|
|

Chương 2171: Bi kịch Đàm Đàm


"Cút!" Sở Dương cả giận nói: "Điểm này còn cần ngươi nói sao? nói nhảm, hiện tại hai đứa chúng nó cũng đã có chút liếc mắt đưa tình rồi!"

Trong khoảng thời gian này Yêu Ninh Ninh hoàn toàn hết hy vọng đối với Tử Tà Tỉnh, thứ nhất, Tử Tà Tình lòng đã có người, hơn nữa là lão đại của mình, Yêu Ninh Ninh làm sao dám lỗ măng? Thứ hai, kể từ khi kiến thức Tử Tà Tình cuồng bạo rồi, Yêu Ninh Ninh nằm mơ đều thấy ác mộng.

Mộng thấy mình cưới Tử Tà Tình ngày ngày bị đánh như bao cát.

Điều này thật sự là cơn ác mộng của nam nhân! Ai nguyện ý ngày ngày bị lão bà của mình sử dụng làm bao cát mà đánh?

Yêu Ninh Ninh sởn gai ốc đồng thời đối với Sở Dương sự sùng bái càng thêm là cao sơn ngưỡng chỉ: cũng chỉ có lão đại mới có thể thừa nhận được...

Cho nên Yêu Ninh Ninh ngược lại chủ công vào Bạch Thi Tuyền đã có một chút hảo cảm với hắn, ngày ngày đi theo làm tùy tùng ân cần hầu hạ. Bạch Thi Tuyền vốn là có chút ít không rành thế sự, lại được Yêu Ninh Ninh quấn quít vây chặt lấy công kích, trong lòng tự nhiên có một chút hư vinh hưởng thụ của cô bé...

Kết quả là thường xuyên qua lại, từ từ có một loại khuynh hướng luân hãm.

Sở Dương hết thảy đều thấy rõ, làm sao lại cùng Đàm Đàm đánh cuộc? Sở Dương cũng hiểu tại sao hôm nay gia hỏa này lại vội vàng muốn cùng mình đánh cuộc, đánh cuộc loại này tất không thua, ai mà ngu đi đánh cuộc với ngươi!

"Đúng rồi, tối ngày hôm qua ngươi làm gì thế? Làm sao làm ra động tĩnh lớn như vậy!" Sở Dương híp mắt, khuôn mặt nghi ngờ, lòng tràn đầy hồ nghi hỏi.

"Không có gì... " Đàm Đàm rất hiếm thấy nhăn nhó nói.

"Không có làm sao tối hôm qua ngươi hét thảm làm gì? Quả thực giống như là khoảnh khắc đó cái gì tựa như là bị...!" Sở Dương vẻ mặt bát quái nói.

"Cút! Ngươi nếu hỏi nữa, ta trở mặt!" Đàm Đàm nét mặt già nua đỏ bừng, xoay người phẩy tay áo bỏ đi. Bước đi bộ dạng hoàn toàn tựa như một con cua lớn. Trông rất là quái dị.

Sở Dương thấy thể sửng sốt một hồi lâu, đột nhiên thật giống như suy nghĩ ra cái gì mà ôm bụng cười cười to.

Đàm Đàm liền quay đầu lao tới đây nói: "Ngươi cười cái rắm!"

Sở Dương cười đến thở không nổi; nguyên nhân hắn lúc này đã hiểu ra tại sao sáng sớm hôm qua Tạ Đan Phượng ấp a ấp úng tìm Thiết Bổ Thiên hỏi chuyên, hơn nữa còn nói rõ là phải nghiêm khắc giữ bí mật.

Kết quả Thiết Bổ Thiên sau khi nghe xong thì tại chỗ cười chết đi sống lại rồi sau đó lại kể chó "Tử Đồng" Ô Thiến Thiển nghe, Ô Thiến Thiến không cẩn thận lại nói cho Sở Dương.

Chuyện là: Đàm Đàm khuya ngày hôm trước tự giác là thời cơ đã chín muồi, hơn nữa bao lâu nay vẫn cùng Tạ Đan Phượng ở cùng một chỗ, cũng có chút xuẩn dục động với Tạ Đan Phượng nên liền nói: "Chúng ta sao không có hài tử nhỉ? hài tử của sư huynh đã có thể đánh đấm được rồi, ta rớt ở phía sau rất nhiều rồi!"

Tạ Đan Phượng nghe vậy thì ngơ ngẩn nói: "Không biết a."

"Làm sao còn không có a?" Đàm Đàm có chút vội vàng xao động nói: "Ngươi nói chúng ta cũng cùng giường chung gối bao nhiêu thời gian, làm sao còn chưa có bé đây?"

Tạ Đan Phượng bị hắn nói như thế thì cũng cảm thấy có chút kinh ngạc nói: "Đúng vậy, sao thể nhỉ, hay là người hai ta có vấn đề gì."

Hai người nghiên cứu suốt một đêm mà vẫn như cũ là không có đầu mối.

Đúng vậy, hai người ăn ở chung một chỗ, tò khi ở Cửu Trọng Thiên đại lục đã bắt đầu rồi, làm sao đến hiện tại một điểm động tĩnh cũng không có?

Sáng sớm, Tạ Đan Phượng đem suy nghĩ này đến tìm người từng trải là Thiết Bổ Thiên hỏi: chúng ta làm sao lại không sinh ra được hài tử đây?

Thiết Bổ Thiên khi bị hỏi cũng không hiểu ra sao, nàng mặc dù là người từng trải, nhưng đối với chuyên này thật ra vân còn rất u mê!

Hai nữ nhân vùi đầu nghiên cứu hồi lâu, thủy chung bất minh nhưng đến cuối cùng Thiết Bổ Thiên mới tình cờ phát hiện ra: Tạ Đan Phượng lại vân còn là xử nữ mà tại chỗ há hốc mồm!

Nếu chưa từng phá thân thì nơi nào có được hài tử?

Vấn đề ngu ngốc như vậy lại cũng có thể hỏi được?

Thiết Bổ Thiên đối với cái này không hiểu chút nào mà mơ hồ hoài nghi, chẳng lẽ Đàm Đàm thật ra thì là bất lực nên hỏi thăm.

Tạ Đan Phượng đối với cái này ấp úng, đô bừng cả khuôn mặt nửa ngày mới nói ra được.

Thì ra là hai tên ngu ngốc, chỉ cần ngủ ở trên một cái giường chính là làm vợ chồng rồi... Chỉ cần một nam một nữ ngủ chung ở trên giường lớn là nên có hài tử!

Cho nên, hai người vẫn là an an ổn ổn ngủ ở trên một cái giường rồi cứ thể đánh giấc... Nước giếng không phạm nước sông!

Cứ như vậy cũng có thể có hài tử?

Thiết Bổ Thiên tại chỗ chợt cười ra khỏi miệng, ngay cả nước mắt cũng bởi vì cười quá mà chảy ra ngoài.

Đặc sắc như vậy thật sự là thiên hạ hiếm thấy.

Tạ Đan Phượng bất an nên nghe cười to thì cố hỏi rõ tình huống, sau khi hiểu rồi thì giống như chạy trối chết trở về. Đáng thương cho tiểu cô nương hiện tại mới biết được thì ra, muốn sanh con... Cũng không phải là cứ ngủ chung một chỗ là có thể sinh ra được...

Mà còn cần những trình tự"Căn bản" khác...

Kết quả là, buổi tối hôm đó, Đàm Đàm hăng hái bừng bừng hỏi: ngươi hỏi chưa? Rốt cuộc là như thể nào?

Tạ Đan Phượng giận dữ trong lòng lên cộng thêm thẹn thủng muốn chui xuống đất, tự cho là thằng này làm hại mình không còn mặt mũi nên trong lúc nhất thời tức giận túm được nơi yểu hại của Đàm Đàm hung hăng bóp một cái mà gầm lên nói: "xấu hổ bản thân mình xưng là cái gì tình trường thánh thủ? Ngay cả kiến thức cơ bản nhất cũng không hiểu, ngươi, loại đồ vật này cho tới bây giờ cũng chưa từng phát uy, làm sao có được hài tử..."

Hoặc là Tạ Đan Phượng bởi vì dùng sức quá mạnh, dù sao nàng vẫn là cô bé nên hạ thủ không có nặng nhẹ •!

Đàm Đàm bất ngờ không đề phòng, tại chỗ cực kỳ bi thảm tru lên một tiếng rồi ngay sau đó cả người co như tôm ở trên giường lăn lộn không dứt...

Thật lòng đau muốn chết...

Coi như là Đại Ma Vương, chỗ kia cũng không khác gì nam nhân bình thường cả, nhiều lắm là hơi chút uy mành hơn một điểm mà thôi nhưng nhất định là không chống nổi chiêu này! Dĩ nhiên là chịu không được.

Tạ Đan Phượng thấy thế không khỏi sợ hết hồn, cũng biết không cẩn thận làm Đàm Đàm bị thương rồi...

Hai người làm thành như vậy, Đàm Đàm mặc dù cũng không có gì đáng ngại, nhưng trong thời gian ngắn đoán chừng không thể làm được cái gì kia, đúng, tỉnh huống như thể, cần tĩnh dưỡng.

Cho nên nói, hiện tại mặc dù hai người đã hiểu làm như thế nào mới có thể có được hài tử nhưng trong khoảng thời gian ngắn không thể ra sức.

Dĩ nhiên, nếu Đàm Đàm chịu để xuống mặt mũi mà đến tỉm Sở Dương đòi một viên Cửu Trọng Đan thì hiệu quả khẳng định chính là dựng sào thấy bóng nhưng chuyên như vậy Đàm Đàm che dấu còn không kịp nữa, làm sao có thể rõ ràng đi nói?

Đến lúc đó Sở Dương nếu quả thật hỏi một câu: ngươi muốn Cửu Trọng Đan làm cái gì?

Đàm Đàm chẳng phải liền lập tức chính là mắt mũi trợn tròn, không đất dung thân sao?

Ngoài ra mình còn là một Đại Ma Vương đây, mình luôn luôn tự xưng là diệt hoa thánh thủ mà ngay cả điểm mấu chốt nhất cũng không hiểu được, thật ra thỉ chính là ngây thơ đến mức không thể hơn được nữa...

Thật là quá mất mặt đi...

Vạn hạnh là tiểu đệ Yêu Ninh Ninh không có ở đây, nếu như để hắn biết rồi, đoán chừng Đàm Đàm cũng không có mặt mũi nào mà sống nữa!

Cho nên giờ phút này vừa nghe Sở Dương hỏi như thế, Đàm Đàm tại chỗ bộc phát

Sở Dương mệt nhọc lâu như vậy, rốt cuộc tìm được chủ để hài hước như thể nơi nào chịu bỏ qua cho, tự nhiên là cách tam soa ngũ buổi lại hỏi Đàm Đàm: "Sư đệ, động chưa?"

Thường xuyên qua lại làm cho Đàm Đàm thậm chí có suy nghĩ muốn rời nhà trốn đi. Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Không biết nội chiến có phải là bệnh lây hay không mà bên Mặc Vân Thiên quân đội nội chiến kịch liệt thì ở Lạc Hoa thành bên này giống như cũng có nội chiến phát sinh, bất quá nơi phát sinh nội chiến không phải là Thiên Binh Các mà là Đường gia!

Đường gia trong khoảng thời gian này cả thảy xảy ra ba lần nội chiến; một mặt tán thành dọn nhà, một mặt tán thành không dọn nhà sau đó cãi nhau; nhưng đến cuối cùng, Đường gia thiếu chủ trực tiếp lấy cái chết uy hiếp, rốt cục dùng thủ đoạn cực kỳ vô lại và cực đoan ngăn trở gia tộc di dời trụ sở.

Gia hỏa này cảm thấy Sở Dương nói quá có đạo lý, Đường gia có thể phát triển đến hiện tại, hoàn toàn chính là do phong thủy tốt!

Cho nên không tiếc bất cứ giá nào cũng phải cùng người nhà sống mái với nhau, chết sống cũng không dọn nhà!

Nhưng, hắn phải trả 1 cái giá cao chính là: Đường gia đại thiếu gia yêu cầu: ngươi có thể không dọn nhà lưu nguyên tại chỗ nhưng ngươi phải xây dựng một cái biệt viện khác tọa lạc tại thành nam. Tuy nhiên thành lập một cái thành viên tổ chức mới nói dê vậy sao? Không từ mà biệt, căn bản là tài chính lấy từ đâu ra đây?

Đây chính là một khoản chi phí thiên văn sổ tự đó!

Nói cách khác, Đường Dương Vĩ ngươi muốn Đường gia không di dời, được! tự ngươi đi xây dựng một cái mới đi, dĩ nhiên điều kiện tiên quyết là không cho sử dụng tiền của gia tộc!

Đường gia thiểu chủ bị khơi dậy hỏa khí, tại chỗ vỗ ngực khẳng khái hứa hẹn nói: "Chính mình xây một cái! Hơn nữa ta nhất định bảo đảm sẽ xây dc, tuyệt đối không để cho bất luận kẻ nào thất vọng. Cho Đường thị gia tộc ta trăm triệu năm hưng thịnh!"

" mạnh miệng ai chả nói được? Nhưng nếu ngươi xây không được thì làm sao bây giờ?" Đường gia đại thiếu gia từng bước ép sát nói.

"Ta nhất định có thể xây dựng được!" Đường gia thiếu chủ đỏ mặt tía tai nói.

"Ta cũng tin tưởng là ngươi có thể xây dựng được, vô luận là cho bất cứ người nào một vạn năm thì ai cũng có thể xây dựng được! Coi như là một con mèo một con chó cũng không có vấn đề gì." Đường gia đại thiểu gia mắt lé nói.

"Ta chỉ cần ba năm là có thể dựng lên được biệt viện mới!" Đường gia thiểu chủ giận tím mặt nói.

"Ba năm!? đi chỗ khác chém đi!" Đường gia đại thiếu gia dè bỉu nói: "Ngươi nếu có thể xây dựng được trong ba năm thì sau này vị trí đứng đầu gia tộc ta không bao giờ... tranh giành với ngươi nữa mà chắp tay nhường cho ngươi! Nhưng nếu ngươi ba năm xây không được thì sao đây?"

"Ba năm ta nếu là xây không được, ta từ đó sẽ thối lui khỏi gia tộc, cái gì cũng không tranh giành nữa! Hơn nữa, ta cũng không gọi là Đường Dương Vĩ nữa, ta đổi tên thành bệnh liệt dương!" Đường gia thiểu chủ đỏ mặt tía tai, chỉ thiên mắng địa thề nói!

"Một lời đã định!"

"Tứ mã nan truy!"

"Vỗ tay thề!"

"Vỗ tay thề!"

"Bành bạch!"

Nói tiếp, một đường đến nơi này, hai huynh đệ giống như đấu gà vậy mà cãi cọ, một câu theo một câu, người khác căn bản là không chen vào được.

Người chung quanh dường như còn chưa kịp khuyên giải thì hai người đã ba ba ba đem hết thảy ấn định rồi.

Sau một khắc, phần lời thề đánh cuộc này lại còn được Thiên Đạo thừa nhận! Chính thức thành lập, không được đổi ý!
 

Bình luận

Back to Top