|
|

Chương 2155: Nhanh chóng tiêu thăng thực lực


Ai cũng không muốn bị đứt đi một cánh tay, càng thêm không muốn ở trước mặt mọi người thừa nhận mình vô năng, tự bạt tai còn liên quan đến vấn đề tôn nghiêm nữa: lão tử cũng là một đại Đường chủ, nhất phương chư hầu, ai dám cản trở, để cho lão tử mất mặt, lão tử luyện chết ngươi!

Giai đoạn hiên tại những người này đối với Thiên Binh Các mà nói, căn bản đều là thành viên trọng yếu. Sở Dương biết, tương lai phát triển bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào những người này.

Cho nên Sở Dương trước mắt chỉ có thể dùng từ không tiếc huyết bổn để hình dung.

Mỗi một sáng sớm cũng là một viên siêu cấp Cửu Trọng Đan ném vào bát tô, hòa tan, sau khi xác nhận thuốc bột đã tan trong súp thì chia cho mỗi người một chén, không uống thì đi Hình Đường báo cáo.

Tuyệt đối sẽ bị thu thập chết không được sống không xong.

Không uống canh sẽ bị trừng phạt? Cái quyết định này mặc dù vô cùng cổ quái nhưng ai nấy cũng phải uống, có 1 ít người chưa bao giờ ăn canh nay tất cả cũng phải bịt lỗ mũi mà rót vào, ăn canh tuy không thoải mái nhưng so ra với đi hình đường thì vân hom.

Ở dưới hình thức dinh dưỡng này, Sở Dương tuyệt đối tin tưởng: Thiên Binh Các sau nửa năm nữa những người này ai nấy cũng sẽ tăng lên ít nhất một cái cấp bậc, tuyệt đối không tồn tại bất kỳ khó khăn nào!

Nhưng cái bí mật này chỉ có Sở Dương cùng Tử Tà Tình, Ô Thiến Thiến, Thiết Bổ Thiên mấy người biết được ; những người khác như Mộng Vô Nhai, Vương Đao cùng Thiểm Điện Xà là các Đường chủ cũng hoàn toàn không biết.

Vạn nhất để cho bọn họ biết được thì sự tích cực sẽ giảm đi nhiều, ít nhất sẽ không cực hạn thao luyện, liều mạng thao luyện nữa.

Sở Ngự Tọa nham hiểm cười nói. Ô Thiến Thiển và Thiết Bổ Thiên tập thể cúng bái Sở Ngự Tọa anh minh.

"Bọn họ điên cuồng tu luyện như vậy tái phối với thuốc của ta. Hiệu quả mà không lớn, không có thành tích mới là có quỷ đây!" Sở Dương âm hiểm cười, khuôn mặt đầy vẻ nham hiểm đắc ý nói.

Tác dụng phụ duy nhất chính là... Không biết khi nào thì bắt đầu, Thiên Binh Các lại có một cái tên mới: Quán Thang Các.

Sau khi nghe được cái tên này, Sở Dương cùng Thiết Bổ Thiên im lặng một hồi lâu nhưng cũng đã hết cách xoay chuyển.

Theo Thiên Binh Các ngụ lại Lạc Hoa thành, phía ngoài Thiên Binh Các cũng nhanh chóng phồn hoa lên VI các dịch vụ ăn theo cho nó rất phát triển.

Trong lúc nhất thời phía ngoài cửa hàng san sát, rực rỡ muôn màu đa dạng.

Nhưng ly kỳ nhất chính là...

Ngày đó khi đám Sở Dương và Đàm Đàm vừa đùa giỡn với Yêu Ninh Ninh cùng Đường gia thiếu chủ đi ra cửa thì chỉ thấy phía ngoài có một cái xe cút kít thật to, phía trên có một loại viên cầu gì đó được cắm ở trên que gô mà đi chào hàng lưu động.

Yêu Ninh Ninh nhất thời cao hứng tò mò hỏi nói: "Ta nói, ngươi đây là bán vật gì thể?"

"Mô mô đường!" người bán hàng rong kiêu ngạo trả lời.

Đám Sở Dương lảo đảo một cái, cơ hồ té ngà trên đất sau đó chỉnh tề bộc phát cười to nhìn Đàm Đàm, Ma Ma Đường Đường chủ.

Sở Dương cười ra tiếng nói: "Mô mô đường? Đây cũng là chuyên bán Đàm Đàm sao?"

Đàm Đàm mặt trong phút chốc biến thành màu đen nhưng có hỏa khí thì cũng không thể bắn về hướng người bán hàng rong được nên trong lô mũi cơ hồ phun ra lửa bước nhanh đi.

Chỉ nghe thấy phía sau đám Yêu Ninh Ninh rối rít bỏ tiền, cổ động mua nói: "Đen đây. Mau bán cho ta hai chuỗi mô mô đường, ta muốn nếm thử Đàm Đàm Ma Ma Đường rốt cuộc có mùi vị gỉ..."

"Cho ta hai chuỗi. Hai chuỗi không đủ, muốn bốn chuỗi..."

"Còn có ta..."

Trong lúc nhất thời, trong Lạc Hoa thành món đặc sản mô mô đường ngoài ý muốn gặp may bán rất hút hàng, ngay cả ở bên trong đám Thiên Binh Các tướng sĩ đang huấn luyện chết đi sống lại tất cả cũng rối rít cầu khẩn người đi ra ngoài là: mua cho ta hai chuôi mô mô đường! Ta cũng muốn nếm thử xem Đàm đại nhân Ma Ma Đường có mùi vị gì...

Văn chương cao quý khó ai bì kịp, hoa rơi đường quý!

Kết quả là, người bán hàng rong kia trong lúc bất chợt không giải thích được phát tài.

" Thiên Binh Các chúng ta gần đây phát triển rất nhanh." Đường gia thiểu chủ một tay cầm một cái đùi gà lớn vừa nhai vừa nói.

Kể từ khi không còn phiền lòng về bệnh kín nữa, Đường gia thiếu chủ khí sắc càng ngày càng tốt, lại còn béo lên, chậm rãi có một chút khuynh hướng phát triển chiều ngang, bộ dáng cây gậy trúc trong quá khứ cũng không còn thấy nữa.

Hơn nữa, theo Thiên Binh Các đột nhiên quật khởi, mà mấy vị đại lão của Thiên Binh Các lại cùng Đường gia tam thiếu gia ít nhiều có chút quan hệ nên Đường gia thiếu chủ đối với Thiên Binh Các quả thực là coi như nhà mình vậy. Mở miệng chính là chúng ta, ai không biết còn tưởng ràng Đường gia thiếu chủ cũng phải là nhân vật thủ nào trong Thiên Binh Các đây!

Chẳng qua trạng huống rất vi diệu này lại làm cho đại vị của Đường gia thiểu chủ ở trong gia tộc không khỏi nước lên thì thuyền lên. Quyền nói chuyên lại càng ngày càng nặng lên.

Đây cũng là vô tâm trồng liễu. Từ từ hắn lại có vẻ muốn áp chế cả nhị thiếu chủ cùng đại thiểu chủ. Điều này làm cho Đường gia thiếu chủ vốn vẫn cho là mình không có hy vọng thừa kế chủ bị có chút ít ngoài ý muốn chi hỉ. Text được lấy tại Truyện FULL

Không thể không nó khí chất phong độ của 1 người có liên quan mật thiết đến địa vị của hắn; Đường gia thiếu chủ nắm đại quyền hôm nay lại

có thêm vài phần trầm ổn khí độ, mấy phần uy nghiêm.

So với vẻ đầu trâu mặt ngựa, vóc người như cây trúc thì hôm nay đã không khỏi dê nhìn hơn rất nhiều.

Cho nên Đường gia thiểu chủ được nếm ngon ngọt gần đây càng thêm chịu khó chạy đến Thiên Binh Các.

"cái gì?" Đàm Đàm mắt liếc ngang nói: "Nhìn ngươi nói chuyện như một đám đầu trâu mặt ngựa, khuôn mặt hèn mọn hạ lưu, khẳng định là không có tâm tư gì tốt."

"Ngươi đây là nói oan uổng cho ta, ta nào có a..." Đường gia thiếu chủ hô to oan uổng, nói: "Chuyên thật ra thì là như thế này..."

Thỉ ra, Đường thị gia tộc theo những năm này phát triển, từ từ lớn mạnh rồi, nhân khẩu càng ngày càng thịnh vượng, chỗ ở của gia tộc hôm nay đã thành chật chội.

Mà nguyên nhân hạn chế Đường gia phát triển căn bản là do Đường thị gia tộc vốn tọa lạc tại trung tâm Lạc Hoa thành, nơi này cơ hồ chính là tấc đất tấc vàng. Bên cạnh phía tây chính là Lạc Hoa thành thành Chủ phủ thuộc về quan nha địa giới, quanh đó tất cả đều là quan phủ sản nghiệp hay là quan viên trụ sở.

Cho nên Đường gia muốn phát triển cũng chỉ có thể hướng về phương hướng của Sở Dương phát triển nhưng hiện tại vấn đề là: mặt đông hôm nay lại bị Thiên Binh Các chiếm cứ.

Hơn nữa, ở trung tâm loại thành thị này muốn mua một diện tích đất lớn cũng cần một khoản tiền rất lớn, là thiên văn sổ tự tài phú. Đường gia có lòng muốn mua diện tích lớn mà lại không có đủ tiền.

Cho nên mấy ngày gần đây, Đường gia đang thương lượng đại sự dọn nhà.

'Bọn họ muốn toàn gia tộc di chuyển đến thành nam, đem trọn thành nam biến thành tân đại bản doanh, tuy nhiên làm như vậy cũng vân cần một khoản tư kim khổng lồ, hơn nữa còn là di chuyển toàn tộc, chi phí chưa chắc đã ít hơn so với mua đất mới. Lấy tài lực của Đường gia hiện tại cũng là vô lực, chỉ có cách đem đại bản doanh hiện tại bán đi, như thế mới có thể hoàn thành được chiến lược di dời này.

Mà Đường gia nội '!bộ cũng bởi vì lần di dời này mà chia làm hai phái, nhất phái tán thành đi về hướng bắc, nhất phái tán thành về hướng nam. Nhưng bất kể hướng nam hay là bắc thì việc dọn nhà cũng đã trở thành chuyên khẩn cấp cần giải quyết.

Mà Đường gia thiểu chủ lần này tìm đến Sở Dương, mục đích đúng là: nếu Sở Dương đồng ý thì Đường gia sẽ đem địa bàn hiện hữu đóng gói bán cho Thiên Binh Các.

Bởi vì Thiên Binh Các có tiền, rất có tiền, vô cùng có tiền.

Điểm này, Đường gia thiểu chủ nghĩ: Sở Dương là loại người tài đại khí thô, cũng không cần làm bộ giả vờ. í.

Sở Dương đương nhiên là có tiền, hiện tại, riêng chỉ trong Cửu Kiếp Không Gian, Tử Hà Tệ đã có mấy ngàn vạn rồi. Hơn nữa, chỉ cần Sở Dương nguyên ý, tùy tiện lấy ra 1 thứ gì đi đấu giá, chỉ cần với số lượng đủ lớn thì tài phú đấu giá cả thảy có thể làm cho thân gia của Sở Dương tăng lên mấy lần nữa cũng không phải là cái gì khó khăn.

Nhưng đối mặt với yêu cầu của Đường gia thiếu chủ, Sở Dương cũng có chút khó khăn.

Sở Dương ban đầu lựa chọn phía đông là cũng có một chút tính toán vỉ mình: dù sao phía dưới có được một cái tuyệt hảo phong thủy bảo địa như vậy, mặc dù khí vận của dám người mình cùng Tử Tà Tỉnh đã không phải là một cái phong thủy là có thể ảnh hưởng đến được nhưng có thể chiếm được mảnh đất này cũng là vì tương lai mà tính toán.

Nói không chừng mấy mười vạn năm sau, nơi đó lần nữa thành hình có rất nhiều Kim Tân Ngọc Dịch, đây chính là chuyện lớn ảnh hưởng sâu xa!

Nhưng, Đường gia thiểu chủ lại đại biểu cho gia tộc đến đàm phán chuyên bán đại bản doanh, Sở Dương cảm thấy có cái gì không đúng.

Tử Tà Tình đã nói, Đường thị gia tộc phong thủy tuyệt hảo, chỉ cần Cửu Tinh tụ khí vẫn tồn tại, Đường gia vĩnh viễn sẽ không suy bại! Nhưng điều kiện tiên quyết chính là: đại bản doanh của Đường gia thủy chung vẫn phải tọa lạc tại nơi này.

Đại bản doanh một khi rời đi, khí vận có thể bị mất, bởi vì phong thủy sẽ không theo ngươi mà đi. Như vậy tương lai là phúc hay họa sẽ rất khó nói.

"Thiểu chủ, ta cho là cử động lần này của Đường gia... Chỉ sợ có chút không ổn đâu." Sở Dương suy nghĩ một chút, vẫn quyết định không chiếm tiện nghi này. Gần đây ngụ lại Lạc Hoa thành, Đường gia đã hỗ trợ rất nhiều.

Mình không thể tiếp theo đem phong thủy của người ta đoạt đi? Vậy cũng quá hạ lưu một chút.

Mặc dù Đường gia căn bản không biết phía dưới còn có chôn bảo bối nhưng Sở Dương tự hỏi không làm được chuyện này.

"Không ổn? cái gì không ổn?" Đường gia thiếu chủ đối với phản ứng của Sở Dương có chút ít kinh ngạc nói.

"Ngươi xem đó, Đường gia các ngươi ngụ lại Lạc Hoa thành đà hơn mười vạn năm?" Sở Dương thản nhiên nói: "Cho tới nay, ở trong Đường gia lịch sử cũng chưa xuất hiện quá tuyệt thế cao thủ nào, dường như ngay cả Thánh Nhân cấp cao thủ cũng không có bất kỳ một người nào."

"Nhưng Đường gia hùng cứ Lạc Hoa thành cũng đà vượt qua hàng chục vạn năm tháng."

"đây cũng chính là một cái kỳ tích đó!"

"Không có đỉnh cấp cao thủ trấn giữ mà gia tộc thủy chung vẫn có thể trường thịnh không suy. Ở Cửu trọng thiên Khuyết, người mạnh là vua, quyền đầu lớn liền có đạo lý này, đó chính là một kỳ tích không thể nào phát sinh được " Sở Dương nói: "Nhưng Đường gia lại làm được. Điều này nói rõ, Đường gia phong thủy rất tốt, thật sự tốt, quyết không giả dối..."

"Cho nên ta cho là, lần này Đường gia di dời vẫn nên lấy giữ nguyên đại bản doanh là điều kiện tiên quyết, mới là thỏa đáng."

"Hoặc là các ngươi có thể ở chỗ khác thành lập ra một cái Đường gia biệt viện mới nhưng đại bản doanh thì tốt nhất là không nên động vào!" Sở Dương thật lòng nói: "Một gia tộc cũng như một cây đại thụ, trăm triệu lần không nên động vào gốc rễ."

Đường gia thiểu chủ nghe vậy ngơ ngác một chút, nhưng ngay sau đó trầm tư.
 

Bình luận

Back to Top