|
|

Chương 2163: Tỉnh mộng rồi, lôi đình trả thù!


Những Bạch y nhân này hạ thủ cũng cực kỳ cẩn thận, vừa đủ. trừ không khiến cho người ta vong mạng ra thì còn có thể làm cho bọn họ lâm vào thời gian dài ngủ mê man, thậm chí khi lần nữa tỉnh dậy cũng chưa chắc đã nhận ra mình rốt cuộc đã ngủ thiếp đi hay là bị người đánh bất tỉnh.

Nhưng ngay sau đó, những Bạch y nhân này phát ra một tiếng kêu rất cổ quái "Cô cô", ở trong bóng đêm mờ mờ cúi đầu xuống giống như là địa thử đang gọi nhau vậy.

Nhưng theo thanh âm này vang lên, vô số đạo bóng trắng cấp tốc mà đến, trong lúc nhất thời đếm không xuể, khó có thể đếm hết được.

Sau một khắc, những người này ở cạnh quân doanh dừng bước. Nơi đó quân đội do Vũ Trì Trì phái đóng ở chỗ này, nhiệm vụ duy nhất chính là phòng bị có phạm nhân chạy trốn.

Một Bạch y nhân phát ra một tiếng hô mà trong quân doanh vừa vặn vào lúc này có 1 người đi ra, uy nghiêm nhìn chung quanh một lần rồi nói: "Có phát hiện ra cái gì dị thường hay không?"

Lính trinh sát hồi đáp nói: "Trưởng quan, tạm thời không có phát hiện bất cứ dị thường nào."

"được rồi." Vị quan quân này uy nghiêm gật đầu nói: "Cực khổ rồi, trong khoảng thời gian này mọi người phải trợn to mắt, phản nghịch dư nghiệt thế lực khổng lồ, vạn lần không được có nửa điểm sơ hốt nữa. Vạn nhất có việc, chúng ta đều thảm cả."

"Tốt, lúc này cũng đến lúc thay ca rồi, bất quá đầu mùa đông mà trời đã lạnh như thể này rồi, con mẹ nó, đại đội chúng ta bị đày ở đây, mẹ nó ở chỗ này đông lạnh cả chim rồi... Trở về giao ban rồi nghỉ ngơi đi."

"Dạ."

"Đa tạ thống lĩnh quan tâm."

Theo tiếng cảm tạ, tổng cộng 32 tên lính ở các trạm kiểm soát ngầm cười thầm thống nhất đứng dậy, ngay sau đó sau lưng vị quan quân này hơn ba mươi người lại bắt đầu tiến hành thủ tục giao ban, tiếp nhận nhiệm vụ của những người này.

Tiếng bước chân vang lên, hai chi đội ngũ chạy bộ mà đến, đối mặt với mịt mờ bão tuyết 2 bên vang dội hô vang mấy tiếng khẩu ngữ giao ban sau đó bắt đầu tuần tra.

Vị quan quân kia quỷ dị cười cười, nói: "Giao ban thuận lợi, phải tất yểu vạn vô nhất thất! Có biết không?"

Sau đó gật đầu đi về.

Chờ khi hắn đi tới chỗ quẹo thì hoàn toàn không có dấu hiệu lấy từ trong ngực ra một thanh chủy thủ, đại khái khoa tay múa chân một chút rồi ngay sau đó một đao đâm vào lồng ngực của mình.

Thân thể hắn từ từ ngã lệch dựa vào một cái góc tường, tựa hồ là hôn mê bất tỉnh.

Một Bạch y nhân chợt lóe thân hiện ra trước người hắn cẩn thận kiểm tra thương thể của hắn một chút, sau khi xác nhận người kia không có nguy hiểm đến tánh mạng thì lúc này mới dài thở phào nhẹ nhỏm rồi vung tay lên, vô số bóng trắng ùa lên lao qua trạm kiểm soát.

Đám thủ vệ vừa nhận giao ban người người giống như cọc gỗ đứng thẳng nhìn mấy ngàn người từ trước mắt mình tốc độ cao xẹt qua lại thoáng như hoàn toàn không thấy được ai vậy.

Mà đám Bạch y nhân nhìn thấy đội ngũ tuần tra này, hai bên cũng hình như là đối mặt với một đoàn không khí, sau đó đám Bạch y nhân hướng vào bên trong thẳng tiến còn đội ngũ tuần tra thì vẫn tiếp tục quân dung nghiêm chỉnh đi tuần tra.

Như thể qua ba doanh trại liên tiếp, cũng là đều vô thanh vô tức thông qua như thể.

Ba quân doanh tất cả đội tuần tra, tất cả... Toàn bộ đều bị đổi một nhóm người.

Vô số Bạch y nhân rốt cục đã tiến vào được Mặc Vân Thiên thiên lao vốn được xưng là không gì phá nổi.

Mà tất cả quá trình lại giống như nước chảy mây trôi rất thông thuận. Hệ thống phòng ngự mà Vũ Trì trì tự nhận là thiên y vô phùng, vạn năm kinh doanh sau khi Mộc Thiên Lan chân chính hành động thì lại không chịu nổi một kích.

Mộc Thiên Lan hơn mười vạn năm dốc lòng kinh doanh, cơ hồ trong quân đội đều bị hắn hoàn toàn thao túng, mức độ sâu đậm như thế nào thì ngay cả Nguyên Thiên Hạn cũng tuyệt đối không rõ.

Đang khi Vũ Trì Trì mới vừa quật khởi, Mộc Thiên Lan sắp xếp vào phe Vũ Trì Trì không biết bao nhiêu người, mà theo nhiều năm như vậy qua đi, bên cạnh Vũ Trì Trì đến tột cùng là có bao nhiêu là người của Mộc Thiên Lan cũng thật sự là...

Hơn mười vạn năm cực khổ kinh doanh, phần nội tình này sự kinh khủng tuyệt đối là khó có thể hình dung được.

Bất động thì thôi, một khi toàn lực phát động thì chính là vạn quân lôi đình, đối thủ trăm triệu lần không có thể chống lại được.

Lúc này, đám Bạch y nhân đã tiến vào trong thiên lao.

Đến hiện tại, tất cả người bên ngoài Thiên Lao cũng đã được thay đổi và đã coi như là triệt triệt để để rơi vào tay đám Bạch y nhân này rồi. Mặc Vân Thiên Thiên Lao tạm thời cùng ngoại giới hoàn toàn mất đi liên lạc.

Mà sau khi tiến vào Thiên Lao, đám Bạch y nhân này đà bắt đầu đại khai sát giới, vô thanh vô tức đối với thiên lao thủ vệ thiên tứ sát lục, đao kiếm chém chết. Tựa hồ như đối với những người này có thù không đội trời chung!

Chỉ thấy hàn quang lóe lên lướt qua, địch nhân vừa nhìn được ánh đao kiếm ảnh thì đà bị mất mạng. Những Bạch y nhân này mỗi người sở dụng cái loại kiếm hẹp mảnh mũi rất nhọn, một kiếm trực tiếp đâm vào trái tim, kiếm khí ở trong trái tim tức thì nổ tung, ngũ tạng lục tạng trong phút chốc toàn bộ hóa thành phấn vụn, kiếm khí tùy theo xông lên, ngay cả óc cũng ở trong nháy mắt biến thành phấn.

Sau một khắc, thân kiếm hẹp mảnh "Sưu" một tiếng từ bộ ngực địch

nhân rút ra, từ bề ngoài lại hoàn toàn nhìn không ra được bất kỳ vết thương nào nhưng người trúng kiếm đã là một cái thi thể rồi.

... Đám Bạch y nhân này tất cả đều là máu lạnh mặt lạnh như sát thần thẳng đường đi tới, một đường thu hoạch nhân mạng, thủy chung trên mặt không có biểu tình gì.

Nhưng ở phía sau lại không có một người sống nào.

Có 1 số phòng thẩm vấn tương đối trọng yểu do quan quân dưới trướng Vũ Trì Trì chịu trách nhiệm tra hỏi, cửa vô thanh vô tức đột ngột mở ra, ngay sau đó mấy bóng trắng chợt xông vào, ngay cả chào hỏi cũng không thèm mà hạ sát thủ luôn.

Một khắc trước còn đang không hề kiêng kị, diễu võ dương oai, sau một khắc đã đầu thân khác biệt, hồn tử đạo tiêu.

Trước sau bất quá thời gian một chén trà, trong thiên lao mùi máu tươi đã càng đậm hơn.

Những Trảm Mộng quân quan quân đang bị đánh khảo thành tàn tật kia được đám Bạch y nhân cẩn thận cõng lên lưng rồi ngay sau đó cuồn cuộn lao ra. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

Trận tru diệt nghiêng về một bên này cả thảy vô thanh vô tức tiến hành hơn nửa canh giờ mới rốt cục nghe được trong thiên lao phát ra một tiếng kêu thảm thiết khác thường.

Nhưng trong thiên lao tiếng kêu thảm thiết vốn là chuyện bình thường, 1 tiếng hét thảm này căn bản là sẽ không làm bất luận kẻ nào chú ý tới, mà đám Bạch y nhân kia đã tru diệt không biết bao nhiêu người mà tiến vào toong Thiên Lao rồi.

Mỗi người cũng không chút hoang mang. Một kiếm ra, hàn quang nhanh chóng, nhân mạng xong, rút kiếm rời đi... Diện mục lạnh lẽo chạy tới nơi, tiếp tục huy kiểm, sát lục và cứu người...

Hết thảy cũng là như vậy, đâu vào đấy, mỗi người đối với nghề đao phủ này tựa hồ cũng là đăng phong tạo cực cao thủ rồi.

Giết người quá quen thuộc và trôi chảy, quen việc dễ làm. Mấy ngàn người cũng đều là đỉnh cấp sát thủ.

Cứ như thể một đường giết đi qua, Thiên Lao mặc dù diện tích thật lớn nhưng giờ phút này rốt cục đã đi đến cuối Thiên Lao rồi. Vô số Bạch y nhân bắt đầu kiểm tra chung quanh, xác nhận xem không có cá lọt lưới. Bất kể chết hay chưa, mỗi một cỗ thi thể đều bổ sung thêm ít nhất một kiểm.

Nhưng ngay sau đó, ở trong tiếng hô vui mừng, tất cả gia quyển của Trảm Mộng quân quan quân cũng được những Bạch y nhân đó cõng lên lưng rồi một đường nhanh chóng rút lui.

Chẳng qua là số người cần cứu thật sự là nhiều lắm, Bạch y nhân số mặc dù không ít nhưng ngay cả mỗi người lưng cõng hai người thì trước sau đi tới đi lui ba lần mới đem tất cả mọi người cứu ra được.

Ở trong chốn nguy hiểm này, tên Bạch y nhân cầm đầu kia vẫn chắp hai tay sau lưng ở trong thiên lao đi một vòng, lần nữa kiểm tra xác nhận một phen. Giống như là thi xong rồi, tất cả học sinh cũng đã nộp bài thi rời đi rồi, giám khảo đang thản nhiên đi một vòng kiểm tra vậy.

Cước bộ chậm rãi đi ở trong thiên lao đầy máu tươi lại có một loại cảm giác thưởng tâm duyệt mục vi diệu.

Quay một vòng xong, vị Bạch y nhân này lộ ra một cái nụ cười thỏa mãn rồi nhẹ giọng nói: "đến lúc tỉnh mộng rồi, người nào nên tỉnh thì tỉnh được rồi?"

Sau đó vị Bạch y nhân này mới phất ống tay áo hút máu tươi trên mặt đất viết ở trên vách tường mấy câu: "dám hại thuộc hạ của ta, đây chính là kết quả!"

Thự danh: Mộc Thiên Lan đến chỗ này một lần!

Sau đó thân thể đột nhiên phiêu khởi như tia chớp ra khỏi Thiên Lao.

Thiên lao cả thảy có thể chứa mười vạn nhân phạm lại hoàn toàn yên tĩnh! Chỉ còn lại thanh âm máu tươi từ thi thể nhỏ ra mà nhẹ nhàng chảy xuôi.

Phía ngoài thiên lao, những thủ hạ của Vũ Trì Trì đứng gác kia cùng thay đội ngũ tuần tra, giờ phút này cũng đã rối rít thay bạch y đi theo những Bạch y nhân kia.

Đi ra được một khoảng cách, đám người này đều tiến vào một cái trạch viện không có gì bắt mắt, mấy vạn người cứ như vậy cõng người bị thương thản nhiên đi vào, tuy nhiên cái tầm thường tiểu viện này lại tựa hồ có thể có được vô tận chỗ chứa...

Cuối cùng, tất cả mọi người biến mất ở trong cái tiểu viện này mà thậm chí không tạo nên bất kỳ tiếng huyên náo nào.

Một hồi lâu sau, một người già nua từ trong tiểu viện đi ra, hắn nhìn hoàn cảnh chung quanh một chút rồi trong lúc bất chợt hít một hơi và hai cái tay chậm rãi phách ở trên mặt đất.

Khi bàn tay tiếp xúc đến mặt đất, trong nháy mắt tuyết trên mặt đất toàn bộ vô thanh vô tức bị hòa tan, trên mặt đất, tức thì dâng lên một mảnh sương trắng. Tất cả dấu vết đám Bạch y nhân đi qua hết thảy theo lần bốc hơi này mà biển mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Cùng lúc đó, bốn phía đông nam Tây Bắc đều có người đem một đôi tay vỗ lên mặt đất.

Kết quả là cả hoàng thành có thể dung nạp mấy ngàn vạn người, là 1 siêu cấp thiên thành thị, trừ khu vực có thể ra, những phương khác đều không còn bất kỳ một điểm tuyết đọng nào.

Tựa hồ như bão tuyết 2 ngày qua cho tới bây giờ cũng chưa từng tồn tại qua vậy.

Tuy nhiên trên bâu trời bông tuyết vân đang từ từ rơi xuống. Lào già đem thủ chưởng từ trên mặt đất chậm rãi thu về mà ho khan một tiếng, lẩm bẩm nói: "Tuyết thật là to..." sau đó còng lưng, thu tay vào trong tay áo rồi run run đi vào, cước bộ tập tễnh, mái tóc hoa râm, chính là hình tượng một lão nhân gần đất xa trời bất cứ lúc nào có thể đi đời nhà ma...

Bão tuyết vẫn rơi xuống, tiếp tục đem mặt đất một lần nữa nhuộm thành một mảnh ngân bạch... Nhưng những nơi đã từng đó từng có dấu chân và hết thảy dấu vết đều đã đột nhiên vô ảnh vô tung...
 

Bình luận

Back to Top