|
|

Chương 2161: Mặc Vân loạn chi Thiên Binh Các


"Mộc soái... Chẳng lẽ sống chết của những huynh đệ này, chúng ta bất kể sao?"

"

Chẳng lẽ gia quyển những huynh đệ này, chúng ta tất cả cũng bất kể sao?"

"Cứ như vậy chỉ lo thân mình khoanh tay đứng nhìn, nhìn bọn họ bị hãm hại, tùy ý bọn họ bị giết sao".

"Mộc soái, chẳng lẽ ngài thật nhẫn tâm sao?"

Mọi người không có lập tức rời đi, cũng lăng lăng nhìn Mộc soái, trong mắt tràn đầy vẻ không hiểu, còn có một chút hận ý.

Chẳng lẽ Mộc soái thật sự bị thủ đoạn liên tiếp của Vũ Trì Trì hù sợ rồi? Lần này cam bái hạ phong rồi?? Lần này thật muốn khuất phục rồi sao?

"Lời nói của ta, chưa bao giờ nói lại lần thứ hai, không để cho ta phải nói lần thứ hai!" Mộc Thiên Lan sắc mặt xanh mét nói: "Người đâu! dùng gậy lớn đem những người này đuổi ra cho ta! Ai dám tự tiện cãi quân lệnh, lấy tội mưu nghịch mà luận xử, cả nhà tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội, họa di cửu tộc!"

"Mộc soái!" Mọi người không dám tin đồng thời hô to nhưng liền bị thân vệ phủ nguyên soái đẩy ra ngoài cửa.

"Phanh" 1 tiếng, đại môn đà đóng thật chặt, hoàn toàn ngăn cách với bên ngoài.

Một đám tướng quân tướng lĩnh đứng ở trước cửa, ai nấy cả người lạnh như băng nhìn nhau, người người khuôn mặt tràn đầy biệt khuất và tuyệt vọng.

Chuyên này nếu Mộc soái đã khoanh tay đứng nhìn, không để ý tới nữa thì Trảm Mộng quân trên căn bản chỉ còn tử lộ mà thôi.

"Thể nào rồi?" Mộc Thiên Lan ở trong thư phòng của mình lẳng lặng hỏi tựa hồ như đang lầu bầu nhưng căn phòng nhìn như không có một bóng người lại có thanh âm lập tức đáp lời.

"Vũ Trì Trì đã hạ lệnh, làm cho tất cả Trảm Mộng quân bị bắt vào phải lấy cung hơn nữa, môi người cũng phải hành hạ cho thành phế nhân, gia quyển chết hay sống không cần lo, chỉ cần người chết thì bêu đầu thị chúng."

"Chỉ cần có người phun ra lời khai, phàm là liên lụy đến quan quân khác cũng lập tức tập nã quy án, vô luận kẻ bị liên lụy là ai!"

"Con cháu những quân quan này trên căn bản là đều kết hôn với nhau, giữa các nhà có thiên ti vạn lũ liên lạc với nhau, nếu tru diệt cửu tộc thì những người bị liên đới dính líu rộng đến mức nghe rợn cả người."

"Trước mắt số quan quân bị bắt bỏ vào Thiên Lao nhân số đã vượt qua bảy ngàn rồi, nếu tính cả gia quyển của những người này thì không sai biệt lắm đã vượt qua mười vạn người rồi, mà mấy cái chữ số này còn đang không ngừng tăng lên, phòng giam đã dần dần nhân màn vi hoạn. Chỉ có 1 số người mà Vũ Trì Trì cho là bị hiềm nghi quá nặng, bối cảnh tương đối cao thì mới được nhốt vào tư lao..."

"Tuy nhiên quá trình lùng bắt vẫn còn đang kéo dài, hơn nữa dần dần mở rộng thêm, trước mắt đây mới là người ở hoàng đô địa giới. Mà ở các thành thị quanh đây người gặp phải tình huống tương tự, tổng thể mà nói lần này ít nhất là trăm vạn người gặp tao ương, thậm chí mấy con số này vẫn là ước đoán thận trọng nhất."

"Ngoài ra, Trảm Mộng quân bị giải tán năm mươi vạn người, danh là giải giáp quy điền, nhưng ai nấy về nhà mặc dù cũng không bị giam giữ nhưng cũng tao ngộ sự làm nhục, thảm không nói nổi. Tựa hồ bất kỳ ai, chỉ sợ bản thân hắn tội ác tày trời, nhưng chỉ cần là ở trước mặt Trảm Mộng quân thỉ cũng là kẻ tài trí hơn người, có thể tùy ý lấy bất kỳ hình thức phương pháp nào vũ nhục giày xéo Trảm Mộng quân!"

"Loại phương thức hãm hại này càng ngày càng mãnh liệt; trước mắt đà lan ra đến bốn mươi mốt tòa thành thị quanh hoàng thành hơn nữa còn đang không ngừng khuếch trương."

"Nếu quả thật liều mạng, chờ chuyên này hạ màn che thì sợ ràng... ít nhất cũng là ba nghìn vạn người, vì vậy mà gặp gỡ bất hạnh..."

Trong hư không thanh âm nhàn nhạt kia vọng ra, hắn nói tới chuyện cực kỳ bi thảm như vậy nhưng hết lần này tới lần khác trong thanh âm cũng không có nửa điểm tâm tình nào.

Mộc Thiên Lan hít sâu một hơi, nói: "Thiên Binh Các hôm nay thế nào rồi? Đại để hoạt động ở phương nào??"

"Từ ngày hôm qua nhân thủ của chúng ta bắt đầu hướng về bọn họ khiêu khích, bất quá, người chủ trì Thiên Binh Các là Tạ Đan Quỳnh kia hiện tại càng ngày càng giảo hoạt, không chịu xâm nhập vào, hơn nữa dưới tay hắn cao thủ cũng khá nhiều... Bản thân của hắn thực lực cũng ngày càng tăng, rất khó dân dắt tới đây." Trong bóng tối, thanh âm kia nói.

"Ngươi lập tức cho người đi qua, ngay mặt nói cho hắn biết, quân đội quyết định cùng hắn hợp tác một lần, để cho hắn dẫn người chạy tới cách hoàng đổ nắm trăm dặm hoạt động sau đó chúng ta sẽ đưa cho hắn một phần đại lê." Mộc Thiên Lan nói mà trong mắt có một tia đau đớn.

"Cái này, sợ rằng Tạ Đan Quỳnh sẽ không tin tưởng, tính của hắn không chỉ cẩn thận mà hơn nữa là không phải bảo địa Phượng Hoàng không hạ xuống." người nọ chần chờ một chút rồi nói.

"Cái này không sợ, ngươi cứ xác định đại khái phương vị cho ta, sau đó sử dụng thần hồn truyền âm cho ta, ta sẽ dùng thần hồn phân thân đi qua và tự mình cùng Tạ Đan Quỳnh giao thiệp." Mộc Thiên Lan hít một hơi nói.

"Chuyên này phải giữ bí mật." "Dạ." Truyện được copy tại Truyện FULL

Trong 1 khu rừng rậm. Tạ Đan Quỳnh một thân áo đen, khuôn mặt tuấn tú tràn đầy vẻ nghi hoặc lặng lẽ đứng ở trên ngọn cây, vững vàng và bất động.

Trong đường rừng nhỏ có 1 đại đội áp giải, trong đó vang ra tiếng khóc rung trời không dứt bên tai. Đoạn đường này đi tới, càng tới gần hoàng đô địa giới thì loại chuyên này ngày càng nhiều, Tạ Đan Quỳnh rất kinh ngạc, tình hình như thể tất nhiên là quỷ dị rồi.

Bởi vỉ những người bị áp giải, bên trong có không ít anh tuấn nam tử, hùng tráng to lớn; lấy nhãn lực của Tạ Đan Quỳnh thì dĩ nhiên có thể dễ dàng phân biệt ra được, những người này đều là cao thủ, mặc dù vân chưa tới trình độ một mình đảm đương một phía nhưng cũng đã là tương

đối không tầm thường...

Nhưng tại sao nhiều cao thủ như vậy cùng nhau phạm vào chuyện này? Hơn nữa trong đó có không ít người thậm chí đã tứ chi tàn phế!

Người như vậy vô luận ở đâu cũng được xem như một khoản tài phú không nhỏ, sao lại đến nỗi này?!

"Chuyện này chỉ sợ là có kỳ hoặc, phân phó người trọng điểm điều tra một chút!" Tạ Đan Quỳnh hạ lệnh nói.

Chuyện này, thật sự là không cần trọng điểm điều tra, tin tưởng là chỉ cần tùy tiện bắt được một người hỏi một chút thì cũng biết được ngay.

Không ngoài chuyên các phe phái quân đội đấu đá, những người trước mắt này chính là bên thất bại!

"Trảm Mộng quân? Hẳn là Trảm Mộng quân?"

"Bởi vì tiêu diệt Sở Dương thất lợi? người còn sót lại bị Sở Dương thu phục? Phản bội Mặc Vân Thiên?"

"Số Trảm Mộng quân còn lại ở Mặc Vân Thiên vì vậy mà bị hạch tội? Một người bị hoạch tội, cửu tộc dính líu vào?"

Biết được nguyên cớ rồi, Tạ Đan Quỳnh lông mày nhíu chặt lại.

Chuyên này, cũng là có chút thú vị... Như vậy nên làm sao bây giờ đây?

Còn có nữa, trong khoảng thời gian này, phương diện Mặc Vân Thiên lại có người khác cố ý dụ đám người mình di chuyển về hướng kinh đô, rồi lại rõ ràng là không có ác ý, chẳng qua là thái độ thật là mập mờ...

Đây là tình huống gì?

Sự cố ý này cùng chuyên này có quan hệ gì hay không đây?

Tạ Đan Quỳnh người trong nhà biết chuyện nhà mình, mặc dù mình mấy lần hiểm tử nhưng vẫn còn sống, hơn nữa còn gặp kỳ ngộ, tu vi tiến nhanh, hiện tại đã đến một cái trình độ cực cao rồi nhưng khoảng cách đến Thánh Nhân tầng thứ vẫn còn một đoạn tương đối xa, khó có thể nhất cử với tới được.

Thậm chí cho dù có thể tấn chức trở thành Thánh Nhân sơ cấp thì như thể nào, cũng tuyệt đối không phải là đối thủ của mấy đại cự đầu trong Mặc Vân Thiên quân đội!

Nếu như bọn hắn thật sự muốn toàn diện tiêu diệt mình, sợ rằng Thiên Binh Các bây giờ nhìn tựa như hưng thịnh nhất thời nhưng việc tiêu diệt cũng chỉ bất quá là chuyện một ngày nửa đêm mà thôi, cuối cùng nhiều lắm là cũng chỉ có lão đại tự mình một người dựa vào Cửu Trọng Đan mà chạy trốn được mà thôi...

Nhưng hiện tại tại sao trạng huống lại quỷ dị như vậy?

Tạ Đan Quỳnh cảm thấy đây hẳn không phải là chuyện xấu, ít nhất cũng đáng giá để mạo hiểm thử một chút. Hiện tại, trong lúc bất chợt chiếm được tin tức phấn chấn như vậy làm cho Tạ Đan Quỳnh lại có thêm mấy phần nắm chắc.

Thì ra, chuyên này có liên quan đế lão đại Sở Dương. Nhưng bọn họ hẳn là còn không biết ta cùng Sở Dương có quan hệ! Nhưng, Thiên Binh Các ta đây hiện tại chính là đạo phỉ lớn nhất Mặc Vân Thiên... Đã như vậy, bọn họ tìm ta...

Tạ Đan Quỳnh đứng thẳng trê ngọn cây trầm tư tính toán bước kế tiếp.

"Khôi thủ, người kia lại cầu kiến. Xin ngài định đoạt." Có người truyền âm tới đây nói.

Người kia chính là cách mà đám thuộc hạ của Tạ Đan Quỳnh gọi một vị thần bí cao thủ, không biết người này rốt cuộc đến từ phương nào, không biết người này cụ thể thân phận là gì nhưng chính là người này một đường truyền âm dẫn dụ bức bách, dùng một loại thủ đọa gần như thông thiên từ từ đem Thiên Binh Các của Tạ Đan Quỳnh dân đến vị trí này.

Đối với người này, Tạ Đan Quỳnh toàn bộ không biết.

Nhưng hắn biết một sự kiện: người này tu vi hơn xa mình bây giờ. Nếu hắn thật sự có ý nghĩ bất lợi nào thì những người này hiện tại đã sớm chết thảm trọng rồi, nếu bị người này cố ý truy tung, mình ngay cả cơ hội chạy trốn chỉ sợ cũng là cực kỳ bé nhỏ.

"Tốt, ta đây sẽ đi qua xem một chút." Tạ Đan Quỳnh cảm thụ một chút hơi Quỳnh Hoa trên người, hít một hơi thật sâu rồi nói.

Trong thiên lao.

Tiếng roi quất vào thân thể "Bành bạch" liên tiếp vang lên, nơi nơi đâu cũng là loại thanh âm 'Thử nữa thử nữa', mà dưới loại tình huống này sau thanh âm đó thường thường chính là từng đợt mùi da thịt khét lẹt truyền tới, đồng thời còn có thanh âm tê tâm liệt phế thê lương thảm thiết...

Cả Thiên Lao cũng tràn đầy loại mùi vị này, tràn đầy thanh âm như vậy.

Trong thiên lao mờ mờ, tiếng cai ngục nhe răng cười, tiếng phạm nhân thê thảm kêu... làm cho những phạm nhân khác trong thiên lao cũng câm như hển; ngay cả đám giết người không tính toán, tội ác tày trời, cùng hung cực ác kẻ cũng là cả người phát run.

Coi như là tù phạm tội ác tày trời cũng không bị tra tấn tàn nhẫn như vậy?!

Những người này rốt cuộc là phạm chuyện gì mà lại gặp "Chiêu đãi" như thể?

Theo quá trình phạm nhân vào càng ngày càng nhiều, cơ hồ ngắn ngủn một ngày đã chật ních cả Thiên Lao.

Vũ Trì Trì ra lệnh một tiếng, phạm nhân trong Thiên Lao, nếu là tội ác sâu nặng trực tiếp giết; những người tội tương đối nhẹ bị tù ba năm trở lên, mỗi người đánh một trăm roi rồi đều thả ra khỏi đại lao để lấy chỗ trống.

Cái quyết định này làm cho vô số phạm nhân như được đại xá mừng thầm.

Nhưng nào biết đâu ràng một trăm roi này không dễ chịu, trên căn bản một trăm roi này đánh xuống rồi, một trăm người cũng sẽ chết mất 99, số may mắn có thể sống sót thì cũng là thương tích đầy mình.

Trong lúc nhất thời trong thiên lao máu chảy thành sông, trong bãi tha ma hài cốt như núi...
 

Bình luận

Back to Top