|
|

Chương 2167: Quân đội phó thác


Bạch y nhân kia ha ha cười một tiếng nói: "Giống nhau giống nhau thôi."

Tạ Đan Quỳnh mặt nhăn lại nói: "Không giống nhau! Quyết định không giống nhau! Tạm thời không nên ở cái đề tài này vòng vo nữa, trở lại chuyên chính đi, các hạ lần này đến có cái gì nói sao? Hiện tại cái cục diện này chúng ta nên hợp tác như thế nào?"

Hắn chỉ một ngón tay nói: "Hiện tại chúng ta ngay cả rút lui ra khỏi hoàng đô chỉ sợ cũng làm không được, nếu như chỉ có Thiên Binh Các nhân thủ thì còn dê nói, những người này, phải làm như thế nào đây?"

Bạch y nhân nói: "Cái này... Là chuyên của Thiên Binh Các các ngươi, chúng ta làm sao có thể làm thay đây, hơn nữa chúng ta tuyệt đối tin tưởng, Tạ khôi thủ tất nhiên sẽ có biện pháp xử lý những chuyện này."

Tạ Đan Quỳnh trầm mặc xuống, nói: "Người, ta đà nhận cho các ngươi, mặc dù từ đầu đến cuối, người của ta cũng không có xuất thủ, cũng không có bất kỳ tổn thương gì, nhưng... Thủy chung coi như là giúp các ngươi một cái đại ơn. Những người này, các ngươi hay là tự mình mang đi đi, Thiên Binh Các của ta lập tức phải nhanh chóng rút lui ra khỏi nơi này, ta không thể đem mạng mấy vạn binh sĩ ra giỡn được."

Bạch y nhân nghe vậy nhất thời mặt nhăn cau mày. Tạ Đan Quỳnh quyết tuyệt như vậy làm cho hắn có chút ngoài ý muốn.

Bạch y nhân trầm ngâm một chút, nói: "Cái này, Tạ khôi thủ, có mấy lời ta liền nói cho ngươi hiểu... Thứ nhất, những người này chính là Trảm Mộng quân của Mộng Vô Nhai, còn có gia quyển của bọn họ nữa. Mà nay Trảm Mộng quân đã bị hủy bỏ biên chế và phiên hiệu, những người này sau khi trải qua chuyên này rồi, tất cả cũng thành phản nghịch của Mặc Vân Thiên... Cho nên, bọn họ là tuyệt đối không thể quay về."

"Mà chúng ta bên này muốn bảo toàn bọn họ, cũng là không thực tế. Dù sao chúng ta hiện tại bị nhiều mặt chú ý. Mà bọn họ một khi bị người phát hiện ra, đó chính là liên luỵ chi tội, hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Mặc dù chúng ta cũng không sợ, nhưng những người này sớm muộn gì đã chết rồi."

"Cho nên, những người này tạm thời chỉ có thể đi theo ngươi." Bạch y nhân thẳng thắn nhìn Tạ Đan Quỳnh nói: "Chúng ta có nghĩ biện pháp, cho các ngươi xé lẻ ra, hơn nữa đem bọn ngươi toàn bộ đưa ra xa ba vạn dặm, vào trong dãy núi vạn khe... Nơi nào cũng chính là nhà của Thiên Binh Các, tin tưởng đến nơi đó các hạ tự có đường sống."

Tạ Đan Quỳnh trầm mặt, cũng không có mở miệng nói chuyện, cũng không biết nói gì.

"Ngoài ra, chúng ta đã phái người đem căn cơ của hai đại môn phái từng đi theo Cửu thái tử lên đường nhổ tận gốc, vì bệ hạ hả giận... Dĩ nhiên tất cả vật liệu của hai đại môn phái kia chúng ta cũng giữ lại không động vào... Nói cách khác, hai cái trụ sở kia chỉ cần Thiên Binh Các các ngươi đến được nơi đó, toàn bộ sẽ là của các ngươi, cái này coi như là một điểm thù lao đi."

"Còn có nữa, ta còn vì Tạ khôi thủ mang đến một chút lễ vật." Người này hai tay run lên lấy ra một chuỗi Không Gian Giới Chỉ, cả thảy hơn bốn mươi năm mươi cái. xem tại htruyen.com

" trong mỗi cái không gian giới này lại có hai mươi cái khác. Nói cách khác. Nơi này tổng cộng là một ngàn Không Gian Giới Chỉ, bên trong có mười ức Tử Hà Tệ và các loại thiên tài địa bảo, còn có tất cả trang bị nguyên thuộc về Trảm Mộng quân và thật nhiều thuốc chữa thương, tin tưởng đủ để chữa trị cho những người bị thương nơi này và có dư nữa."

"Vì chuyên này, chúng ta cả đêm đi tịch thu kho của mười mấy thương nhân, đem tất cả đóng gói ở bên trong."

"Ngoài ra, còn có hàng quân đội tồn kho, binh khí... Đây là một điểm tâm ý cuối cùng chúng ta giành cho năm mươi vạn đồng bào huynh đệ kia." Bạch y nhân than thở nói: "Nhưng là, chúng ta cũng chỉ có thể bảo đảm, các ngươi an toàn chuyển dời đến trong các dãy núi mà thôi, một khi các ngươi đến nơi đó rồi, từ nay về sau, chúng ta nước giếng không phạm nước sông."

"Ngay cả ngày sau gặp lại, 2 bên cũng chỉ là người lạ!"

"Nhờ cậy Tạ khôi thủ." Bạch y nhân nhẹ nhàng khom người nói: "Mặc dù là vì năm mươi vạn huynh đệ, chúng ta không thể vứt tới không để ý tới nhưng... Đây cũng là một chuyện chúng ta làm cho các huynh đệ, việc làm cuối cùng. Rất xấu hổ, chúng ta chỉ có thể làm được như vậy mà thôi."

"Đã đầy đủ rồi!" Tạ Đan Quỳnh trong lòng có một chút chấn động. Thậm chí thật cảm động.

Tình nghĩa giữa các thiết huyết quân nhân đích xác là làm cho người ta linh hồn chấn động. Những người này bất kể là oan khuất hay bị hăm hại, hoặc là như thể nào nhưng cuối cùng có một sự thật: từ đó về sau chính là người lạ khác đường!

Mà bọn họ, vì những huynh đệ sau này sẽ trở thành địch nhân này làm ra 1 cái kinh thiên đại án, phá vỡ Thiên Đình Thiên Lao, tàn sát hai mươi vạn người, hơn nữa đem tất cả đồ vật cần thiết đưa tới!

Tạ Đan Quỳnh đột nhiên đối với Mộc Thiên Lan có một loại cảm giác kính nể!

Bất kể sau này như thể nào, Mộc Thiên Lan có thể làm được một bước này, cũng hoàn toàn xứng đáng là đại trượng phu, nam tử hán! Nghĩa khí sâu nặng!

Tạ Đan Quỳnh thở phào nhẹ nhỏm, nói: "Tốt, cứ làm như thế, ta đáp ứng chuyên này! Vậy các ngươi, nhất định phải mau an bài tốt nhân thủ, nhanh chóng đưa chúng ta xuất quan. Hiện tại ở chỗ này, mỗi một khắc cũng là sợ hết hồn hết vía, cảm giác như vậy quá không tốt!"

"cái này hoàn toàn không thành vấn đề!" Bạch y nhân ha ha cười một tiếng nói.

Đến đây, việc quân đội cùng thổ phỉ cấu kết, chính thức hoàn thành một giai đoạn.

Tạ Đan Quỳnh, từ đó bắt đầu biến hóa nhanh chóng, biến thành nhất phương thể lực có mấy trăm vạn thủ hạ. Thiên Binh Các cũng từ thời gian này bắt đầu chính thức trở thành nhất phương thế lực có thể quét ngang Mặc Vân Thiên!

Trảm Mộng quân xưa nay đối với Mặc Vân Thiên trung thành cảnh cảnh, nhưng cuối cùng bị vu hăm phản bội, liên luỵ cửu tộc, người người trong lòng cũng là bi phẫn không thôi.

Cho nên, Tạ Đan Quỳnh cơ hồ sẽ không cần cổ động, tất cả mọi người đáp ứng đi cùng hắn, chẳng qua là trước khi đi, tình huống mấy chục vạn hảo hán cùng nhau rơi lệ cũng làm cho lòng người trung rung động chí cực.

Lúc này ra đi, cố nhân thành địch nhân!

Lúc này ra đi, gia viên cũng đã không thể trở về.

Quá khứ vinh quang đã thành quá khứ. Từ nay đã thành sơn tặc kêu gọi nhau tập họp chốn núi rừng...

Loại bất đắc dĩ chua xót này mấy ai có hiểu?

Mặc Vân Thiên rối loạn. Không chỉ là đế đô, mà là tất cả địa giới Mặc Vân Thiên cũng rối loạn lên.

Đập vào mắt có thể thấy được, chung quanh cũng là khoái mà linh thú tung hoành ngang dọc.

Chỉ là bởi vì một Thiên Binh Các không lâu lúc trước còn không có danh tiếng gì nay lại làm dậy giờ mưa gió!

Quân đội dưới trướng Mộc Thiên Lan đại soái cơ hồ xuất động một phần ba số lượng, trừ quân đội đóng tại biên cương không bị động ra, những người khác căn bản cũng bị điều động.

Ngoài ra, quân đội dưới trướng Vũ Trì Trì đại soái cũng toàn bộ bị điều động.

Chính là Mặc Vân Thiến quân đội đại động, mặc dù cũng có khẩu hiệu giống nhau, nhưng trên thực tế là 1 bên trợ giúp, 1 bên thật sự là bắt, hai bên hoàn toàn ngược lại mà thôi.

Từ ngày Trảm Mộng quân bị tước phiên hiệu đó, Mặc Vân Thiên trời giáng bão tuyết mười ngày không ngừng!

Nhưng trong bão tuyết cuộc sống cũng vẫn hừng hực khí thế.

Nhưng lúc này Trảm Mộng quân quan binh cũng là từ Thiên Nam biển bắc lục tục hội tụ mà đến, mang theo gia quyển giống như nước lũ chảy vào một chi đội ngũ sau đó theo đại đội cuồn cuộn mà đi nhưng không biết rốt cuộc muốn đi về hướng nào.

Tạ Đan Quỳnh thống lĩnh Thiên Binh Các, lần đầu tiên hưởng tư vị cấu kết với quân phương cứ như vậy công khai thay quân trang trộn lẫn ở trong Mặc Vân Thiên quân đội một đường quanh co khúc khuỷu đi về hướng nam, thông hành không trở ngại, ngay cả kiểm tra cũng không gặp gỡ.

Chợt có đồn biên phòng đề ra nghi vấn thì đầu lĩnh quan quân liền tiến lên cho một cái bạt tai rồi cậy mạnh xông ra. Bất luận kẻ nào, cái rắm cũng không dám phóng một cái!

Thậm chí, người bị thương cũng đều có xe ngựa ngồi, một đường vừa đi vừa chữa thương, thỉnh thoảng nói chuyện phiếm cãi cọ, tức thì tụ chúng tiểu đánh cuộc một phen, thử một chút vận may cũng không quá đáng, rồi còn uống chút ít rượu nữa, nhân gian chuyện vui cùng lắm cũng chỉ như thể này mà thôi...

Đây là cuộc sống bị vây diệt sao? Quả thực là quá khoái hoạt đi! Cuộc sống này kết thúc càng muộn càng lý tưởng a!

Một số Thiên Binh Các thành viên ai nấy gọi thẳng là Thiên Đường!

Con mẹ nó nếu là tiễu trừ cứ như vậy thì ngày nào cũng tới tiễu trừ chúng ta đi!

Đến đây đi đến đây đi, anh em không sợ! Vạn phần mong đợi đây...

Tạ Đan Quỳnh đầy bụng phiền muộn rồi lại mừng rỡ không khép được miệng. Hắn chỉ cảm giác được mình bình sanh gặp gờ hôm nay là ly kỳ nhất. Đầu đội lên danh tiếng Mặc Vân Thiên đệ nhất đạo phỉ không giải thích được rồi cùng nhân vật trọng quyền trong quân đội uống rượu nói chuyên phiếm; mà quá trình này lại là đang bị Mặc Vân Thiên chính phủ công bố toàn lực tiễu trừ...

Điều này thật sự là quá kỳ diệu...

Còn có, mắt thấy kẻ chúc cho đội ngũ của mình càng ngày càng lớn mạnh... Cơ hồ mỗi người đối với Mặc Vân Thiên đình cũng là oán khí ngập trời... Còn có quân y theo đoạn đường này trị liệu cho người bị thương bên mình...

Tạ Đan Quỳnh vừa uống rượu, vừa cảm khái nói: "cái này thật là... Ai, ta không phải là Kỷ Mặc, ta sẽ không nói tục, nhưng hôm nay vẫn muốn nói, cái này so sánh với nhân sinh như giấc mộng, thế sự khó lường a... Ta thật khoái chết đi..."

Dọc theo con đường này, không ngừng có quân đội của Mộc soái gặp quân đội của Vũ soái, hai chi quân đội phàm là gặp nhau thì tràng diện hết thảy là bốc lửa chí cực, tuyệt không ngoại lệ.

" quân đội kia tạm thời dừng hành quân, chúng ta muốn lục soát!"

"Lục soát con mẹ ngươi!" í •h*

"Ngươi dám mắng chửi người hả?"

"Mắng ngươi thì thể nào? Lão tử còn muốn đánh ngươi đây!"

"mẹ mày, ngươi dám động tay một chút không? Ta không tin!"

"Không chỉ có lão tử dám động thủ, các huynh đệ cũng dám! Tới đây, lên đi cho ta, làm chết đám chó đẻ này..."

"Ngao ô — "

"Mọi người đánh trả! Bọn họ nhất định là cất giấu phản nghịch đây!"

" Con mẹ nõ ngươi với chủ tử Vũ Trì Trì của các ngươi giống nhau là đều thích ngậm máu phun người! Các huynh đệ lên! Làm chết thằng khốn kiếp kia đi!"

"Đánh chết người này đi!"

"Đánh chết con chó đẻ này đi!"

" thằng khốn kiếp!"

"Nhìn đao! Ha ha ha ha, nằm đơ ra đi!"

"A — mẹ kiếp, dám đánh lén hả, là hán tử hãy đứng ra cùng lão tử..."

Một mảnh đều là ô yên chướng khí!

Đoạn đường này, cơ bản cũng là như vậy.

Nơi nào đi qua, núi rừng cũng bị tàn phá hoàn toàn thay đổi, quang cảnh hoàng tàn khắp nơi, sau đó hai bên cũng sẽ cấp báo lên trên: quân ta ở mô mô núi mô mô lâm gặp gỡ Thiên Binh Các, anh dũng giết tặc, hỗn chiến một trận, tỉnh hình chiến đấu thảm thiết chưa từng có, tử trận bao nhiêu người...

Sửng sốt là người nào cũng chưa từng nhắc tới nguyên nhân gây ra chính là nội chiến, dĩ nhiên cũng không dám nói. Cho nên Thiên Binh Các lại một lần nổi danh.
 

Bình luận

Back to Top