kết thù với một địch nhân cường đại đến cực điểm thì phân áp lực kia cũng tăng lên đến một trình độ gần như không thể địch noi!"

"Nếu nói lúc ấy Sở Dương nắm chắc có thể chạy ra tìm được đường sống thì ta cũng không tin tưởng bởi vì chỉ cần hắn che dấu, lấy thực lực của hắn khi đó căn bản sẽ không làm cho người khác chú ý."

"Độc thân mà chạy, mục tiêu thủy chung không lớn, Nguyên Thù Đồ đã chết, Nguyên Thiên Hạn cố nhiên tức giận nhưng chưa chắc nhất định có thể tìm được Sở Dương."

"Vậy hắn vẫn có thể bình yên vô sự."

"Nhưng hắn vẫn lựa chọn nhảy ra chính diện chống đỡ hơn nữa một đường đi cho tới bây giờ; đối mặt với áp lực càng lớn hắn quật khởi càng nhanh, thực lực của hắn tăng lên với tốc độ cũng càng ngày càng nhanh chóng."

Yêu Ninh Ninh cười cười nói: "Từ trên tổng hợp lại, Sở Dương đây là 1 người hoàn toàn không thể dùng lẽ thường để đo lường được, bất kỳ áp lực nào đối với hắn kết quả lại biến thành trợ lực!"

"Hơn nữa địch nhân của hắn càng về sau càng vô hạn cường đại!"

"Nguyên Thiên Hạn hiện tại không đúng là như thế sao?!"

"Ta cũng không muốn có địch nhân như vậy để sau này cuộc sống hàng ngày khó an ổn!"

"Cho nên bất kỳ sự đối phó nào với Sở Dương ta cũng không hy vọng thấy được!"

"Hiện tại đã là bàng hữu, tội gì phải trở mặt thành thù?"

"Cửu trọng thiên Khuyết rộng lớn như thế chẳng lẽ ta lại không thể cùng Sở Dương hữu hảo tồn tại sao?"

Yêu Ninh Ninh nói lời này ra thật lòng làm cho Hồ Mã hai người kinh hãi!

Cho tới nay, phàm là ai biết Yêu Ninh Ninh cũng có cùng chung nhận tri, đó chính là thái tử gia của chúng ta rất ngốc? Không có đầu óc không có lòng dạ, dù sao cái gì mà 1 Thái Tử bình thường nên có thì hắn căn bản lại không có, nhưng... Trăm triệu lần không nghĩ tới, giờ này ngày này, giờ này khắc này hắn lại có thể nói ra được lời nói khiến người ta tỉnh ngộ.

Có thể không khiếp sợ sao?!

Lời nói này nội tình sâu xa, rõ ràng cho thấy người nói đã trải qua một phen mưu tính sâu xa, quyết định không phải là người bình thường người có thể nói được.

"Mầu hậu trong những năm này, cố nhiên thân thể vẫn khoẻ mạnh nhưng tâm trí cũng đã mệt mỏi rồi; lão nhân gia đã không muốn xen vào quá nhiều chuyên nữa, về điểm này ta tự nhiên là nhìn ra được nhưng ta bây giờ còn chưa có tư cách làm được 1 nhất phương chi Đế. về điểm này ta vẫn tự biết rõ cho nên ta cũng chỉ có thể tỏ vẻ không có lý tưởng, kéo dài một chút thời gian kế vị."

"Sở Dương là một người rất nặng tình nghĩa, chỉ cần đối phương được hắn cho phép là có thể nhận được tình hữu nghị của hắn, một đời một thế hữu nghị, vĩnh viên không cần lo lắng có ngày bị phản bội. Nếu Sở Dương ngày khác có thể quật khởi cùng ta hô ứng, huynh đệ chúng ta mấy người đỡ đần lẫn nhau thì ta chưa chắc đà không thể nhận lấy gánh nặng do mẫu hậu chuyển giao, đây cũng là lý do ta nguyện ý cùng hắn thẳng thắn đối đãi, thật lòng tương giao."

Yêu Ninh Ninh nói: "Sở Dương Đàm Đàm, ta đều tôn làm huynh cũng không phải là thuận miệng nói chơi mà là xuất phát từ chân tâm thành ý... Bọn họ bản thân cũng thật đáng giá để được ta tôn kính."

"Có bọn họ, Yêu Hoàng Thiên thật ra thanh thế tuyệt sẽ không yếu nhược đi."

"Cho nên, về điểm này ta không hy vọng các ngươi làm ra cái gì ngu xuẩn, ảnh hưởng đến phần giao tình không dễ có được này."

Yêu Ninh Ninh nói: "Ta lấy danh nghĩa Yêu Hoàng Thiên thái tử định luận chuyên này rồi, sau này không cần thảo luận nữa."

Thanh âm khẩu khí lại rất bá đạo, mơ hồ toát ra Vương giả khí phái khó gặp.

Hồ Mà hai người cũng chỉ đành thở dài không hề nói thêm gì về phương diện này nữa, Mã thúc thúc nói: "Chỉ mong đám Sở Dương có thể thông cảm cho phần tâm ý này của thái tử gia, ngàn vạn lần không nên làm ra chuyên vong ân phụ nghĩa. Nếu thái tử gia bởi vì tin tưởng mà ngược lại bị phản bội thì thật đáng tiếc..."

"Nếu như ngày khác quả nhiên là như thế thì coi như mắt ta bị mù." Yêu Ninh Ninh nói: "Nhưng ta tin tưởng, mắt ta tuyệt đối sẽ không bị mù, ít nhất lần này sẽ không!"

Một ngày này Yêu Ninh Ninh quyết định xuống tiền đổ 1 ván cá cược lớn nhất trong cuộc đời hắn. Hơn nữa, lần này vận mệnh rất tốt, sau này đã chứng thật vị Yêu Tộc Đại Đế này rất anh minh.

ví hắn... Thắng!

Tại Lạc Hoa thành, Thiên Binh Các của Sở Dương đà chính thức mọc rể, nẩy mầm. Hơn nữa còn đang từng bước cường tráng hơn.

Được Yêu Ninh Ninh tận hết sức lực quay vần và ở Đường gia thiếu chủ của Đường gia ngầm đồng ý, cả mặt đông Lạc hoa thành lấy Lạc Hoa tiểu trúc làm trung tâm, toàn bộ cũng trở thành đại bản doanh của Thiên Binh Các.

Cuồng Đao Đường, Thần Kiếm Đường, Vạn Lý Đường, Tỉnh Báo Đường đều tự chiếm cứ một cái địa phương thật to, trong đó Hình Đường nhỏ nhất, Vạn Lý Đường lớn nhất. Tất cả đều chiêu binh mãi mã từ Vạn Lý Đường của Mộng Vô Nhai, tân binh bắt đầu trải qua huấn luyện ở đây rồi lục tục được phân phối đến các đại đường khác.

Ma Ma Đường của Đàm Đàm thì không chiếm bất kỳ diện tích nào, căn cứ lời Đàm đại ma vương chẳng biết xấu hổ thuyết pháp thì chính là: "Trong thiên hạ đâu cũng là Ma Ma Đường!"

Ô Thiển Thiển liên tục di chuyển giữa các đại đường, có Kiếp Nạn Thần Hồn cùng Hổ ca làm như hộ vệ, tùy thân đi theo, tay ôm ngực ẩn hình đi theo sau.

Có đội bảo vệ mạnh như vậy hoàn toàn không cần nói ngoa: coi như là Mặc Vân Thiên Để Nguyên Thiên Hạn tự mình suất lĩnh đại quân đến đây, ở trong một thời ba khắc cũng không nhúc nhích được Ô Thiến Thiến chút nào!

Sở Dương, Đàm Đàm, Tử Tà Tình thì ở tại Lạc Hoa tiểu trúc cường thể trấn giữ.

Thiên Binh Các tổng đường của Thiết Bổ Thiên cũng ở nơi đây, đồng dạng là vạn vô nhất thất!

Sở Dương hiện tại bận tối mày tối mặt, cơ hồ là chân vắt lên cổ bận rộn, trong thời gian này Sở Dương liên tục thúc giục Kiếm Linh đem siêu cấp Cửu Trọng Đan mới cải tiến sản xuất ra; trong Cửu Kiếp Không Gian linh dược trong thời gian hơn mười ngày qua, những thứ thiên tài địa bảo đã thành thục có thể dùng cả thảy tiêu thụ mất hơn một nửa.

Thậm chí ngay cả Sinh Mệnh Chi Tuyền cũng sử dụng không sai biệt lắm một phần ba làm cho ba Dược linh kia đau lòng muốn tạo phản.

Kiếm Linh làm việc liên tục không ngủ không nghỉ để xử lý những thứ này xong thì lại bắt đầu bế quan mở ra 1 con đường mới. Vì an tĩnh, cũng vì không để cho Sở Dương gia tăng quấy nhiêu, Kiếm Linh vô thanh vô tức rời khỏi Cửu Kiếp Không Gian.

Không biết tung tích! Nguồn tại http://Truyện FULL

Đây là lần đầu tiên Kiếm Linh rời Cửu Kiếp Không Gian đi lâu như vậy, hơn nữa không biết lúc nào có thể trở lại. Cũng không biết có thể trở lại hay không.

Sở Dương vừa buồn bã đồng thời cũng vì Kiếm Linh mà chúc phúc.

Mỗi người có 1 con đường riêng thủy chung sẽ phải tự hắn đi. Kiếm Linh sớm muộn gì sẽ đi đến một bước này; điều Sở Dương có thể làm chỉ có là chúc phúc và bảo Kiếm Linh mang theo một chút đồ hắn có thể dùng được... Bất kỳ vật gì!

Phen hành hạ này hiệu quả cũng vô cùng rõ rệt.

Hiện tại, ngay cả Sở Dương là Cửu Kiếp Kiếm Chủ cũng không biết mình rốt cuộc có bao nhiêu Cửu Trọng Đan rồi, dù sao, hắn còn có rất nhiều Tử Tinh Ngọc Tủy, lấy ra một nửa dùng để sản xuất siêu cấp Cửu Trọng Đan cải tiến.

Những thứ khác Sở Dương dứt khoát sử dụng để làm thập toàn đại bổ canh. Giống như là khi ở Sở gia đại viện huấn luyện những hài tử kia vậy, để củng cố căn cơ của thuộc hạ.

Những người sử dụng lúc này đều là người trưởng thành, kinh mạch trong cơ thể cũng đã định hình rồi cho nên tiến bộ nhất định là không bàng những hài tử kia nhưng cũng từ từ cũng có một chút xíu sự thay đổi vi diệu.

Chẳng qua là một chút xíu đó đối với những người đà định hình kia mà nói cũng là một cái thiên đại cải thiện rồi.

Được Thiết Bổ Thiên trịnh trọng yêu cầu, các đại đường cũng bắt đầu điên cuồng luyện binh.

Bởi vì, Thiết Bổ Thiên Các chủ đại nhân xuống lệnh: trong vòng nửa

năm, tất cả Thánh cấp tầng thứ hiện tại phải xông lên Thiên nhân cấp!

Tất cả Thiên nhân cấp trung cấp trở lên phải tăng lên tới Thánh Nhân cấp tầng thứ.

Tất cả Thiên cấp cũng phải xông lên Thánh vị tầng thứ!

Tất cả Địa cấp...

Ách, không có. Hiện tại Thiên Binh Các chiêu thu nhân thủ phá lệ nghiêm khắc, người chưa có Thánh cấp tu vi căn bản là đừng mơ tưởng tiến vào Thiên Binh Các hay bất kỳ một đường nào!

Không xông lên được, vậy xin lỗi, Đường chủ nửa năm sau làm trò trước mặt cả Thiên Binh Các, làm kiểm điểm hơn nữa còn phải tự bạt tai và tự đoạn một cánh tay!

Cái sự trừng phạt này quá nặng đi!

Mệnh lệnh như vậy mới ban xuống, mấy vị Đường chủ cơ hồ chính là trong một đêm hết thảy bạc hết đầu tóc.

Học cái khác có thể học cấp tốc nhưng cái này ngoại trừ khổ luyện ra thì căn bản cũng không có biện pháp gì. Thảm nhất đúng là Mộng Vô Nhai, người khác nhiều nhất cũng chỉ có mấy trăm người nhưng hắn nơi này chiêu thu nhân thủ đã có hơn ba nghìn người!

Trong Lạc Hoa thành cơ hồ hơn phân nửa Thánh cấp cao thủ cũng gia nhập vào đường này trong Thiên Binh Các này!

Mộng Vô Nhai nhìn nhiều tân binh viên như vậy, ai nấy cũng cần tăng lên đại tầng thứ nên gấp đến độ như ngồi trên lửa mà đầy ngoan tâm: tất cả hạng mục huấn luyện độ khó hết thảy gia tăng gấp mười lần!

Sau đó, trong Thiên Binh Các tiếng kêu thảm vang lên ngút trời, liên tiếp liên tục không dứt, dư vị kéo dài không thể đoạn tuyệt.

Bị Mộng Vô Nhai thúc ép huấn luyện vượt qua cực hạn, trên căn bản, một vị Thánh vị cao thủ ở trong nửa canh giờ sẽ tới tự thân cực hạn sau đó xông phá cực hạn, cứ như thể tuần hoàn phản phục, vòng đi vòng lại...

Những đại đường khác thấy Mộng Vô Nhai huấn luyện có hiệu quả rõ ràng thì tự nhiên học theo, tất cả mọi người đều tiến vào một loại tiết tấu như phát điên.
 

Bình luận

Back to Top