|
|

Chương 2166: Một ngụm ăn thành mập mạp!


Dưới mắt tất cả dấu hiệu, cũng cờ xí tiên minh chỉ hướng về Tạ Đan Quỳnh. Tất cả căn cứ chính xác cũng tỏ vẻ chính là do 'Tạ Đan Quỳnh' làm ra. Nhưng chân tướng Nguyên Thiên Hạn mình há có thể không biết?

Trong chuyên này rất mờ ám... Nhưng hiện tại cũng đà không nên đem chuyên náo lớn nữa...

"Xem ra, lần này tước nhược thực lực của Mộc Thiên Lan làm là đúng rồi. Mặc dù trước mắt cũng không có đạt tới mục đích dự trù nhưng cũng chính là bởi vì như vậy mới dân động ra thực lực ngầm của Mộc Thiên Lan, không ngờ lại mạnh mẽ đến trình độ như vậy, ngay cả Bổn đế cũng phải vì sợ hãi than thở."

"Chuyện này rõ ràng chính là hắn làm, lại có thể đem đầu mũi tên hoàn toàn chỉ dẫn đến trên thân người khác. Mình ngược lại một điểm hiềm nghi cũng không có, thậm chí ngay cả dư luận cũng bị hướng dẫn..."

"Hôm nay chẳng qua là đối phó một Vũ Trì Trì, Mộc Thiên Lan hiển nhiên cũng không có sử dụng ra tất cả lực lượng bí mật của hắn nhưng nếu là đem những lực lượng này toàn bộ phát động, hơn nữa còn sử dụng những tướng lãnh quân đội kia... Sẽ là uy thế bực nào đây? Bổn đế có thể ứng phó được hay không đây?!"

Nguyên Thiên Hạn giờ phút này sắc mặt rất khó nhìn, khó coi tới cực điểm.

"Phân phó xuống, toàn lực truy kích và tiêu diệt Thiên Binh Các!" Vũ Trì Trì mới vừa về tới nhà đã tàn bạo hạ lệnh như thế!

Hắn cũng không tin chuyên này thật sự là Thiên Binh Các làm, Thiên Binh Các một là không có thực lực như vậy, càng không có được cường đại tình báo như vậy, ba là ở trong quân đội không có nội ứng, bốn là không có động cơ làm như vậy?

Đây chẳng qua là một nhóm thổ phỉ mà thôi, tại sao có thể có được thông thiên thủ đoạn như vậy!

Nhưng hiện tại tất cả đầu mối đều dẫn trên người Thiên Binh Các, trước mắt cũng chỉ có bắt được Thiên Binh Các thì mới có thể bắt được Mộc Thiên Lan...

về phần từ những phương diện khác thu hoạch chứng cớ định tội Mộc Thiên Lan, Vũ Trì Trì từ đầu đà không nghĩ tới.

Lấy sự cẩn thận của Mộc Thiên Lan, tuyệt đối sẽ không để cho người ta bắt được bất kỳ nhược điểm nào. Hắn làm gì. Từ trước đến giờ chính là giọt nước không lọt...

Trừ cái đó ra, Vũ Trì Trì tự hỏi cũng quả thật cần một chỗ để phát tiết, trong một đêm vừa mới hăng hái đã tức thì phải hành quân lặng lẽ, khẩu khí này quả nhiên là buồn bực khó nuốt. Vô luận Thiên Binh Các có làm chuyên này hay không, dưới mắt cũng là nơi trút giận tốt nhất.

Nguyên khí tổn thương nặng nề, đã không đủ để đối kháng với Mộc Thiên Lan nữa...

"Phân phó đi xuống. Toàn lực tiễu trừ Thiên Binh Các!" Mộc Thiên Lan sau khi trở về cũng lập tức hạ đạo mệnh lệnh này!

"Dạ!" một đám tướng quân tụ tập ở phủ nguyên soái để lĩnh mệnh thanh âm cơ hồ muốn phá tan Nguyên soái đường.

Hiện tại, người người cũng là tinh thần căng đầy, mọi người cũng là hăng hái.

Khó trách Mộc soái bảo trì bình thản như thế thì ra là đã ẩn phục hậu thủ rồi! Chân chính là đại thủ bút nha...

Năm sáu chục vạn người. Trong một đêm toàn bộ biến mất, hai mươi vạn địch nhân, trong một đêm toàn bộ bị tàn sát...

Không chỉ là oán khí mấy ngày nay mà là oán khí bao nhiêu năm này tích góp từng tí một nay thức toàn bộ phun ra sạch sẽ...

Vừa ra khỏi lều lớn, chúng tướng quân lại đã bắt đầu nhiệt liệt thảo luận.

"Ha ha ha... Thật quá con mẹ nó đã nghiền a. Lào tử ngày hôm nay cũng không im lặng nổi, nhớ lại khi tìm vợ động phòng cũng không kích động như vậy, mẹ nó... Quá mức... Đáng đời!"

"Chính là chính là như vậy... Ta hiện tại chính là muốn nhìn một chút xem mặt Vũ Trì Trì bây giờ như thể nào. Nghe nói hôm qua trong 1 đêm thằng này chết mất chín cha vợ. Còn chết mất nhiều trượng mẫu nương như vậy... Wow ha ha ha, tên khốn kia làm sao có nhiều trượng mẫu nương như vậy chứ?"

"việc này đơn giản, cha vợ hắn đều là những lão không biết xấu hổ, như thế trượng mẫu nương còn thiểu được sao..."

"Ôi chao, các ngươi có biết không? Cha vợ của Vũ Trì Trì nhỏ nhất năm nay mới bốn mươi ba tuổi... Hắc hắc hắc... Vũ Trì Trì năm nay đã mấy chục vạn tuổi rồi... cha vợ nhỏ nhất kia của hắn làm cháu cháu cháu chắt trai chắt trai chắt trai của hắn... Cũng không đủ tư cách, nay lại thành cha vợ hắn ha ha, nếu không phải lào có một xuất sắc khuê nữ thì hẳn là có một xuất sắc cô gia..."

" ta nói, Vũ Trì Trì trong lòng khẳng định không thoải mái... Lần này nói không chừng chính là Vũ Trì Trì mượn cổ đông phong này đem tiểu cha vợ kia giết chết, ngay cả làm con cháu ta cũng không đủ tư cách, ngươi lại dám làm cha vợ của ta, đây còn không phải là muốn chết sao..."

"Nói cũng đúng."

"Quả thật quá có đạo lý... Đây quả thực là suy luận như thần, đoán chừng chuẩn tám chín phần mười..." <

"Chính là như vậy, những cha vợ khác đúng là có thể là do Tạ Đan Quỳnh kia giết... Nhưng lão nhỏ nhất tuyệt đối không phải. Nhất định là Vũ Trì Trì đục nước béo cò, sờ soạng cha vợ hắn..."

"Rất đúng rất đúng!"

Chúng tướng quân nói hết sức phấn khởi, mặt mày hớn hở. Một người trong đó đột nhiên nói: "Nhưng hiện tại muốn chúng ta đi bắt Thiên Binh Các, bắt Tạ Đan Quỳnh, chuyên này có thể làm sao bây giờ đây? Người ta trong chuyên này là giúp chúng ta mà, thật phải động thủ sao?!"

"Phi, tiểu tử ngươi u mê sao?" Những người khác cùng nhau dè bỉu nói: "Ngươi hiện tại lại còn suy nghĩ có bắt Tạ Đan Quỳnh hay không nữa!? Làm sao ngươi suy nghĩ như vậy đây, ngu quá! Hắn sao, Tạ Đan Quỳnh và Thiên Binh Các cứu rất nhiều huynh đệ của lão tử, còn có thật nhiều huynh đệ gia thuộc nữa, nếu quả thật có thể thấy được hắn, lão tử hận không thể dập đầu với hắn! Bắt? Bắt Vũ Trì Trì ấy..."

"Chính là như vậy! Nếu đám Vũ Trì Trì kia lại thật có thể bắt được Thiên Binh Các, lão tử ngược lại phải ra lực quấy rối! Còn có thể giúp đỡ cừu nhân đối phó với ân nhân, vong ân phụ nghĩa như vậy sao?"

"Chớ có lên tiếng!"

"Khụ, lão tử chính là quá kích động, nói sai khẩu vị rồi, ngay cả có tâm cũng không phải còn có gan kia, chuyện như vậy làm được nhưng không nói được, hắc hắc..."

Đang đàm luận thì thanh âm Mộc Thiên Lan tức giận truyền tới nói: "Các ngươi ai nấy đều nói loạn cái gì đấy? Hết thảy cút nhanh lên đi ra ngoài! Ai nấy trông nom tốt cái miệng của mình, những lời này các ngươi không được nói? Không riêng ngoài miệng không được nói, ngay cả trong lòng cũng không nên nghĩ!"

Nghe tiếng "Nghiêm nghị" quát lớn này, chúng tướng rối rít le lưỡi rồi hỉ hả giải tán lập tức.

Lúc trước oán hận, không hiểu, giờ phút này đã sớm toàn bộ tan thành mây khói.

Có không ít người trong lòng đang suy nghĩ: Mộc soái nói những lời này mặc dù nghiêm nghị nhưng toong đó có chút ý vị thâm trường a... Trách chúng ta nói loạn? Đó chính là nói nhiều quá?

Còn có chính là... Chuyên này cũng là các ngươi có thể nói được sao? Ngoài miệng và trong lòng cũng không thể nói? Đúng, nếu không phải là có thể nói, vậy thì nhất định là có thể làm? Mộc soái có ý tứ là: làm không cần gấp gáp, nhưng... Chính là không thể nói?

ừ hừ, tất nhiên là như thể, là như thể.

Tỷ như lần này chuyên này... ừ hừ? Đó là có thể làm không thể nói a... Aha Hmm!

Có một người đã có giác ngộ như vậy, một cách tự nhiên mọi người toàn bộ đều có giác ngộ tương tự...

Kết quả là...

Một cuộc 'Tiễu trừ' Thiên Binh Các oanh oanh liệt liệt diễn ra ở cả Mặc Vân Thiên...

Tạ Đan Quỳnh trước mắt đang ở một dị thường bí ẩn nhìn mấy chục vạn người trước mặt mà vẻ mặt phiền muộn.

Nếu như đem suy nghĩ trong lòng quy nạp thành một câu nói thỉ đó chính là chỉ có "Cứu mạng a"!

Mẹ kiếp, Mộc Thiên Lan nói đưa ta một cái đại lễ, nhưng bản thiếu gia thật không nghĩ tới, lại là một phần lễ lớn như vậy nha.

Phần lễ này đúng là đại lễ... Nhưng lấy cái bụng nhỏ của ta hiện tại căn bản là ăn không vô a.

Chớ đừng nói chi là tất cả đều là người bị thương a...

Chớ đừng nói chi là còn có gia quyển a...

Những người này ta biết an bài ở nơi đâu a...

Chớ đừng nói chi là các nơi còn có Trảm Mộng quân tướng sĩ đang rối rít chạy tới a...

Mộc Thiên Lan! Con mẹ nó ngươi đưa phần đại lễ này quả thực là muốn đem ta đè chết nha...

Có câu nói, một ngụm ăn không được một bàn thức ăn nhưng hiện tại, những lời này Tạ Đan Quỳnh căn bản cũng không tin. Bởi vì chính mình hiện tại chính là: một ngụm ăn thành một bàn thức ăn! Hơn nữa còn thành một siêu cấp đại mập mạp rồi!

Tạ Đan Quỳnh đối với tình hình bên dưới mà hoàn toàn thúc thủ vô sách.

Mình trong khoảng thời gian này, ngay cả là có nhóm lớn vật liệu, hơn nữa còn có nhóm lớn hàng tồn kho, hơn nữa cũng "Kiếm tiền" được không ít...

Nhưng cái 'Nhóm lớn' kia cũng bất quá là so sánh với mình mà thôi.

Với tình hình này đoán chừng sau khi toàn bộ thu nạp thì nhân số sẽ vượt qua 500 vạn người! 'Nhóm lớn' vật liệu kia cho dù chỉ là đơn thuần ăn uống thỉ đủ cho những người này dùng hai tháng cũng đã rất tốt rồi. Nguồn tại http://Truyện FULL

Huống chi...

Còn có nhóm lớn nhóm lớn người bị thương, đều cần dùng thuốc a! Hơn nữa dường như còn phải dùng tốt thuốc, nếu không thì phải nhóm lớn nhóm lớn chết đi!

Đại ca!

Ta đâu có nhiều thuốc như vậy, đâu có nhiều tư nguyên như vậy đây...

Đây không phải là muôn bức tử người sao?

Cứu mạng a!

Bóng người đột ngột chợt lóe rồi một trung niên nhân cười khổ hiện ra cạnh Tạ Đan Quỳnh nói: "Khôi thủ, cái này... Hiện tại làm sao bây giờ đây?"

Tạ Đan Quỳnh lấy tay nâng trán, rên rỉ một tiếng nói: "đúng làm sao bây giờ, ta làm sao biết làm sao bây giờ? Mộc Thiên Lan trời đánh này

Tạ Đan Quỳnh lập tức nói: "Xe tới trước núi tất có đường, đi một bước coi là một bước vậy, nếu những người này đã tới chỗ chúng ta rồi, phải hảo hảo mà chiểu cố, không cho phép có bất cứ người nào bởi vỉ cơ hàn mà chết đi. Đối với những người bị thương kia phải tận lực nghĩ biện pháp, lập tức phái người đi mua dược liệu, đại lượng mua về, đem hàng tồn kho lấy ra... lúc này không nên đau lòng vỉ tiền. Những người này, sau này cũng là huynh đệ của chúng ta..."

"Dạ, khôi thủ."

"Chú ý chia nhóm ra đi mua, phải cắt đuôi rồi mang về trụ sở bí mật, nhất định phải đem người an trí tốt..." Nói tới đây, Tạ Đan Quỳnh lại là phiền muộn thở dài.

Trụ sở của mình trước kia còn có thể nói là bí mật, ít người biết, cũng không để người chú ý. Nhưng hiện tại còn tính là bí mật cái rắm?

Trước sau mấy trăm vạn người hạo hạo đãng đăng vào ở, riêng chỉ khói bếp mỗi ngày dâng lên cũng đủ vọt tới chín tầng mây rồi...

Ngay tại lúc này, trước mặt trong không khí, trong bão tuyết tung bay, một bạch y thân ảnh từ từ hiển lộ thân hình rồi một cái thanh âm cảm khái nói: " Tạ các chủ quả nhiên là người nhân nghĩa, chúng ta không có nhìn lầm ngươi."

Tạ Đan Quỳnh nghiêm nghị nói: "Xin chú ý, ta chỉ là một tạm thời khôi thủ, cũng không phải là Thiên Binh Các Các chủ... Thiên Binh Các Các chủ do người khác làm, đó là đại ca của ta... Trong chuyện này có sự khác biệt, xin các hạ không nên lẫn lộn!"
 

Bình luận

Back to Top